Đạo

Gió Nổi Mây Phun Tụ Lực Đại Tranh Cuộc Chiến


trước sau

>

Nguyên nhân chính là Tuyền chỉ huy, Đông Yến đại quân đẩy mạnh bị chiến dịch ảnh hưởng không lớn, mới có thể bằng hai trăm tỷ đại quân, ở chiến tuyến đẩy mạnh chiếm trước lãnh thổ quốc gia tốc độ thượng không kém gì Đại Yến biên quân, theo thời gian trôi qua ngược lại ẩn có chiếm cứ thượng phong khuynh hướng.

Đại Yến, Đông Yến hai nước, đều ở trong trầm mặc điên cuồng khuếch trương! Người trước là vì ngăn chặn Đông Yến phát triển không gian, mà Đông Yến còn lại là nghịch tập mà thượng, trắng trợn khuếch trương lãnh thổ quốc gia!

Ba năm sau, song phương đại quân ở Trường Nguyên tinh hệ gặp nhau!

Nương theo Đại Yến vung quân Bắc thượng, Tiêu Việt Vương quyền bính ngày càng tăng thêm, dưới trướng đại quân số lượng lục tục bổ túc, đã đạt tới tám mươi tỷ chi cự, năm trăm tỷ dùng cho đẩy về phía trước vào khuếch trương, ba mươi tỷ theo sát phía sau củng cố chiếm lĩnh phân biệt.

Hôm nay, hắn đã thành là Đại Yến trong quân quyền bính người thứ nhất!

Đem số lượng kinh người tinh nhuệ trọng quân giao cùng Tiêu Việt Vương trong tay, tự nhiên không là bởi vì hắn thao lược đệ nhất, không người nào có thể so sánh với, chỉ là bởi vì hắn là người chọn lựa thích hợp nhất.

Chấp chưởng Đại Yến Bắc Bộ biên quân, nhưng tu vi nhưng chỉ ở sáng lập chí cường tầng thứ, có thống lĩnh đại quân Bắc thượng tư chất cách, nhưng cũng không cần phải lo lắng hắn âm thầm có mưu đồ mưu, nếu như có gây rối nơi, Yến Hoàng phái đạp thiên cảnh giám quân tùy thời có thể bằng hoàng đế ban thưởng lệnh tiễn đưa hắn ngay tại chỗ chém giết, trực tiếp tiếp chưởng đại quân!

Tiêu Việt Vương tự nhiên hiểu điểm này, cho nên ra quân ba năm qua, hắn luôn luôn tiểu tâm cẩn thận, chưa từng lộ ra nửa điểm không ổn, cho đến khi dưới mắt.

Đại Yến năm trăm tỷ tướng sĩ cùng Đông Yến trăm tỷ đại quân vẻn vẹn cách một toà mô hình nhỏ tinh hệ giằng co, một khi phát sinh xung đột, hai quân đi nhanh nửa ngày thời gian là có thể gặp nhau, trực tiếp chém giết thành đoàn.

Nếu như bằng quân lực so sánh với, tất nhiên Đại Yến nhất phương chiếm cứ tuyệt đối thượng phong, nhưng cho Tiêu Việt Vương một trăm lá gan, cũng không dám thật sự đối với Đông Yến đại quân xuất thủ.

Cho nên hắn tuyên bố đại quân tạm dừng, nghiêm lệnh dưới trướng quân tướng ước thúc tướng sĩ không được vọng từ khiêu khích, sau đó cùng giám quân đơn giản sau khi thương nghị, liền có một phong khẩn cấp quân báo trực tiếp mang đến Kế Đô.

Đại Yến đế cung, Yến Hoàng xem trong tay quân báo, sắc mặt nhất thời trở nên âm chìm xuống

- Càn rỡ! Chính là trăm tỷ quân sĩ, can đảm dám ngăn trở ở ta Đại Yến đại quân năm trăm tỷ, không biết sống chết!

Nhạc Nghị chắp tay, nói

- Bệ hạ bớt giận.

Đông Yến đại quân tuy chỉ có trăm tỷ, nhưng Thống soái Tuyền chỉ huy lực lượng không thể khinh thường, nếu như thật không đánh một trận, mặc dù có thể thắng, quân ta mà lại tất nhiên tổn thất thảm trọng.

Mà cử động lần này nếu như chọc giận Tiêu Thần, thế tất vừa sanh sự đoan.

Hôm nay các quốc gia thế cục khẩn trương, nhưng còn chưa tới đại chiến bộc phát, kính xin bệ hạ hơi chuyện nhẫn nại, để tránh ta Đại Yến thực lực của một nước bị hao tổn.

Đợi ngày sau thời cơ thỏa đáng, là được nhất cử ra quân, tiêu diệt Đông Yến!

Yến Hoàng chậm rãi gật đầu, hắn mặc dù hận không được đem Tiêu Thần rút gân lột da bầm thây vạn đoạn, nhưng chưa từng bị lửa giận làm cho hôn mê rồi đầu óc.

Trầm mặc một hồi lâu, nói

- Truyền lệnh Tiêu Việt Vương, thu nạp đại quân, dọc theo Trường Nguyên tinh hệ bày biên quân đại doanh, tạm dừng tiến quân, yên lặng hậu Kế Đô ý chỉ!

- Bệ hạ anh minh.

Nhạc Nghị khom mình hành lễ.

Kế Đô ý chỉ truyền đến, Tiêu Việt Vương trong lòng nhất thời thở phào nhẹ nhỏm, nếu như Yến Hoàng làm hắn tiếp tục vung quân tiến lên, hắn cũng không phải biết yêu cầu làm sao làm rồi.

Giám quân giữa mọi người tuyên đọc ý chỉ sau khi, Đại Yến quân trận bắt đầu chậm rãi biến hóa, từ công kích trận thế chuyển làm phòng ngự, còn có trong quân tướng sĩ bắt đầu ở tu chân tinh thượng lục tục dựng doanh trại quân đội.

.

.

Đông Yến trung quân.

Nhân Tổ thu mới nhất quân báo, căng thẳng tiếng lòng khẽ buông lỏng, chọn nợ mà vào, kính cẩn hành lễ, nói

- Tuyền chủ soái, Đại Yến quân đã biến hóa phòng ngự chi trận, bắt đầu xây dựng cơ sở tạm thời, ứng với không cùng ta quân giao chiến ý.

Tuyền ngửng đầu lên, hắn sắc mặt hơi có vẻ tái nhợt, tròng mắt nhưng sáng ngời vô cùng, nghe vậy khóe miệng khẽ gây ra, nói

- Nguyên tưởng rằng sẽ đánh một trận, không ngờ Đại Yến lại trực tiếp hành quân lặng lẽ, cũng là bổn soái cao nhìn bọn hắn một cái.

Nhân Tổ đã sớm biết được vị này tính tình, mặc dù như cũ biểu hiện vô cùng bình tĩnh, nhưng trong lòng như cũ nhịn không được sinh ra mấy phần khâm phục.

Tuyền đại

nhân tâm cảnh, quả thật không phải là người bình thường có thể so sánh với.

Hắn khẽ cúi đầu, không có nhiều lời, đang đợi hắn phân phó.

Quả nhiên, Tuyền lạnh lùng trào sau, thoáng suy nghĩ, nói

- Truyền lệnh đi xuống, lưu lại mười tỷ đại quân bày biên cảnh quân doanh, chuyện này liền theo ngươi tới làm.

Còn thừa lại quân tướng, lập tức theo bổn soái trở về lãnh thổ một nước, củng cố khai thác lãnh thổ quốc gia thống trị.

Nhân Tổ sắc mặt ngẩn ngơ, nhất thời cảm thấy miệng phát khổ, Tuyền chủ soái rời đi, chỉ để lại mười tỷ đại quân cho hắn, nhưng muốn cùng năm trăm tỷ Đại Yến quân giằng co, thấy thế nào đều có chút không biết sống chết hoặc là tự tìm đường chết mùi vị.

Trong lòng hắn có chút nói thầm, tự mình gần đây nên không có đắc tội Tuyền tài chủ soái dạ, chẳng lẽ là lén cùng người nghị luận Tuyền chủ soái sắc mặt tái nhợt càng phát ra lộ ra vẻ tuấn mỹ, đủ để so qua thế gian này phần lớn thiếu nữ chuyện tình, truyền tới rồi hắn trong tai.

Nếu thật sự là như thế, kia thật đúng là oan uổng rồi, Trương Lương Đống, Phạm Lâm hai vị nầy mà lại tham dự chuyện này, sao không thấy Tuyền chủ soái cho bọn hắn cái này khổ sai chuyện.

Tuyền ánh mắt ở trên mặt hắn đảo qua, liền đã biết Nhân Tổ trong lòng ý niệm trong đầu, nói

- Ngươi hãy yên tâm, nếu giờ phút này Đại Yến không có ra quân, như vậy mặc dù ta biên quân đại doanh chỉ để lại một người, bọn họ cũng sẽ không tiếp tục đẩy mạnh, để tránh trở nên gay gắt song phương mâu thuẫn, dẫn phát sớm xung đột chính diện.

Lưu lại mười tỷ, chủ yếu là cho người củng cố biên cảnh thống trị, chớ để sinh ra phạm vi lớn quân phản loạn cho Đại Yến quân thời cơ lợi dụng.

Ngày thường, trong quân doanh, chỉ để lại chút ít tướng sĩ duy trì một cái trống không xác chính là, không cần để ý tới bọn họ.

Hắn thoáng dừng lại, nói

- Trong quân bị thương tướng sĩ nhưng ở lại quân doanh, tạm thời làm tu dưỡng thương thế.

Nhân Tổ nghe vậy thoáng vừa nghĩ, nhưng ngay sau đó trong lòng an tâm một chút, thu liễm ý niệm trong đầu trầm giọng xác nhận!

Hôm sau, Tuyền vung quân trở về, trấn áp phá được Yến nước phụ thuộc khu vực trung linh tinh quân phản loạn.

Đại Yến, Đông Yến hai nước xé xác ăn thịnh yến tạm thời nói một giai đoạn, một đoạn.

Trải qua lần này nhất dịch, Đông Yến lãnh thổ quốc gia phạm vi tăng vọt mười mấy gấp, mặc dù như cũ không thể cùng tám đế quốc cùng dân tộc Hung nô quốc so sánh với, cũng đã là trừ ngoài ra Đại Thiên Giới trung lãnh thổ quốc gia nhất bát ngát quốc độ!

Phát động cương khuếch trương đất, tự nhiên vận mệnh quốc gia hưng thịnh, Đông Yến Vương cũng vận mệnh quốc gia kim trụ ở trong khoảng thời gian ngắn điên cuồng tăng vọt, cột sáng trung kim long dưới bụng liên tục sinh ra ba chân, đã hiện lên bảy trảo kim long chi giống như, thân thể tăng vọt mấy chục lần, ngửa mặt lên trời rít gào uy thế lẫm lẫm, đã có khí thôn thiên hạ xu thế!

Đại Yến, Đông Yến trước sau
xuất thủ cướp đoạt lãnh thổ quốc gia, không thể nghi ngờ là Đại Thiên Giới thế cục hơn khẩn trương biểu hiện.

Hai nước đã trước sau xuất thủ, còn lại bảy quốc tự nhiên không cam lòng rơi ở phía sau.

Tại chính thức đại chiến đến trước, tóm thâu tất cả nước phụ thuộc, đem thực lực quốc gia tăng lên tới mạnh nhất không lưu bất kỳ tai hoạ ngầm, đã là các quốc gia chung nhận thức.

Kế hai Yến sau khi, Đại Tần, Đại Triệu trước hết làm khó dễ, hai nước ăn ý liên thủ, tổng hợp đại quân hơn ngàn tỷ, vung quân sát nhập dân tộc Hung nô quốc lãnh thổ quốc gia.

Đại quân xuất phát ngày, hai nước các hữu đạp thiên tu sĩ xông vào dân tộc Hung nô thủ đô, đương triều chém giết dân tộc Hung nô quốc chủ cùng trong triều trọng thần, lệnh dân tộc Hung nô trận cước đại loạn.

Đánh một trận ba năm, dân tộc Hung nô quốc mặc dù hết sức phản kháng, như cũ dần dần hiện ra tán loạn xu thế, mới lên ngôi quốc chủ tuyên bố đầu hàng!

Đại Thiên Giới trung, từ trước đến giờ bị gọi là tám đế quốc thiên hạ đệ nhất cường quốc dân tộc Hung nô, ở đối mặt Tần, triệu liên thủ làm khó dễ trung, bị như đẽo gỗ mục phá được! Lần này dịch lần nữa chứng minh, Hồng Mông tu sĩ đối với đại thiên quốc độ trọng yếu, loại này đỉnh lực lượng, là quốc độ cường đại căn bản bảo đảm! Nếu không mặc dù binh nhiều tướng mạnh, đối mặt toàn lực xuất thủ tám đại đế quốc, như cũ không có có bất kỳ chống cự lực.

Trận chiến này khiếp sợ đại thiên, Tần Triệu chia cắt dân tộc Hung nô sau khi, mang theo đại thắng xu thế vung quân ra, quét ngang dưới trướng chư nước phụ thuộc, trong lúc nhất thời quốc lực đại trướng!

.

.

Khốn nhiễu Đại Sở phía nam biên cảnh nhiều năm nam Man Hoang tộc, bảy đại tộc đàn đột nhiên tuyên bố quy hàng, linh tinh phản kháng lực lượng ở bảy đại tộc đàn cùng Đại Sở liên thủ trấn áp hạ bị dễ dàng dập tắt.

Nam man mênh mông lãnh thổ quốc gia đưa về Đại Sở, mấy trăm tỷ nam man tinh nhuệ đại quân sắp xếp Đại Sở trong quân.

Cùng năm, Đông Sơn Vương dẫn dưới trướng mấy trăm tỷ đại quân, liên chiến thắng liên tiếp, đánh tan đông nam Man Hoang tinh vực man tộc, đuổi giết hàng tỉ lý, thẳng giết nhật nguyệt biến sắc, nhuộm đỏ tinh không, man tộc nghe hơi mà chạy, viễn độn Man Hoang tinh vực chỗ sâu, mới vừa né qua tộc diệt họa.

.

.

Ngoài ra, Đại Ngụy, Đại Đường, Đại Tề, Đại Hàn bốn quốc trước sau xuất thủ, san bằng nước phụ thuộc độ, chỉnh hợp lực lượng, nghênh đón sau đó không lâu đến thiên hạ đại tranh cuộc chiến!

Ở chỗ này trong lúc, chư quốc trong lúc bởi vì lãnh thổ quốc gia tranh đoạt, tự nhiên bắt đầu sinh tất cả lớn nhỏ xung đột, nhưng tất cả đều hết sức khắc chế, đem xung đột ước thúc ở nhưng trong phạm vi khống chế, để tránh bộc phát chính diện phạm vi lớn chém giết.

Dù sao hôm nay, chính là các quốc gia tụ lực là lúc, giờ phút này tranh đấu hao tổn thực lực của một nước, chẳng lẽ không phải trắng trẻo tiện nghi người khác.

Thời gian lưu chuyển, Đông Yến dựng nước hai trăm năm, chính thức huỷ bỏ vương quản thúc, Tiêu vương xưng đế, quốc hiệu Đông Yến!

Là ngày Đông Yến vận mệnh quốc gia nữa phình ra, vận mệnh quốc gia kim trụ xông thẳng lên trời, kim long dưới bụng sinh thứ tám trảo, thay vì hơn tám quốc so sánh với mặc dù như cũ gầy yếu, nhưng cũng đã có tới tranh phong tư chất cách!

Đúng ở nơi này một năm, Đại Hàn đánh tan cuối cùng một cái dựa vào nơi hiểm yếu chống lại cường đại nước phụ thuộc, chín đại đế quốc chính thức giáp giới, thành thế chân vạc giằng co thái độ.

Các quốc gia biên cảnh tất cả đều đại quân tụ tập, ngàn vạn tỷ quân tướng sát khí xông thẳng lên trời, đại chiến buông xuống khẩn trương hơi thở ngày càng nồng nặc, khẩn trương không khí bao phủ đại thiên!

Ngắn ngủn mấy chục năm, Đại Thiên Giới gió nổi mây phun, chín đại đế quốc ngoài, không tiếp tục quốc độ!

.

.

Man Hoang tinh vực, theo tội ác ám bộ phá được nhập vào Đông Yến khu vực.

Nơi nào đó không tồn tại hậu thế người nhận thức, mà không cách nào bị phát hiện cảm ứng tinh vực trung, nhất phương gần vạn dặm to nhỏ cự Đại Ma Bàn chậm rãi xoay tròn.

Vật ấy toàn thân khô vàng, chính diện dâng thư máu xối hai chữ, là "Hoàng tuyền" hai chữ!

Này thớt, chính là Tuyền từ Tiêu Thần trong tay lấy đi Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn, lại ở khi nào, bị hắn để đặt đến nơi này một mảnh tinh vực trung.

Tinh vực quanh thân, lơ lững tất cả lớn nhỏ mấy ngàn khối vẫn thạch, mỗi một khối vẫn thạch thượng, cũng thả ở một viên tiên tinh! Nếu không phải từ Thần Cơ nhất mạch bảo tàng trung thu hoạch tiên tinh hơn hai vạn viên, Tuyền mà lại không nỡ động lớn như vậy thủ bút, mượn tiên tinh lực, bày đại trận, đem này khắp tinh vực từ Đại Thiên Giới trung hoàn toàn cách ly đi ra ngoài, bằng sợ bị người phát hiện.

Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn ở nơi này tấm tinh vực trung an tĩnh xoay tròn, nó mỗi chuyển động nhất phân, trong hư không sẽ gặp nhiều ra vô số vong hồn, giống như bị sinh sôi hấp thu tới loại, ở thê lương rít gào trung bị nó trực tiếp thôn phệ! Mà nương theo lấy thôn phệ tiến hành, Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn thể tích lại ở chậm rãi trở nên to lớn, trên của hắn "Hoàng tuyền" hai chữ càng phát ra máu tanh, huyết sắc cuồn cuộn, tựa như hai đạo phun vọt máu Tuyền loại, kia đỏ sẫm vẻ, làm cho người ta ánh mắt rơi xuống, liền sinh lòng kinh hãi.

Nhưng không biết có hay không là sai cảm giác, ở thớt phía sau chợt có ao hãm nơi, nhìn như không có quy luật chút nào, nhưng nếu lẫn nhau câu liên, lại có thể trong lúc mơ hồ tạo thành một quả cổ thể chữ triện.

Lần này văn không phải là tiên giới tiên văn, chính là càng lâu xa hơn thế, ở đây thiên địa mới thành lập Man Hoang trong thế giới văn tự, mỗi một mai, cũng ẩn chứa rồi nào đó thiên địa chí lý, có được thần kỳ mà vô cùng lực lượng cường đại.

Mà Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn phía sau này một quả cổ chữ triện, phiên dịch thành bây giờ, chính là một quả "Sinh" chữ!

....

------------

Truyện convert hay : Vũ Luyện Điên Phong

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện