Đạo

Tân Vương


trước sau

>

Trong lúc bất chợt, xương trắng trên vương vị, tân vương hốc mắt trung linh hồn hỏa diễm khẽ run lên, hắn chậm rãi ngửng đầu lên, trống trải hốc mắt nhưng sinh ra rồi một loại thực chất ánh mắt cảm giác, trong miệng hắn đột nhiên phát ra trầm thấp rít gào.

Rít gào như đất bằng phẳng sấm sét, cùng hắn nhỏ bé thân thể tạo thành tiên minh rất đúng so sánh với, màu vàng linh hồn hỏa diễm đột nhiên trở nên tràn đầy, đến từ chính linh hồn bổn nguyên tầng thứ vương giả uy áp phóng lên cao, tự bạch cốt điện làm trung tâm, hướng quanh thân phóng xạ tản ra!

Hạ phương một cái đơn độc khổng lồ cốt tộc đồng thời đứng dậy, đi theo ở vương phía sau, phát ra hoặc là bén nhọn hoặc là trầm thấp rống giận, thê lương, tĩnh mịch trên đại lục, giờ phút này đột nhiên bốc cháy lên cực nóng lửa cháy!

Đây là chiến đấu hỏa diễm!

Cả vùng đất ở rung động vỡ vụn, một cái đơn độc bộ xương từ dưới đất chui ra, phủi xuống xương thượng lây dính bùn đất, hốc mắt trung lờ mờ linh hồn hỏa diễm nhanh chóng hồi phục.

Bọn họ điên cuồng rít gào được, theo sau vương chỉ dẫn, ánh mắt nhìn hướng cả vùng đất cuối.

Chi chít cốt tộc đại quân ở cường đại cốt tộc dưới sự hướng dẫn của, giống như thủy triều từ xa phương vọt tới.

Mà ở này một cánh đại quân trước, đứng ba chỉ chừng mười trượng cao cốt tộc vương giả, bọn họ ra sức gào thét được, ti không che dấu chút nào trong lòng tham lam cùng cực nóng, đây là bóp chết tân vương kích động cùng chia cắt linh hồn hỏa diễm vui mừng!

Ba chỉ cốt tộc vương giả liên hiệp, đủ để đem bất kỳ tân tấn vương hoàn toàn giết chết!

Tân vương từ xương trắng vương tọa thượng đứng dậy, mặc dù đối mặt đối thủ cường đại, hắn cũng không có bất kỳ sợ hãi, chẳng qua là thiêu đốt linh hồn hỏa diễm trở nên càng thêm kịch liệt.

Cốt chưởng cầm lấy một bên cự xương đùi, đây là giết chết chỗ ngồi này xương trắng vương điện chủ nhân ban đầu lúc lấy được binh khí, hắn xương thượng chứa nhiều khó khăn để khôi phục vết thương, phần lớn là ở cũ vương trước khi chết điên cuồng vồ đến hạ tạo thành, nếu không hắn cũng sẽ không suy yếu như vậy.

Hắn dưới chân bước ra, một bước vượt đến cửa điện ngoài, dưới chân dùng sức đạp một cái, thân thể trực tiếp phóng lên cao, hướng về chém giết chiến trường!

Xua!

Trong tiếng nổ thân thể của hắn rơi xuống, mặt đất lộ ra một con sâu rãnh sâu, hiển nhiên cái kia màu vàng bộ xương, cũng không phải mặt ngoài nhìn lại yếu đuối.

Ba chỉ cốt tộc vương giả theo sát phía sau cao cao nhảy lên, đem mặt đất ném ra mọi người mấy trăm trượng to nhỏ hố sâu, đưa hắn vây ở trong đó, cường đại vương giả hơi thở bao phủ rơi xuống.

Tân vương ngẩng đầu "Ánh mắt" ở ba tên vương giả trên người quét qua, miệng khép mở trong lúc lại phát ra cắt đứt vỡ mơ hồ thanh âm

- Các ngươi.

.

.

Không tuân theo.

.

.

Vương giả đang lúc chiến đấu.

.

.

Ba người liên hiệp.

.

.

- Ngươi là khổng lồ uy hiếp, tư lực khắc lại cũng không thể giết chết ngươi, nếu như không thể thừa dịp ngươi nhỏ yếu đem ngươi xé nát, sau này chúng ta đã trở thành ngươi tiếp tục cường đại hướng hoàng giả tấn chức lực lượng để dành.

- Cho nên, chúng ta mới có thể phá hư quy củ, liên thủ tới giết chết ngươi!

- Đây là đại lục chỗ sâu hoàng giả ngầm đồng ý, chúng ta cũng thật tò mò, ngươi đến tột cùng có được như thế nào lực lượng, có thể nhường hoàng giả cảm thấy uy hiếp, cho chúng ta sớm giết chết ngươi! Nhưng ta tin tưởng, linh hồn của ngươi hỏa diễm nhất định cũng đủ mỹ vị, thậm chí có thể làm cho chúng ta trở thành khu vực bên trong cường đại nhất vương!

Ba chỉ vương giả không có giấu diếm chuyện này, ở lực lượng tuyệt đối trước mặt, mặc dù đã biết rồi hết thảy, tân vương vẫn còn sẽ chết.

Làm linh hồn hỏa diễm bị chia cắt, hết thảy sẽ tan thành mây khói, chuyện kết quả không có có bất kỳ biến hóa.

- Kia.

.

.

Các ngươi đi tìm chết!

Tân vương gầm nhẹ, đối mặt ba tên vương giả liên hiệp, hắn không có lựa chọn chạy trốn, tương đối nhỏ bé yếu ớt chân cốt dùng sức đặng, thân thể như mãnh hổ loại đập ra.

Vương giả tôn nghiêm, khiến hắn tình nguyện ở trong chiến đấu chết đi.

Kịch liệt chém giết trong nháy mắt bộc phát, cốt tộc vương giả có được cường đại linh hồn lực lượng, cả người xương kiên hơn pháp bảo, là bọn hắn cường đại nhất thủ đoạn công kích.

Mà ở vương giả nội bộ đang lúc chém giết trung, linh hồn lực lượng sát thương bị vô hạn độ rơi chậm lại, bọn họ nhiều nhất sử dụng đúng là trên người mình xương, mỗi một lần oanh kích va chạm, cũng có thể bắn ra ra vô cùng đáng sợ lực lượng!

Cả vùng đất ở vỡ vụn, bầu trời ở hỏng mất, cuồng bạo lực lượng tràn ngập rồi nơi này mỗi một tấc không gian.

Vương giả cửa dưới trướng cốt tộc đã chém giết chung một chỗ, nhưng bọn hắn đồng thời lựa chọn tránh được vương giả chiến trường, loại này chiến đấu, bọn họ không có có bất kỳ nhúng tay tư cách, chỉ sợ chẳng qua là tới gần một số, cũng sẽ bị lực lượng cường đại trực tiếp giết chết.

Chiến đấu thời gian cũng không dài, tân vương trong tay khổng lồ xương đùi đã bị đánh nát xốc xếch sái rơi trên mặt đất, trên người hắn xương cốt nhiều ra vỡ vụn, mấy cái xương sườn thậm chí từ đó bẻ gẫy, không biết rụng rơi xuống nơi nào hốc mắt chỗ sâu linh hồn hỏa diễm trở nên cực kỳ lờ mờ, nhưng như cũ ở ương ngạnh thiêu đốt được.

Đối diện ba chỉ cốt tộc vương giả mặc dù hơi khá hơn một chút, nhưng từng cái trên người cũng ít nhất thừa nhận rồi tân vương hai lần chính diện oanh kích, tráng kiện cứng rắn xương cốt thượng sinh ra tất cả chi chít tiếng vỡ ra, thậm chí bị đứt đoạn ra khổng lồ xương cốt nứt ra.

Bọn họ thiêu đốt linh hồn trong hỏa diễm toát ra khiếp sợ ba động, tân vương cường hãn chiến lực, xa vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ.

Nếu như một mình chém giết, cuối cùng kết quả tất nhiên là bọn hắn bị xé nát thôn phệ!

Cũng may hôm nay tân vương còn không có hoàn toàn trưởng thành, người thắng vẫn như cũ là bọn họ.

- Giết chết hắn!

Rít gào trung, ba chỉ cốt tộc vương giả bước đi, bọn họ tráng kiện có lực cốt chưởng chỉ cần kéo ra ở tân vương thân thể, là có thể đưa hắn sinh sôi xé nát!

Nhưng tại lúc này, chói tai kiếm rít thanh từ tận trời trung truyền đến, mới đầu rất nhỏ thượng ở phía xa, nhưng ngắn ngủn trong thời gian ngắn, liền đã cấp tốc đến gần.

Kia cuồng bạo sắc bén đến mức tận cùng kiếm ý, nhường ba chỉ cốt tộc vương giả linh hồn hỏa diễm một trận toát ra, kinh sợ rít gào trung rối rít xoay người, ánh mắt nhìn hướng bầu trời!

Trăm trượng to nhỏ kiếm thể gào thét mà đến, kéo được thật dài kiếm quang vĩ cánh, chạy thẳng tới trong đó một con cốt tộc vương giả chém xuống, tùy theo mà đến còn có một thanh phẫn nộ rít gào

- Tiểu Cốt đừng sợ, nhị ca tới cứu ngươi!

Cùng lúc đó, kiếm trên hạ thể đột nhiên nhảy ra một đạo thân ảnh, hắn quanh thân nhanh chóng hóa thành thổ hoàng sắc, trầm ổn trên khuôn mặt miệng khẽ khép mở

- Còn nữa Tam ca của ngươi.

Bị kiếm quang khoá lấy cốt tộc vương giả trong nháy mắt đoán được không cách nào né tránh, kinh sợ rít gào trúng cử dậy hai cái tráng kiện xương cánh tay ngăn cản! Nhưng bóng kiếm không có có bất kỳ dừng lại, từ trong thân thể của hắn xẹt qua trực tiếp chém rơi xuống đất mặt, tạo thành một cái sâu không thấy đáy khổng lồ khe rãnh, luôn luôn dọc theo người đến cuối tầm mắt.

Cốt tộc vương giả linh hồn hỏa diễm truyền ra một cái mê hoặc ý niệm trong đầu, tựa hồ trả lại không biết mình như thế nào dễ dàng như thế chết đi đi, sau đó ý niệm thật nhanh tiêu tán, linh hồn hỏa diễm ở vô chủ trạng thái hạ chậm rãi toát
ra.

Trong nháy mắt giết cốt tộc vương giả, bóng kiếm chợt lóe hóa thành tô son trát phấn thiếu niên, đang định bày ra một cái bảnh bao tư thế, cách đó không xa đột nhiên truyền đến nổ nhưng bị làm cho sợ đến hắn cả người run lên, quay đầu đi tựu thấy cách đó không xa phương viên ngàn trượng mặt đất đã thật sâu ao hãm đi xuống, Tiểu Chuyên vẫn duy trì nửa quỳ tư thái, phía dưới cốt tộc vương giả quanh

thân hơn phân nửa xương cốt bị trực tiếp đập vỡ, căn bản không còn kịp nữa làm ra nửa điểm phản ứng, liền bị sinh sôi đè chết!

Tiểu Chuyên đứng dậy, hắn nhẹ nhàng nhảy, thân thể liền đã nhảy lên rồi hố sâu bên bờ, lạnh lùng đi tới.

Gió thổi động trên người hắn áo bào, quay cuồng trung tiêu sái bừa bãi, trầm ổn gương mặt lộ ra mỉm cười

- Tiểu Cốt, đã lâu không gặp.

Một loạt động tác, phối hợp thượng biểu hiện của hắn, thật không kéo xua tới cực điểm.

Tiêu Điện một trận nghiến răng nghiến lợi, không nghĩ tới tự mình đại xuất danh tiếng cơ hội, lại bị tiểu tử này hoàn toàn đoạt tới! Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng Tiểu Chuyên người nầy biểu hiện, đúng là cố chấp hò hét! Xem ra lần sau cũng muốn thiết kế một lát ra sân cần thiết rồi, trừ đại ca ngoài, cõi đời này anh tuấn nhất nhất kéo xua nhất định phải là hắn Điện gia mới đúng, tại sao có thể bị cướp đi!

Không thể tha thứ!

Hắn mạnh quay đầu, ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía cuối cùng một con cốt tộc vương giả, nhe răng cười nói

- Cho ngươi lưu lại đủ rồi thời gian báo tin, bây giờ ngươi cũng có thể đã chết!

- Lưu lại.

.

.

Lưu cho ta.

Tiểu Cốt giãy dụa lấy đứng dậy, hắn kéo vết thương buồn thiu thân thể đập ra.

Sau một lát, ở Tiêu Điện, Tiểu Chuyên trong ánh mắt, Tiểu Cốt lay động một chút, thân thể vẫn còn miễn cưỡng đứng lại, ở hắn dưới chân cuối cùng một con cốt tộc vương giả cũng đã hoàn toàn chết đi, nó ngưỡng ra một đạo không tiếng động rít gào!

Chém giết trung cốt tộc đại quân đột nhiên dừng lại, tất cả cốt tộc rối rít hướng về nó chỗ ở phương hướng ngã quỵ, thật sâu chui bằng bày ra thần phục.

Quy thuận cường giả, chính là cốt tộc truyền thừa tín điều một trong, làm ba chỉ vương giả chết đi, bọn họ dưới trướng cốt tộc, đều muốn trở thành người thắng nước phụ thuộc!

Nhưng tại lúc này

- Oanh long" thanh từ đại lục chỗ sâu truyền ra, cả vùng đất ở trong rên rỉ run rẩy, tựa hồ cũng không cách nào thừa nhận ở như vậy lực lượng cường đại.

Cuối tầm mắt, một người trung niên nam tử trần truồng trên đi tới, hắn tốc độ nhanh đến rồi cực hạn, cước bộ đạp rơi, liền nhường đại địa toái vỡ ra sinh ra vô số đạo tiếng vỡ ra hướng quanh thân khuếch trương kéo dài, đủ để cho thấy hắn có được như thế nào kinh khủng lực lượng! Mặt ngoài nhìn lại, hắn chính là một gã nhân tộc tu sĩ, nhưng quanh thân tràn đầy cũng là cốt tộc vô cùng cường đại hơi thở, kia phân đến từ linh hồn tầng thứ thượng cường đại uy áp, thậm chí nhường Tiểu Cốt hốc mắt bên trong linh hồn hỏa diễm nhanh chóng lờ mờ đi xuống, làm như sẽ phải dập tắt.

Dừng đứng ở ngoài mấy trăm trượng, trung niên nam tử đột nhiên mở miệng

- Tân tấn vương giả, ngươi thậm chí mang đến cốt tộc ngoại trừ lực lượng nhúng tay vương giả ở giữa chém giết, đã vi phạm cốt tộc chí cao quy tắc, đem muốn thừa nhận nghiêm khắc nhất trừng phạt! Ta, cốt tộc hoàng giả Ngả Vĩ Đức.

Anh Phổ La Đạt Tư, đem ban cho ngươi tử vong!

Cường đại cốt tộc hoàng giả hơi thở ngợp trời, nhưng Tiêu Điện, Tiểu Chuyên, Tiểu Cốt nhưng cực kỳ bình tĩnh, không có lộ ra nửa điểm kính sợ.

Cốt tộc hoàng giả trước mặt không gian đột nhiên phát ra nhàn nhạt sóng gợn, xanh bào thân ảnh cất bước ra

- Bổn hoàng đã chờ ngươi hồi lâu rồi.

Cốt tộc hoàng giả, ngươi đã yêu cầu ban thưởng bổn hoàng huynh đệ lấy cái chết mất, bổn hoàng liền đem nó chuyển tăng cùng, đem ngươi tất cả lực lượng lưu cho hắn.

- Cường đại xông vào người!

Cốt tộc hoàng giả sắc mặt đột nhiên đại biến, hắn dưới chân dùng sức một bước, đại địa toái vỡ ra trung hắn thân ảnh cũng không phải là về phía trước, mà là hướng đại lục sâu vô cùng nơi điên cuồng bỏ chạy! Ở nơi này danh nhân tộc tu sĩ trên người, hắn cảm nhận được chính là tinh thần hải dương loại không thể chống lại lực lượng, mặc dù hắn là cốt tộc cao nhất hoàng giả, lưu lại mà lại chỉ có chết một đường!

Tiêu Thần đưa tay đưa tay về phía trước, lạnh lùng nói

- Nếu xuất thủ, liền không nên lại đi tiếp rồi.

Một trảo, không gian chợt đọng lại, cường đại phong trấn lực lượng đem trong phạm vi đầy đủ mọi thứ đều trấn áp.

Cốt tộc hoàng giả mặt lộ vẻ vẻ tuyệt vọng , điên cuồng giãy dụa chống lại, nhưng căn bản không cách nào từ đó tránh thoát.

- Ba" một tiếng vang nhỏ từ trong cơ thể hắn truyền đến, mặt ngoài nhìn lại không có có bất kỳ khác thường, nhưng cốt tộc hoàng giả điên cuồng hơi thở nhưng thật nhanh tiêu tán, giãy dụa thân thể mềm nhũn rớt xuống.

Trong nháy mắt, Tiêu Thần đã xem hắn thần niệm xóa đi.

Tiện tay run lên, cốt tộc hoàng giả thân thể rơi vào Tiểu Cốt trước mặt.

Tiêu Thần mỉm cười

- Tiểu Cốt, hắn là của ngươi rồi!

- Cám ơn.

.

.

Cám ơn đại ca!

Tiểu Cốt nói lắp thanh âm trung, có thể rõ ràng cảm ứng được hắn vui mừng kích động.

Hắn trực tiếp úp sấp cốt tộc hoàng giả trên người, trong mắt màu vàng linh hồn hỏa diễm điên cuồng chuyển động, phát ra cường đại thôn phệ lực lượng điên cuồng cướp đoạt được linh hồn của hắn hỏa diễm! Mà ở này một trong quá trình, Tiểu Cốt hơi thở đang lấy tốc độ khủng khiếp điên cuồng gia tăng!

------------

Truyện convert hay : Đệ Nhất Người Ở Rể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện