Đạo

Đáng Sợ Lực Lượng


trước sau

>

Nhưng giờ phút này, nắp quan tài cũng đã mở ra, nội bộ không có một nhân ảnh.

Trong lúc đó, đóng chặt cửa điện đột nhiên truyền đến "Răng rắc" nhẹ vang lên, nương theo chạm đất mặt tiếng ma sát hướng hai bên từ từ mở ra.

Tự đại bên cạnh bắt đầu, từng con hỏa diễm tự động nhen nhóm, chiếu sáng bảy mươi hai căn cột đá, chiếu sáng tế đàn y hệt đài cao, chiếu sáng đã mở ra hắc sắc quan tài đá, đồng dạng chiếu sáng đại điện chỗ sâu nhất cái kia cao cao thềm đá trên ghế ngồi thân ảnh.

Hắn ngẩng đầu, trên khuôn mặt anh tuấn một đôi tròng mắt sáng như ngôi sao, khóe miệng có chút khơi mào lộ ra một tia tà mị dáng tươi cười

- Cô đã ở chỗ này chờ ngươi hồi lâu, đã đến rồi, cái kia liền vào đi.

Nhàn nhạt thanh âm tại trong đại điện tiếng vọng.

Tiếng bước chân tự cửa điện truyền ra bên ngoài ra, La Vân tự trong bóng tối đi ra, ánh mắt của hắn bình tĩnh nhìn về phía trên ghế ngồi nam tử, đáy mắt ở trong chỗ sâu có một tia không cách nào che lấp cực nóng.

Trên bảo tọa thân ảnh đồng dạng đang nhìn hướng hắn.

Toát ra vài phần tham lam.

- Hoan nghênh đi vào của ta Mộ Cung, ngươi có thể xưng hô Cô vi Ám Nguyệt.

La Vân ánh mắt lộ ra vài phần châm chọc

- Cô không cần biết rõ tên của ngươi, ta đã đến rồi, liền muốn lấy đi sở hữu tất cả thuộc về Cô đồ vật, ngươi cuối cùng đem tiêu tán.

Nói xong, hắn đột nhiên đưa tay về phía trước, đầu ngón tay nổi lên nồng đậm đến mức tận cùng kim sắc quang mang, hư không chạy, một quả tiên văn lập tức thành tựu, phất tay áo vung lên đem nó trực tiếp đánh ra!

Tiên văn lóe lên, trực tiếp vượt qua không gian trở ngại, tiếp theo trong nháy mắt liền xuất hiện tại trên bảo tọa thân ảnh kia bên ngoài, trực tiếp chui vào đến trong cơ thể hắn.

Từ đầu đến cuối, hắn đều không có bất kỳ ngăn trở cử động.

La Vân khẽ chau mày, nhưng giờ phút này hắn cũng đã bất chấp quá nhiều, trong miệng mãnh liệt gầm nhẹ

- Truyền thừa huyết mạch, mất đi lực lượng, tại Cô triệu hoán xuống, trở về a!

Hắn quanh thân sở hữu tất cả lỗ chân lông gian phóng xuất ra chói mắt kim sắc quang mang, chiếu sáng toàn bộ đại điện, một cỗ kỳ dị chấn động tự trong cơ thể hắn bộc phát!

Trên bảo tọa, Ám Nguyệt thân ảnh khẽ run, trong cơ thể khí tức lại theo cơn chấn động này dần dần bạo - động lên.

Nhưng tại lúc này, La Vân trên mặt lại đột nhiên lộ ra vẻ kinh nộ

- Không có khả năng, ngươi có thể nào chống lại Cô triệu hoán! Ngươi đã triệt để nắm giữ Chân Linh thân thể!

Ám Nguyệt nhẹ nhàng lắc đầu, trong mắt cực nóng càng ngày càng thịnh

- Nếu không có như thế, Cô như thế nào chỉ dẫn ngươi lại tới đây.

Đem ngươi thôn phệ về sau, Cô sắp thành vi hoàn toàn mới nguyên vẹn thân thể.

Đến lúc đó, Cô có thể ly khai tại đây, lại lần nữa trọng sinh.

Đừng (không được) chống cự, có thể trở thành Cô một bộ phận, chính là ngươi kết cục tốt nhất!

- Dung hợp a!

Cường đại thôn phệ lực lượng lập tức theo trong cơ thể hắn bộc phát ra, từng đạo tơ máu phá thể mà ra, chen chúc mà đi đem La Vân thân thể (ba lô) bao khỏa, liền giống như từng con cánh tay kéo dắt lấy hắn!

Hai người thân ảnh đều bị tơ máu bao vây, từ đó không ngừng truyền ra La Vân gào thét, nhưng thân thể của hắn lại không bị khống chế hướng Ám Nguyệt dần dần tới gần!

Đợi cho cả hai hoàn toàn tiếp cận về sau, tơ máu sẽ gặp ngưng kết thành huyết noãn đem hai người hộ ở trong đó, cũng ở bên trong hoàn thành dung hợp.

Đợi đến lúc huyết noãn nghiền nát, liền đem đi ra một gã chính thức đạt tới Chân Linh cấp độ đáng sợ tồn tại!

Ám Nguyệt một đôi tròng mắt đã hóa thành làm cho người ta sợ hãi màu hồng đỏ thẫm, gắt gao nhìn xem không ngừng tới gần La Vân, trong miệng không ngừng gầm nhẹ

- Buông tha đi, cùng Cô dung hợp, ta và ngươi đều muốn nguyên vẹn!

Nhưng vào lúc này, một vòng sắc bén khí tức từ hư không tuôn ra, tại trong không gian hóa thành lưỡi đao hình dáng, thẳng đến giữa hai người tơ máu chém rụng!

Ám Nguyệt biến sắc, mãnh liệt ngẩng đầu, trong miệng gầm lên giận dữ!

Nhưng giờ phút này, La Vân nắm chắc cơ hội kiệt lực giãy dụa, bên ngoài cơ thể kim quang đại thịnh, khiên chế trụ hắn tất cả lực lượng không cách nào làm ra ngăn cản!

PHỐC!

Vô số căn tơ máu bị từ đó sinh sinh chặt đứt, La Vân lập tức tự hiểm cảnh trong thoát ly mà ra, hắn sắc mặt tái nhợt thân thể giãy giụa tơ máu khổn trói không chút do dự hướng lui về phía sau đi.

Mà lúc này, Ám Nguyệt mãnh liệt quay đầu, huyết sắc đôi mắt nhìn về phía cửa điện phương hướng.

Tiêu Thần cất bước đi vào, hắn mặt sắc mặt ngưng trọng, trong mắt lộ vẻ kiêng kị.

Bình tĩnh mà xem xét, như đổi lại địa phương khác, mặc dù La Vân chết nghìn lần trăm lần hắn cũng sẽ không có nửa điểm để ý, nhưng hôm nay lại không thể không ra tay đưa hắn cứu.

Nếu không một khi lại để cho Ám Nguyệt đắc thủ cùng hắn dung hợp, hắn tuyệt đối không có bất kỳ năng lực phản kháng!

- Tiêu Thần đạo hữu, tân sinh Thần Niệm đã nguyên vẹn nắm giữ Chân Linh thân thể, kính xin đạo hữu bất kể hiềm khích lúc trước cùng Cô liên thủ,
nếu không ta và ngươi ai đều không phải là đối thủ của hắn!

- Tốt!

Tiêu Thần quát khẽ đáp ứng, đây là trước mắt lựa chọn tốt nhất!

Ám Nguyệt huyết con mắt lóe ra âm lãnh chi sắc, ánh mắt của hắn rơi vào Tiêu Thần trên người lại không có nóng lòng ra tay, đột nhiên nói

- Tiêu Thần, chỉ cần ngươi không nhúng tay vào việc này, Cô hứa hẹn thôn phệ La Vân sau phân cho ngươi bộ phận Chân Linh chi lực, dùng ngươi cảnh giới bây giờ, đạt được Chân Linh chi lực tương trợ, tu vị tất nhiên có thể thuận lợi đột phá!

La Vân lập tức khẩn trương

- Tiêu Thần đạo hữu chớ để đợi tin hắn phiến diện nói như vậy, như Cô bị hắn thôn phệ, Ám Nguyệt liền có thể triệt để có được thực Linh Cảnh giới tu vị, đến lúc đó ngươi tuyệt không cách nào cùng hắn chống lại, tất nhiên sẽ bị người này giết chết!

- Cô nói mà có tín, tuyệt không giống như những người khác bình thường lật lọng âm thầm tính toán, Tiêu Thần ngươi có thể cân nhắc thoáng một phát, Cô không muốn cùng ngươi khó xử.

Tiêu Thần chậm rãi lắc đầu

- Không cần cân nhắc, Bổn Hoàng thói quen tại đem chỗ có chuyện chỗ tại trong lòng bàn tay mình, đối với ngươi, ta không tin được.

Ám Nguyệt huyết con mắt lóe lên, lạnh giọng mở miệng

- Như thế, liền đừng vội quái Cô tâm ngoan thủ lạt!

Hắn đột nhiên đứng dậy, chân bước tiếp theo phóng ra thân ảnh gào thét mà ra, một quyền thẳng đến Tiêu Thần!

Một quyền này cũng không thi triển thần thông, chỉ là đơn giản lực lượng bộc phát, nhưng Ám Nguyệt bản thân khủng bố lực lượng, đồng dạng lại để cho một quyền này có được vô cùng đáng sợ uy năng!

Quyền chưa đến, Tiêu Thần trong nội tâm liền có chút trầm xuống, đột nhiên sinh ra thật lớn báo động!

Hắn trầm giọng quát khẽ, đối mặt cái này đáng sợ một kích lại chưa từng lui ra phía sau, dưới chân mãnh liệt một bước bước ra, một quyền về phía trước oanh rơi!

Trong cơ thể, Hỗn Độn, Thời Không, Sinh Tử, nhân đạo Tứ đại bổn nguyên lực lượng đều bộc phát, không có gì ngoài ngụy vạn pháp Vô Thượng cảnh nói ra tức Pháp Thần thông bên ngoài, cái này đã là hắn đang có thể thi triển ra cường lực nhất lượng!

Oanh!

Hai quyền lập tức đối bính, khủng bố lực lượng chấn động lập tức bộc phát, như điệp lãng giống như hướng

chung quanh khuếch tán.

Đại điện mặt đất lập tức vỡ vụn, một tầng tầng trùng kích lực lượng đâm vào cột đá lên, lưu lại một đạo đạo sâu cạn không đồng nhất dấu vết! Chỉ là không biết cái này cột đá ra sao chủng (trồng) chất liệu, tại lực lượng này trùng kích có thể chống đỡ dưới đi!

Tiêu Thần trong miệng kêu rên một tiếng, thân ảnh hướng (về) sau liên tiếp thối lui, đồng tử một hồi kịch liệt co rút lại.

Hảo cường!

Nguyên vẹn nắm giữ Chân Linh chi lực Ám Nguyệt, tuy nhiên không ủng có bất kỳ thực Linh Cảnh cảnh giới cảm ngộ, nhưng hắn đang có thể bộc phát ra lực lượng đồng dạng Vô Cực hắn sợ, so sánh nửa bước Chân Linh cấp độ vẫn còn cường đại hơn mấy phần!

Đây cũng là Chân Linh chi lực khủng bố!

Nhưng dù vậy, cùng Tiêu Thần lập tức đối bính, cũng làm cho Ám Nguyệt thân thể mãnh liệt dừng lại:một chầu, xuất hiện lập tức cứng ngắc.

La Vân nắm chắc thời cơ ra tay, đầu ngón tay kim sáng lóng lánh

- Tiên thuật, Thiên Sơn Liên Kích!

Hư không từng tòa núi cao hư ảnh bỗng nhiên hiển hiện, tuy là thần thông lộ ra hóa, nhưng chính thức lực va đập lượng lại hoàn toàn không tại chính thức núi cao va chạm phía dưới.

Hắn nắm chắc thời cơ vô cùng tốt, không có cho Ám Nguyệt bất luận cái gì né tránh thời gian, miên Diên Sơn ảnh lập tức tới!

- Ầm ầm" nổ mạnh lập tức bộc phát, tại trong đại điện quanh quẩn không ngớt, như sao thần va chạm!

Sau một khắc núi cao hư ảnh liên tiếp sụp đổ, Ám Nguyệt thân ảnh đã ở liên tục đả kích hạ bị sinh sinh đánh lui!

------------

Truyện convert hay : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện