Đạo

Phá Giải


trước sau

>

Mà cùng lúc đó, tam mục dị tộc đại quân phía sau một gã giống như trước đáng sợ tam mục vương giả đem ánh mắt quăng hướng chiến giữa sân, hắn ở vào cái trán thứ ba chỉ sơ mắt đột nhiên mở ra, buông thả quỷ dị đen nhánh vầng sáng.

Tam mục vương giả đột nhiên một tiếng trầm thấp gầm thét, hắn dưới chân đại địa đang kịch liệt run rẩy trung hỏng mất, một con cự thú thân ảnh từ dưới đất chui ra đưa bày ở phía sau.

Con thú này mỏ nhọn nanh, lân giáp dày, một đôi hẹp dài con ngươi lóe ra lạnh như băng hung tàn vẻ.

Sau một khắc không cần thúc dục, cự thú tráng kiện tứ chi đồng thời bắn ra móng nhọn, dễ dàng cắm vào kiên cố mặt đất chợt bộc phát, thân thể liền hóa thành một đạo hắc ảnh gào thét xông về trước ra.

Nó đầy trường miệng, cùng phía sau thật dài cái đuôi lớn, từ xa nhìn lại liền giống như là một đạo giận bắn ra mủi tên!

Vương giả phía sau, giống như trước tồn tại đại lượng thân vệ, khi hắn thoát ra trong nháy mắt liền rối rít thúc dục cỡi ngựa, ở gầm thét trung lao ra!

Bọn họ là Vương thân vệ, thân ảnh vĩnh viễn đi theo ở Vương chừng!

Giờ phút này nếu có thể đủ đứng ở trên bầu trời xuống phía dưới nhìn lại, liền có thể thấy hai con đại quân nước lũ từ cùng phản phương hướng đối với hướng mà đến, vô cùng đáng sợ hơi thở phóng lên cao! Chém giết trong đích dị tộc rối rít tránh lui, nếu có né tránh không kịp người, sẽ gặp ở nước lũ trước mặt bị trực tiếp xé nát!

Mục tiêu của bọn họ, chính là chiến trường trung xuất hiện Tiêu Thần một nhóm !

Oanh!

Oanh!

...

Cả chém giết chiến trường trong nháy mắt lâm vào cuồng bạo, ở hai tộc vương giả dưới sự hướng dẫn của, chiến đấu song phương dị tộc đồng thời thay đổi phương hướng tập trung công kích ngoại lai "Kẻ xông vào" ! Chói mắt thần thông tia sáng xỏ xuyên qua trường không, thả ra làm cho lòng người quý lực lượng ba động, nổ ầm như lôi đình nổ vang, đại địa ở gào thét trung vỡ vụn, tạo thành từng đạo khổng lồ khe rãnh vẫn trùng điệp đến cuối tầm mắt.

Thầ

n thông phủ xuống thanh âm, huyết nhục xé rách thanh âm, thê lương bi thảm thanh...!Hỗn hợp thành giết chóc cùng tử vong giai! Phần còn lại của chân tay đã bị cụt gãy thể đem mặt đất bao trùm, đặc dính huyết thủy thấm ướt liễu đại địa!

Lan tràn mà đến huyết thủy đã trên mặt đất tích liễu sâu sâu đích một tầng, mỗi một bước đạp rơi, cũng sẽ kích khởi một mảnh huyết thủy! Tiêu Thần, Di Thần Nguyên cùng đại mộ bảy thi xây dựng thành cường hãn nhất phòng tuyến, mặc cho hai đại dị tộc vương giả như thế nào xung phong, đều không thể càng Lôi Trì nửa bước!

Phòng tuyến sau, La Vân khoanh chân mà ngồi, hắn quanh thân không gian đã hiện đầy chi chít kim sắc quang chút, nhìn như xốc xếch không có nửa điểm quy luật, nhưng mỗi một viên điểm sáng kích động lên lực lượng ba động tuy nhiên cũng hoàn mỹ dung hợp ở chung một chỗ, dần dần trở nên mạnh hơn! Theo này một quá trình, hai gã dị tộc vương giả dần dần trở nên cuồng bạo, đến từ chính dị tộc đánh sâu vào càng ngày càng mạnh! Trong lúc bất chợt La Vân một ngón tay chút rơi, chút rơi cuối cùng một viên kim sắc quang chút.

Sau một khắc, tất cả điểm sáng đồng thời bộc phát ra chói mắt kim quang, không gian sóng gợn trung một ngọn môn hộ hư ảnh hiện lên, thật nhanh trở nên chân thật! La Vân chợt mở ra hai mắt, gầm nhẹ nói

- Mở!

Bế hợp môn hộ từ đó từ từ mở ra.

Liền ở môn hộ mở ra trong nháy mắt, hai đại dị tộc vương giả thân thể đồng thời cứng đờ, kèm theo một tiếng không cam lòng gầm thét, bên trong cơ thể của bọn họ cường đại hơi thở giống như thủy triều thối lui, khổng lồ thân thể cùng phía dưới kinh khủng cự thú ở tật phong trung hóa thành bụi bay rơi đại địa! Như thủy triều tịch cuốn tới dị tộc đại quân, đã ở trong nháy mắt tiêu tán.

Tiêu Thần xuất thủ ngăn cản đến từ dị tộc đánh sâu vào, nhưng vẫn phân ra thần niệm ở La Vân trên người, hắn cũng không kinh dị ở trước mắt một màn, thân ảnh chợt lóe đã ra hiện ở bên cạnh hắn.

Di Thần Nguyên cùng đại mộ bảy thi theo sát phía sau.

Bọn họ trong lúc hợp tác giữa lẫn nhau cũng không tín nhiệm, làm việc đang lúc tự nhiên muốn hơn nhiều mấy phần cẩn thận, hơi không cẩn thận liền có thể có đem tự thân đưa vào hiểm cảnh!

La Vân đối với bọn họ phản ứng cũng không thèm để ý, hắn tròng mắt hơi có vẻ lờ mờ, giờ phút này khẽ gật đầu, nói

- Hết đường đã mở ra, nếu chư vị đạo hữu không yên lòng, nhưng đi trước tiến vào.

- Không cần, lão phu ngưng tụ một đạo phân thân tiến vào trong đó là được.

Hắc Cốt giơ tay đánh ra một cổ thi khí, vặn vẹo trung hóa thành hình người, chợt lóe hạ trực tiếp tiến vào mở ra môn hộ trung.

Sau một khắc hắn khẽ gật đầu

- Không có vấn đề.

Nhan Uyên chắp tay nói

- Bọn ta cũng là vì cầu an toàn, kính xin La Vân đạo hữu bỏ qua cho.

- Vô phương, đổi lại là cô cũng sẽ như thế.

- Lão phu đi trước một bước!

Hắc Cốt nói xong một bước bán ra, thân ảnh trực tiếp chui vào môn hộ trung, còn lại sáu thi trước sau rời đi.

Di Thần Nguyên phương muốn di chuyển, Tiêu Thần đã nhanh hắn nhất phân, lắc mình tiến vào môn hộ trong.

Trong miệng hắn hừ nhẹ một tiếng, sau đó tiến vào.

La Vân ánh mắt khẽ lóe lên, cuối cùng một bước vào môn hộ, khi hắn thân ảnh biến mất trong nháy mắt, trong không gian môn hộ
tùy theo tiêu tán.

Sau một khắc, mọi người đã trở lại mộ cung dũng đạo bên trong, trên thạch bích, bọn họ lúc trước tiến vào mưu đồ cuốn đột nhiên nổi lên từng vòng sóng gợn, chậm rãi làm nhạt biến mất không thấy gì nữa.

Di Thần Nguyên chau mày

- Nếu trên thạch bích bức họa chính là nhất phương phương thế giới, ngươi ta nghĩ muốn xông ra đi sợ là rất khó.

Mọi người nghe vậy ánh mắt ở thạch bích hai bên bức họa thượng quét qua, sắc mặt không chỉ có có chút khó coi.

Dũng đạo thật dài ánh mắt nhìn lại không thấy cuối, thường cách một đoạn khoảng cách chính là một tờ mới đích bức họa.

Nếu quả thật muốn mọi người xông ra đi, mặc dù mấy người tu vi cao tới đâu, cũng không chịu nổi loại này đáng sợ hao tổn.

Có lẽ chưa sáng chế ra dũng đạo, liền đã đã tiêu hao hết lực lượng! Như thế, bọn họ rất có thể không có tiến vào mộ cung chỗ sâu, sẽ gặp ở suy yếu trạng thái hạ nghênh đón Chân Linh thân thể đánh chết.

Tiêu Thần đột nhiên nói

- Tiên chủ năng đủ mở ra Chân Linh mộ cung, có thể phá giải mở này nhất phương bức họa thế giới, hiển nhiên cùng mộ cung trong lúc tồn tại Bổn Hoàng đám người sở không biết được liên lạc.

Không biết tiên chủ nhưng có biện pháp, phá giải trước mắt vấn đề khó khăn.

- Không tệ, La Vân đạo hữu hẳn là có ứng đối thủ đoạn mới là!

Nhan Uyên lão thi vui vẻ nói.

La Vân cau mày suy nghĩ một hồi lâu, chậm rãi mở miệng

- Không dối gạt chư vị, bởi vì chôn cất cho mộ trong cung Chân Linh chi thi cùng cô quan hệ trong đó, cô đối với lần này ngồi đại mộ quả thật biết đến hơn nhiều một ít.

Tỷ như trước mắt dũng đạo, nếu không sai hằn là Sâm La Vạn Giới.

Mặc dù ta và ngươi không chủ động công kích, từ mưu đồ cuốn lên đi qua lúc cũng sẽ bị nuốt vào trong đó.

Cô mặc dù có biện pháp phá giải, nhưng này một quá trình hao tổn rất nặng...

Hắn nói mà chưa hết, ý tứ cũng đã không cần nói cũng biết.

Tiêu Thần nói

- Bổn Hoàng đã lập nhiều ước định, cùng tiên chủ hợp tác tìm kiếm Chân Linh thân thể, tuyệt sẽ không xuất thủ cùng hại, nếu không trọn đời không vào Chân Linh.

Di Thần Nguyên gật đầu

- Bổn đế cũng có thể lập nhiều lời thề, tuyệt không chủ động gia hại, tiên chủ xứng đáng yên tâm! Về phần Nhan Uyên chờ bảy vị đạo hữu cũng ứng với sẽ không có sở dị động, dù sao nếu không tiên chủ xuất thủ, bọn họ cũng không pháp xông vào mộ cung chỗ sâu.

- Di Thần Nguyên đạo hữu nói không tệ, lão phu có thể bảo đảm, tuyệt sẽ không đối với La Vân đạo hữu nửa điểm bất lợi, nếu không xuất thủ người bọn ta liên thủ chung giết chi!

Nhan Uyên âm lãnh mở miệng, còn lại sáu thi đều gật đầu đồng ý.

La Vân chần chờ một chút, hay là chậm rãi gật đầu

- Nếu như thế, cô liền xuất thủ phá giải này Sâm La Vạn Giới.

Nhưng nhắc nhở các vị đạo hữu tốt nhất hết lòng tuân thủ hứa hẹn, nếu không cô một khi cảm nhận được uy hiếp, tự nhiên sẽ có thủ đoạn kéo các ngươi cùng cô cùng nhau lâm vào tuyệt cảnh!

Nói xong hắn không cần phải nhiều lời nữa, bước đi hướng dũng đạo chỗ sâu, dừng lại ở thứ hai phó mưu đồ cuốn dọc theo.

La Vân trong mắt nổi lên nhàn nhạt kim quang, tính thời gian thở sau đột nhiên xuất thủ, mười ngón tay trên dưới sôi trào, đánh ra một quả mai màu vàng tiên văn, xuất thủ sau trực tiếp dung nhập vào thạch bích.

Chốc lát, theo cuối cùng một quả tiên văn dung nhập vào, trên thạch bích bức họa chậm rãi tiêu tán.

La Vân tròng mắt càng phát ra mờ đi mấy phần, không nói một lời tiếp tục hướng trước xâm nhập.

La Vân như thế trực tiếp đáp ứng xuất thủ, ngược lại lệnh Tiêu Thần đáy lòng hiện lên một tia nghi ngờ, chân mày không nhịn được khẽ nhăn lại.

Hắn thật không có an phận xuất thủ phá giải Sâm La Vạn Tượng?

Chẳng biết tại sao Tiêu Thần trong lòng luôn luôn chút ít nhàn nhạt bất an.

Nhưng dưới mắt hết thảy như thường, Tiêu Thần không thể làm gì khác hơn là tạm thời đè nghi ngờ, nhưng trong lòng càng nhiều mấy phần đề phòng.

------------

Truyện convert hay : Trọng Sinh Đệ Nhất Sủng: Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện