Đập Nồi Bán Sắt Đi Học

Bạn Mới, Nhập Học


trước sau

Edit: tuyenngoc921

Vệ Tam vừa đi vừa say sưa nhìn quảng cáo, từ bên trong cô tìm được không ít tin tức.

Tỷ như thế giới này có bán ky giáp, thứ này ở thế giới trước của cô chỉ đang trong quá trình nghiên cứu, không nghĩ tới ở đây đã có và được đem ra buôn bán.

Nghề chính của cô cũng đi theo phương hướng này, chỉ có điều để tiến hành nghiên cứu chế tạo chúng thì phải tiêu tốn rất nhiều tiền. không biết hiện tại thế giới trước ra sao.

" Này, cái này của ngươi là gì vậy?"

Vệ Tam vừa đạp xe vừa xem quảng cáo, phía sau đột nhiên vang âm thanh của một đứa trẻ, cô cho rằng không phải đang nói chuyện với mình, mãi cho đến khi một bàn tay trắng trẻo mập mạp chắn trước đầu xe, hất cằm lên hỏi lại lần nữa.

Tiểu mập mạp ăn mặc không sai, hai bên còn có hai người bảo tiêu che chở, xem ra địa vị không thấp.

Không đợi Vệ Tam hồi thần, tiểu mập mạp tiến lên trái phải sờ soạn, nhỏ giọng nói thầm: " Đây là cái gì tân ky giáp?"

Vệ Tam ngẩng đầu nhìn máy bay trên trời, lại đánh giá người đi đường xung quanh: Thế giới này đã không còn những công cụ giao thông lạc hậu như xe ba bánh.

Tiểu mập mạp chỉ vào thùng xe sau lưng Vệ Tam hỏi: " Thứ này của ngươi có tác dụng gì?"

" Chứa đồ vật, cũng có thể chở người." vệ tam kiên nhẫn giải thích, đứa trẻ này so với những người xung quanh thì càng có tiền, không chừng có thể kiếm bộn được một mẻ.

Năm đó Vệ đại kỹ sư tuổi còn trẻ mà đã lôi kéo được không ít hạng mục, không thể coi thường năng lực dụ dỗ của cô.

Tiểu mập mạp kỳ quái hỏi: " Chở người? Cái này sau lưng ngươi còn không có ghế dựa. "

" Tới, trực tiếp ngồi lên là được. "

" Để ta xem thử " Tiểu mập mạp vừa nói xong, người bảo tiêu bên canh đã ôm cậu lên tới.

Tiểu mập mạp loay hoay không biết ngồi đâu, bởi vì phía sau quá bẩn.

Vệ Tam lau lại một chút, vỗ vỗ thanh chắn: " Cầm chắc. "

Tiểu mập mạp thăm dò thanh chắn trước sau trái phải, rồi mới cầm chắc, người phía trước hì hục giẫm lên khối hình vuông nhỏ dưới bàn chân, phương tiện kỳ quái này liền bắt đầu di chuyển.

Hai người bảo tiêu:"......." Thứ này tốc độ thực sự quá chậm.

Đứng ở phía sau xe, nhìn đường phố chầm chậm lướt qua, tiểu mập mạp đưa tay chọt chọt lưng Vệ Tam: " Ai daaa, vật này của ngươi chơi thật vui. "

" Muốn lấy? Bán cho ngươi. " Vệ Tam trả lời.

Xe ba bánh mà thôi, chỉ cần có vật liệu cô có thể làm thêm một chiếc.

Tiểu mập mạp do dự một hồi: " Bao nhiêu tinh tệ?" hắn vừa mới từ khu vật liệu đi ra, tinh tệ còn lại cũng không được bao nhiu.

" Ngươi cảm thấy vật này có giá trị bao nhiu?" Vệ Tam hỏi ngược lại.

Tiểu mập mạp chân thành đáp: " Cho ngươi năm trăm tinh tệ, được không?"

Vừa rồi Vệ Tam một đường xem quảng cáo, phát hiện phía dưới thương phẩm đều để giá niêm yết, một hộp 12 ống dịch dinh dưỡng trị giá 200 tinh tệ, đôi giày mà tiểu mập mạp mang là của một nhà thiết kế lớn làm ra, vừa rồi trên quảng cáo thảo luận có giá khoảng 10.000 tinh tệ, điển hình là đứa nhỏ nhà có tiền.

" Năm trăm? không bán. " Vệ Tam dừng xe lại, bóp thắng, quay đầu nhìn cậu bé: " Xe ba bánh này ở nơi khác ngươi đã từng thấy? Toàn bộ thành thị này....... chỉ có tôi một chiếc."

Vệ Tam còn chưa biết tên nơi này.

Tiểu mập mạp mềm mại trắng trẻo, chỉ cần 2 người bảo tiêu phía sau không gây trở ngại, cô nhất định có thể dụ dỗ được một khoản.

" Cái này của ngươi tạo hình mới lạ, nhưng...." tiểu mập mạp bĩu môi: " Vật liệu bình thường, hoàn toàn không có du kim, còn không bằng cả ky giáp, nhìn qua nhìn lại thì cũng không có tác dụng gì, ta mua về chính là vì mới lạ, 500 tinh tệ còn tính hơi nhiều. "

Vệ Tam:"?...."

Lời này không giống như lời của một đứa trẻ 7, 8 tuổi nói ra. Trẻ nhỏ bây giờ không lẽ khó lừa như vậy?

" cái này đương nhiên không phải ky giáp, xe ba bánh chủ yếu để phụ trợ cho việc đi đường." vệ Tam nhìn lướt qua chân tiểu mập mạp, NGHIÊM TÚC NÓI: " Nếu như thường xuyên đạp xe ba bánh, chân của ngươi sẽ dài ra, cứ thế mãi cơ thể nhất định sẽ cao lên."

Tiểu mập mạp kỳ quái nhìn về phía Vệ Tam: " Tại sao muốn cao lên phải đạp cái này? Tiêm một mũi dược cải thiện GIEN là được rồi."

Vệ Tam:"....." Khoa học kỹ thuật phát triển thật là tốt.

"Cái này xe ba bánh là do ngươi làm?" tiểu mập mạp hỏi.

Vệ Tam gật đầu: "5000 bán cho ngươi, không thể thấp hơn." Đứa nhỏ này không dễ lừa gạt, cô cũng không muốn lãng phí thời gian thêm.

Ánh mắt của tiểu mập mạp rơi vào chiếc xe ba bánh. Hắn liếc mắt là có thể nhìn ra chiếc xe được làm từ các loại vật liệu vụn vặt chắp vá mà thành, vật liệu rất cũ, nhưng tay nghề thì rất tốt, hầu như có thể xưng tụng nghệ thuật.

" Ta đưa thêm cho ngươi 500 tinh tệ, năm ngàn năm,chúng ta kết giao bằng hữu." Tiểu mập mạp chuyển đề tài.

Vệ Tam liếc nhìn cậu, đứa nhỏ này đang bắt đầu thăm dò.

" Ta tên Kim Kha, cũng là dự bị cơ giáp sư." tiểu mập mạp chân thành nói.

" Cũng?"

Nhìn dáng dấp, vị tiểu thiếu gia này cho rằng cô cũng là dự bị cơ giáp sư.

Du kim, dự bị cơ giáp sư,.....những từ mới mẻ này không ngừng quanh quẩn trong đầu Vệ Tam.

" Thành giao."

Tiểu mập mạp từ trên xe ba bánh lưu loát nhảy xuống, cúi đầu mở ra vòng tay quang não của mình: " Đọc số tài khoản của ngươi, ta chuyển qua cho."

Vệ Tam vén ống tay áo của mình, trên cổ tay sạch sẽ, không hề có bất kỳ vật gì.

Ánh mắt Kim Kha bắt đầu trở nên vi diệu, thời đại này người không có quang não chỉ có hai loại, một là kẻ liều mạng, một loại khác là nghèo đến quang não đều mua không nổi.

3212 tinh của bọn họ thuộc về Liên Bang trong TINH TẾ cằn cỗi nhất Phế Tinh, ngay cả danh tự cũng đều không có, chỉ vẻn vẹn một dãy số. Dù vậy, người mua không nổi quang não ở 3212 tinh cũng rất ít ỏi, trên thế giới này, không có quang não nửa bước khó đi.

Ở cái tuổi của Vệ Tam cũng không giống như kẻ liều mạng, xem tuổi tác thì giống con cháu kẻ liều mạng hơn.

" Ở đâu có thể mua quang não?" VỆ TAM nhớ lại ký ức của nguyên chủ, lão nhân thì có quang não, đáng tiếc ông ấy không dạy lại cho đứa nhỏ, nguyên chủ hoàn toàn không biết, trực tiếp đem lão nhân đem đi chôn cất.

Kim Kha con mắt chuyển động:" Ta có thể dẫn ngươi đi mua."

Cuối cùng xe ba bánh bị một cái bảo tiêu mang đi, Kim Kha mang theo Vệ Tam ngồi phương tiện giao thông công cộng bay đến nơi bán quang não. Dọc đường đi có giải thích một số kiến thức cơ bản cho cô.

" Dự bị cơ giáp sư chính là học sinh dự bị để trở thành cơ giáp sư, nếu như mười sáu tuổi khảo nghiệm đạt được tiêu chuẩn của trường quân đội,cũng có thể tiếp tục học theo chuyên ngành này, sau khi tốt nghiệp có thể trở thành một cơ giáp sư." Kim Kha chà xát ngón trỏ và ngón cái lại với nhau, suýt xoa nói: " Cơ giáp sư chính là thiết kế cùng sửa chữa ky giáp, đặc biệt kiếm tiền!!!."

Vệ Tam mặt ngoài bình tĩnh, nhưng nội tâm thì lăn qua lộn lại rất nhiều lần: cô đặc biệt yêu thích công việc có cùng một hơi thở với thế giới cũ, lại là công việc đặc biệt kiếm được rất nhiều tiền!

Trong lòng cô đã có quyết định, trong tương lai nhất định sẽ đi theo con đường trở thành cơ giáp sư này!

Trên đường đi Vệ Tam liếc nhìn về phía đối diện có đứa nhỏ đang làm nũng khóc lóc với ma ma, lại nhìn về Kim Kha ở phía trước đang huyên thuyên, cô bừng tỉnh.

Không phải thế giới này trẻ con trưởng thành sớm, mà là Kim Kha trưởng thành sớm.

Tiểu thí hài mặt ngoài thì cộc lốc, nhưng trong thâm tâm thì rất tinh tế, nhìn như không hề quan tâm tới cô, nhưng mỗi lần nói đều đang giải thích cho cô nghe.

Trên không trung phương tiện công cộng bay rất nhanh, chỉ chốc lát là đến nơi, mọi người xuống xe, Kim Kha dẫn Vệ Tam đi đến thương trường.

Thương trường này cùng Vệ
Tam ở thế giới cũ hoàn toàn khác nhau, tràn ngập cảm giác khoa học kỹ thuật tân tiến, các quầy hàng trắng tinh kèm theo vô số màn hình giả lập.

Vệ Tam thấy một nhân viên đối với khách hàng tươi cười, xoay người từ trong không trung lấy ra các loại giá đỡ, mặt trên xếp đầy thương phẩm, không hề có người nào kinh ngạc khi nhìn thấy điều này.

Cô một đường quan sát, trong lòng đã có cân nhắc: Đại khái tương tự như kỹ thuật chất chứa không gian.

Kim Kha dừng lại ở một quầy hàng: " Đến."

Vệ Tam ngẩng đầu hỏi thu ngân: " Quang não rẻ nhất là loại nào?"

Thu ngân nghe vậy, lấy ra 2 chiếc: " Loại mới giá 3000 tinh tệ, còn cái thứ hai phiên bản cũ chỉ cần 2500 tinh tệ."

Vệ Tam chọn chiếc vòng 2500, Kim Kha phụ trách trả tiền, giúp đỡ cô nhập tư liệu, đưa thông tin cá nhân vào.

(Họ tên: VỆ TAM, Tuổi tác: 7 tuổi)

Kim Kha chỉ chỉ một cái khác:" Nơi này có thể cài đặt ID cùng âm thanh của quang não."

Vệ Tam suy nghĩ một chút, ở khung ID nhập vào bốn chữ.

" Tích_____"

Một giọng nam nhu hòa, máy móc vang lên: " Chứng thực thành công, người sử dụng ID: Trong bóng tối xin cơm."

Thu ngân miệng giật giật: "........"

Bên cạnh Kim Kha vô cùng đạo nghĩa, lập tức đem 3000 tinh tệ còn lại chuyển cho Vệ Tam.

Hai người sau khi ra ngoài, Vệ Tam hỏi Kim Kha: " Làm thế nào để trở thành dự bị cơ giáp sư?"

" Trước tiên đăng ký vào trường học dự bị, đến khi 16 tuổi trường học sẽ thống nhất cho học sinh kiểm tra xác nhận, đến thời điểm là có thể tới quân giáo học tập." Kim Kha nghiêng đầu suy nghĩ một chút rồi nói:" 3212 tinh của chúng ta chỉ có một khu trường học dự bị, được gọi là học viện 3212. Khoảng thời gian này vừa vặn là lúc nhập học báo danh, ngươi có thể đi xem, nói không chắc sau đó chúng ta có thể là đồng học. "

Kim Kha huýt vào cánh tay cô, nhỏ giọng hỏi: " Cha mẹ ngươi để ngươi đến trường sao?"

Vệ Tam: "???"

"Đừng giả bộ, chỉ có những người muốn ẩn dấu thân phận kia mới không có quang não, ngươi cũng không phải là nghèo đến mua không nổi quang não đi."Kim Kha nháy mắt.

" Ta đúng thật là nghèo đến mua không nổi quang não."

" Có thật không, ta không tin."

Kim Kha tin tưởng vào ánh mắt của mình, một người nghèo đến mua không nổi quang não nơi nào sẽ làm được cái gì xe ba bánh, chỉ có thể là người che giấu thân phận.không chắc là cái gì cao thủ bỏ mạng lưu vong, trốn đến 3212 tinh của bọn họ, Vệ Tam chắc chắn là con của cao thủ!!!

Hắn thế nhưng đã từng xem < Người đàn ông có xuất thân từ Vô Danh tinh cầu>, < lịch sử thành danh DYLAN: Đào Phạm Phạm.>, chính là loại này tiểu sử tình tiết.!!

Vệ Tam đang muốn hỏi một vấn đề khác, trước khi rời đi bảo tiêu chạy tới:" Tiểu thiếu gia, chúng ta nên trở về nhà."

" Ta đi trước, có thời gian liên hệ sau". Kim Kha chỉ có thể vẫy tay từ biệt.

Chờ hắn ly khai, Vệ Tam vẫn chưa lập tức rời đi, cô tìm một góc ngồi nghiên cứu quang não, chức năng cùng điện thoại di động không khác nhau là mấy, một hồi liền quen thuộc.

Cái thứ nhất cô tìm kiếm trước tiên chính là du kim,nguyên lai đây là kim loại chuyên dụng để chế tạo ky giáp, có thể kéo dài hoặc dát mỏng, tính chống đỡ cực mạnh, từ lúc phát hiện cho đến nay liền dùng trong quân công,sau này liền sử dụng trên ky giáp, gần trăm năm qua đã mở rộng cho dân chúng tiến hành giao dịch trao đổi. Vệ Tam nhìn chú thích, cô đối với du kim loại này kim loại khơi lên hứng thú thật lớn.

Có điều lúc xuất phát Vệ Tam đi từ sáng sớm, hiện tại đã hơn 3 giờ chiều,xe ba bánh của cô cũng bán,hiện tại đi bộ trở lại, đoán chừng phải ngày mai mới có thể đi tới.

Có lẽ sẽ có giao thông đi đến phụ cận bãi rác bên kia, cô mở ra quang não tìm kiếm lộ tuyến của giao thông công cộng, phát hiện có 1 chiếc mang số hiệu 9 sẽ đi ngang qua vùng lân cận bãi rác, sáng sơm 5 giờ cùng buổi chiều 5 giờ mỗi người một chuyến, một chuyến 10 tinh tệ.

Vẫn còn thời gian, Vệ Tam tìm kiếm phương tiện bay đến học viện 3212, con đường có thể đi rất nhiều, cô lập tức ngồi giao thông công cộng đi học viện, dự định đi qua nhìn xem 1 chút.

.....

Trước cổng học viện tụ tập rất nhiều người, có cha mẹ đem con nhỏ chen chúc vào khu vực có bảng thông báo,Vệ Tam ỷ vào thân hình nhỏ nhắn, lợi dụng khe hở chui vào, đối diện với bảng thông báo, phát hiện hôm nay là ngày cuối đăng ký báo danh.

Còn chưa xem xong Vệ Tam liền bị chen đẩy ra ngoài.

Cô lo lắng làm trễ nãi thời gian, không có chen vào tiếp, lúc đánh giá hoàn cảnh xung quanh,phát hiện cửa học viện có hai hàng báo danh, mỗi cái bàn có ngồi một lão sư, trước mặt đều có một hàng dài.

Cô lướt qua đội ngũ đi tới chỗ ghi danh, bên cạnh lão sư có 1 cái biển báo giả lập: (ban A MỘT HỌC KỲ 5000 tinh tệ)

Vệ Tam:"......."

Hôm nay chính là ngày hết hạn báo danh, cô hoàn toàn không thể kiếm đủ 5000 tinh tệ.

Có điều.... ban A một học kỳ 5000, ban khác học phí có lẽ sẽ khác?

Vệ Tam quay đầu xem bên khác, quả thật chữ viết không giống nhau:( ban B một học kỳ 1000 tinh tệ, thi cuối kỳ xem xét sau, phân phát 5000 ~20000 tinh tệ.)

Học phí thấp như thế, này ban B hẳn là ban kém, có điều biểu hiện tốt còn được nhận học bổng, Vệ Tam vào trong đội ngũ xếp hàng, quyết định báo danh ban này!!!

Chờ 1 canh giờ, rốt cuộc đến phiên Vệ Tam.

Chỗ ghi danh lão sư ngẩng đầu, nhìn trái nhìn phải, không thấy người lớn, ánh mắt mới rơi vào người Vệ Tam:" Báo danh??"

VỆ TAM gật đầu.

Lão sư đưa ra một tấm phiếu báo danh:" Điền xong tư liệu bên trong."

Chờ Vệ Tam điền xong, lão sư tiếp tục hỏi:" ngươi xác định đến ban B.??"

"Xác định."Vệ Tam kiên định gật đầu.

Ban kém không quan trọng, quang trọng là được đi học.

Vệ Tam bắt đầu ảo tưởng bản thân khảo nghiệm cuối kỳ đạt được học bổng cao nhất, không cần phải vì học phí mà phát sầu.

" Ngày mai khai giảng, sáng sớm 6 giờ đến đúng giờ dạy." Lão sư đem phiếu báo danh của Vệ Tam lưu lại, sau khi dặn xong ra hiệu cho người kế tiếp.

...

Vệ Tam trở lại khu đổ rác, lợi dụng quang não để tìm hiểu thế giới này, mới phát hiện có 3 đại nghề nghiệp đứng đầu, phân biệt là: Chỉ huy, Cơ giáp sư, Binh sĩ điều khiển cơ giáp,

Tinh lịch năm 3701,bạo phát một hồi Trùng Thú Triều, suýt chút nữa hủy diệt toàn bộ liên bang, 50 năm sau Ky giáp đọt nhiên xuất hiện, con người rốt cuộc cũng có thời gian thở dốc, mãi đến tận năm 4001,Ngư Thanh Phi thiết kế ra TÂ N KY GIÁP vượt qua trước thời đại, mở ra kỷ nguyên mới.

Một năm này được gọi là Thời Đại ARES.

Từ đó Liên Bang mở ra con đường phản kháng, mãi cho đến hiện tại, ngọai trừ lúc trăm năm tiết điểm bạo phát Trùng Thú Triều, bị vướng tay vướng chân một chút. Những thời gian khác Liên Bang có cuộc sống yên tĩnh hơn rất nhiều.

Vệ Tam nhất thời mê mẩn với bối cảnh lịch sử của thế giới này, quên tra tư liệu của học viện 3212, đợi đến hôm sau tin tức được đưa qua, cô choáng váng.

Tác giả có lời muốn nói ;

VỆ -TRONG BÓNG TỐI XIN CƠM- TAM: Mới vừa vào thành liền kiếm được tiền, tương lai giàu có ngay trong tầm tay!!!!

Truyện convert hay : Cực Phẩm Toàn Năng Học Sinh

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện