Đạo

Tìm Được Ngu Cơ


trước sau

>

Tu Du Vương gật đầu

- Ngươi yên tâm, trong lòng ta tuy có chút ít tiếc nuối, lại có thể được chia thanh đại nghĩa.

Bất quá Tiêu Thần người này là là Đại Thiên Giới gần trăm vạn năm tới nhất có cơ hội đột phá Hồng Mông người, nếu là cho thêm hắn một ít thời gian, Đại Thiên Giới trung thậm chí sẽ có thứ chín đế quốc xuất hiện.

Nhưng hôm nay...!Ai, quả thật làm cho người tiếc hận.

- Tốt lắm, những chuyện này không phải là ta và ngươi có thể nhúng tay.

Ngân Nguyệt Vương đổi đề tài, nói

- Lần này Tiêu Thần dữ nhiều lành ít, hắn năm đó nhờ cậy hai người chúng ta chuyện, hay không còn muốn tiếp tục?

- Tự nhiên! Bổn vương nếu đáp ứng, liền tuyệt sẽ không nuốt lời.

Chỉ sợ lần này Tiêu Thần vẫn lạc, ta giống như trước có thực tế lời hứa của mình..

- Ta cũng biết ngươi sẽ như thế, nhưng những năm gần đây, ta và ngươi phát động bên cạnh lực lượng tìm kiếm, nhưng như cũ không thu hoạch được gì.

Ta Đại Sở lãnh thổ quốc gia mênh mông, hàng năm từ Tiểu Thiên Giới phi thăng mà đến huyết mạch tu sĩ không biết bao nhiêu, muốn tìm được một nữ tử sao mà khó khăn.

Hơn có thể có ở nơi này mấy ngàn năm trung nàng đã sớm vẫn lạc, ta và ngươi lại muốn đến nơi nào đi tìm.

Tu Du Vương cau mày, hắn đứng dậy đi hai bước, sắc mặt đột nhiên biến đổi

- Ngân Nguyệt, vài ngàn năm trước vì tăng thêm hoàng thất huyết mạch, đế cung có hay không từ Tiểu Thiên Giới trung cho đòi lên vô số huyết mạch tinh thuần nữ tu, làm hậu cung phi tần dự khuyết?

- Đúng vậy! Ta làm sao đã chuyện này! Tiêu Thần quả thật nói, cái kia nghĩa tỷ là bị cho đòi vào Đại Thiên Giới trung, chuyện này chưa chắc không có khả năng!

Ngân Nguyệt vương đạo

- Hơi chờ một chút, ta lập tức sai người đi thăm dò, nhìn đế cung từ Tiểu Thiên Giới trung triệu lai thiếu nữ trung, có hay không có Ngu Cơ một người.

Nàng gọi một gã vương phủ tôi tớ, hơi chút phân phó, tên này Tạo Vật cảnh tôi tớ kính cẩn xác nhận, xoay người đi lại vội vã đi.

- Ta đã làm cho hắn đi Vương Cung tìm năm đó chịu trách nhiệm chuyện này người xem xét danh sách, không có gì bất ngờ xảy ra rất nhanh sẽ có kết quả.

Nói tới đây, Ngân Nguyệt Vương đột nhiên nhíu nhíu mày

- Bất quá ta cũng hơn hi vọng nàng này không ở trong đó, trong hậu cung âm u ngươi hẳn là rõ ràng, năm đó được vời vào đế cung nữ tu, hôm nay như cũ hoàn hảo người, sợ rằng không có mấy người.

Tu Du Vương cau mày nói

- Chuyện này ta và ngươi hết sức là tốt rồi, nếu thật sự là như thế, cũng chỉ có thể oán nàng số mệnh không tốt liễu.

Ngân Nguyệt Vương gật đầu.

Vương phủ tôi tớ ở sau nửa canh giờ quy phản, kính cẩn nói

- Hồi bẩm Tu Du Vương, Ngân Nguyệt Vương, năm đó đế cung cho đòi hạ giới phi thăng nữ tu trung, thật có một người tên là Ngu Cơ.

Tu Du Vương trong lòng vui mừng, nói

- Người nàng hiện ở nơi nào?

- Dự Nam đình hiên.

...

Từ Tiểu Thiên Giới cho đòi vào nữ tu, tu vi yếu ớt, huyết mạch mỏng manh, Đại Thiên Giới trung không chỗ nương tựa, tự nhiên thân phận đê tiện.

Một vòng đổi phiên sàng chọn sau, phần lớn biến thành trong cung tỳ nữ bị người nô dịch, chỉ có trong đó người nổi bật mới có thể bị chọn vì cung tần, từ đó trở thành Sở Hoàng nữ nhân, có phụng dưỡng thiên tử tư cách.

Nhưng cung tần thân phận, ở phía sau cung là thấp nhất cấp Tần phi, chỉ có thể xứng có hai nàng cung nữ, một gã cận thị, chỗ ở viện cũng là đơn sơ mà vắng vẻ.

Từ tuyển chọn sắc phong đến nay, mới vào hậu cung cung tần trung, cũng có hai người giành được chiếm được Sở Hoàng vui thích, có thể tấn chức phu nhân vị phân, mà trong đó một nữ rất có phúc duyên, cánh thuận lợi mang thai hoàng gia huyết mạch, theo thái y chẩn đoán bệnh lại càng một gã long tử, tất nhiên địa vị tăng mạnh! Chỉ đợi thuận lợi sản xuất, một quý nhân vị phân hẳn là vật trong túi, nếu hoàng tử có thể - khiến cho, tương lai phi vị cũng không không có khả năng.

Như thế tất nhiên phong quang vô hạn.

Nhưng vừa có cảnh tượng người, tự nhiên liền có nghèo túng người, mà trong đó nhất nghèo túng, hiển nhiên muốn chúc Dự Nam đình hiên.

Vị này Ngu cung tần vận khí không tốt lắm, được sắc phong vị phân sau, nhưng lại không có cố hoạn liễu bệnh nặng không thể thị tẩm, cho nên bỏ lỡ Sở Hoàng đối với tân tấn cung tần chú ý thời kỳ, bị di vong đến trong góc, đến nay cũng không từng nhìn thấy thánh nhan.

Nghe nói Ngu cung tần bên cạnh hai gã tỳ nữ đồng dạng là Tiểu Thiên Giới triệu lai nữ tu, bởi vì trong lòng không cam lòng, cho nên mới phải âm thầm hạ độc, hư nàng nhất phi trùng thiên cơ hội.

Nhưng đây chỉ là một tin đồn, đến nay không có được nghiệm chứng.

Dự Nam đình hiên chẳng qua là đế cung vắng vẻ trong góc một chỗ không chút nào thu hút địa phương, hơn nữa chủ tử không được nửa điểm ân sủng, tự nhiên sẽ không để người chú ý, cũng không có ai có cùng không được cưng chìu Ngu cung tần làm khó, cuộc sống mặc dù kham khổ liễu một chút, nhưng còn coi là an bình.

Ngu Cơ dựa vào mộc lan tọa hạ, nhìn trong đình viện hoa cỏ, hơi có chút xuất thần.

Bởi vì lâu năm không tu sửa, mộc lan mới nước sơn đã sớm bóc ra một mảnh loang lổ, hiển thị rõ đổ nát.

Trên người nàng áo, cũng là trong cung rất nhiều năm trước phân phối, theo nàng dần dần mất đi được sủng ái có thể, những năm gần đây nội vụ trong phủ các loại cung phụng liền bắt đầu trở nên thiếu hụt, số lượng lại càng chưa đầy hạn ngạch một nửa.

Nhưng Ngu Cơ tịnh không để ý, nàng chỉ muốn ở nơi này trong thâm cung yên lặng cuộc sống, mà dưới mắt cuộc sống như thế chính là trong nội tâm nàng sở cầu.

Lúc này bên ngoài đình viện đột nhiên truyền đến quát lớn cùng tiếng khóc, Ngu Cơ nhíu nhíu mày, đứng dậy hướng bước ra ngoài.

- Mắt không mở đồ! Cũng không nhìn một chút trải qua là ai, nếu vạn nhất đụng nhau liễu Đinh phu nhân long thai, giết ngươi cũng không thể đền bù vạn nhất!

Mặt trắng cận thị trên mặt đều là vẻ dữ tợn, một cái tát hung hăng quất vào quỳ xuống đất cung nữ trên mặt, đem nàng trực tiếp đánh té trên mặt đất.

Xe vua thượng, một gã cung trang hoa phục nữ tu sắc mặt lạnh lùng, đầu lông mày đang lúc đều là lạnh lẻo.

- Nơi này là người nào chỗ ở, bổn tông làm sao chưa từng nghe nói qua?

Này cung trang thiếu nữ chẳng qua là phu nhân vị phân, tự xưng Bổn cung hiển nhiên đã vượt qua, đây là hậu cung tội lớn, nàng dám...như vậy càn rỡ, hiển nhiên là dựa vào liễu trong bụng long thai.

Mặt trắng cận thị vội vàng cáp hạ thắt lưng đi, cười làm lành nói

- Phu nhân thân phận quý giá, ngày thường làm sao sẽ tới loại này vắng vẻ đất, đây là Dự Nam đình hiên, tân tấn Ngu cung tần chỗ ở, chẳng qua là từ đạt được vị phân, bệ hạ chẳng bao giờ đến nơi đây quá một chuyến, so sánh với phu nhân ngài thường làm bạn với vua trắc kém không biết rất đây.

- Ngu cung tần? Nhưng là kia Ngu Cơ.

Đinh phu nhân trong mắt hiện lên một tia chán ghét

- Bằng nàng, cũng có thể cùng Bổn cung so sánh với!

- Dạ dạ dạ! Phu nhân nói rất đúng, nhìn nô tài này trương phá miệng thật là sẽ không nói chuyện, này Ngu cung tần là cái thứ gì, cho chúng
ta phu nhân xách giày cũng không xứng, tại sao có thể cùng phu nhân đánh đồng, đáng đánh đáng đánh!

Đang khi nói chuyện hướng mình trên mặt quạt hai cái tát.

- Tốt lắm, khác ở Bổn cung trước mặt khoe mã liễu.

Cái tiểu nha đầu này nếu chỉ đụng nhau Bổn cung còn chưa tính, nhưng nàng thiếu chú

t nữa kinh ngạc long tử, vạn nhất có một sơ xuất, giết cũng coi là tiện nghi nàng.

Không biết quy củ như vậy, tại sao có thể ở trong cung người hầu, truyền Bổn cung chỉ lệnh, đem nàng đưa vào cưỡng bức lao động phòng.

Đinh phu nhân nhàn nhạt mở miệng, đáy mắt nhưng hiện lên một tia vẻ kinh dị.

Cưỡng bức lao động phòng là trong cung xử phạt phạm sai lầm cung nữ cùng cận thị chỗ, gian khổ vô cùng hơn muốn thừa nhận vô tận hành hạ, tiến vào trong đó cung nữ, cận thị, phần lớn chết vào trong đó, cả đời không được thoát khỏi.

Nhìn như hời hợt trừng phạt, cũng đã gần như bị mất liễu này cung nữ khi còn sống.

- Phu nhân tha mạng! Phu nhân tha mạng! Nô tỳ cũng không dám nữa!

Cung nữ bị làm cho sợ đến liên tục dập đầu, trên mặt tất cả đều là vẻ tuyệt vọng.

- Chi nha" trong tiếng, Dự Nam đình hiên đại môn đột nhiên mở ra, Ngu Cơ cất bước ra, chỉnh đốn trang phục hành lễ, nói

- Nô tì tham kiến Đinh phu nhân.

Đinh phu nhân cười nói

- Ngu cung tần tới vừa lúc, Bổn cung đang muốn thay ngươi xuất thủ quản giáo một chút nô tài, đưa vào cưỡng bức lao động trong phòng người hầu, nói vậy ngươi hẳn là không có ý kiến mới là.

Ngu Cơ nói

- Có phu nhân quản giáo, tự nhiên là nô tài kia phúc phận, nhưng nàng chung quy hầu hạ liễu nô tì nhiều năm, nếu đổi người khác sợ là sẽ phải không có thói quen.

Kính xin phu nhân khoan dung độ lượng, chớ để cùng nàng không chấp nhặt, nô tì thì sẽ hung hăng trừng phạt trách nàng, sau này tuyệt đối sẽ không tái phạm.

- Ngu cung tần ý tứ, là thầm chỉ Bổn cung lòng dạ hẹp, cố ý làm khó tên này cung nữ.

Đinh phu nhân sắc mặt trở nên âm trầm

- Bất quá nếu Ngu cung tần mở miệng, Bổn cung liền cho ngươi một quả thể diện, tha này nô có thể, nhưng chủ tử cần chịu phạt.

- Không biết Đinh phu nhân nghĩ phải như thế nào xử phạt nô tì?

Ngu Cơ khẽ cau mày, nàng năm đó từng bởi vì trợ giúp khác phi thăng nữ tu đắc tội quá Đinh phu nhân, không muốn nàng cánh nhớ đến hiện tại, hôm nay hiển nhiên là cố ý làm khó.

- Rất đơn giản, vả miệng hai mươi, Bổn cung tạm tha nàng.

Đinh phu nhân cười lạnh nói

- Bất quá cần bổn phu nhân tự thân động thủ, ngươi không thể lấy tu vi chống cự, để tránh chấn bị long thai!

Không cần tu vi, hai mươi cái tát đi xuống, một tờ khuôn mặt còn không bị đánh đích nấu nhừ.

Ngu Cơ mặt liền biến sắc, nói

- Chẳng lẽ Đinh phu nhân thật muốn đau khổ bức bách, ta và ngươi cùng là đến từ Tiểu Thiên Giới trung, cần gì lẫn làm khó!

- Ngươi là ai, dám nói xấu Bổn cung vô cớ làm khó cùng!

Đinh phu nhân sắc mặt âm trầm

- Người! Cho ta đem này một đôi chủ tớ toàn bộ bắt lại, mang đến cưỡng bức lao động trong phòng, nếu có người hỏi, vừa nói là Bổn cung ý tứ !

- Dạ, phu nhân!

Mặt trắng cận thị giọng the thé nói

- Các ngươi còn đứng ngây đó làm gì, chẳng lẽ không nghe thấy phu nhân ra lệnh, mau ra tay cầm hạ các nàng!

Mấy tên cung đình thị vệ hơi do dự, hay là kính cẩn xác nhận, sải bước hướng nơi này đi tới.

Ngu Cơ nụ cười trắng bệch, quả thật không ngờ tới, nàng một lòng không muốn chiêu gây chuyện, cuối cùng như cũ rơi vào như vậy kết quả.

Nàng âm thầm cười khổ một tiếng, vốn cho là mình không đi tranh thủ tình cảm, liền sẽ không có người hại nàng, xem ra nàng hay là nghĩ quá đơn thuần liễu.

Đối mặt thị vệ nàng căn bản không dám phản kháng, nếu không chỉ sợ bị đánh chết tại chỗ, Đinh phu nhân cũng sẽ không có bất cứ phiền phức gì.

Một không bị cưng chìu chính là cung tần, ở đế cung nội căn bản coi là không cái gì, đã chết cũng sẽ chết.

Nhưng ở những thứ này thị vệ đang muốn xuất thủ, hư không nhưng đột nhiên xông ra một cổ lực lượng, đưa bọn họ trực tiếp đánh bay!

Một đạo hừ lạnh từ sau phương truyền đến

- Không biết sống chết nô tài, cung tần vị phân nữa thấp cũng là chủ tử của các ngươi, dám đối với chủ tử động thủ, người nào cho các ngươi như vậy lá gan!

Giờ phút này, cũng là Ngân Nguyệt Vương, Tu Du Vương hai người trong cung cận thị chỉ dẫn hạ đến, xuất thủ cản lại thị vệ.

Đinh phu trong dân cư một tiếng thét kinh hãi, cũng là mới vừa đem hộ vệ đánh bay lực lượng, lan đến gần nàng ngồi đích xe vua, dẫn tới một trận lắc lư, nàng chật vật sau khi dừng lại, quay đầu nhìn về phía hai người, trong miệng phát ra một tiếng thét chói tai

- Các ngươi là ai, dám một vốn một lời cung xuất thủ! Người, lập tức xuất thủ đưa bọn họ bắt lại, mang xuống chém!

Nhưng này chút ít cung đình thị vệ nhưng mọi người cúi đầu sắc mặt trắng bệch, không dám nhúc nhích nửa điểm.

Ngân Nguyệt Vương nụ cười hàm sát, cười lạnh không nói.

Tu Du Vương khẽ cau mày, ánh mắt của hắn ở Ngu Cơ trên người đảo qua, xác định nàng bình yên vô sự, lúc này mới trong lòng một yên tĩnh.

Hai người tòng thủy chí chung, căn bản chưa từng đem này Đinh phu nhân nhìn ở trong mắt! Sáng Thế chí cường cảnh tu sĩ, nhất là Ngân Nguyệt Vương xuất thân hoàng tộc, Tu Du Vương chiến lực kinh người, hai người ở Sở quốc trung địa vị tôn sùng, mặc dù Sở Hoàng cũng sẽ lấy lễ đối đãi.

Bằng nàng chính là một phu nhân, mặc dù có mang long chủng, nếu thật không bàn về chấm đất vị, cũng căn bản so ra kém bọn họ! Dù sao, hoàng tử cũng không phải là chỉ có một, mà trong đó có thể thành tài người lại càng không nhiều lắm.

------------

woa , không để ý 981 YenOanh làm rồi

1223

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh Công Lược: Nữ Xứng Có Độc

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện