Đạo

Giết Càn Nguyên Tử


trước sau

>

Càn Nguyên tử sắc mặt cuồng biến, hắn nhìn về phía Kim Giáp Tiên Vệ, đồng tử kịch liệt co rút lại, lẩm bẩm nói

- Chuyện xấu, cái này là chuyện xấu.

Không nghĩ tới cuối cùng, ngăn trở lão phu chém giết số mệnh chi nhân người, đúng là Tiên Giới Tiên Vệ, cái này chẳng lẽ là nhất định sự tình.

Tứ phương chi kiếm, Thâm Uyên kịch độc, bố trí tiên thủy phía trước, lại như cũ không cách nào đưa hắn giết chết.

Chẳng lẽ nói, lão phu thật sự sai rồi, số mệnh chi nhân mệnh không có đến tuyệt lộ, nhất định phải dựa theo quỹ tích đi đến cuối cùng, mới có thể theo trên người hắn đạt được hết thảy.

Hắn khẩu tự nói, ngôn từ thuyết minh chi ý, coi như sớm đã dự liệu được tình như vậy huống.

Chỉ là chẳng biết tại sao, hắn lại xưng hô Tiêu Thần vi số mệnh chi nhân, nhưng cái này hắn đã ẩn tàng cái gì, liền không được biết rồi.

Mà tại lúc này, lòng hắn đột nhiên cả kinh, bỗng nhiên ngẩng đầu, liền chứng kiến Tiêu Thần ánh mắt rơi xuống, sát cơ lăng lệ ác liệt!

- Giết hắn đi!

Một ngón tay điểm rơi, Kim Giáp Tiên Vệ khí tức lập tức tập trung Càn Nguyên tử, hắn một bước phóng ra, tay trường đao giơ lên, về phía trước ngang nhiên chém rụng, thảm thiết đao mang kích xạ mà ra, chưa từng có từ trước đến nay!

Trong lúc đó, hư không đột nhiên truyền đến một tiếng cười khẽ

- Tại ta Đại Đường nước phụ thuộc cảnh nội tùy ý giết chóc, như vậy chịu tội, lợi dụng cái này Kim Giáp Tiên Vệ với tư cách đền bù tổn thất, ta muốn Đông Yến Vương ứng khi không có dị nghị mới được là.

Thanh âm chưa dứt, đao mang phía trước không gian bỗng nhiên vặn vẹo, hóa thành vô hình phong trấn, đem nó lập tức trấn áp ở bên trong! Cái này thảm thiết đao mang, lại bị lặng yên không một tiếng động xua tán, biến mất vô tung!

Càn Nguyên tử thân thể rồi đột nhiên cứng đờ, tại phía sau hắn một gã cung trang nữ tử thân ảnh xuất hiện, nàng quanh thân không gian vô cùng tiểu mà lại cực nhanh tần suất không ngừng rung động lắc lư, ánh mắt rơi xuống chỉ có thể mơ hồ chứng kiến thân ảnh, căn bản thấy không rõ nàng hình dạng.

Nhưng chỉ là một tiếng cười khẽ, một đạo thân ảnh mơ hồ, liền đã dẫn tới nơi này tu sĩ xa tư không ngừng, đủ phán định nàng này tất nhiên là sắc nước hương trời! Nhưng giờ phút này lại không người dám can đảm đối với nàng có nửa điểm khinh nhờn chi niệm, có chút cúi đầu, thậm chí không dám hướng nàng nhìn lại nửa điểm.

Nàng cất bước mà đến, thản nhiên nói

- Càn Nguyên tử, dùng ngươi chi tu vị, ở lại dân tộc Hồi Hột chi chẳng lẽ không phải quá mức nhân tài không được trọng dụng, đãi nơi đây sự tình rồi, liền theo trẫm quy phản Trường An tốt chứ?

Nàng thanh âm bình thản, nhưng rơi vào tai, lại có vẻ đặc biệt ôn nhu đa tình, làm cho tâm thần người cho đến mê say.

Càn Nguyên tử ngắn ngủi trầm mặc, khom mình hành lễ, nói

- Vâng, bệ hạ.

Tiêu Thần nghe được hai người đối đáp, hắn khuôn mặt lập tức hóa thành ngưng trọng, ánh mắt nhìn hướng cái kia cung trang nữ tử, xác thực không ngờ tới, nàng này là được Đại Đường nữ hoàng! Hôm nay có nàng nhúng tay, sự tình lập tức trở nên khó giải quyết bắt đầu!

Nhưng Càn Nguyên tử hắn nhất định phải giết, mặc dù Đại Đường nữ hoàng, cũng mơ tưởng ngăn đón hắn!

Đại Đường nữ hoàng đạt được thoả mãn trả lời thuyết phục về sau, đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía Tiêu Thần, nói

- Đông Yến Vương, chỉ cần đem ngươi Kim Giáp Tiên Vệ giao ra, trẫm nguyện ra tay đem ngươi bảo vệ, tại Đại Đường, ngươi như cũ có thể giữ lại Vương tước, không biết ngươi có thể nguyện ý?

Tiêu Thần ngắn ngủi trầm mặc, chậm rãi lắc đầu, nói

- Đa tạ Đường hoàng bệ hạ, nhưng bổn vương cũng không gia nhập Đại Đường chi niệm, càng muốn lưu lại Tiên Vệ, kính xin bệ hạ cho phép.

Đại Đường nữ hoàng nghe vậy đột nhiên cười khẽ lắc đầu

- Dân tộc Hồi Hột chung quy là Đại Đường nước phụ thuộc, trẫm mặc dù không tại Đại Đường lãnh thổ quốc gia, nhưng vẫn cựu có thể mượn thực lực quốc gia ra tay, tay ngươi Kim Giáp Tiên Vệ có lẽ không kém, nhưng tuyệt không phải trẫm chi địch thủ.

Đông Yến Vương, ngươi xác định không lo lắng nữa một phen trẫm đề nghị?

- Bổn vương tâm ý đã định, Đường hoàng không cần nhiều lời.

Tiêu Thần thản nhiên nói, hắn ngữ khí bình tĩnh lại cứng như bàn thạch, không lưu nửa điểm khoan nhượng.

Đại Đường nữ hoàng thoáng trầm mặc, làm như không ngờ tới, Tiêu Thần lại sẽ như thế kiên định, chậm rãi nói

- Nếu như thế, trẫm liền không cần phải nhiều lời nữa.

Hôm nay trẫm không giết ngươi, nhưng cái này Kim Giáp Tiên Vệ lại muốn làm làm đại giá, ở lại ta Đại Đường.

Nói xong, nàng xốp giòn tay thò ra, hướng Kim Giáp Tiên Vệ ôm đồm xuống.

Hư không hơi chấn, một bàn tay tự mây xanh bên trên hàng lâm, tuy có hơn trượng lớn nhỏ, lại xinh đẹp tuyệt trần như thần nữ chi thủ, trơn bóng không tỳ vết.

Lực lượng cường đại chấn động theo truyền đến, chưa rơi xuống, liền đã đem trọn phiến không gian phong trấn.

Tại thời khắc này, Đại Đường nữ hoàng bộc phát ra tu vị, đủ để so sánh Đạp Thiên ba bước tu sĩ, khoảng cách Vô Thượng Hồng Mông, cũng chỉ vẹn vẹn có một bước chi chênh lệch! Lực lượng cường đại, đem Kim Giáp Tiên Vệ bao phủ ở bên trong, hắn dưới chân địa mặt lập tức vỡ vụn, từng đạo cự một khe lớn, hướng bốn phương tám hướng nhanh lan tràn!

Nhưng vào lúc này, Tiên Vệ khẩu đột nhiên bộc phát ra một tiếng gào thét, như lôi đình giống như nổ vang, hắn bên ngoài cơ thể kim giáp bỗng nhiên phóng xuất ra một tầng nhàn nhạt kim quang, trong cơ thể vốn là cường hãn khí tức giờ phút này điên cuồng tăng vọt, đem trấn áp rơi xuống lực lượng sinh sinh giãy (kiếm được) PHÁ...!

Hắn tay trường đao giơ lên, hướng về Thương Khung ngang nhiên chém rụng!

Chói mắt đao mang lập tức ra tay, hắn như hào quang Lôi Điện, lóe lên phía dưới, liền đã chém rụng cái kia không rảnh trên ngọc thủ, giữa hai người va chạm, bỗng nhiên phóng xuất ra hủy thiên diệt địa khủng bố lực lượng! Một tầng hủy diệt chấn động theo cả hai giao phong một điểm bộc phát, hướng quanh thân mang tất cả, chỗ kinh (trải qua) chỗ đại địa tại gào thét vỡ vụn, không gian tại vặn vẹo sụp đổ! Đầy đủ mọi thứ tồn tại, đều bị triệt để bị phá huỷ!

Tiêu Thần thò tay nắm ở Tử Yên tứ nữ, thân ảnh hướng phía sau kích bắn đi.

Càn Nguyên tử, Lĩnh Nam Vương, Bách Chiến Vương và quanh thân tu sĩ, cũng tại lúc này nhao nhao tránh lui.

Có né tránh không kịp người, một khi

bị lực lượng này chấn động quét, thân thể sẽ gặp tại vô thanh vô tức gian : ở giữa sụp đổ, hóa thành bột mịn triệt để tiêu tán.

Toàn bộ Càn Nguyên đạo cung, lại tại dưới một kích này, bị triệt để bị phá huỷ! Sụp đổ, không ngừng sụp đổ tiêu
tán!

Kim Giáp Tiên Vệ có chút khuất thân, hắn dưới bàn chân đột nhiên dùng sức đạp rơi, chỗ một khối đạo cung mảnh vỡ triệt để vỡ vụn, thân ảnh kích xạ mà lên, lao thẳng tới Đại Đường nữ hoàng mà đi, cái kia bạo ngược mà thảm thiết Cuồng Bạo khí tức, lại lại để cho Đường hoàng tâm hơi kinh!

Kinh (trải qua) tuyền cải tạo tu bổ nguyên vẹn Kim Giáp Tiên Vệ, liều lĩnh bộc phát về sau, chỗ bắn ra ra lực lượng thẳng truy Đạp Thiên Tam Cảnh cường giả! Hơn nữa hắn hung hãn không sợ chết, không biết sợ hãi thống khổ, mặc dù chính thức Đạp Thiên Tam Cảnh tu sĩ, cũng chưa hẳn là địch thủ của hắn!

Khủng bố chém giết tại trong chốc lát bộc phát!

Mây xanh thượng truyền (*upload) đến Cuồng Bạo Đạp Thiên Tam Cảnh giao phong khí tức, đem tất cả mọi người sinh sinh áp rơi, cảm ứng đến kinh khủng kia khí tức chấn động, sắc mặt tất cả đều trắng bệch.

Cái này hắn dù là bất luận cái gì một tia lực lượng, quét ngang mà đến, liền đủ để đưa bọn chúng gạt bỏ vô số lần!

Kim Giáp Tiên Vệ cùng Đại Đường nữ hoàng gian : ở giữa chém giết, trong lúc nhất thời lại khó có thể phân ra thắng bại.

Mà tại lúc này, Tiêu Thần sắc mặt đột nhiên biến đổi, hắn đột nhiên quay người một chưởng đập rơi!

Cách đó không xa, Càn Nguyên tử thân ảnh bị theo không gian sinh sinh bức ra, cái này lão quái mắt sát cơ như nước thủy triều, hắn đầu ngón tay nổi lên nhàn nhạt kim quang, hư không mà đi lập tức sách tựu một đạo tiên, hướng Tiêu Thần một ngón tay điểm rơi

- Tiên thuật, Đoạn Hồn Thứ!

Hư không, một chỉ (cái) đen nhánh mọc gai lập tức ngưng tụ mà ra, gào thét mà đến.

Tiêu Thần ý niệm khẽ nhúc nhích, trong cơ thể Tử Nguyên thú giáp hiển hiện, đưa hắn toàn thân bao phủ ở bên trong, trở tay lấy ra hắc kiếm, tiến về phía trước một bước phóng ra, trực tiếp chém rụng! Hắc kiếm đặc chế, không có gì không hủy, không có gì không phá, thần thông chi lực đã ở hắn! Cái này đen nhánh Đoạn Hồn Thứ vào một kiếm này hạ bị sinh sinh chặt đứt!

Tiên thuật bị hủy, Càn Nguyên tử sắc mặt lập tức tái nhợt, nhưng tại lúc này không đợi hắn làm ra phản ứng, Tiêu Thần một ngón tay đã đối với hắn rơi xuống, tại hắn trên đầu ngón tay, đồng dạng có kim quang tuôn ra, nồng đậm vô cùng, khí tức rộng rãi to lớn!

- Cho bổn vương định!

Tiên thuật, định thân!

Tại đây một ngón tay xuống, Càn Nguyên tử thân thể bỗng nhiên cứng đờ, lại bị sinh sinh định trụ! Cái này định thân một ngón tay, chính là Tiêu Thần mượn nhờ kim ấn chi lực ra tay, liền Tiên Vương tại đây một ngón tay hạ đều cũng bị định trụ một hơi, huống chi là cái này Càn Nguyên tử!

Một ngón tay ra tay, Tiêu Thần mắt sát cơ tăng vọt, bên ngoài cơ thể linh quang tránh gấp, hắn thân ảnh gào thét tới gần, tay hắc kiếm giơ lên.

Càn Nguyên miệng đột nhiên một tiếng gào thét, lại tại lúc này giãy giụa định thân tiên thuật, hắn đôi mắt bỗng nhiên hóa thành màu vàng, lạnh như băng không ôn, làm như cao cao tại thượng thần cách, một chưởng thẳng đến Tiêu Thần lồng ngực chụp được, năm ngón tay bên trên kim sáng lóng lánh!

Đối mặt Càn Nguyên tử phản công một chưởng, Tiêu Thần coi như không thấy, hắc kiếm đột nhiên chém rụng!

Sau một khắc

- Bành" một tiếng vang thật lớn, Tiêu Thần thân ảnh ngược lại mà đi, hắn trước ngực Tử Nguyên thú giáp xuất hiện một chỉ (cái) rõ ràng chưởng ấn tổn hại, như là bị nhiệt độ cao lập tức thiêu đốt giống như:bình thường, huyết nhục bị sinh sinh bốc hơi biến mất, xuyên thấu qua miệng vết thương, có thể rõ ràng chứng kiến hắn nhảy lên trái tim!

Hắn giữa mũi miệng huyết thủy phún dũng, trên người vốn là miễn cưỡng khép lại kiếm thương, giờ phút này lại lần nữa giãy (kiếm được) PHÁ...!

Càn Nguyên tử thân thể cứng ngắc, hắn mắt màu vàng nhanh tiêu tán, chậm rãi ngẩng đầu nhìn về phía Tiêu Thần, trên mặt lại đột nhiên lộ ra một cái nụ cười quỷ dị, nói khẽ

- Tiêu Thần, chúng ta còn có thể gặp lại, ngươi giết không chết ta.

Nói xong, hắn mi tâm xuất hiện một đạo vết máu, cả người theo vỡ thành hai mảnh!

Tiêu Thần trên người Tử Nguyên thú giáp bởi vì tổn hại quá nặng, tự động liễm nhập huyết nhục biến mất không thấy gì nữa, lộ ra hắn cực độ tái nhợt khuôn mặt, giờ phút này chau mày, ánh mắt âm trầm vô cùng! Nhưng giờ phút này không đợi hắn đa tưởng, mây xanh bên trên đột nhiên truyền đến Đại Đường nữ hoàng gầm lên

- Yến hoàng! Ngươi như lại không ra tay, trẫm lập tức rút đi, lại không nhúng tay vào chuyện hôm nay!

Thanh âm rơi xuống, Đại Yến tu sĩ, một yến tôn thất huyết mạch chi nhân giờ phút này đột nhiên ngẩng đầu, hắn mặt không biểu tình, đôi mắt nhìn về phía Tiêu Thần, lộ ra ngập trời sát cơ! Thử nhân thân thể người này chậm rãi lên không, khủng bố khí tức theo trong cơ thể hắn tán phát ra, lại tại Đạp Thiên chi cảnh!

- Tiêu Thần! Hôm nay trẫm liền tự mình ra tay, đem ngươi chém rụng không sai!

Đại Yến chi chủ mượn nhờ tôn thất huyết mạch tu sĩ, phân thần hàng lâm!

------------

Truyện convert hay : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện