Đạo

Thần Cơ Nhất Mạch Bảo Tàng


trước sau

>

Lý gia lão tổ chuyện tạm thời kiện một giai đoạn, một đoạn, Tiêu Thần mang theo mọi người quy phản Vương Đô, hắn đã mở thần quốc làm một nước đứng đầu, tự nhiên nếu không có thể quá nhàn vân dã hạc loại cuộc sống.

Lý Càn chuyện, Tuyền biết được sau hơi cảm thấy hứng thú, thích thú mở miệng từ Tiêu Thần bên cạnh đưa đòi đi.

Tiêu Thần xác định hắn sẽ không đối với Lý Càn tạo thành thương tổn sau, cũng liền tùy vào hắn đi liễu.

Lấy Tuyền đích thủ đoạn, có lẽ có thể trợ giúp hắn sớm đi khôi phục trí nhớ.

Chẳng biết tại sao, kể từ khi Lý gia lão tổ mở miệng nhắc nhở hắn sau, Tiêu Thần tâm liền sinh ra liễu một cổ rõ ràng trực giác, Lý Càn cùng hắn trong lúc tất nhiên có chặc chẽ quan hệ, nếu hắn có thể khôi phục trí nhớ, đối với hắn mà nói có lẽ sẽ có trợ giúp thật lớn.

Sau đó mấy chục năm năm tháng, Tuyền trước sau từ Tiêu Thần tay đòi đi hai kiện vật phẩm, một người là từ Viễn Cổ Tiên Vực mảnh nhỏ thu tới tiên tinh, cử động lần này Tiêu Thần có thể đoán được, hiển nhiên là vì luyện chế tiên vệ làm chuẩn bị.

Nhưng khác một kiện đồ vật, lại làm cho hắn có chút không giải thích được.

Bởi vì đệ nhị kiện vật phẩm, là Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn! Vật này ở vào khoảng cùng hư thật trong lúc, chính là Tiêu Thần tu luyện Tịch Diệt Chỉ thần thông, thi triển đến nào đó cực hạn trạng thái lúc sở thành.

Lại đang Ô Nguyên Cổ Tích dung nhập vào Kỳ Lân hồn thú chi hồn, Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn sống lại biến dị, cực hạn tử khí, cánh ra đời vẻ sinh cơ!

Chẳng qua là thăng Đại Thiên Giới sau tu vi tăng lên độ kinh người, các loại thần thông uy năng tăng vọt, đến nỗi Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn liền bị dần dần Trần Phong.

Mà hôm nay, Tuyền nhưng điểm danh muốn nó.

Lại càng hắn không tiếc tự thân hao tổn, thậm chí cả đã tiêu hao hết trăm khối tiên tinh lực, mới thành công thi triển ra tiên thuật, đem Hoàng Tuyền Đại Ma Bàn vững chắc hình thể, phong ấn tiến vào một quả quỷ dị đen tinh mang đi.

Tiêu Thần hỏi thăm quá hắn cử động lần này dụng ý, Tuyền nhưng không, chỉ nói nếu hết thảy thuận lợi, ngày sau hắn dĩ nhiên là có biết được.

...

- Thần Đạo Hiền, tham kiến vương thượng.

Thư phòng, Đạo Hiền kính cẩn lạy xuống.

Tiêu Thần phất tay áo, nói

- Bổn vương mới vừa xuất quan, ngươi vội vàng cầu kiến cần làm?

- Man Hoang tinh vực, Tội Ác Ám Bộ Thần Cơ Tử đại nhân đã trước sau ba lần thầm tiến vào Vương Đô cầu kiến, chỉ nói có trọng yếu chuyện cần hướng vương thượng mặt bẩm.

Một tháng trước hắn một lần cuối cùng tới Vương Đô, hôm nay đã quy phản Man Hoang tinh vực.

- Thần Cơ Tử?

Tiêu Thần khẽ cau mày, liên tục cầu kiến ba lần, cần làm mà ngay cả Đạo Hiền cũng chưa từng báo cho, hiển nhiên liên quan đến bí ẩn, nếu chưa từng chờ ở Vương Đô mà là lựa chọn quy phản Man Hoang tinh vực, thì cho thấy chuyện cũng không khẩn cấp.

Hắn nghĩ thông suốt những thứ này tâm đã có quyết định, gật đầu nói

- Chuyện này Bổn vương thì sẽ xử lý.

Đợi Đạo Hiền rời đi, hắn đi trước quy phản hậu cung, Tử Yên, Nguyệt Vũ biết được Tiêu Thần xuất quan đã đợi chờ ở cung, Tiểu Nghệ, Thanh Mi là bởi vì tu vi đột phá đến khẩn yếu quan đầu, hôm nay vẫn đang bế quan chi.

Tiêu Thần hỏi thăm một phen, xác định hai nàng cũng không không ổn, lúc này mới tâm an tâm một chút.

Cùng Tử Yên, Nguyệt Vũ nói chuyện với nhau chốc lát, cùng ăn ăn trưa sau hắn mới rời đi.

Ra khỏi hậu cung, trước mặt không gian khẽ ba động, thời không phân thân xuất hiện, thân ảnh trực tiếp dung nhập vào đến trong cơ thể hắn.

Tiêu Thần hơi chút cảm ứng, này hơn trăm năm năm tháng, thời không phân thân tu vi hiển nhiên lại có tăng lên, lập tức hài lòng gật đầu, chân bước kế tiếp bán ra, thân ảnh vô thanh vô tức dung nhập vào không gian không thấy.

...

Man Hoang tinh vực, Tội Ác Ám Bộ.

Tội Ác Tinh Vực tồn tại, chính là Đại Thiên Giới các quốc gia lưu vong tu sĩ đất, có thể có tư cách tiến vào kia người, phần lớn tu vi không tầm thường.

Cho nên Tội Ác Ám Bộ, cường giả số lượng rất nhiều, là Tiêu Thần dưới trướng cường lực nhất lượng!

Trăm năm năm tháng, ban đầu lưu lại Man Hoang tinh vực lãnh địa, ở Thần Cơ Tử, Ma Thành hai người dưới sự hướng dẫn của, đã bị sinh sôi khuếch trương liễu mấy chục lần! Thuận theo người có thể bảo toàn, người phản kháng đồ diệt hầu như không còn! Chỉ có loại này lãnh khốc máu tanh đích thủ đoạn, mới có thể kinh sợ ra Man Hoang tinh vực chứa nhiều phong khí vạm vỡ Bộ Lạc, cùng cài răng lược lớn nhỏ thế lực.

Nếu đem này bộ phận lãnh địa trực tiếp nhập vào Đông Yến, đủ để cho kia lãnh thổ quốc gia lần nữa tăng vọt gần như gấp đôi!

Đến từ chính Đông Yến đại lượng vật liệu, bị liên tục không ngừng đưa vào Man Hoang tinh vực, mà Man Hoang tinh vực đặc biệt vật, cũng bị hái sau đưa vào Đông Yến.

Ở Đông Yến chống đỡ dưới, Tội Ác Ám Bộ mới có thể làm được điên cuồng khuếch trương, mà Tội Ác Ám Bộ tại chiến tranh thu liễm tới tài phú cùng rộng lượng vật liệu, cũng làm cho Đông Yến mau phát triển.

Ám Tinh, ở vào Man Hoang tinh vực chỗ sâu, hiếm thấy có nồng nặc thiên địa nguyên lực, gần như có thể sánh ngang chờ tu chân tinh.

Trên của hắn dân bản xứ tu sĩ lực lượng không kém, nhưng ở Thần Cơ Tử, Ma Thành hai gã Đạp Thiên Cảnh cường giả xuất thủ, giống như trước trong thời gian ngắn nhất bị tồi khô lạp hủ phá được, mà Tội Ác Ám Bộ đại bản doanh, cũng trực tiếp đem đến nơi này.

Một ngày kia, ở Ám Tinh ngoài, một đạo thân ảnh vô thanh vô tức đang lúc từ không gian xuất hiện, mặt mũi bình tĩnh một bộ áo bào xanh, người tới chính là Tiêu Thần.

Dung hợp thời không phân thân sau, vượt qua tinh vực khá dài đường xá, đối với hắn mà nói cũng không khó khăn.

Hắn hơi cảm ứng, cũng đã tìm được rồi Thần Cơ Tử giờ phút này chỗ ở, chân bước kế tiếp bán ra, thân ảnh lần nữa biến mất không thấy gì nữa.

Ám Tinh thượng, Thần Cơ Tử tâm vi kinh, mới vừa hắn mơ hồ cảm ứng được liễu đại nhân hơi thở, nhưng sau một khắc liền trực tiếp tiêu tán, để cho hắn gần như cho là là của mình ảo giác.

Nhưng sau một khắc, trước mặt hắn không gian, Tiêu Thần đã cất bước ra.

Thần Cơ Tử tâm kịch liệt chấn động, hắn vội vàng cúi đầu, kính cẩn nói

- Thuộc hạ tham kiến đại nhân!

Giờ khắc này, hắn tâm còn thừa chỉ có tuyệt đối kính sợ!

Ở Tiêu Thần xuất hiện trước một cái chớp mắt, hắn cảm ứng căn bản không có bắt đến hơi thở của hắn, mặc dù hôm nay đã đứng ở trước mặt hắn, cũng như cũ cho hắn phiêu hốt không chừng cảm giác, khó có thể nắm chặc rõ ràn

g! Nhưng Đạp Thiên Cảnh tu sĩ nhạy cảm tâm thần cảm ứng, ở Tiêu Thần xuất hiện, liền để cho Thần Cơ Tử thân thể trực tiếp căng thẳng! Một cổ vô hình uy áp chợt áp rơi vào trên người hắn, để cho hắn không nghi ngờ chút nào, nếu Tiêu Thần ra tay giết hắn, hắn căn bản không có nửa điểm chống lại lực!

Mặc dù đã sớm nghe được tin đồn, Tiêu Thần đại nhân có chống lại Hồng Mông lực, cho nên mới có thể bảo toàn Đông Yến một nước, nhưng Thần Cơ Tử tâm cũng không tin.

Nhưng hôm nay chính mắt nói, nhưng hắn tâm nữa không cái gì hoài
nghi! Chẳng qua là khoảng cách lần trước gặp nhau bất quá ngắn ngủn trăm năm năm tháng, đại nhân tu vi có thể tăng vọt đến trình độ như vậy! Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, Thần Cơ Tử quả quyết sẽ không tin tưởng!

Tiêu Thần có thể cảm ứng được khiếp sợ của hắn cùng kính sợ, nhưng không nhiều lời, thản nhiên nói

- Bổn vương sau khi xuất quan, nghe nói ngươi từng ba vào Vương Đô cầu kiến, cần làm?

Thần Cơ Tử tâm vốn là còn có một chút chần chờ, nhưng giờ phút này nhưng không do dự nữa! Hắn trầm giọng nói

- Chuyện vượt cơ mật, thần chỉ có thể mặt bẩm vương thượng.

Kính xin vương thượng xuất thủ che đậy nơi này không gian, để ngừa bị biết.

Tiêu Thần hơi cau mày, phất tay áo vung lên, phương viên mười trượng không gian chợt vặn vẹo , thậm chí ngay cả thời gian lưu cũng bị tạm thời thay đổi.

Như vậy, mặc dù Hồng Mông tu sĩ, cũng mơ tưởng vô thanh vô tức thám thính nơi này.

- Nói đi.

Thần Cơ Tử hơi trầm mặc, nói

- Xin hỏi vương thượng, hôm nay nhưng là chuẩn bị luyện chế Tiên giới tiên vệ?

Tiêu Thần mắt vẻ kinh dị lóe lên, nhưng không có giấu diếm

- Không tệ, nhưng Vương thật tò mò, chuyện này còn chúc cơ mật, chỉ có Bổn vương cùng quốc sư hai người biết được, ngươi từ chỗ nào biết được?

Thần Cơ Tử mặt lộ vẻ vẻ kích động, hít sâu cả giận

- Vương thượng không cần lo lắng, chuyện này tin tức chưa từng tiết lộ, thần sở dĩ biết được, là bởi vì quốc sư đại nhân mấy chục năm qua không ngừng để cho Tội Ác Ám Bộ từ Man Hoang tinh vực thu một chút đặc thù tài liệu, mà thần chi tổ tiên, vừa vặn từng nắm giữ luyện chế tiên vệ thuật, đối với kia cần thiết tài liệu biết được một hai.

Hơn nữa lời đồn đãi, vương thượng bên cạnh trong tay nắm giữ một con Kim Giáp Tiên Vệ, cho nên thần mới dám lớn mật suy đoán!

Tiêu Thần khẽ gật đầu, Tội Ác Tinh Vực Thần Cơ Tông lợi dụng chế tạo các loại mạnh Đại Bảo vật nổi tiếng, Thần Cơ nhất mạch tổ tiên ở Tiên giới thời kỳ tiếp xúc qua tiên vệ chế tạo, tự nhiên không không có khả năng.

Nhưng Thần Cơ Tử vì sao ở phát hiện chuyện này hậu chước cấp cầu kiến? Chẳng lẻ...!Hắn tâm vừa động, nói

- Nói vậy ngươi gấp gáp cầu kiến Bổn vương, cũng không phải đơn giản nghĩ muốn cỡi bỏ tâm bí ẩn sao?

- Vương thượng vừa có điều cảm giác, thần liền không dấu diếm nữa.

Ta Thần Cơ nhất mạch ở Viễn Cổ Tiên Giới thời kỳ, lợi dụng cơ quan Khôi Lỗi chế tạo một thuật tên Dương Thiên, cao cấp Luyện Khí Tông sư rất nhiều, thậm chí có độc lập luyện chế viễn cổ tiên vệ tư cách! Năm đó Tiên giới hỏng mất, thiên hạ đại loạn, ta Thần Cơ nhất mạch cũng có cùng thiên hạ anh hào một kiếm chi niệm.

Chẳng qua là sau lại Thần Cơ nhất mạch nội bộ xuất hiện phản nghịch, dòng họ ở chút nào không phòng bị hạ gặp khắp nơi liên thủ tiễu trừ, tộc cường giả tử thương vô số, lịch đại trữ hàng lớn tài phú bị chia cắt hầu như không còn, chỉ có số ít tộc nhân chạy ra, tiến vào Tội Ác Tinh Vực bảo toàn huyết mạch truyền thừa.

Nhưng những thứ này chia cắt ta Thần Cơ nhất mạch tài phú người vĩnh viễn không biết, ta Thần Cơ nhất mạch trân quý nhất bảo vật, sớm bị dòng chính nhất mạch núp tuyệt đối chỗ an toàn! Mà cái chỗ này, chỉ có Thần Cơ dòng chính huyết mạch đệ tử mới có thể tìm được.

- Ngươi biết bảo tàng chỗ ở?

- Dạ.

Tiêu Thần tâm vừa nhảy , gấp giọng nói

- Bảo tàng ẩn tàng vật gì?

Thần Cơ Tử gương mặt khẽ đỏ lên, nói

- Tiên tinh, cùng với luyện chế tiên vệ toàn bộ tài liệu! Số lượng rất nhiều! Nhiều đến nếu như năm đó không có ngoài ý, ta Thần Cơ nhất mạch lực lượng đủ để thay đổi hiện nay Đại Thiên Giới cách cục!

Tiêu Thần tâm chấn động, thần sắc nhưng như cũ giữ vững bình tĩnh, hắn cúi đầu trầm ngâm chốc lát, nói

- Thần Cơ nhất mạch di lưu bảo tàng đã lúc cách vô tận năm tháng, ngươi có thể hay không bảo đảm, bảo tàng hôm nay vẫn chưa từng bị người phát hiện.

- Vương thượng yên tâm, năm đó giấu diếm bảo tàng, tổ tiên toàn lực sao lại không có phòng bị, nếu không ta Thần Cơ nhất mạch tu sĩ xuất thủ, tuyệt đối không cách nào mở ra!

Thần Cơ Tử trên mặt đều là vẻ ngạo nhiên

- Nhưng xin vương thượng tha thứ thần giấu diếm chi tội, lúc trước chưa từng nói rõ, chỉ là bởi vì không biết vương thượng có hay không chân chính có trở thành nhất phương vị vua có tài trí mưu lược kiệt xuất tư cách.

Hôm nay thần đã không có nửa điểm hoài nghi, nguyện đem bảo tàng hết thảy toàn bộ dâng ra, chỉ cầu vương thượng có thể làm cho thần tu tập luyện chế viễn cổ tiên vệ thuật, bổ toàn bộ ta Thần Cơ nhất mạch truyền thừa thiếu thốn!

Tiêu Thần gật đầu, trầm giọng nói

- Nếu ngươi nói vì thật, Bổn vương trừ ngươi sở cầu ngoài, tất nhiên lệnh có trọng thưởng, bảo vệ Thần Cơ nhất mạch thịnh vượng muôn đời!

Nói xong hắn phất tay áo vung lên, không gian lực bao trùm Thần Cơ Tử, trực tiếp xé rách không gian mà đi.

Chuyện khẩn cấp, mặc dù lấy hắn tâm cảnh tu vi, cũng khó mà giữ vững bình tĩnh, không muốn nữa trì hoãn chốc lát! Lần này nếu có thể thuận lợi thu hoạch Thần Cơ nhất mạch bảo tàng, Tuyền là có thể bắt tay vào làm luyện chế tiên vệ, nhưng để cho Đông Yến thực lực của một nước ở trong khoảng thời gian ngắn tăng vọt!

Như tiên vệ số lượng đủ nhiều, thậm chí có thể làm cho hắn có cùng tám đại đế quốc chính diện chống lại lực!

------------

Truyện convert hay : Mị Y Khuynh Thành: Nghịch Thiên Bảo Bảo Phúc Hắc Cha

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện