Đạo

Giải Quyết


trước sau

>

Tiêu Thần tự nhiên sẽ hiểu tâm tư của hắn, mặt không biểu tình, đôi mắt lại càng phát ra lạnh như băng! Hắn chưa từng ra tay ngăn trở, ngược lại là muốn nhìn, hôm nay Đông Yến trị xuống, đến tột cùng hỗn loạn đến loại trình độ nào!

Trong thành thủ tướng cũng đã phát giác được nơi này biến cố, nhiều đội tướng sĩ theo trong thành không ngừng tuôn ra, phi tốc xếp đặt chiến trận, che trời trùm đất như đại dương mênh mông sóng cồn giống như vừa nhìn vô tận! Cường hãn khủng bố khí tức theo theo trong đại quân bộc phát, ngang nhiên nhảy vào mây xanh! Đại quân thúc đẩy thẳng đến nơi này, tựa như một tầng tầng điệp sóng giống như, theo bốn phương tám hướng mà đến, đem tại đây triệt để vây quanh!

- Nhanh chóng dừng tay, nếu không giết chết bất luận tội!

Đại quân phụ cận, nhất trọng giáp tướng lãnh trong miệng gào thét, tiếng gầm cuồn cuộn tản ra.

- Nhanh chóng dừng tay, nếu không giết chết bất luận tội!

- Nhanh chóng dừng tay, nếu không giết chết bất luận tội!

...

Đại quân tướng sĩ đồng thanh gầm nhẹ, khí thế kinh thiên!

Tiêu Thần đôi mắt có chút nheo lại, ánh mắt tại đại quân thượng đảo qua.

Thấy hắn trầm mặc, chòm râu dê lão giả chỉ (cái) đem làm Tiêu Thần sinh lòng kiêng kị, miễn cưỡng nói

- Hôm nay ta sư đồ có đắc tội đại nhân chỗ, hi vọng đại nhân đại lượng chớ để miệt mài theo đuổi.

Ta sư đồ nguyện dâng bảo vật với tư cách đền bù tổn thất, chỉ hy vọng chuyện hôm nay có thể bỏ qua.

Như đại nhân đáp ứng, quanh thân đại quân lập tức rút đi.

- Dùng Đông Yến đại quân uy hiếp bổn tọa, rất tốt.

Tiêu Thần chậm rãi gật đầu, sắc mặt dần dần trở nên âm trầm

- Ai là lĩnh quân chi nhân? Là ai cho ngươi không phân tốt xấu, không tiếc dưới trướng tướng sĩ tánh mạng, liền ngang nhiên điều động đại quân tư cách!

Lĩnh quân Đại tướng mặt trầm như nước, nhưng căn bản không để ý tới hội (sẽ), lạnh lùng nói

- Nhanh chóng rút đi! Nếu không mặc ngươi có ngập trời tu vi, tại đại quân ta vây giết xuống, cũng muốn chết không có chỗ chôn!

Nhưng ngay tại hắn thanh âm rơi xuống lúc, phương xa đột nhiên truyền đến gầm lên giận dữ

- Dừng tay! Hết thảy dừng tay! Ai dám đối với bệ hạ bất lợi!

Một đội nhân mã đột nhiên xông qua đại quân vòng vây, một người cầm đầu sắc mặt lo lắng, đúng là Nhung quốc cựu thần Uy Viễn Hầu.

Tiêu Thần thành lập đất nước Đông Yến về sau, bởi vì Thành Thành duyên cớ đối với hắn rất có ban ân, chẳng những bảo lưu lại Uy Viễn Hầu tước, càng đồng ý hắn gia nhập đại quân, chấp chưởng Giới Uyên Thành ba thành đóng quân, quyền hành phóng đại.

Được dưới trướng tu sĩ truyền tin về sau, Uy Viễn Hầu chưa chạy đến, liền cảm ứng được nơi này bộc phát khủng bố lực lượng chấn động, lúc này mới vội vàng điều động đại quân mà đến.

Nhưng lúc hắn thấy rõ Tiêu Thần thân ảnh lúc, lại thiếu chút nữa sợ tới mức hồn phi phách tán! Giờ phút này dẫn sau lưng vài tên quân tướng bước nhanh đi tới, trực tiếp hành đại lễ thăm viếng

- Bọn thần hộ giá đến chậm, kính xin bệ hạ thứ tội!

Chòm râu dê lão giả đôi mắt trừng lớn, ánh mắt gắt gao rơi vào Tiêu Thần trên người, sau đó phát hiện, hắn quả nhiên là được trong trí nhớ tại đồ ảnh trong ngọc giản từng chứng kiến cái kia tên Đông Yến Chi Chủ, thân thể lập tức như cái sàng giống như run rẩy lên.

Giới Uyên Thành chủ Hàn Mặc cũng là mặt không còn chút máu, ánh mắt lộ ra ý tuyệt vọng.

Bọn hắn sư đồ hai người vô luận như thế nào cũng không ngờ tới, hôm nay đối địch chi nhân, đúng là dưới chân cái này mênh mông lãnh thổ quốc gia chủ nhân!

Đây quả thực là muốn chết!

Vây quanh mà đến Giới Uyên Thành đại quân lập tức bạo động mà bắt đầu..., phía dưới phạm thượng vây khốn quân vương, hoặc ý đồ mưu phản, bất luận cái gì một đầu đều đủ để cho bọn hắn tất cả mọi người chết không có chỗ chôn!

Lĩnh quân Đại tướng đột nhiên cắn răng, đột nhiên quát lên

- Uy Viễn Hầu tư thông kẻ thù bên ngoài giả mạo bệ hạ, tội đáng chết vạn lần! Các ngươi nhanh chóng theo bổn tướng ra tay, đem cường địch chém giết, kẻ trái lệnh trảm!

Nhưng hắn thanh âm rơi xuống, quanh thân đại quân nhưng lại không nghe lệnh, ngược lại hướng quanh thân rất nhanh thối lui.

Uy Viễn Hầu cùng bệ hạ ở giữa một ít quan hệ, tại Giới Uyên Thành trung cũng không phải là bí mật, đã hắn đã mở khẩu, việc này sao lại, há có thể có sai.

Người này thấy thế, sắc mặt lập tức trở nên cực kỳ khó coi, hôm nay một phen gây nên, hắn tự biết hẳn phải chết, nếu như thế, tự nhiên muốn sắp chết đánh cược một lần, có lẽ còn có thể có một đường sinh cơ!

- Lệ Huyết Tông tu sĩ, theo bổn tướng ra tay, giết người này!

Gào thét ở bên trong, lĩnh quân Đại tướng thân ảnh kích xạ mà ra, tại hắn sau lưng theo sau mấy vạn tu sĩ, bên ngoài cơ thể tia máu tránh gấp, tất cả đều mắt lộ ra hung quang.

- Hộ giá!

Uy Viễn Hầu quát chói tai, Nhưng không đợi hắn dưới trướng tướng sĩ tiến lên, Tiêu Thần đáy mắt lệ mang lóe lên, hắn tự tay về phía trước nắm chặt, không gian tựa như phố giấy dầu mặt nước giống như, lập tức nổi lên một đạo gợn sóng, tự đánh tới mấy vạn tu sĩ trên người đảo qua, liền trực tiếp biến mất.

Tiếp theo trong nháy mắt, lĩnh quân Đại tướng cùng sau lưng lệ Huyết Tông tu sĩ thân thể bỗng nhiên cứng đờ, lập tức như bọt biển giống như, nổ, tan rã, vô thanh vô tức biến mất không thấy gì nữa.

Uy Viễn Hầu sắc mặt lập tức trắng bệch, lúc này mới đột nhiên nhớ lại, bệ hạ tu vi đã là đương thời đỉnh phong, mặc dù hôm nay không đến, dốc hết đại quâ

n, chỉ sợ cũng không người có thể gây tổn thương cho hắn nửa điểm.

Tiêu Thần một bước tiến lên, trầm giọng nói

- Hôm nay đại quân bị người giấu kín, sở hữu tất cả tướng sĩ chịu tội xóa bỏ, trẫm tuyệt không truy cứu!

Xoạt!

Trên trời dưới đất trong đại quân vô số tu sĩ đồng thời quỳ xuống

- Tạ bệ hạ không tội chi ân!

- Uy Viễn Hầu, trẫm mệnh ngươi vi Giới Uyên Thành đại quân tạm đời (thay) quân tướng, nhanh chóng thu cả đại quân quay
lại nơi trú quân, yên ổn quân tâm không được sai sót!

- Thần tuân chỉ!

Uy Viễn Hầu trong nội tâm cuồng hỉ, cũng không dám lộ ra nửa điểm, vội vàng điều động dưới trướng tướng lãnh tiếp chưởng quân quyền, dẫn đầu đại quân nơi này chậm rãi rút đi.

Đợi đại quân rời đi, Tiêu Thần quay đầu nhìn về phía chòm râu dê lão giả cùng Giới Uyên Thành chủ, phất tay áo vung lên đem hai người tu vi trực tiếp phế bỏ, phong bế toàn thân nhét vào tại chỗ.

Hắn ẩn ẩn cảm ứng được hai người trên người mùi máu tanh rất nặng, tuyệt không phải hạng người lương thiện, ở chỗ này bắt hạ giới phi thăng tu sĩ, có lẽ có ẩn tình khác.

- Hai người bọn họ liền giao do ngươi tới thẩm vấn, cần phải đem chuyện hôm nay tra ra!

Uy Viễn Hầu kính cẩn nói

- Thần tuân chỉ!

Tiêu Thần khẽ gật đầu, quay người nhìn về phía Đông Thịnh, Bắc Cốc Tử, Giao Long Vương bọn người, nói

- Các ngươi trong nội tâm tất nhiên có rất nhiều khiếp sợ khó hiểu, nhưng dưới mắt không phải nhiều lời chi địa, trở về đế đô về sau, trẫm tự nhiên sẽ cho các ngươi giải thích.

Nói xong hắn phất tay áo vung lên, xoáy lên sáu người dưới chân một bước phóng ra, thân ảnh trực tiếp rời đi.

- Bọn thần cung kính bệ hạ!

....

Đông Yến đế đô.

Tiêu Thần thiết yến khoản đãi Đông Thịnh, Bắc Cốc Tử, Giao Long Vương các loại.

Lúc đến tận đây khắc, sáu người mặc dù đã biết thân phận của hắn, nhưng tâm thần như cũ ở vào kịch liệt chấn động ở bên trong, thật sự không cách nào nghĩ đến, chính là 5000 năm, hắn đến tột cùng như thế nào đi tới một bước này.

Có lẽ là giữa lẫn nhau chênh lệch đã lớn đến không cách nào tưởng tượng, hay hoặc là Tiêu Thần thái độ ôn hòa, cùng lúc trước cũng không bất luận cái gì biến hóa, hơn nữa trong điện Tử Yên tứ nữ, Ngu Cơ cùng Linh Chi tồn tại, bọn hắn cử chỉ gian(ở giữa) ngược lại là không có quá nhiều câu nệ.

Chính là bởi vì như thế, Tiêu Thần trong nội tâm mới càng thêm thoả mãn.

Cao xử bất thắng hàn (ở chỗ cao không khỏi rét vì lạnh, ở càng cao thì đái càng xa), đem làm đạt tới nào đó cảnh giới về sau, phát hiện bên người lại không một chính thức có thể thân cận chi nhân, không thể nghi ngờ là cực kỳ thê lương mà lại chuyện bị thảm.

May mà hắn cũng không phải là như thế.

Đông Thịnh dập đầu, bái kiến bốn vị sư mẫu, bái kiến Ngu Cơ, Linh Chi, được ban thưởng ở dưới rất nhiều bảo vật.

Bắc Cốc Tử, Tây Cốc Tử, Đông Cốc Tử, Giao Long Vương, Thanh Hoàng Vương đều tại bữa tiệc cùng Tiêu Thần nâng chén nâng ly, kể ra những năm gần đây này biệt ly sự tình.

Tiêu Thần đại đô tại yên tĩnh nghe bọn hắn nói tiểu thiên giới bên trong đích sự tình, thỉnh thoảng gật đầu cười khẽ.

Hắn cũng không biết là cùng bọn hắn yến ẩm, là lãng phí thời gian cử động, mặc kệ khi nào, trong lòng người nên lưu một phần chân thành tha thiết cảm tình.

Yến ẩm cuối cùng, Đông Thịnh sáu người đều say mèm, Linh Chi nhìn xem bọn hắn, không biết có hay không nghĩ tới chính mình ngày đó xấu mặt, khuôn mặt hồng hồng, vội vàng rời tiệc chỉ huy gần tùy tùng, cung nữ đưa bọn chúng từng cái đưa về chỗ ở.

Trong nháy mắt, ba ngày đã qua.

Tiêu Thần đang tại trong điện cùng Tử Yên tứ nữ, Ngu Cơ tự thoại, Linh Chi tắc thì dẫn theo Đông Thịnh bọn người đi du lãm Đế Cung.

Thỉnh thoảng cung nữ báo lại, quốc sư đại nhân cầu kiến.

Tiêu Thần cùng chư nữ bắt chuyện qua, thích thú đứng dậy tiến về trước tiền điện.

Tuyền đã chờ ở nơi đó, thấy hắn đã đến, nói

- Giới Uyên Thành ngươi không sáng thân phận cố ý làm ra to như vậy thanh thế, sợ là muốn nhân cơ hội này, chấn nhiếp trong nước mặt khác chư thần a.

Tiêu Thần tự lo ở trên thủ ngồi xuống, thản nhiên nói

- Đúng vậy, trẫm nhưng trong lòng có như vậy ý niệm.

Ta Đông Yến mặc dù rất nhanh quật khởi, nhưng dưới trướng tu sĩ lại tốt xấu lẫn lộn, chính là Giới Uyên Thành chủ liền dám như thế tùy ý làm bậy, cái kia lĩnh quân Đại tướng, tại biết được trẫm thân phận sau càng dám can đảm phía dưới phạm thượng.

Mọi việc như thế vấn đề nhất định phải nghiêm túc xử lý, nếu không ngày sau tất thành ta Đông Yến thật lớn tai hoạ ngầm!

Tuyền gật đầu

- Đại Thiên giới tìm nơi nương tựa tu sĩ trung khó tránh khỏi có gian nịnh thế hệ, việc này ta sẽ chú ý.

Làm cho Giới Uyên Thành sự tình đã điều tra rõ, như tinh tế nói đến, việc này cùng ngươi cũng có vài phần kiếp trước quan hệ.

------------

Truyện convert hay : Độc Y Mẫu Thân Manh Bảo Bảo

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện