Đạo

Trừng Phạt Chiến Thần Cung


trước sau

>

Vô tận Man Hoang tinh vực chỗ sâu, ta viên cấp thấp tu chân tinh thượng, tiên chủ nhìn xa Đại Yến phương hướng, mặt trầm như nước trong mắt vẻ nghiêm túc cuồn cuộn.

Hắn vốn là cho đến làm được chuyện, lại bị Tiêu Thần sớm hoàn thành, tự thân rơi vào chạy trốn đến dưới mắt này đất cằn sỏi đá trình độ.

Mặc dù phẫn hận khó khăn bình, cho đến đem Tiêu Thần bầm thây vạn đoạn, nhưng La Vân trong lòng rõ ràng, lúc trước hắn cũng không phải là Tiêu Thần địch thủ, tự hủy thân thể thi triển cấm thuật mới có thể miễn cưỡng bảo vệ tánh mạng, hôm nay hắn được cường đại vận mệnh quốc gia gia trì, lực lượng mạnh không thể nghi ngờ càng thêm kinh khủng.

Mặc dù Tiêu Thần thật sự đứng ở trước mặt, hắn duy nhất có thể làm cũng chỉ có bỏ mạng chạy trốn, nếu không tất nhiên khó thoát chết!

Nghĩ hắn đường đường Tiên Giới chi chủ, viễn cổ là lúc từng tiến vào chân linh, đặt chân Huyền Hoàng đại thế giới cường đại tồn tại! Năm đó mặc dù ở Côn Ngô Tử cùng Phiền Táng liên thủ mưu hại, hắn cũng có thể giữ được một tia chân linh bất diệt, ở trong lúc ngủ say sự khôi phục sức khỏe lượng, đợi chờ đông sơn tá

i khởi.

Không ngờ lần này trở về đại thiên, lại lạc được trình độ như vậy! Năm đó Nhân Gian Giới, kia nhỏ yếu như con kiến hôi tiện tay nhưng ma diệt nhỏ tu sĩ, đã thành dài là khiến hắn mà lại cảm thấy sợ hãi đáng sợ tồn tại!

La Vân chậm rãi trầm mặc đi xuống, một hồi lâu sau hắn ý niệm khẽ nhúc nhích, mấy đạo độn quang từ phương xa gào thét mà đến, rơi trên mặt đất kính cẩn hành lễ.

- Tham kiến tiên chủ đại nhân!

Này mấy tên tiên giới chi tu, tu vi đều ở tiên quân chi cảnh.

La Vân nói

- Cô sắp tiến vào sâu nhất tầng thứ bế quan, cho đến khi lực lượng khôi phục cũng đủ mới xuất quan, ngày sau Tiên cung hết thảy sự nghi đều do các ngươi cùng chung trông coi, tuyệt đối không thể nhường bất luận kẻ nào tới gần cô bế quan đất.

- Dạ!

La Vân xoay người một bước bước ra, hắn thân ảnh không có vào Tiên cung dưới đất mật điện, mở ra cường đại thủ hộ trận pháp, chậm rãi nằm vào cự lớn trong thạch quan.

- Tiêu Thần, cuối cùng có một ngày, cô gặp mặt trở về đại thiên, đem mất đi đủ loại, hướng ngươi đều đòi lại!

Thanh âm trầm thấp trung, nắp quan chậm rãi khép kín, trống trải khổng lồ mật trong điện, liền nữa không một chút tiếng động truyền đến.

....

Đại thiên nhất thống, phụng Đại Yến là chánh thống, thế gian rung chuyển dần dần lắng xuống, chiến hậu hỗn loạn trật tự có thể gầy dựng lại.

Thánh hoàng chỉ lệnh, cắt giảm cảnh nội tám phần các loại thuế má, khiến cho hoảng sợ lòng người bình định, tất cả đều quy phục.

Nhưng trải qua chiến tranh phá hư, đại lượng tu sĩ cường giả chết, chính là trăm phế đợi hưng.

Mỗi qua một ngày, Đại Yến thống trị liền càng thêm ổn định nhất phân, thực lực của một nước không ngừng tăng cường.

.

.

Thời không loạn lưu, Chiến Thần Cung.

Ba đạo tôn sắc mặt khó coi, tĩnh tọa trung trầm mặc không nói gì, không khí một mảnh ngưng trọng.

Đại thiên nhất thống, thế cục dẹp yên, nhưng đối với chiến thần cung mà nói, nhưng không phải là quá tốt tin tức.

Năm đó tiên chủ vung quân ra, đánh dẹp Yến quốc, tây Tần, ba đạo tôn là bo bo giữ mình cự tuyệt Quang Chiếu cầu cứu, huống chi đem Chiến Thần Cung dưới trướng lực lượng đều rút về, cử động lần này tuy là lúc ấy dưới tình hình lý trí cử chỉ, nhưng cũng đem Chiến Thần Cung cùng Đại Yến ở giữa tất cả thân cận hoàn toàn chặt đứt.

Hôm nay Đại Yến nhất thống đại thiên, Chiến Thần Cung liền thừa nhận rồi áp lực vô tận.

Chỉ vì Đại Yến Thánh hoàng trước đó không lâu ban bố thánh dụ, Đại Yến cảnh nội, cự tuyệt bất kỳ Chiến Thần Cung tu sĩ tiến vào, cũng nghiêm lệnh tất cả thần dân không được cùng Chiến Thần Cung sinh ra bất kỳ giao tập, một khi phát hiện lợi dụng trọng tội luận xử.

Thánh dụ chiêu cáo thiên hạ, lệnh Chiến Thần Cung tu sĩ nửa bước khó đi, bị đều trục xuất, thậm chí tất cả Chiến Thần Cung danh nghĩa sản nghiệp, cũng bị Đại Yến trực tiếp đoạt lại.

Như thế, liền cùng cấp hơn đem Chiến Thần Cung hoàn toàn ngăn cách ở Đại Yến ở ngoài, lưu lại cho bọn hắn nhưng để cho hoạt động phạm vi, liền chỉ có tảng lớn Man Hoang tinh vực.

Nhưng đối với chiến thần trong cung tu sĩ mà nói, Man Hoang tinh vực có lẽ có thể cung cấp một số khan hiếm tài liệu, nhưng đồng dạng là thiên địa nguyên lực mỏng manh "Đất cằn sỏi đá", căn bản không đủ để chống đỡ khổng lồ Chiến Thần Cung vận chuyển.

Nếu như Đại Yến cấm lệnh chưa trừ diệt, Chiến Thần Cung cuối cùng đem một ngày ra bởi vì các loại trừ bị vật liệu khan hiếm mà hỏng mất.

Vẻn vẹn từ đó chuyện trung, là được hiểu, hôm nay Đại Yến hoàng triều đến tột cùng có được như thế nào lực lượng cường đại, không cần bất kỳ chính diện giao phong, liền có thể đem cường đại như Chiến Thần Cung như vậy thế lực đẩy vào tuyệt cảnh.

Dĩ nhiên, bảo đảm điểm này điều kiện tiên quyết, cũng là bởi vì Đại Yến có được tuyệt đối lực lượng cường đại, không hãi sợ bất kỳ đến từ Chiến Thần Cung chống lại.

Lăng Nguyên Tử trầm giọng nói

- Dưới mắt tình hình hai vị đạo tôn nên rõ ràng, hôm nay phải như thế nào ứng đối, ta và ngươi còn cần mau sớm nghĩ ra một cái chương trình, trì hoãn lâu ngày, dưới trướng tu sĩ nhất định lòng người bàng hoàng.

Hắn thanh âm mặc dù bình tĩnh, nhưng lộ ra mấy phần căn bản khó có thể che dấu mệt mỏi.

Trong khoảng thời gian này, tự đại Yến mà đến trầm trọng áp lực, khiến hắn dần dần khó có thể thở dốc.

Chẳng qua là dẫn đến cục diện hôm nay nguyên do hoàn toàn ở cho bọn hắn, Lăng Nguyên Tử miệng khổ sở ở ngoài, nhưng cũng vô lực thay đổi.

Linh Dao Tử nụ cười căng thẳng

- Ta Chiến Thần Cung lúc trước gây nên quả thật có mất đạo nghĩa, nhưng đứng ở ngươi thân phận ta góc độ, ở đây loại thế cục hạ làm ra khoanh tay đứng nhìn quyết định không gì đáng trách, Tiêu Thần hắn lại như thế cậy mạnh, dựa Đại Yến lực cho đến bức ta Chiến Thần Cung tiến vào tuyệt cảnh, lại không để ý ta Chiến Thần Cung lúc trước đối với sự giúp đỡ của hắn, thật không vong ân phụ nghĩa!

- Linh Dao Tử, làm sao ngươi còn không có nghĩ thông suốt chuyện này, bất kể ngươi ta lúc đầu làm hạ đứng ngoài quan sát quyết định có hay không chính xác, đối với Đại Yến, đối với Tiêu Thần mà nói cũng không phân biệt, bởi vì ...!này đều là phản bội.

Ngươi cho là, nếu như Tiêu Thần không phải là bận tâm ngày xưa đích tình phân, gặp mặt chẳng qua là hạ một giấy chỉ lệnh liền bỏ qua cho ta Chiến Thần Cung, sợ rằng cùng đợi chúng ta, tương hội là hoàn toàn tiêu diệt! Hơn nữa, bằng Tiêu Thần bây giờ cường đại, muốn làm được điểm này căn bản không cần mượn Đại Yến lực, chỉ bằng hắn bản thân tu vi liền đã trọn đủ.

Dương Cực Tử mặt mũi khổ sở

- Đây là ngươi ta lúc đầu sở loại chi bởi vì, hôm nay liền phải nó sở kết thúc khổ sở trái cây ăn, chẳng trách người khác.

- Dương Cực Tử! Ngươi đừng vội phình ra người khác chí khí diệt nhà mình uy phong, ta Chiến Thần Cung lực lượng mặc dù kịp không hơn Đại Yến, nhưng mà lại không phải có thể đảm nhiệm người đắn đo hạng người.

Đệ nhất đạo tôn tu vi cao cường, chưa chắc sẽ sợ Tiêu Thần! Thay vì nói hắn bỏ qua cho ta Chiến Thần Cung, không như nói là kiêng kỵ đệ nhất đạo tôn tu vi, không dám thật sự đuổi tận giết tuyệt!

Dương Cực Tử lắc đầu

- Bổn tôn biết ngươi bởi vì Linh Chi một chuyện đối với Tiêu Thần lòng mang oán hận, chuyện này ta cũng không sẽ cùng ngươi tranh chấp.

Ngày đó quyết định lúc bổn tôn liền cho biết không sẽ đồng ý, Lăng Nguyên Tử, Linh Dao Tử các ngươi hai người quyết định chuyện này, hôm nay chuyện liền giao cho các ngươi giải quyết, bổn tôn
không hề nữa nhúng tay.

Dứt lời, hắn xoay người xé rách không gian rời đi.

- Dương Cực Tử!

Lăng Nguyên Tử gọi một tiếng, hắn thân ảnh nhưng chưa từng có nửa điểm dừng lại.

Linh Dao Tử sắc mặt vô cùng khó coi

- Không nên gọi hắn, sợ đầu sợ đuôi được không rồi đại sự! Chuyện ta và ngươi nếu làm, liền không có hối hận cơ hội, bổn tôn như cũ cho rằng, ban đầu quyết định không có sai!

Lăng Nguyên Tử cúi đầu, một hồi lâu sau nói

- Mấu chốt không có ở đây hơn thế, mà là ta và ngươi đến tột cùng như thế nào mới có thể giải trừ Chiến Thần Cung khốn cảnh.

Linh Dao Tử cắn răng

- Ta và ngươi đi trước Kế Đô, nhường Tiêu Thần thu hồi chỉ lệnh!

- Này.

.

.

- Ngươi không dám đi, bổn tôn độc hành chính là.

Ta liền không tin, hắn gặp mặt cùng ta Chiến Thần Cung hoàn toàn xé rách da mặt, mạo hiểm chọc giận đệ nhất đạo tôn nguy hiểm đối với bổn tôn xuất thủ!

Linh Dao Tử nói xong trực tiếp xé rách không gian, cất bước tiến vào trong đó.

Lăng Nguyên Tử khẩn trương

- đợi một chút bổn tôn!

Nếu như làm cho nàng một người đi trước, không biết chuyện gặp mặt nháo đến loại tình trạng nào, Lăng Nguyên Tử vội vàng đi theo ở sau lưng nàng.

Hai người một trước một sau rời đi Chiến Thần Cung, hướng Kế Đô phương hướng gào thét đi về phía trước.

.

.

Kế Đô tu chân tinh ngoài, không gian vỡ vụn, Lăng Nguyên Tử, Linh Dao Tử bước ra ra, ánh mắt nhìn hướng Kế Đô tu chân tinh, cảm ứng được kia phóng lên cao mênh mông cuồn cuộn vận mệnh quốc gia, nhất thời có một cỗ vô hình uy áp đập vào mặt mà đến, lệnh trong lòng hai người chấn động chưa phát giác ra sinh ra mấy phần nghiêm nghị.

Tiêu Thần vốn là tu vi cường đại, lần nữa như vậy cường đại vận mệnh quốc gia gia trì, chiến lực nhất định càng thêm cường hãn.

Mà tại lúc này, hai người đối diện cách đó không xa, Quang Chiếu, Tây Đồng hai người thân ảnh đồng thời xuất hiện, che ở hai đạo tôn trước trên đường.

Lăng Nguyên Tử gương mặt hơi có vẻ cứng ngắc, trước chắp tay

- Ra mắt Quang Chiếu, Tây Đồng hai vị đạo hữu.

Tây Đồng hừ nhẹ một tiếng, không lưu tình mặt nói

- Năm đó Quang Chiếu cùng bổn tôn truyền tin Chiến Thần Cung cầu cứu, ba đạo tôn coi như không thấy, hôm nay hai vị vì sao lại muốn vào ta Đại Yến cảnh nội?

Mở miệng, khóe miệng nàng thượng một tia cười lạnh không thêm che dấu.

Lăng Nguyên Tử ho nhẹ một tiếng bằng che dấu khó xử

- Bọn ta đã đến có việc cầu kiến Yến chủ.

- Ta Đại Yến Thánh hoàng đã ban bố thánh dụ, Chiến Thần Cung tu sĩ không được tiến vào Đại Yến cảnh nội, nếu không nhất luật trục xuất, nếu có tái phạm người, tất nghiêm trị không vay, vừa sao lại thấy các ngươi, hai vị đạo tôn vẫn còn mời trở về đi!

Linh Dao Tử nụ cười run lên

- Bổn tôn hai người tới gặp Tiêu Thần, ngươi chính là mới vào Hồng Mông chi tu, há dám ngăn trở!

Quang Chiếu mặt không chút thay đổi, thản nhiên nói

- Tây Đồng là ta Đại Yến Thánh hoàng sắc phong trưởng lão, địa vị tôn sùng vô cùng, tự nhiên có tư cách thế Thánh hoàng làm ra ứng đối.

Nàng nói chính là bổn tôn ý tứ, hai vị đạo tôn còn không rút đi, chẳng lẽ là yêu cầu bức hai ta người động thủ.

- Ngươi.

.

.

Linh Dao Tử phương mới mở miệng liền bị Lăng Nguyên Tử cắt đứt

- Quang Chiếu, Tây Đồng hai vị đạo hữu chớ giận, Linh Dao Tử bởi vì Linh Chi một chuyện cùng Yến chủ trong lúc tồn tại có một chút hiểu lầm, làm việc không ổn nơi bổn tôn thay tạ lỗi.

Ban đầu chuyện, ta Chiến Thần Cung nhưng có không đúng nơi, nhưng lúc ấy tình hình, nếu như đất khách chung đụng, không biết Quang Chiếu đạo hữu phải như thế nào? Bổn tôn cùng quyết định không nhúng tay vào chuyện này, cũng chỉ là tự bảo vệ mình, chỉ vì bảo toàn Chiến Thần Cung, chỉ do hành động bất đắc dĩ, kính xin hai vị đạo hữu thông cảm.

Quang Chiếu sắc mặt hơ

i nguôi giận, hắn thoáng trầm mặc, nói

- Bổn tôn thừa nhận, Lăng Nguyên Tử đạo hữu nói quả thật có chút đạo lý, nhưng như vậy cũng không đủ để vạch trần quá ban đầu chuyện.

Ta Đại Yến thánh chủ chưa từng tra cứu, cũng là nhớ tới lúc trước đích tình phân, nếu không bằng Thánh hoàng tâm tính, chuyện này sao lại dễ dàng chấm dứt.

Bổn tôn có thể thẳng thắn nói cho hai vị đạo tôn, Thánh hoàng thánh dụ đã, hết thảy liền đã thành kết cục đã định, không thể làm tiếp sửa đổi.

Cho nên, hai vị đạo tôn vẫn còn mời trở về đi.

Lăng Nguyên Tử trong lòng trầm xuống, hắn há miệng, lại yêu cầu nói cái gì đó.

Linh Dao Tử đột nhiên nói

- Chẳng lẽ, Yến quốc thật không yêu cầu bức ta Chiến Thần Cung về phần tuyệt cảnh?

Quang Chiếu thản nhiên nói

- Chiến Thần Cung năm đó gây nên, lý nên nhận được trừng phạt, này đã là ta Đại Yến điểm mấu chốt.

- Buồn cười! Ta Chiến Thần Cung đứng vững vàng Đại Thiên Giới gần trăm vạn năm, chẳng lẽ yêu cầu bởi vì chính là một giấy chỉ lệnh mà lâm vào khốn cảnh! Tiêu Thần ở nơi nào, bổn tôn muốn làm mặt hỏi một chút hắn, ta Chiến Thần Cung cấp cho rồi hắn bao nhiêu, lại yêu cầu như thế cậy mạnh tuyệt tình!

- Linh Dao Tử đạo tôn nói cẩn thận!

- Nói cẩn thận? Bổn tôn sẽ phải như thế thì như thế nào? Tiêu Thần cậy mạnh đả thương Chiến Thần Cung đệ tử, mạnh mẽ mang đi bổn tôn đồ nhi, cùng Di Thần Nguyên giao chiến khiến cho tự thân bị thương, mới cho Tiên Giới chi chủ nhưng thừa dịp cơ hội dẫn phát đại chiến! Hết thảy chuyện đều do hắn mà ra, chẳng lẽ phải trách nhiệm toàn bộ thôi đảo ta Chiến Thần Cung trên người! Tiêu Thần, ngươi đi ra gặp bổn tôn!

Linh Dao Tử khẽ kêu có tiếng ở tinh vực trung không ngừng quanh quẩn.

Quang Chiếu sắc mặt trầm xuống, đang ở xuất thủ ngăn trở, trong hư không lại đột nhiên rơi xuống nhàn nhạt uy áp, đem mọi người bao phủ ở bên trong.

Tiêu Thần từ trong không gian cất bước ra, thản nhiên nói

- Đừng vội dây dưa, bổn hoàng thả hai người các ngươi rời đi, mau đi thôi!

....

------------

Truyện convert hay : Đan Võ Đế Tôn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện