Đạo

Thu Thần Miếu


trước sau

>

Tiêu Thần nghe vậy không có nóng lòng đáp ứng, trầm tư sau nửa ngày, nói

- Tại đáp ứng trước khi, ta cần còn muốn hỏi hai chuyện.

Thứ nhất, như theo Tả Mi đạo tràng rút ra thời gian bổn nguyên lực lượng, sẽ hay không khiến cho đạo tràng tổn hại?

Thụ Bá còn tại đạo tràng, mà lại bản thể tới tương dung, căn bản không được thoát thân mà ra, như rút ra đạo tràng thời gian bổn nguyên sẽ đối với hắn có chỗ tổn thương, Tiêu Thần tuyệt đối sẽ không đáp ứng.

- Hút ra thời gian bổn nguyên, đạo tràng như cũ là đạo tràng, chỉ là biến thành nhất tầm thường bất quá giới tử thế giới, đã mất đi cải biến thời gian lưu công hiệu.

Tiêu Thần tâm buông lỏng

- Như vậy cũng tốt, kỳ thật chủ yếu là chuyện thứ nhất, đã không có việc gì, chuyện thứ hai cũng tựu đơn giản nhiều hơn.

Ta tuy nhiên khống chế thần miếu, lại không biết phải như thế nào thu nó, lại phải như thế nào rút ra hắn không gian bổn nguyên?

- Chuyện này ngươi không cần lo lắng, ta đã mở miệng đưa ra việc này, tự nhiên sớm đã chuẩn bị xong hết thảy.

Chỉ cần ngươi đáp ứng, ta tự nhiên sẽ dạy ngươi đem Viễn Cổ thần miếu thu.

Về phần hấp thu hắn bổn nguyên sự tình, tắc thì do ta ra tay để làm.

- Tốt, vậy thì nhanh lên chuẩn bị đi.

....

Tuyền nói muốn muốn thu thần miếu, cần vận dụng nào đó cường đại tiên thuật, chỉ là hắn hiện tại tình huống, độc lập khó có thể chèo chống, cần muốn nhờ một ít tiên tinh lực lượng.

Cho nên hiện tại hắn đang lấy tiên tinh bày trận.

Loại này với tư cách tiên vệ năng lượng hạch tâm trân quý bảo vật, tự nhiên ẩn chứa vô cùng lực lượng cường đại, chỉ là lần này bày trận cần thiết tiên tinh số lượng có chút vượt ra khỏi Tiêu Thần tưởng tượng, lại vận dụng suốt 3008 khối tiên tinh, hắn thậm chí có tám khối phẩm tiên tinh.

Khoản này hao tổn, mặc dù là Tuyền cũng có chút đau lòng, lông mày một mực nhíu lại lại không thể dùng một phần nhỏ nửa khối, nếu không như không thành công thu thần miếu, không chỉ có hắn có phiền toái, những...này tiên tinh cũng sẽ (biết) uổng phí.

Tuy nhiên trận pháp cũng không phức tạp, nhưng Tuyền lại bố trí cực kỳ tinh tế, mỗi một khối tiên tinh đều nhiều lần điều chỉnh thử mới cuối cùng nhất an trí xuống dưới, đợi cho trận pháp thành hình, lại đang chỗ rất nhỏ coi chừng loay hoay mấy mươi lần, thần thức tinh tế đảo qua, xác định không có không ổn chỗ mới nhẹ gật đầu, nói

- Tốt rồi.

Nói xong, hắn hữu dụng ánh mắt hoài nghi nhìn xem Tiêu Thần, nói

- Ta đã đem sự tình đều nói cho ngươi biết, ngươi có từng n

ắm giữ thấu triệt? Ngàn vạn không cần có bất luận cái gì sai lầm, nếu không những...này tiên tinh muốn báo hỏng rồi.

Tiêu Thần lộ ra vài phần bất đắc dĩ

- Ta biết rõ coi chừng một ít tóm lại đúng vậy, nhưng ta đồng dạng xác định chính mình sẽ không ra sai, chỉ là câu nói sau cùng mà thôi, hẳn là ta còn có thể đọc chữ sai hay sao?

Tuyền gật gật đầu, tựa hồ cũng dự kiến đến loại này cấp thấp sai lầm không có khả năng xuất hiện tại một gã Sáng Thế chí cường cấp độ tu sĩ trên người.

- Vậy ngươi chuẩn bị một chút, thu liễm ý niệm của mình, đem thân thể tạm thời mượn cùng ta khống chế.

Đang khi nói chuyện hắn một bước phóng ra, trực tiếp dung nhập Tiêu Thần trong cơ thể không thấy.

Tiêu Thần đôi mắt khép kín, mấy tức sau lại độ mở ra đã là Tuyền tại khống chế thân thể, hắn không có bất kỳ trì hoãn, một bước phóng ra thân thể lăng không phiêu khởi, hư dựng ở trên trận pháp, thò tay hướng Thương Khung một ngón tay điểm rơi

- Mượn tiên lực dùng một lát, khai mở Tiên Nguyên chi trận!

Hắn đầu ngón tay nổi lên kim quang, điểm rơi chỗ không gian sinh ra một tầng chấn động, hướng quanh thân nhanh khuếch tán.

Như một thạch rơi xuống nước, đầy hồ đều sóng.

Cái này không gian gợn sóng tràn ngập cả phiến không gian, đồng thời đem nơi này phát sinh hết thảy triệt để che đậy, để tránh bị thế gian này đại thần thông người sinh lòng cảm ứng.

Trên mặt đất, tám khỏa kim sắc phẩm tiên tinh cùng ngàn trái màu xanh hạ phẩm tiên tinh đồng thời phát ra linh quang, từng sợi tinh thuần kỳ dị lực lượng trực tiếp theo tràn ra, chắc hẳn là được Tuyền trong miệng tiên lực.

Cái này tiên lực bay lên, làm như đã bị hấp dẫn giống như đều dung nhập đến trong cơ thể hắn.

Tuyền sắc mặt nhanh trở nên hồng nhuận phơn phớt, trong cơ thể khí tức tràn đầy gần như tràn đầy, tóc dài không gió mà bay, áo bào cổ động phiêu dật như tiên.

Hắn đơn chỉ điểm rơi, thoăn thoắt, một quả miếng tiên liền tại đầu ngón tay rơi xuống, tán lấy kim quang, đứng lơ lửng.

Hắn không giống thi triển tiên thuật, càng giống là ở viết một quyển sách sách, chỉ là tạo thành sách này đấy, là ẩn chứa lực lượng cường đại tiên.

Loại tình huống này, có chút cùng loại với tại thần miếu chi, thần chi Ánh Tượng trạng thái hạ Tiêu Thần tuyên đọc khế ước, xuất khẩu tức thành tiên cảnh tượng, nhưng lúc này đây Tuyền ra tay, thanh thế tựa hồ so với lúc trước còn cường đại hơn.

Mặc dù có tiên tinh không ngừng bổ sung tiên lực, nhưng Tuyền sắc mặt hay (vẫn) là nhanh trở nên tái nhợt mà bắt đầu..., do tràn đầy - tràn đầy đến gần như khô kiệt, trong lúc này chuyển biến chỉ ở thời gian cực ngắn nội cũng đã hoàn thành.

- Kim ấn, giúp ta giúp một tay!

Tuyền khẩu gầm nhẹ, nguyên thần trong không gian, kim ấn rồi đột nhiên hiển hiện, màu vàng linh quang phún dũng mà ra, lực lượng cường đại bổ sung tiến vào trong cơ thể, bị gần như khô héo thân thể trực tiếp hấp thu, sau đó theo đầu ngón tay tuôn ra.

Tiên tinh, kim ấn song trọng bổ sung, hơn nữa Tuyền bản thân lực lượng, cũng không quá đáng khó khăn lắm thỏa mãn viết tiên thư yêu cầu, hắn hô hấp trở nên càng ngày càng dồn dập, đôi mắt vẻ mệt mỏi quá nặng, nhưng đầu ngón tay kim quang lại không có nửa điểm lập loè, động tác ngắn gọn sạch sẽ không có bất kỳ sai lầm, rơi chỉ
độ đang không ngừng biến nhanh!

Hắn hư không mà đi, màu vàng tiên chỗ sách chữ trải rộng không gian, thành ống đồng hình dáng, liền giống như Phật tháp thành trong kinh (trải qua), một cổ mênh mông cuồn cuộn uy áp lực lượng tràn ngập cả phiến không gian, nghiêm túc và trang trọng, uy nghi, mang theo bễ nghễ Thiên Địa vạn vật khí tức!

Cuối cùng một số, Tuyền rơi chỉ độ nhanh đến gần như đã trở thành một mảnh ảo ảnh, cả sắp xếp tiên một lá thư mà tựu, kiểu chữ đầu đuôi tương liên hắn lại chưa từng ngăn ra nửa điểm, nhìn như viết ngoáy đến cực điểm, lại ẩn có một cổ Phiêu Miểu tôn quý chi khí!

Cái này một số, làm như rút sạch trong cơ thể hắn cuối cùng một tia lực lượng, lại để cho hắn sắc mặt bỗng nhiên trắng bệch, đôi mắt trực tiếp khép kín, khí tức nhanh biến mất.

Nhưng sau một khắc Tiêu Thần thân thể liền lại lần nữa mở ra hai mắt, Tiêu Thần ý niệm trọng chưởng thân thể, phô thiên cái địa mà đến khủng bố uy áp lại để cho lòng hắn thần gần như trực tiếp sụp đổ! Hắn rốt cục minh bạch, Tuyền vì sao lại để cho hắn nhiều lần luyện tập một câu nói kia, nếu không phải là bản năng phản ứng, chỉ sợ hắn thật sự không cách nào nói ra miệng đến!

Nhưng giờ phút này hắn lại không có bất kỳ dừng lại, mạnh mà ngẩng đầu, xuyên thấu qua tiên vòng thành vòng tròn nhìn về phía Thương Khung, dùng không chậm không từ độ bằng phẳng mở miệng

- Truyền Tiên Giới chi chủ lệnh, giải thần miếu trấn áp ngoại tà chi dụng, triệu phản!

Thanh âm ngắn gọn mà bình tĩnh, nhưng tại lúc này lại có vẻ tràn ngập uy nghiêm, tựa như thần dụ giống như, có được cường đại không thể chống lại lực lượng!

Oanh!

Liền tại Tiêu Thần thanh âm rơi xuống lập tức, lơ lửng tiên lập tức kim quang đại thịnh, cường đại khí tức bay lên, nếu không có Tuyền mượn nhờ mặt đất tiên tinh chi lực bố trí xuống gợn sóng phong trấn, như vậy to lớn thanh thế, tất nhiên sẽ bị thế gian cường giả phát giác!

Nhưng mặc dù có gợn sóng phong trấn, cũng không cách nào đem cổ hơi thở này hoàn toàn ngăn cách.

Hai người bày trận, là ở thâm sơn một chỗ che giấu quân doanh, quanh thân chúng quân trấn thủ, để tránh ngoài ý muốn nổi lên.

Mà tại lúc này, quân thủ hộ cấm địa mặc dù như trước lặng yên không một tiếng động, đã có một cổ hơi thở tràn ra! Này khí tức cũng không phải là thiết thực tồn tại, mà là một loại vô hình uy áp.

Đại quân chi, sở hữu tất cả tọa kỵ khẩu một tiếng thấp minh, bị lập tức dọa ngồi phịch ở trên mặt đất, thân thể lạnh rung run rẩy không dám nhúc nhích nửa điểm.

Quân tướng sĩ, bất luận tu vị như thế nào, đều bị sinh sinh áp chế tại mặt đất, sắc mặt tái nhợt, tâm tuôn ra lớn lao kính sợ, căn bản không cách nào sinh ra nửa điểm chống lại chi niệm.

Cả đầu sơn mạch, dần dần bị cổ hơi thở này chỗ bao phủ, vô số hung hãn thị sát khát máu Man Thú gào thét nằm sấp tại mặt đất dùng bày ra kính sợ, liền hô rít gào Tật Phong tựa hồ cũng bị đuổi tản ra, cây cối đình chỉ đong đưa, khắp núi rừng giờ phút này triệt để chớ có lên tiếng!

...

Đại Yến, Đông Ba tinh vực.

Tội Ác cuối cùng trạm khoáng vật tinh bên ngoài, cái kia một vòng từ cổ chí kim tồn tại màu đen yên tĩnh lơ lửng, tựa như một phương Hắc Ám hồ sóng giống như, u ám không có bất kỳ sáng bóng, tựa hồ liền ánh sáng rơi vào hắn, cũng sẽ bị triệt để thôn phệ!

Đây là cực hạn màu đen, Tội Ác tinh vực cửa vào!

Nhưng vào thời khắc này, tồn tại ở này vô số năm màu đen cửa vào, trong lúc đó kịch liệt lăn mình:quay cuồng mà bắt đầu..., màu đen bọt khí không ngừng sinh ra, liền như muốn sôi trào giống như!

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, mặt nước lập tức nghiền nát, màu đen cột nước phóng lên trời, làm như muốn đâm vào vô tận hư không cuối cùng! Cường đại khí tức chấn động, từ nơi này màu đen cột sáng bộc phát ra, hướng trong thiên địa tùy ý khuếch tán!

Mà cùng lúc đó, Đại Tề, Đại Sở, Đại Hàn, Đại Triệu, đại Ngụy, Đại Tần, Đại Đường bảy quốc, mặt khác bảy chỗ Tội Ác tinh vực cửa vào, đã ở đồng thời xuất hiện loại cảnh tượng này!

Tám đạo màu đen cột sáng bay thẳng Thương Khung!

Lần này biến cố, lập tức bị Đại Thiên giới vô số cường giả phát giác!

Thậm chí còn rất nhiều truyền thuyết không biết chi địa, cũng bởi vậy sự tình mà nhao nhao chấn động.

MU gỡ 2-2 rồi....Yeahhhhhhhhhhh

------------

Truyện convert hay : Tà Đế Cuồng Phi: Phế Tài Nghịch Thiên Tam Tiểu Thư

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện