Đạo

Hoài Nghi


trước sau

>

Tiêu Thần gật đầu, nói

- Sau đó không lâu, phù du vị diện sẽ nghênh đón một trường hạo kiếp, ta sẽ cùng khác mấy người đều phủ xuống, cướp đoạt việc của người nào đó trân quý vật.

Trận chiến này hung hiểm, mặc dù lấy ta hôm nay tu vi, cũng khó mà tại chiến trung có lưu dư lực che hạ Nhân Gian Giới.

Vì phòng ngừa vạn nhất, các ngươi lập tức động thân, riêng của mình mang theo một quả Giới Tử Giới, thu dụng Nhân Gian Giới tu sĩ tiến vào trong đó, để tránh táng thân cho hạo kiếp trong!

- Tốt, chúng ta lập tức động thân!

Đa Bảo, Hình Thiên con ngươi kịch liệt co rút lại, đối với hắn nói không có nửa điểm chất vấn.

Tiêu Thần lấy ra đã sớm chuẩn bị tốt hai quả nhẫn trữ vật nộp vào hai trong tay người, đem sử dụng phương pháp khắc ở hai người nguyên thần trung

- Ta sắp sửa đi trước lãnh thổ ngoài đại lục

một phen, giải quyết xong năm đó một cái cọc nhân quả, các ngươi nhanh đi làm việc sao.

Hắn đứng dậy, một bước bán ra, đã trực tiếp rời đi.

Đa Bảo, Hình Thiên hai người liếc mắt nhìn nhau, đều nhìn ra lẫn nhau đáy lòng nghiêm nghị.

- Ngươi ở lại Hãn Hải Đại Lục, ta lập tức mượn Truyện Tống Trận đi trước Chiến Thần Cung, đem Tiêu Thần quy phản tin tức truyền lại tới cả Nhân Gian Giới, truyền lại hạo kiếp buông xuống chuyện.

Đợi tin tức truyền ra, ngươi lập tức bắt đầu sử dụng Giới Tử Giới thu dụng tu sĩ! Thời gian cấp bách, lão phu đi trước một bước!

Đa Bảo xoay người sải bước rời đi.

Hình Thiên cũng không làm ở lâu, xoay người rời đi triệu tập Thánh Địa tu sĩ chuẩn bị sẵn sàng, nghênh đón sắp đến hỗn loạn cục diện!

....

Tu chân tinh ngoài, là vừa nhìn vô tận ánh sao lãnh thổ không gian, nhưng loại này vừa nhìn vô tận nhưng chỉ là đối với Nhân Gian Giới tu sĩ mà nói, Tiêu Thần hơi cảm ứng, liền đã ở tinh không chỗ sâu phát hiện hắn sở phải tìm người.

Hắn nhíu nhíu mày, suy nghĩ ít khi hay là vi thở dài, chân bước kế tiếp bán ra.

Khi hắn thân ảnh lần nữa xuất hiện, đã là một mảnh hắc ám ánh sao lãnh thổ trong.

Cách đó không xa, an tĩnh nổi lơ lửng một khối hơn trăm trượng lớn nhỏ đại lục mảnh nhỏ, ở nơi này mảnh nhỏ thượng, ngồi một đạo toàn thân bao phủ ở hắc bào ở dưới thân ảnh.

Thân ảnh ấy, là Cơ Trường Không!

Năm đó lãnh thổ ngoài đại lục đánh một trận, đã xem Hỏa Tộc nhất mạch lưu lại tất cả dấu vết hoàn toàn xóa đi, máu đằng hủy diệt, Nhân Tộc đời trước tàn thân thể tán vào thiên địa tàn hồn có thể giải thoát.

Chỉ có hắn một người, thừa nhận thống khổ đau khổ hành hạ, lấy phi nhân không phải là quỷ không trọn vẹn chi thân thể chống đở đến hôm nay.

Hắn gây nên, chẳng qua là cầu xin một cái đáp án.

Tiêu Thần dừng thân ảnh, lấy hắn hôm nay tu vi, tự nhiên có thể bài trừ hắc bào cách trở, đưa trạng huống hoàn toàn thấy rõ.

Cơ Trường Không đã chết, xác thực nói có lẽ là lúc trước cũng đã vẫn lạc, thây khô thân thể, giam cầm của hắn không trọn vẹn linh hồn! Hay hoặc là nói, cũng không phải là thân thể giam cầm liễu hắn, mà là chính bản thân hắn không muốn nhận được giải thoát.

Hắn chắp tay, kính cẩn nói

- Tiền bối, Tiêu Thần lúc cách vạn năm, tới đi ta và ngươi ước hẹn liễu.

Có lẽ Cơ Trường Không tu vi khi hắn giờ phút này xem ra không đáng giá nhắc tới, nhưng hắn vì Nhân Gian Giới Nhân Tộc nhất mạch làm dễ dàng, nhưng đáng giá hắn giữ vững tôn kính.

Này cùng tu vi không liên quan, duy tâm mà thôi.

Thanh âm nhàn nhạt, ở tinh vực trung nhộn nhạo truyền ra.

Đại lục mảnh nhỏ thượng, Cơ Trường Không thân thể khẽ run lên, hắn chậm rãi ngửng đầu lên, bóng tối khăn trùm đầu, truyền ra hai đạo hỗn loạn không rõ ánh mắt, rơi vào Tiêu Thần trên người, dần dần khôi phục thanh minh!

- Tiêu Thần...!Ngươi là Tiêu Thần!

Khàn khàn tiếng nói trung, bỗng nhiên nhiều vài phần kích động.

- Chính là vãn bối.

Cơ Trường Không nói

- Ngươi đã phi thăng tiến vào Linh Giới, sao có ra hiện ở chỗ này?

Tiêu Thần nghiêm nghị nói

- Lần này quy phản phù du vị diện, chính là muốn báo cho tiền bối, ta Nhân Tộc nhất mạch đại thù đã được báo, Hỏa Tộc nhất mạch vĩnh chìm đen uyên, đời đời kiếp kiếp thoát thân không được!

Hắn một ngón tay điểm ra, có liên quan Hỏa Tộc nhất mạch chuyện dung nhập vào đến một cổ nguyên thần ba động trung, trực tiếp truyền vào linh hồn của hắn.

Cơ Trường Không tiếp thu khổng lồ tin tức, hắn thấy được Hỏa Tộc Đại Ngụy cường đại, thấy được Ngụy Thiên Nguyên Hồng Mông tu vi kinh khủng, thậm chí ngay cả Hỏa Tộc nhất mạch đến tột cùng vì sao phải phủ xuống Nhân Gian Giới giết hại Nhân Tộc nhất mạch chuyện cũng không còn làm giấu diếm.

Bởi vì Tiêu Thần cảm thấy, hắn có thay thế vô số qua đời Nhân Tộc đời trước biết được chuyện này tư cách.

Sau đó, hắn thấy được Ngụy Thiên Nguyên vẫn lạc, thấy được Hỏa Tộc nhất mạch sinh linh chết thảm trọng, thấy được Tiêu Thần nhất thống Đại Thiên thành tựu bất thế cơ nghiệp, thấy được Tiêu Thần huỷ bỏ Hỏa Tộc nhất mạch cường giả tu vi, ở kia huyết mạch trong truyền thừa lưu lại vô hình gông xiềng...

Nhân Tộc hậu bối đệ tử, đã xem Nhân Tộc nhất mạch thừa nhận khổ nạn trăm ngàn lần xin trả!

Quấn quanh tâm thần ngập trời oán hận, vào giờ khắc này toàn bộ tiêu tán!

Cơ Trường Không ngửa đầu mà cười, thanh âm nhưng thê lương như khóc, bén nhọn nếu đêm nha khóc gáy, tích tụ đáy lòng tất cả tâm tình, đều ở nụ cười này trong toàn bộ phát tiết.

- Tốt! Tốt! Tốt!

- Tiêu Thần, lão phu làm thật không có nhìn lầm ngươi, ta Nhân Gian Giới Nhân Tộc nhất mạch trung có thể ra đời như ngươi như vậy chân chính đạp gặp thiên địa đỉnh tồn tại, là ta cả Nhân Tộc vô thượng vinh quang! Ta Nhân Tộc nhất mạch ngày sau, nhất định thịnh vượng vô cực! Như thế, lão phu không tiếc vậy!

Tiêu Thần khẽ khom người

- Lần này trở về, vãn bối chính là muốn cùng người cướp đoạt một phen đại cơ duyên, nếu có thể thắng được, ngày sau tự nhiên che chở ta Nhân Gian Giới Nhân Tộc nhất mạch phồn vinh thịnh vượng!

- Lão phu tin tưởng, ngươi có làm được chuyện này tư cách!

Cơ Trường Không hơi một bữa, thấp giọng nói

- Tiêu Thần, năm đó ngươi rời đi, lão phu từng nhờ cậy ngươi hỗ trợ tìm một người, hỏi một câu nói, không biết ngươi có từng làm được?

Tiêu Thần trầm mặc đi xuống, hắn không có nhiều lời, phất tay đem một đoạn trí nhớ đưa vào trong cơ thể hắn.

Đây là đang Tần Sở cuộc chiến, giằng co Dĩnh Đô lúc một vài bức hình ảnh.

Chuyện này, cùng tộc quần huyết hải thâm cừu giống như trước trói trói ở Cơ Trường Không linh hồn, hắn sở cầu chỉ là một đáp án, bất kể như thế nào, cũng là một loại giải thoát.

Tiêu Thần không cách nào dấu diếm hắn.

Trầm mặc một lúc lâu, Cơ Trường Không đột nhiên phát ra một trận cười khẽ

- Một luồng phân thần...!Chỉ là một sợi phân thần sao? Thì ra là, lão phu đau khổ đợi chờ, sở đổi lấy chẳng qua là nàng trong trí nhớ trống không, cánh là căn bản không có lưu lại của ta nửa điểm ấn ký.

Hắn cúi đầu, dần dần yên lặng.

Răng rắc...!Răng rắc...

Rất nhỏ tiếng vỡ vụn, ở trống trải ánh sao trong vực nhưng cực kỳ rõ ràng, đây là hắn khô quắt đã lâu sinh cơ mất sạch thân thể đang hỏng mất.

Cơ Trường Không khóa lại linh hồn của mình, đang đợi chính là tộc quần huyết cừu được báo cùng nàng một trả lời, hôm nay chuyện đã toàn bộ có đáp án, hắn đã không có tiếp tục chống đỡ dưới đi lý do.

Như hải loại mệt mỏi, đem
linh hồn của hắn hoàn toàn cắn nuốt.

Tiêu Thần đã sớm dự liệu được liễu cái kết quả này, nhưng vô lực đi thay đổi cái gì.

Cơ Trường Không đã chết, thậm chí linh hồn của hắn cũng đã tiêu vong, chẳng qua là mượn thây khô thân thể kỳ dị đặc tính, mới có thể duy trì Bất Tử Bất Diệt trạng thái, hơi tàn chống đở đến hôm nay.

Có lẽ tử vong, đối với hắn mà nói đúng là lớn nhất giải thoát.

- Nàng chân chính tên là cái gì?

- Hùng Linh.

Cơ Trường Không lẩm bẩm nói

- Hùng Linh...!Thì ra là ngươi gọi Hùng Linh...!Có lẽ ngươi đã xem ta quên lãng, nhưng ngươi nhưng ở trong lòng ta tồn tại vô số năm, đã vô pháp xóa đi.

Khô héo thân thể vỡ vụn càng ngày càng nhiều, hắn ở an tĩnh đang đợi ý thức vĩnh chìm bóng tối đến, nhưng trong lòng dần dần bình tĩnh.

Tiêu Thần trầm mặc, hắn đột nhiên nhíu nhíu mày, nhưng chưa từng có nữa những khác tỏ vẻ.

Cơ Trường Không nói

- Tiêu Thần, xảy ra chuyện gì?

- Kèm theo tranh đoạt bắt đầu, phù du vị diện sắp có hạo kiếp phủ xuống, ta lo lắng nơi này được liên lụy, cho nên sai người đem Nhân Gian Giới sinh linh toàn bộ thu dụng tiến vào Giới Tử Giới trung mang cách.

Bất quá, có ít người tựa hồ cũng không muốn lĩnh tình.

Tiêu Thần khẽ lắc đầu, thần sắc một mảnh hờ hững.

Cơ Trường Không ngắn ngủi trầm mặc, nhưng có một cổ cảm ứng ba động từ trong cơ thể hắn truyền ra, làm như ở cảm ứng đến Tiêu Thần nói, tính thời gian thở sau thở dài

- Bất kỳ một cái nào tộc quần trung, cũng sẽ xuất hiện các loại bởi vì tham lam, quyền lợi mà trở nên ngu xuẩn người, ta Nhân Tộc nhất mạch tự nhiên cũng không ngoại lệ.

Nhưng ta hi vọng ngươi có thể bao dung bọn họ, dù sao, bọn họ là ngươi tộc nhân của ta.

- Tiền bối yên tâm, vãn bối sẽ không đưa bọn họ để ở trong lòng.

- Không tệ, lấy tu vi của ngươi, ý chí cho là cả thiên địa! Điểm này chuyện nhỏ, liền để cho ta giúp ngươi chấm dứt! Chung quy, lão phu không hi vọng trong tay ngươi quá tiêm nhiễm nhiều Nhân Tộc nhất mạch tu sĩ máu tươi.

Năm đó lão phu từng nói, nếu ngươi giúp ta hoàn thành chuyện này, liền đem kim bổn nguyên lực lượng tặng cùng, nhưng hôm nay xem ra ngươi đã không dùng đến liễu.

Như vậy, sẽ làm cho ta lấy kim bổn nguyên, để cho bọn họ hoàn toàn thanh tĩnh!

Cơ Trường Không một bước bán ra, thân ảnh gào thét ra, Thứ Mục Diệu Nhãn ngân bạch ánh sáng từ trong cơ thể hắn bắn ra!

Đây là thiêu đốt trong đích kim bổn nguyên lực lượng, thuần túy mà cường đại! Giống như phía chân trời rơi xuống sao rơi, kéo thật dài cái đuôi, hướng Nhân giới tu chân tinh gào thét hạ xuống! Ở nơi này một quá trình bắt đầu lúc, Cơ Trường Không linh hồn đã thiêu đốt tiêu tán, lưu lại ở dưới, chỉ có một cổ thuần túy tru diệt ý chí!

...

Đông Huyền châu, Hồng Mông cung.

Đa Bảo Đạo Nhân mặt trầm như nước, nhìn về phía trước mặt mấy tên tu sĩ, đáy mắt lạnh lẻo cuồn cuộn

- Ta Tiêu gia Thánh Địa lão tổ tự mình phủ xuống, báo cho phù du vị diện đem có hạo kiếp phủ xuống, đặc biệt mạng lão phu đến đây thông truyền chuyện này, đưa Nhân Tộc nhất mạch tu sĩ tiến vào Giới Tử Giới, để tránh bị hạo kiếp gây thương tích, vẫn chôn cất trong đó! Chuyện này vô số tu sĩ tận mắt nhìn thấy, bọn ngươi chẳng lẻ không tin?

Đối diện người cầm đầu người mặc đỏ ngầu trường bào, mặt mũi âm lệ, nghe vậy cười lạnh một tiếng

- Tiêu gia lão tổ đã phi thăng Tiểu Thiên Giới hơn vạn năm, hôm nay là hay không tồn tại hậu thế đang lúc cũng là không biết chuyện! Ta Huyết Táng Thần Giáo ngày thường đối với Tiêu gia có nhiều lễ nhượng, chẳng qua là kính trọng Tiêu gia tổ tiên uy danh, nhưng cũng không có nghĩa là sẽ tin tưởng các ngươi nhất phái nói bậy! Chẳng lẻ dựa vào lời nói của một bên tựu cho chúng ta tin tưởng, biết điều một chút bó tay nghe theo sắp xếp của các ngươi, làm Tiêu gia hoàn toàn x

ưng bá cả Tu Chân Giới! Hừ, vọng tưởng!

Huyết Táng giáo chủ mở miệng, nhất thời dẫn tới phía sau Huyết Táng Thần Giáo tu sĩ cổ võ.

- Tiêu gia thô thiển mưu kế, há có thể giấu diếm được ta thần giáo giáo chủ!

- Ai ngờ các ngươi là bảo an như thế nào tâm tư, kia Tiêu gia lão tổ thiệt giả khó phân biệt, có lẽ chỉ là các ngươi an bài một cụ Khôi Lỗi!

- Ta Huyết Táng Thần Giáo lực lượng đã sớm không có ở đây Tiêu gia dưới, chẳng lẻ còn có thể sợ bọn hắn không được ! Muốn cho ta Huyết Táng Thần Giáo cúi đầu nghe lệnh mặc cho xâm lược, cũng phải nhìn bọn họ có hay không loại này tư cách!

- Giáo chủ hạ lệnh, ta thần giáo nhóm lớn tu sĩ nguyện ý nghe từ sai khiến, vạch trần Tiêu gia quỷ kế!

Đa Bảo Đạo Nhân sắc mặt càng ngày càng khó coi, hắn đã thông quá Chiến Thần Cung đem Tiêu Thần phân phó chuyện truyền lại đến cả Nhân Gian Giới, lại không nghĩ đưa tới Huyết Táng Thần Giáo mãnh liệt bắn ngược.

Bọn họ căn bản không tin tưởng Tiêu Thần đã phủ xuống, thậm chí đem lần này hiểu thành Tiêu gia mưu đồ bí mật xưng bá cả Nhân Gian Giới kế sách.

Vốn là nửa tin nửa ngờ chư phương thế lực, giờ phút này nghe vậy cũng dần dần trở nên xao động, trong ánh mắt rối rít toát ra vẻ hoài nghi.

Nhưng tại lúc này, sắc bén đến mức tận cùng, làm như muốn đem này thiên địa xé ra cường đại hơi thở chợt từ tận trời thượng phủ xuống!

------------

Truyện convert hay : Ta Là Người Ở Rể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện