Đạo

Bổ Toàn Thiên


trước sau

>

Giờ khắc này, trên mặt hắn toát ra điên cuồng cực nóng!

Tiêu Thần chân mày hơi nhíu lại, chẳng biết tại sao, nghe Đệ Nhất Đạo Tôn nói, trong lòng hắn chấn động, nhưng còn có mấy phần không khỏi quen thuộc.

Nhưng hắn xác định mình trong trí nhớ chẳng bao giờ tồn tại quá những thứ này trí nhớ, phần này quen thuộc lại tới từ nơi nào?

Bất quá để lại cho hắn thời gian không nhiều lắm, nghĩ không ra chuyện này, liền tạm thời để xuống.

Hắn chậm rãi tiêu hóa lấy được tin tức kinh người, hỏi ra bản thân người thứ hai khốn hoặc

- Côn Ngô tử, ngươi nói cửu thải bổn nguyên, chẳng lẻ chính là đánh vỡ Huyền Hoàng Đại Thế Giới, tiến vào duy nhất thế giới lực lượng?

- Thiên địa trong lúc, cường lực nhất lượng vì ba, một người thuần trắng ngày đạo bản nguyên, trấn áp cường đại sinh linh duy trì thế giới vận chuyển, ngươi nhưng đem nó cho rằng lao lung người thủ hộ.

Hai người thất thải bổn nguyên, ngưng tụ Sáng Thế lực, có đáng sợ lực lượng, thậm chí có thể cùng Thiên Đạo chống đở được.

Ba người Hắc Ám bổn nguyên, tùy hủy diệt trung ra đời, cùng thất thải sanh đôi làm bạn.

Ra thất thải người, tất có hắc ám phủ xuống, hai người đối lập lẫn chém giết.

Bổn tôn sinh làm huyết nhục sinh linh, tư chất chưa đầy, khó có thể ngưng tụ thất thải cũng không được hắc ám thừa nhận, cho đến du ngoạn sơn thuỷ cảnh giới tối cao, chỉ có thể buông tha cho vốn là thân thể, bị Thiên Đạo cắn nuốt dĩ cầu dung nhập vào trong đó, hóa thân Thiên Đạo thân thể.

Như thế mới có thể luyện thất thải, hắc ám, thành tựu cửu thải bổn nguyên.

Một khi như thế, là được đánh vỡ hết thảy giam cầm, tránh thoát cũi!

- Cuối cùng một cái vấn đề...!Tả Mi sư tôn hắn đến tột cùng là người phương nào?

- Trên đời cũng không Tả Mi người này, ngươi chứng kiến tàn hồn chẳng qua là bổn tôn giết chết một người tu sĩ, lấy thần thông sửa đổi kia trí nhớ sở thành.

Tả Mi Đạo Tràng là bổn tôn đưa vào phù du vị diện, nếu không ngươi vừa khởi có thể thuận lợi trưởng thành đến nay ngày.

Đệ Nhất Đạo Tôn trên tay vi lật, một viên màu đen cục đá nhất thời ra hiện ở trong tay hắn, chính là Tả Mi Đạo Tràng bản thể.

Chỉ thấy linh quang lóe lên từ đó đi ra một đạo thân ảnh, hẳn là Thụ Bá! Bất quá giờ phút này hắn sắc mặt hờ hững, quanh thân tràn đầy cực kỳ đáng sợ hơi thở ba động.

Tiêu Thần nhìn hắn quen thuộc trước mặt bàng, khóe miệng khẽ lộ ra một tia khổ sở

- Thì ra là, Thụ Bá cũng là ngươi phân thần chi một.

Thụ Bá thản nhiên nói

- Ngươi làm dễ dàng hết thảy, đều ở chủ thể mưu tính trong, hắn từ trăm vạn năm trước liền bắt đầu cẩn thận bố cục, sao lại cho ngươi bất kỳ tung mình cơ hội.

Mặc dù Tuyền xuất thủ đem đàn tràng phong trấn che dấu ý đồ vì ngươi lưu một phần sinh cơ, nhưng bổn tọa trí nhớ thức tỉnh lực lượng khôi phục, hắn làm hết thảy đều muốn là phí công.

Táng Hoa đã hủy, ngươi như chết mất liền đem thật chết đi, sẽ không có bất kỳ sống lại hi vọng.

Đệ Nhất Đạo Tôn phất tay, hắn xoay người một bước bán ra, tựa như Càn Nguyên Tử loại không có vào trong cơ thể hắn biến mất không thấy gì nữa.

- Ngay từ lúc tiến vào đại mộ bắt đầu, Bổn Hoàng liền đối với Tả Mi sư tôn có điều hoài nghi, không muốn dĩ nhiên là Thụ Bá.

- Bổn tôn đã đã nói, này thiên địa đang lúc hết thảy đều ở ta mưu tính trong, có lần này cũng chẳng có gì lạ.

Tiêu Thần nhẹ nhàng lắc đầu, ở trong lòng hắn, từ trước đến giờ đem Thụ Bá cho rằng thân cận người, nhưng sự thật chân tướng nhưng có chút tàn khốc.

Hắn đột nhiên nhíu nhíu mày

- Thụ Bá vừa là ngươi phân thần, kia Linh Chi...

- Nàng này chính là bổn tôn năm đó chém giết La Vân sau từ hắn nhẫn trữ vật trung đoạt được, xác nhận Huyền Hoàng Đại Thế Giới cỏ cây sinh linh, đem lưu cùng Tả Mi Đạo Tràng, liền là vì giúp ngươi né qua sát kiếp, nghĩ đến chuyện này ngươi hẳn là rõ ràng.

Tiêu Thần gật đầu, đang lúc này hắn đột nhiên ngửng đầu lên nhìn về phía sương mù - đặc chỗ sâu, tròng mắt chỗ sâu không thôi chợt lóe lên.

Đệ Nhất Đạo Tôn hiển nhiên cũng có sở cảm ứng, hắn nhẹ nhàng cười một tiếng, nói

- Yến chủ mặc dù vô đạp gặp đỉnh cơ hội, nhưng trong thiên địa có tư cách biết được chuyện này người vẻn vẹn hai người chúng ta, như thế ngươi phải làm thỏa mãn vậy! Hôm nay bọn họ đã rời đi đại mộ, Yến chủ phải làm sẽ không nữa trì hoãn thời gian sao?

Tiêu Thần trầm mặc, trong lòng hắn đột nhiên bình tĩnh đi xuống, trong đầu trí nhớ ở nhanh chóng phiên động.

Trải qua từng màn ở trước mắt hiện lên.

Bước vào tu đạo đường, khó khăn hiểm trở, cho dù tư chất ngươi nghịch thiên cũng là từng bước sát cơ, mỗi tiến thêm một bước, liền không biết cần vượt qua bao nhiêu vẫn lạc hung hiểm.

Hắn có thể đi tới hôm nay, tương đối rất nhiều mọi người đã may mắn.

Hôm nay, có lẽ nhất định là hắn táng thân lúc.

Thất thải vạn pháp vô thượng, mênh mông Huyền Hoàng Đại Thế Giới, cửu thải bổn nguyên, duy nhất thế giới...!Còn có rất nhiều chưa từng
chứng kiến phấn khích, tựu như vậy chết đi, chung quy vẫn sẽ có không cam lòng.

Nhưng có thể bảo toàn Tử Yên bốn nàng, bảo toàn Quang Chiếu, bốn nhỏ, bảo toàn Đại Yến hoàng triều...!Có lẽ này đã là kết quả tốt nhất sao.

- Bổn Hoàng đã không tiếc nuối, Côn Ngô tử, ngươi ra tay đi.

Đệ Nhất Đạo Tôn tròng mắt chợt sáng ngời, mặc dù lấy tâm cảnh của hắn, ở cuối cùng này một khắc sắp đến, hay là không nhịn được tâm thần rung động!

Trăm vạn năm bố cục, không tiếc mạo vẫn lạc hung hiểm, thậm chí đưa đạo lữ thanh hoàn cho tuyệt cảnh...!Nhưng đây hết thảy, cùng dưới mắt đoạt được so sánh với, cũng đáng giá!

Phất tay áo vung lên, trước mặt linh quang lóe lên, Di Thần Nguyên thân ảnh trực tiếp xuất hiện, ánh mắt của hắn ở quanh thân quét qua đem hết thảy thu vào đáy mắt, trong lòng không nhịn được khẽ run lên! Đệ Nhất Đạo Tôn ra vẻ đáng sợ lực lượng để cho hắn cơ hồ không có chống lại tư cách, Tiêu Thần có thể cùng hắn chém giết, thậm chí đưa bị thương!

Giờ khắc này, hắn rốt cuộc biết, mình cùng Tiêu Thần ở giữa chênh lệch! Nhưng hắn rất nhanh đè xuống này nhất niệm đầu, tròng mắt khẽ lóe lên, hiển nhiên trong lòng ý niệm trong đầu đang nhanh chóng chuyển động.

Đệ Nhất Đạo Tôn đột nhiên hừ lạnh một tiếng, trong hư không nhất thời xông ra vô cùng lực lượng đáng sợ trấn áp ở Di Thần Nguyên quanh thân, để cho hắn gương mặt trong nháy mắt trắng bệch!

- Bổn tôn sẽ không cho ngươi thêm cơ hội thứ hai, nếu như ngươi dám có bất kỳ dị động, nghỉ ngơi trách bổn tôn vô tình đem ngươi trực tiếp mạt sát.

Di Thần Nguyên trong lòng nổi lên mấy phần ý niệm trong đầu trực tiếp tiêu tán.

Đệ Nhất Đạo Tôn có lẽ thật bị thương, nhưng vốn có lực lượng như cũ không phải là hắn có thể chống lại! Ánh mắt ở Tiêu Thần trên người đảo qua, hắn trầm giọng mở miệng

- Ngươi một vốn một lời đế hứa hẹn có thể thực hiện?

- Tiêu Thần liền ở chỗ này, đợi đến bổn nguyên cắn nuốt hoàn thành, tự nhiên nhưng nộp tùy ngươi tới xử trí.

- Tốt! Hắc Ám bổn nguyên ngươi nên đi, Bổn đế tuyệt không phản kháng!

Di Thần Nguyên tròng mắt nhìn thẳng Tiêu Thần, sát ý cuồn cuộn không thêm chút nào che dấu.

Nhưng làm hắn thất vọng chính là, Tiêu Thần căn bản chưa từng hướng hắn xem ra nửa điểm, thần sắc đang lúc một mảnh bình tĩnh.

Đệ Nhất Đạo Tôn trên tay đột nhiên phát ra linh quang, Cam Nhị thân ảnh nhanh chóng trở nên hư ảo, cuối cùng hóa thành một đoàn màu trắng điểm sáng trực tiếp tiến vào đến trong cơ thể hắn.

Cuối cùng một khối Thiên Đạo nhập vào cơ thể, đến đây hắn mới chánh thức đầy đủ!

Hoàn thành chuyện này, hắn chợt quay đầu, ánh mắt cực nóng nhìn về phía Ám Nguyệt! Ở trấn áp La Vân lúc, lần này người đồng thời bị phong trấn, được Đệ Nhất Đạo Tôn bảo vệ chưa từng táng thân ở mới vừa kinh khủng chém giết trung.

Lấy ra thất thải, hắc ám hai đại bổn nguyên, tự nhiên không phải là đơn giản chuyện, nhưng hắn sớm có chuẩn bị, cho nên mới phải đem cuối cùng cuộc chiến đặt ở đại tro

ng mộ!

Đệ Nhất Đạo Tôn đột nhiên đưa tay chỉ về phía trước

- Đốt Chân Linh lực!

Hô!

Nồng đậm kim sắc hỏa diễm chợt từ Ám Nguyệt trong cơ thể bộc phát, đem thân thể của hắn hoàn toàn cắn nuốt! Xuyên thấu qua hỏa diễm có thể rõ ràng thấy trên mặt hắn thống khổ cùng sợ hãi, hiển nhiên dưới mắt chính là tiến hành chuyện tình cũng không khi hắn trong khống chế!

- Đốt cháy đại mộ!

kim sắc hỏa diễm chợt bộc phát, hướng bốn phương tám hướng điên cuồng tịch quyển, đem tràn ngập không gian xám trắng sương mù trong nháy mắt đốt, lan tràn tốc độ nhanh tới cực điểm! Trong nháy mắt, phạm vi tầm mắt có thể đạt được đất, đều bị kim sắc hỏa diễm sở tràn ngập!

------------

ta biết ntn là ko đúng nên mod cứ trừng phạt đi nhé.

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Chiến Hồn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện