Đạo

Đáng Sợ Mộ Tràng


trước sau

>

Tảng lớn giới ngoài không gian một mảnh tĩnh mịch, trong phạm vi chứa nhiều hàng ngàn tiểu thế giới đã ở mới vừa kinh khủng chém giết trung hỏng mất hủy diệt, trước hết ánh vào mi mắt chính là phương xa Nhân Đạo thần quốc.

Đệ nhất đạo tôn khẽ chần chờ, vẫn còn đè xuống trong lòng ý niệm trong đầu, Nhân Đạo thần quốc cùng Tiêu Thần cùng một nhịp thở, nếu như đối với kia xuất thủ, Tiêu Thần mặc dù tiến vào đại mộ trung cũng sẽ sinh lòng cảm ứng tiến tới có điều kiêng kỵ, điểm này đối với hắn mà nói cũng không phải là chuyện tốt.

Cho nên hắn một bước dậy, thân ảnh dung nhập vào không gian, đã trực tiếp biến mất không thấy gì nữa.

Sau một khắc lần nữa xuất hiện, xuất hiện ở xa xôi tinh vực trung mặt khác nhất phương tiểu thiên giới ngoài.

Đệ nhất đạo tôn đột nhiên há mồm, miệng hắn bằng quỷ dị phương thức điên cuồng kéo thân mở rộng, trăm dặm, ngàn dặm, vạn dặm.

.

.

Cho đến gần như vô hạn khổng lồ, giống như nhất phương hắc động thật lớn lúc mới mạnh một ngụm nuốt vào, đem trọn tiểu thiên giới nuốt trôi cửa vào trung, sau đó miệng nhanh chóng khôi phục thành đạt nguyên trạng.

Trên mặt hắn rất nhanh nhiều vài phần huyết sắc, bị hao tổn nguyên thần bắt đầu chậm rãi khôi phục.

Nhưng hắn cũng không làm nửa điểm dừng lại, lần nữa cất bước xuất hiện ở mặt khác nhất phương hàng ngàn tiểu thế giới, bằng phương thức giống nhau đem thôn phệ.

.

.

Hắn ở dùng loại phương pháp này, nhanh chóng chữa trị được tổn thương nguyên thần.

....

Trong không gian tràn ngập được xám trắng sắc sương mù, theo tinh thuần chết đi khí, thi khí hỗn hợp mà thành, tràn ngập mục mùi vị, bản thân liền có được rất mạnh độc tính, mặc dù đạp thiên cảnh tu sĩ tiến vào trong đó cũng chưa chắc có thể hoàn toàn ngăn cản khói độc mục nát, mà môt khi bị xâm nhập đến trong cơ thể, duy nhất kết quả hay là tại trong thống khổ thân thể, nguyên thần cùng nhau hòa tan.

Ngửng đầu lên hướng về phía trước một mảnh tối tăm, mặt đất hiện ra quỷ dị đen nhánh sắc, tràn ngập không gian chết đi khí, thi khí chính là tự mình dưới đất không ngừng tràn ra, nguyên thần lực lượng ở chỗ này đã bị cường đại áp chế, ánh mắt quét qua chỉ có thể nhìn thanh quanh thân trăm trượng khoảng cách.

Nơi này, chính là chân linh đại mộ, một chỗ độc lập mênh mông không gian.

Tiêu Thần nguyên thần bị ảnh hưởng không lớn, mặc dù hơi có mơ hồ, như cũ miễn cưỡng có thể cảm ứng được trong mộ lớn phiến không gian, thần thức xẹt qua từng ngọn phá bại cự mộ, mơ hồ có thể nghe được trong đó truyền đến bạo ngược gào thét, thậm chí có mấy đạo âm lãnh xen lẫn nồng nặc mục mùi thần niệm giống như ngửi được mùi máu tươi cá mập loại điên cuồng dây dưa mà đến, căn bản không để ý kịp tự thân tổn thương, chỉ nghĩ yêu cầu ở hắn thần thức thượng hung hăng cắn xé một ngụm!

Tiêu Thần rất nhanh thu hồi thần thức, khẽ nhíu mày, gương mặt một mảnh nghiêm nghị! Nơi này tuyệt không chỉ có là thật linh đại mộ như vậy đơn giản, xác thực nói, ở chỗ này mai táng được vô số cường đại tồn tại, cả phiến không gian mà là một khổng lồ mộ địa! Mới vừa cảm ứng được vô số đạo bạo ngược hơi thở, trong đó mấy cái thậm chí khiến hắn mà lại cảm nhận được vài phần uy hiếp, bọn họ đều đến từ chính phá bại cự mộ trong, đủ có thể biết trong mộ chủ nhân khi còn sống lực lượng đã cường đại đến loại tình trạng nào! Bọn họ vô cùng có khả năng đều là siêu thoát Hồng Mông, cho tới lên cấp đến nửa bước chân linh đáng sợ cường giả!

Nơi này.

.

.

Đến tột cùng là địa phương nào!

Di Thần Nguyên đột nhiên rên lên một tiếng, hắn quán thông ngửng đầu lên hướng xám trắng sương mù chỗ sâu, vài luồng âm lãnh thần niệm chính chen chúc đánh tới

- Muốn chết!

Quát chói tai trung, phía sau hắn ba chỉ hắc ám nô bộc hướng về xám trắng sương mù chỗ sâu há mồm một đạo không tiếng động tiếng rít, đáng sợ thần niệm hủy diệt ba động nhất thời cuốn gói ra! Mấy đạo thống khổ gầm nhẹ ở mọi người vang lên bên tai, cũng không phải là thật sự nghe được mà là nguyên thần một loại cảm giác, tịch cuốn tới âm lãnh thần niệm nhưng ngay sau đó bị hoàn toàn xé nát.

Ẩn núp tại trong mộ địa đáng sợ vật mặc dù không cam lòng rút đi, nhưng bọn hắn trước khi đi gầm nhẹ trung lộ ra bạo ngược cùng giết chóc, lại làm cho không gian một mảnh tĩnh mịch.

Ba phương tu sĩ sắc mặt một mảnh ngưng trọng, ánh mắt cẩn thận ở quanh thân quét qua, trong lòng đã dâng lên mười hai vạn phần kiêng kỵ.

Tiêu Thần đột nhiên nói

- Tiên chủ chính là bọn ta trung nhất kiến thức rộng rãi người, có biết thế gian tồn tại như vậy một chỗ địa phương?

La Vân sắc mặt khó coi, nghe vậy chậm rãi lắc đầu

- Cô chấp chưởng tiên giới thời kỳ, đại thiên trong không có có bất kỳ địa phương có thể giấu diếm được của ta cảm ứng, làm mất đi không nhận thấy được này một chỗ mộ tràng tồn tại, nơi này tất nhiên là ở cô chết sau khi xuất hiện.

Bây giờ, cô mà lại thật sự thật tò mò, đến tột cùng là ai kiến tạo rồi như vậy một chỗ địa phương!

- Số lượng nhiều như vậy đáng sợ cường giả, làm sao có thể đem chôn cất vào trên đất, xây dựng này một toà khổng lồ mộ tràng, tất nhiên phải hao tổn vô số thời gian.

Di Thần Nguyên lạnh giọng mở miệng

- Bất kể là ai sở thiết lập, người này vốn có lực lượng, tuyệt đối tại phía xa ta và ngươi tưởng tượng trên.

Tiêu Thần nói

- Tiên chủ, chân linh thân thể chỗ ở, ngươi có thể cảm ứng rõ ràng?

La Vân lấy tay chỉ về phía trước

- Mặc dù mơ hồ, nhưng cô có thể xác định, chân linh thân thể ở nơi này phương hướng.

Tiêu Thần theo hắn chỉ phương hướng nhìn lại, chân mày càng phát ra nhíu chặt, này một chỗ phương hướng thượng, lúc trước hắn cảm ứng được rồi số lượng nhiều nhất đáng sợ hơi thở, có thể làm cho hắn cảm ứng được uy hiếp người mà lại đều tập trung hơn thế!

Xem ra, ngươi ta nghĩ muốn nhận được chân linh lực, không tránh khỏi yêu cầu mạo một số nguy hiểm rồi.

Nhưng đã đi qua tới chỗ này, ta và ngươi đã không thể nào lui về phía sau, kia liền đi sao.

Mà nhìn này nhất phương kinh khủng mộ địa, có thể hay không đem ta và ngươi ngăn lại.

Hắn đạm mạc mở miệng, nói mũi nhọn đang lúc lạnh lẽo đằng đằng!

Di Thần Nguyên, La Vân đồng thời gật đầu.

Tiểu Cốt đột nhiên tiến lên một bước, trầm giọng nói

- Đại ca tiết kiệm lực lượng ứng đối bất trắc, liền theo ta trước hết mở đường!

Hắn là cốt tộc hoàng giả, tử khí, thi khí bao phủ đối với hắn không có có bất kỳ ảnh hưởng, ngược lại càng thêm thích hợp hắn xuất thủ, tròng mắt chỗ sâu, màu vàng linh hồn hỏa diễm ở liệt liệt thiêu đốt.

Tiêu Thần hơi trầm ngâm, gật đầu nói

- Tốt.

Chân linh đại mộ quỷ dị vô cùng, vẻn vẹn mặt ngoài chứng kiến liền hung hiểm vạn phần, mặc dù Tiêu Thần cũng không dám có bất kỳ khinh thường, cẩn thận giữ lại tự thân lực lượng chính là lựa chọn sáng suốt nhất.

Huống chi có hắn trấn giữ phía sau, mặc dù ngoài ý, cũng có thể xuất thủ cứu giúp, nghĩ đến sẽ không làm Tiểu Cốt rơi vào hiểm cảnh.

Cốt tộc hoàng giả trong miệng một tiếng rít gào, sải bước về phía trước trung thân thể điên cuồng tăng trưởng tới hai trăm trượng, quanh thân mặc giáp trụ dày bộ xương, cường hãn bá đạo hơi thở phá vỡ thể ra, kích động quanh thân xám trắng sương mù như nước sóng loại điên cuồng cuồn cuộn.

Cự Phủ nhe răng cười trung bước nhanh đến phía trước, trong tay của hắn ám màu xanh che đầu thượng xám trắng mũi nhọn phun ra nuốt vào không chừng, làm trong tiên mộ trở về người, nơi này đối với hắn mà nói là tuyệt vời nhất chiến trường! Mỗi thời mỗi khắc, đều có đại lượng hàm chứa tinh thuần tử khí, thi tức sương mù bị hắn trực tiếp thôn phệ, lớn mạnh bổ sung được hắn lực lượng trong cơ thể.

- Chủ nhân, Cự Phủ là ngài mở đường!

La Vân gật đầu

- Tự mình cẩn thận.

Cự Phủ nhếch miệng cười một tiếng, trong mắt tràn ngập được được nguy hiểm Thị Huyết vẻ.

Di Thần Nguyên chỉ một ngón tay, hắc ám tôi tớ trung duy nhất nam tử kính cẩn hành lễ, thân thể của hắn chợt tản ra hóa thành một đoàn hắc vụ về phía trước thổi đi, khinh phiêu phiêu không có nửa điểm lực lượng, nhưng trung một cỗ thâm trầm hắc ám lực lượng ba động nhưng không thể khinh thường!

Ba phương hơn mười người dọc theo La Vân chỉ phương tiến về phía trước.

Tiểu Cốt sải bước phía trước, hắn mỗi một bước đạp rơi đột nhiên mặt đất run nhè nhẹ, tròng mắt nổ bắn ra màu vàng quang mang có thể xuyên thấu sương mù nhìn xa hơn.

- Xôn xao!

Phía trước mặt đất đột nh

iên vỡ vụn, một cụ không trọn vẹn thân thể trực tiếp từ mặt đất thoát ra, hắn chỉ có một chân, trên người huyết nhục đại lượng hủ hóa run rẩy đeo ở trên người, chân sau nhảy về phía trước trung nhưng bằng được tốc độ kinh người vọt tới! Tiểu Cốt cước bộ không ngừng, không có có bất kỳ chần chờ một quyền trào ra!

Xua!

Trong
tiếng nổ thân thể của hắn vi bỗng nhiên, chân sau hủ thi đã bị trực tiếp đánh nát, hư thối huyết nhục bay loạn không ít rơi vào cốt tộc hoàng giả bên ngoài cơ thể cốt giáp thượng, xương gảy "Rầm nữa" xốc xếch rơi xuống trên đất.

Hắn không có làm tiếp dừng lại, tiếp tục cất bước đi thẳng về phía trước, nhưng phía sau, Tiêu Thần, Di Thần Nguyên, La Vân ba người sắc mặt nhưng trở nên càng thêm ngưng trọng.

Chẳng qua là lúc ban đầu một cụ không trọn vẹn thi thể, thậm chí không có thiết lập mộ tư cách bị tùy ý chôn dưới mặt đất, thậm chí cũng có thừa nhận cốt tộc hoàng giả một kích lực lượng! Mặc dù hủ thi bị trong nháy mắt đánh nát, nhưng cốt tộc hoàng giả động tác đang lúc trệ đợi nhưng không giấu diếm được ánh mắt của bọn họ.

Hiển nhiên này là không trọn vẹn thi thể có được kinh người lực lượng, kia khi còn sống thân phận, vô cùng có khả năng là Hồng Mông cảnh tồn tại!

Này nhất phương đại mộ trung, Hồng Mông tu sĩ, chẳng lẽ cũng còn không có thiết lập mộ lập bi tư cách sao? Như vậy ở nơi này đại mộ chỗ sâu, đến tột cùng chôn dấu được đáng sợ như thế nào cường giả? Ý niệm trong đầu chuyển động, ba người tâm thần càng phát ra trầm trọng.

Mà lần này đánh bất ngờ vẻn vẹn là một bắt đầu, Tiểu Cốt đánh nát đánh tới hủ thi không lâu, Cự Phủ khóe miệng chau lên lộ ra dữ tợn cười lạnh, trong tay của hắn Cự Phủ không có chút nào dừng lại gào thét về phía trước chém rơi! Một đầu hủ thi cấp tốc vọt tới, mặt ngoài nhìn lại hơn giống như là tự mình đụng phải che đầu bị từ đó trực tiếp xé ra, tinh xú đen nhánh máu cùng hủ hóa nội tạng khí quan rơi xuống trên đất, gảy lìa hai nửa thân thể vẫn còn đang không ngừng rung động, cũng đã bị này một búa trung ẩn chứa diệt sát lực lượng hoàn toàn chém giết, nữa như thế nào giãy dụa đều là bỗng.

Cự Phủ nhếch miệng mà cười, một bước rơi xuống đem vẫn còn ở giãy dụa hủ thi bên đầu giẫm nát bấy, không thèm để ý chút nào tinh xú máu lây dính đến hắn chiến giáp thượng, bước qua thi thể của hắn tiếp tục về phía trước!

Đội ngũ ở trong yên lặng đi tới, trừ ngắn ngủi tiếng chém giết ngoài liền không nữa bất kỳ thanh âm.

Chân linh đại mộ ánh sáng đang lúc cực kỳ quỷ dị, giống như đông lại tầng băng, có thể tồn tại ở trong đó nhưng không cách nào mượn bất kỳ không gian lực lượng, nếu không liền phải chống lại cả đại mộ lực lượng.

Như thế tới cùng cấp hơn hoàn toàn đoạn tuyệt rồi mượn không gian lực lượng đi về phía trước có thể.

Mà mộ tràng nguy hiểm, cũng làm cho Tiêu Thần nhóm người buông tha cho nhanh chóng đột tiến ý niệm trong đầu, nếu không không cẩn thận rơi vào hung hiểm trung, có lẽ liền yêu cầu rơi vào chết không có chỗ chôn!

Có khả năng làm, chính là từng bước từng bước giết ra một cái thông lộ! Nhỏ sau nửa canh giờ, trước sau mấy chục đầu hủ thi bị giết chết, mà phía trước trên đường đã mở mới xuất hiện từng ngọn nho nhỏ đất u, không có mộ bia, nhưng ít ra đã có phần mộ, chỉ sợ trong mộ không có có bất kỳ quan tài.

Từ đó xuất hiện hủ thi thân thể lớn cũng bảo tồn đầy đủ, lực lượng không thể nghi ngờ yêu cầu càng mạnh!

Hắc ám nam phó hóa thân hắc vụ về phía trước vô thanh vô tức phiêu đãng, này đoàn nhìn như không ra gì sương mù đã hòa tan rồi mười mấy đầu cường đại hủ thi, mà công kích của bọn hắn thủ đoạn nhưng không cách nào đối với hắn tạo thành bất kỳ thực chất hữu hiệu công kích! Tương đối mà nói, hắn cùng với Tiểu Cốt, Cự Phủ đối lập yêu cầu hơn lộ ra vẻ dễ dàng một số.

Nhưng vào lúc này, hắc vụ quanh thân xám trắng sương mù đột nhiên như nước sôi loại kịch liệt bốc lên, bảy tám cái xám trắng sắc khóa sắt bắn nhanh ra, trong nháy mắt đem hắc vụ xuyên thủng, sau đó lại độ không có vào sương mù không thấy!

- A!

Thê lương bi thảm âm thanh mạnh từ trong sương mù truyền ra, hắc vụ kịch liệt co rút lại hóa thành hắc ám nam phó thân ảnh, bảy tám cái khóa sắt xuyên thủng rồi thân thể của hắn, không ngừng phóng xuất ra kinh khủng thi khí, tử khí chui vào trong cơ thể hắn, này thoáng qua một cái trình hiển nhiên vô cùng thống khổ, làm hắn gương mặt hoàn toàn vặn vẹo!

Di Thần Nguyên tức giận hừ một tiếng, bảy tám cái xám trắng khóa sắt thượng đột nhiên xuất hiện vẻ màu đen, nhưng ngay sau đó hướng khóa sắt đầu đuôi hai đầu điên cuồng khuếch tán, ở nơi này màu đen, tất cả thi khí, tử khí rối rít tán loạn căn bản không cách nào chống lại, xám trắng sương mù chỗ sâu truyền đến sợ hãi tiếng rít, nhưng rất nhanh liền hóa thành trước khi chết tru lên.

Mười mấy đoàn màu đen hỏa diễm đột nhiên bốc cháy lên, có thể rõ ràng thấy trong hỏa diễm các hữu một đoàn nửa thước to nhỏ xám trắng sương mù đoàn ở điên cuồng quay cuồng giãy dụa, ở lửa cháy hạ rất nhanh thiêu là tro bụi không thấy! Mà xuyên thấu hắc ám nam phó khóa sắt, bắt đầu từ bọn họ trong cơ thể bắn ra,

Hắc ám nam phó rơi trên mặt đất, hắn sắc mặt tái nhợt hơi thở suy yếu, trong khoảng thời gian ngắn không ngờ nhận vô cùng đả thương nặng thế, giờ phút này lòng vẫn còn sợ hãi khom người đối với Di Thần Nguyên hành lễ.

Nhưng vào lúc này, hắn dưới chân địa mặt đột nhiên vỡ vụn, một con hư thối nghiêm trọng lộ ra xương trắng bàn tay mạnh lộ ra đưa hắn mạnh kéo xuống dưới đất, theo sau chính là làm người ta da đầu tê dại huyết nhục xé rách cùng xương cốt cắt đứt vỡ thanh âm, giống như là có trăm ngàn chỉ miệng ở đồng thời phệ giảo thôn phệ, hắc ám nam phó thậm chí không còn kịp nữa phát ra cái gì thanh âm, hơi thở liền hoàn toàn tiêu tán.

Di Thần Nguyên sắc mặt bỗng nhiên trở nên vô cùng khó coi, dưới chân dùng sức đạp lên mặt đất ầm ầm nổ, đem dưới đất đáng sợ hủ thi trực tiếp tạc ra! Hắn có người thân thể tứ chi, đầu cũng đã hoàn toàn biến dị, thể tích lại so sánh với thân thể của hắn còn muốn lớn hơn ra rất nhiều! Hắn đầu ngũ quan đã đều thoái hóa chỉ còn lại có một cái vô cùng kinh khủng miệng, một cây thác loạn nanh tầng tầng sinh ra hiện đầy cả khoang miệng, giờ phút này dính đầy máu đen cùng chưa hoàn toàn mớm huyết nhục, hiển nhiên là đến từ kia bị trong nháy mắt nuốt vào hắc ám nam phó.

- Chết!

Hắn tự tay ôm đồm rơi, màu đen hỏa diễm nhất thời đem quái vật kia bao vây, nhưng vật ấy sinh mệnh lực nhưng cực kỳ mạnh mẽ, lại ở trong hỏa diễm bốc lên kêu thảm thiết rồi mười mấy hơi thở phía sau mới dần dần bất động, cuối cùng bị thiêu là tro bụi.

Nhưng cho dù giết này biến dị hủ thi, hắc ám nam phó mà lại đã chết đi.

Vào đại mộ không lâu, một nhóm liền đã xuất hiện thương vong!

------------

Truyện convert hay : Mười Vạn Cái Khắc Kim Lý Do

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện