Đạo

Trở Về Nhân Gian Giới


trước sau

>

Trong điện Ô Lạp thị trưởng lão sắc mặt kịch biến, bọn họ đều không nghĩ tới, Tiêu Thần lại gặp mặt như thế tàn nhẫn, trực tiếp tàn phá Ô Lạp.

Sâm Lập.

Chỉ là như vậy thứ nhất, chọc giận Đại Kim.

Tạp Tát, Ô Lạp thị nhất định muốn thừa nhận hắn giận diễm tẩy lễ, bọn họ trong lòng nhịn không được sinh ra một cỗ sợ hãi, rồi lại không dám đối với Tiêu Thần biểu lộ ra nửa điểm bất mãn.

Ô Lạp.

Trình Tang là duy nhất có thể giữ vững trấn định người, hắn thần sắc ẩn có kính sợ, chắp tay nói

- Không biết vị đại nhân này đến từ phương nào, chúc ta Ô Lạp thị diệt trừ phản đồ, Ô Lạp.

Trình Tang vô cùng cảm kích.

Hắn mặc dù bị thương nặng, nhưng tạo vật cảnh cảm giác còn đang, nhưng căn bản không thể nhận ra cảm giác đến trước mặt người sâu cạn, giải thích duy nhất, chính là hắn vốn có lực lượng, vượt xa ra cảnh giới của hắn.

Mở miệng trong lúc, Ô Lạp.

Trình Tang tự nhiên không dám có bất kỳ bất kính nơi.

Trong điện mọi người sắc mặt lại là một trận biến ảo, ánh mắt rơi vào trên người hắn, trong rung động lộ ra sợ hãi thật sâu!

Đúng là.

.

.

Ngay cả tộc trưởng đã gọi đại nhân cường đại tồn tại!

Tiêu Thần thoáng trầm mặc, hắn cho đến mở miệng, lại đột nhiên xoay người nhìn về phía ngoài điện, thản nhiên nói

- Trước liệu lý rồi hắn, ta và ngươi rồi nói tiếp.

Sau một khắc,, như sắt thạch đánh tiếng gầm gừ tự mình ngoài điện truyền đến, một gã thân thể nhỏ thấp, nhưng tinh tráng vô cùng nam tử thân ảnh đột nhiên đánh nát không gian xuất hiện, hắn chính là Đại Kim Thị tộc trưởng, Đại Kim.

Tạp Tát!

- Ô Lạp.

Trình Tang, không nghĩ tới ngươi trả lại lưu lại có giết chết Ô Lạp.

Sâm Lập phế vật này lực lượng, ngươi đã không muốn tiếp thu vận mệnh, ta Đại Kim.

Tạp Tát liền đích thân tới đưa ngươi lên đường ngươi!

Hắn bộ mặt dữ tợn, dư quang đột nhiên thấy được Tiêu Thần thân ảnh, đáy lòng không khỏi sinh ra một tia kinh ngạc, Ô Lạp thị trung, khi nào xuất hiện như vậy một cái có tư cách lại tới đây mặt lạ hoắc.

Đó cũng là hắn đáy lòng cuối cùng một cái ý niệm trong đầu.

Ở Ô Lạp thị tất cả tu sĩ ánh mắt sợ hãi trung, thân thể của hắn ở không gian rung động trung bị trực tiếp nát bấy, ngay cả nguyên thần cũng bị cùng nhau vỡ vụn, hoàn toàn chết đi.

Mà tạo thành này một kết quả, nhưng chỉ là Tiêu Thần tùy ý huy động ống tay áo!

Chỉnh tề nước bọt nuốt xuống thanh âm, ở trong điện vang lên, cho dù là Ô Lạp.

Trình Tang cũng nhịn không được nữa một trận hầu kết lăn lóc, trong lòng sinh ra hoảng sợ.

Đại Kim.

Tạp Tát lực lượng hoàn toàn không có ở đây hắn dưới, nhưng như vậy bị dễ dàng giết chết, nói cách khác, Tiêu Thần cùng dạng có đưa hắn dễ dàng xóa đi lực lượng, mặc dù hắn còn đang đỉnh!

Tiêu Thần nhưng giống như giết chết một con con kiến hôi loại không thèm để ý chút nào, hắn trầm mặc hạ xuống, ngửng đầu lên nói

- Ngươi là Thành Thành cha?

Ô Lạp.

Trình Tang qua loa tránh thoát rồi sợ hãi quanh quẩn, giờ phút này nghe vậy thân thể một trận

- Ô Lạp.

Trình Thành Thành đúng là ái nữ ta, nhưng nàng vài ngàn năm trước đã phi thăng vào Đại Thiên Giới, không biết.

.

.

Không biết đại nhân như thế nào biết được tên của nàng?

Tiêu Thần dừng một chút, khóe miệng lộ ra vẻ ôn hòa vẻ

- Nàng là thê tử của ta.

Trong điện Ô Lạp thị tộc người nhất thời một trận gây rối, Ô Lạp.

Trình Tang trong lúc nhất thời cũng không biết yêu cầu nói cái gì đó.

- Tuy Viễn Giới Ô Lạp thị, là Thành Thành xuất thân đất, nàng thuở nhỏ tang mẫu, theo phụ thân độc lập cấp dưỡng lớn lên.

Bởi vì trong cơ thể Tuyệt Âm Thi Sát, ở Lê Uyên, dì Vân hai người làm bạn trung tiến vào Đại Thiên Giới tìm Uy Viễn Hầu bằng cầu được đến trị liệu.

Tiêu Thần đơn giản đếm nói, cũng đã chỉ ra quá nhiều, tự nhiên không giả!

Ô Lạp.

Trình Tang kích động nói

- Không tệ! Không tệ! Thành Thành bây giờ thế nào, nàng trôi qua có được hay không?

Tiêu Thần gật đầu

- Thành Thành rất tốt, nàng ở Đại Thiên Giới trung tiếp thu trị liệu, loại trừ trong cơ thể Tuyệt Âm Thi Sát, còn cần một ít thời gian mới có thể hoàn thành.

Cùng nàng tốt lắm, ta liền mang nàng đồng thời trở về.

Lần này ta trở về tiểu thiên có khác tha sự, bất tiện ở Tuy Viễn Giới ở lâu.

Nói điểm nơi, hắn thoáng một trận, vẫy tay Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn trống rỗng ảnh chợt xuất hiện, cũng chỉ có hơn mười trượng lớn nhỏ, huyền phù trong điện, chậm rãi chuyển động, kinh khủng hơi thở tràn ngập không gian mỗi một tấc góc.

Mặc dù hắn đã cố ý áp chế, như cũ lệnh Ô Lạp thị tộc mặt người sắc trực tiếp trắng bệch, nữa không một chút huyết sắc.

Tự mình Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn thượng lưu chuyển tuyệt diệt hơi thở, làm bọn hắn không dám nhúc nhích nửa điểm.

Thớt phía sau

- Sinh" chữ cổ thể triện thượng nhất thời sinh cơ lưu chuyển, tản mát ra trong suốt linh quang, cường đại sinh cơ chợt rơi xuống, đem Ô Lạp.

Trình Tang thân ảnh bao phủ.

Tinh thuần cường đại sinh cơ lực lượng, đem trong cơ thể hắn thương thế trực tiếp chữa trị, mà còn đang liên tục không ngừng tràn vào, làm hắn tu vi sinh sôi bay vụt tới sáng thế cảnh!

Tiêu Thần thu tay lại, Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn trực tiếp biến mất không thấy gì nữa, trong điện nhộn nhạo được tự mình Ô Lạp.

Trình Tang tản mát ra cường đại hơi thở, trên mặt hắn lộ vẻ rung động vẻ không thể tin được.

Đây là.

.

.

Sáng thế cảnh lực lượng, hắn căn bản chưa từng hy vọng xa vời có thể đặt chân trình độ, hôm nay cũng đã dễ dàng đạt tới.

- Sáng thế cảnh tu vi, cũng đủ ngươi nhất thống Tuy Viễn Giới, lệnh Ô Lạp thị địa vị vững như núi Thái.

Mặt khác, Tiểu Tang Cảnh thần quốc đã thần phục cùng ta ngồi hạ thứ nhị đệ tử Lâm Nguyên, nếu như ngày sau có không cách nào ứng đối chuyện, tự mình có thể

tìm hắn thương nghị.

Nói xong Tiêu Thần đứng dậy, hắn thoáng một trận, vẫn còn nói

- Tuy Viễn Giới chuyện tốt nhất mau sớm giải quyết, sau đó thu liễm khí tức của mình, gần đoạn thời gian có lẽ sẽ đại biến cố sinh ra.

Một bước bước ra, hắn thân ảnh trực tiếp biến mất, lần nữa xuất hiện, đã ở Tuy Viễn Giới ngoài.

Giới ngoài không gian, Tiêu Thần cất bước về phía trước.

Cùng tiên chủ La Vân, Di Thần Nguyên hai người ước định thời gian không có mấy, hắn còn muốn hướng Phù Du Giới một nhóm.

Nếu có thể tìm được chân linh đại mộ chỗ ở, có lẽ có thể sớm bày làm trước, chiếm trước đến tranh đoạt tiên cơ.

Nếu không thể, cũng tốt đi Nhân Gian Giới nhìn một cái.

Hắn đã rời nhà quá lâu.

Tiêu Thần thân ảnh dừng lại, đã xuất hiện ở người người nói thần quốc ngoài, Linh giới cũ địa cạnh.

Từ đó nơi xuống phía dưới, nên chính là Nhân Gian Giới chỗ ở.

Hắn mang chân xuống phía dưới một bước, lực lượng nhẹ xuất, liền đã xem lãnh thổ ngoài không gian xé nát, thân ảnh trực tiếp rơi vào trong đó.

....

Nhân Gian Giới, theo thánh chủ bốn vị đạo lữ cùng năm vị trưởng lão sau khi phi thăng, Hồng Mông cung danh nghĩa, mỗi cái đại tông môn san sát, lẫn giằng co đấu đá.

Tu Chân Giới lần nữa khôi phục cạnh tranh hỗn loạn thế cục, nhưng mặt ngoài như cũ vẫn duy trì bình tĩnh.

Mênh mông đại lục, nước Triệu cũ địa Bắc Hoa Châu Tiêu Thành, vẫn như cũ là Nhân Gian Giới tu sĩ trong lòng thánh địa, vô luận chánh đạo hoặc là tà đạo tu sĩ, đối với Bắc Hoa Châu Tiêu gia, đều trong lòng còn có kính sợ.

Trong đó tự nhiên có Tiêu gia thánh địa để uẩn hùng hậu không kém gì Nhân Gian Giới thế lực nguyên
do, nhưng càng nhiều là, cũng là bởi vì đối với Tiêu gia lão tổ Tiêu Thần tôn trọng!

Mặc dù lúc cách vạn năm, năm đó Tiêu gia lão tổ tráng cử, truyền đến nay ngày như cũ như sấm bên tai, lệnh vô số tu sĩ kính nể.

Dù sao, nếu là không có Tiêu gia lão tổ sáng chế Chiến Thần Cung, vô tư cung cấp các loại pháp quyết tu luyện, hôm nay Nhân Gian Giới tu chân tài nghệ cũng sẽ không tăng lên tới loại trình độ này, khiến cho mỗi cái tông các phái đều cường giả xuất hiện lớp lớp!

Cho nên cho đến hôm nay, Tiêu gia vẫn như cũ là toàn bộ nhân gian giới tất cả tu sĩ trong suy nghĩ thánh địa, mặc dù uy danh hiển hách máu chôn cất thần giáo cũng không cách nào không dám tới chính diện đối kháng, mơ hồ là tu đạo giới người đứng đầu người.

Mặc dù hơn nữa là một loại thân phận tượng trưng, nhưng cũng đủ để chứng minh Tiêu gia ở nhân gian giới tôn sùng địa vị.

Theo thời gian trôi qua, Tiêu Thành phạm vi lần nữa xây rộng hơn, đã thành là đủ để dung nạp gần ngàn vạn cư dân khổng lồ thành trì.

Thành thuộc bổn phận ngoài, bên trong thành là thánh địa Tiêu gia cùng người tu đạo chỗ cư trụ, ngoài thành còn lại là thế tục người phàm chỗ ở.

Tiêu gia thánh địa trấn giữ, mặc dù tu sĩ cũng không dám tùy ý làm bậy, có thể tiếp giáp tu tiên thánh địa mà ở, tất nhiên dẫn tới vô số thế tục người phàm rối rít cử nhà thiên hướng Tiêu Thành.

Nếu là vận khí tốt rồi, nhà mình đệ tử trung có lẽ đã có người có thể bị tiên sư nhìn trúng, từ đó sau khi cũng có thể bước lên con đường tu tiên, cả nhà địa vị tùy theo phóng đại!

Có thể tiến vào Tiêu Thành ngoài thành, phần lớn là cùng tu sĩ quan hệ họ hàng mang cố hoặc là nhà tư hàng tỉ người, càng nhiều là người không thể tiến vào Tiêu Thành, liền ở ngoài thành đất tự động tụ tập, quanh năm suốt tháng, lại tạo thành mười mấy cái cự đại chi nhánh thành trì, mỗi một tòa thành, cũng có thể dung nạp hơn trăm vạn nhân khẩu.

Nhưng những thứ này thành trì phân bố, nhưng rối rít tránh ra Tiêu Thành không xa sườn núi, thậm chí Tiêu Thành tự mình xây rộng hơn bắt đầu, mà lại chẳng bao giờ hướng cái này phương hướng gần hơn phân nửa tấc!

Chỉ có trong tu chân giới số rất ít người biết được, nơi này là Tiêu gia lão tổ Tiêu Thần an táng song thân đất, mặc dù tầm thường không có gì lạ, cũng là so sánh với Tiêu gia cấm địa đề phòng càng thêm nghiêm mật đất! Vượt qua vạn năm năm tháng, đủ có thể sinh ra thương hải tang điền biến hóa, nhưng nơi này sườn núi thay vì phía sau núi thể, nhưng đầy đủ bảo tồn sảng khoái năm cũ mạo, không có nửa điểm thay đổi.

Đây là Tiêu gia không tiếc hao tổn, bày thủ hộ đại trận tác dụng, mặc dù thiên băng địa liệt, chỉ cần thủ hộ đại trận không phá, nơi này là được không việc gì!

Mà cả núi thể thủ hộ đại trận, cùng cả Tiêu Thành tương liên, cho đến đem bị phá huỷ, liền yêu cầu trước hủy diệt Tiêu Thành! Đây cũng là Tiêu gia thánh địa sở cho thấy tự thân thái độ! Khắp núi non, chính là tu sĩ cấm khu, bất kỳ chưa cho phép mà mưu toan tới gần người, cũng sẽ coi là đối với Tiêu gia hoàn toàn khiêu khích, sắp sửa nghênh đón Tiêu gia không tiếc giá phải trả không chết không thôi đuổi giết! Đã từng có cả gan làm loạn tu sĩ lầm tưởng nơi này là Tiêu gia ẩn núp trọng bảo đất, nhưng bất kỳ dám can đảm nếm thử xuất thủ người, đều đã từ thế gian này hoàn toàn biến mất.

.

.

Hàng năm hôm nay, Tiêu gia vô luận đích con lão bà kế đệ, đều người mặc trắng phục tay áo mang đen chương, bọn họ phần lớn cũng không biết nguyên nhân, nhưng tuân thủ một cách nghiêm chỉnh được nầy gia quy, không người nào dám can đảm làm trái với.

Khi bọn hắn có tư cách tiến vào thánh địa năm thứ nhất, tương hội ở thánh địa trưởng lão dưới sự hướng dẫn của, bí mật tiến vào gia tộc trong cấm địa tiến hành tham bái.

Mà cho đến lúc này, bọn họ mới sẽ biết, vì sao trong tộc trên dưới vô luận thân phận địa vị, đi ra ngoài đều phải mặc trắng phục, mang đen chương.

Một ngày qua, là Tiêu gia phu thê ngày giỗ.

Đầu lĩnh thánh địa trưởng lão là bất trụy cảnh giới tu sĩ, mặc dù ở nhân gian giới tu chân tài nghệ đề cao dưới tình huống, cũng là tuyệt đối cường giả.

Bị từ bế quan trung gọi ra, hắn nhưng không có bất kỳ không kiên nhẫn dấu hiệu, ngược lại tự đáy lòng vui mừng kích động.

- Các ngươi cũng phải nhớ kỹ, Tiêu gia ta vạn năm trước kia, bất quá thế tục giới trung không chút nào thu hút phàm tục người ta, có thể có được hôm nay, đều bởi vì Tiêu Thần lão tổ ngang trời xuất thế, giao cho ta Tiêu thị hậu nhân vô thượng vinh quang! Lão tổ tu luyện thiên phú kinh tài tươi đẹp tươi đẹp, là tu đạo giới trung ngàn vạn năm khó được vừa ra tuyệt thế thiên tài, ngắn ngủn chưa đầy hai nghìn năm, là được vì nhân gian giới chí cường tu sĩ, đánh vỡ phong tỏa ta Nhân Gian Giới vạn cổ phong trấn, trở thành viễn cổ đến nay mấy chục vạn cho tới hơn trăm vạn năm, Nhân Gian Giới đệ nhất danh phi thăng tu sĩ, tiến vào mênh mông Linh giới! Hôm nay, lão phu sắp sửa dẫn dắt các ngươi lạy tế Tiêu Thần lão tổ qua đời song thân, có lẽ này đem là các ngươi trong cuộc đời duy nhất một lần nhận được tiến vào cấm địa tư cách, đều yêu cầu trong lòng còn có sùng kính, không được có nửa điểm càn rỡ, nếu không nhất luật tước đoạt thánh địa đệ tử thân phận, vĩnh viễn không mướn người!

------------

1334

Truyện convert hay : Tu La Võ Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện