Đạo

Xông Vào Người


trước sau

>

Một đạo cầu vồng ở hoang dã trung gào thét đi về phía trước, kích khởi kình phong, đem mặt đất vài thước sâu biến dị cỏ xanh áp chỗ cong, nhưng vào lúc này, độn quang đột nhiên thu liễm, lộ ra trong đó một gã xanh bào tu sĩ, chính là Tiêu Thần.

Hắn ngửng đầu lên nhìn về phía phía trước, cau mày, ánh mắt lộ ra ngưng trọng ý.

Ở nơi này một mảnh trong khu vực, sở tràn ngập hỗn loạn lực đối với tu sĩ thần thức có thật lớn ảnh hưởng, mặc dù bằng Tiêu Thần màu vàng nguyên thần lực, cũng không cách nào chống lại thời không loạn lưu phóng xuất ra hỗn loạn lực lượng.

Nhưng giờ phút này, hắn nguyên thần nhưng mơ hồ sinh ra mấy phần bất an, mà cổ bất an hơi thở ngọn nguồn, bắt đầu từ phía trước truyền đến.

Chẳng qua là nguyên thần truyền đến bất an hơi thở cũng không mãnh liệt, hiển nhiên đối với hắn mà nói cũng không quá lớn uy hiếp, Tiêu Thần thoáng chần chờ, cũng không lựa chọn né tránh, mà là lựa chọn đứng tại nguyên chỗ đợi chờ.

Hắn muốn nhìn, đến tột cùng là vật gì, có thể khiến hắn sinh lòng bất an ý.

Sau một lát, Tiêu Thần liền biết được rồi khiến hắn cảm thấy bất an nguyên do, không có thông minh sau khi an bình, sắc mặt ngược lại trở nên âm trầm.

Người tới, là nhóm lớn tiên giới di lưu tu sĩ! Cầm đầu bốn trong cơ thể con người tràn đầy cường đại hơi thở, thình lình ở sáng thế chí cường giả tầng thứ, mà ở phía sau bọn họ, còn lại là suốt gần trăm tên sáng thế cảnh tu sĩ! Này một cỗ lực lượng, mặc dù ở Đại Thiên Giới trung, mà lại không thể khinh thường!

Hôm nay là vừa mới gặp nhau, vẫn còn những người này vốn là xông lên hắn mà đến?

Sau một khắc, T

iêu Thần trong lòng không giải thích được liền có giải thích.

Ma Lữ tròng mắt trợn to nhìn về phía trước tên kia xông vào người, trong miệng phát ra khàn giọng vạch rõ ngọn ngành rít gào

- Bắt lại xông vào người!

Có lẽ bởi vì quá mức phấn khởi nguyên nhân, hắn thanh âm kéo dài trở nên cực kỳ bén nhọn, chói tai vô cùng.

Nhưng hắn thân liền tiên giới tu sĩ nhưng không kịp để ý tới những thứ này, đồng thời một tiếng gầm nhẹ

- Xông vào người, mau thúc thủ chịu trói!

Tiêu Thần gương mặt trong nháy mắt âm chìm xuống, từ nơi này những tiên giới tu sĩ gọi trung, liền cảm thụ không được bất kỳ thiện ý, hơn nữa nghe ý của bọn hắn, thậm chí biết hắn là từ ngoại giới xông vào viễn cổ tiên vực người.

Nhưng mấu chốt ở chỗ, bọn họ như thế nào biết được điểm này?

Nhưng rất nhanh hắn liền đè trong lòng ý niệm trong đầu, nghĩ phải biết rằng những thứ này cũng không khó khăn, đem đối diện tiên giới tu sĩ bắt lại, tự nhiên là có thể nhận được hắn muốn hết thảy.

Hừ nhẹ trung, Tiêu Thần chân bước tiếp theo hung hăng đạp rơi xuống đất mặt, ở cả vùng đất da nẻ trung, thân ảnh tựa như rời dây cung mũi tên nhọn loại bắn nhanh ra, không có có bất kỳ dừng lại, ngang nhiên xung phong liều chết đi.

Bằng tu vi của hắn, mặc dù đối diện tồn tại bốn gã sáng thế chí cường giả, mà lại chút nào không sợ hãi!

- Muốn chết!

Mắt thấy Tiêu Thần một thân một mình, dám xung phong liều chết mà đến, bốn gã tiên quân trung một người trong miệng rít gào, hắn thân ảnh chợt lao ra, dương tay đang lúc hướng Tiêu Thần một ngón tay điểm rơi

- Định!

Hắn này đồng nhất lối ra, trong hư không chợt phủ xuống rồi lực lượng nào đó, liền muốn phải Tiêu Thần phong trấn ở bên trong! Này tiên quân xuất thủ, thần thông cũng là cùng Thanh Mộc Vương sở dụng nguyền rủa sát thuật tương tự, chỉ cần ở hắn lực lượng dưới người, kiếm không thoát được ý chí áp chế, một ngón tay thần thông liền có thể đem đối thủ trực tiếp định trụ, mặc cho hắn định đoạt.

Nhưng hắn lựa chọn dùng cái này thần thông đối với Tiêu Thần xuất thủ, liền chú định rồi bi thảm kết quả.

Đối mặt Định Thân Thuật thần thông, Tiêu Thần đột nhiên ngửng đầu lên, gầm nhẹ nói

- Chính là tiên quân, mà lại mưu toan bằng thần thông lực phong trấn Bổn vương, không biết sống chết!

Hắn thanh âm chưa rơi xuống, cường hãn ý chí trong nháy mắt phá vỡ thể ra, sáp nhập vào chiến tự quyết cường ngạnh cùng bá đạo, tựa như chỉ thiên trường thương trực tiếp đâm ra, đem bao phủ ở thân thể của hắn quanh thân tiên quân ý chí sinh sôi đánh nát!

Ý chí hỏng mất, liền thần thông tự nhiên phá vỡ! Một tiếng bi thảm, xuất thủ tiên quân trực tiếp phun ra một ngụm tiên huyết, sắc mặt trắng bệch! Thần thông bị phá, lực cắn trả lượng bộc phát, trong nháy mắt liền đem này tiên quân bị thương nặng! Người này con ngươi kịch liệt co rút lại, mắt lộ ra sợ hãi ý, hắn không ngờ tới, tên xông vào người tu vi lại kinh khủng như thế, trong thời gian ngắn liền phá vỡ rồi hắn định thân thuật!

Mà tại lúc này, Tiêu Thần ống tay áo bên trong đơn chưởng vươn ra, hướng hắn trực tiếp cầm hạ! Những thứ này tiên giới may mắn còn sống sót tu sĩ đối với hắn trong lòng còn có ác ý, gặp mặt trực tiếp xuất thủ, hắn tự nhiên sẽ không hạ thủ lưu tình, này nắm chặt dưới, trong lòng liền đã động sát ý!

Đúng vào thời khắc này, xuất thủ tiên quân gặp thần thông cắn trả, Định Thân Thuật lực lại phản tác dụng cho bản thân, đối mặt Tiêu Thần xuất thủ, nhưng không cách nào làm ra nửa điểm ngăn cản, trong mắt nhất thời lộ ra ý tuyệt vọng.

Xua!

Hư không đột nhiên chấn động, kinh khủng lực lượng cuốn gói ra, đột nhiên một xoắn, liền đem người này trực tiếp cắn nát hóa thành một chùm huyết vụ, nguyên thần bị kinh khủng lực lượng sinh sôi mạt sát!

Này tiên quân lại xuất hiện ở tay trong nháy mắt, liền bị Tiêu Thần đánh giết!

Cảnh này rơi vào quanh thân ba tên tiên quân trong mắt, nhất thời để cho bọn họ trong lòng hung hăng vừa nhảy, thấy lạnh cả người từ trong lòng dâng lên, khuếch tán tới toàn thân huyết nhục, nhường máu của bọn hắn gần như ngưng kết thành băng, sắc mặt một mảnh trắng bệch.

Xông vào người cường đại, thật xa ngoài dự liệu của bọn họ.

Hôm nay xem ra, mặc dù ba người bọn họ liên thủ, hơn nữa phía sau gần trăm tên thượng tiên lực, cũng
chưa chắc có thể đưa hắn bắt giữ, thậm chí sẽ bị người này tàn sát không còn!

Con mồi cùng thợ săn địa vị, tựa hồ ở hai người gặp nhau trong nháy mắt, liền đã đổi.

Nhưng vào lúc này, đột nhiên có hai đạo kêu to truyền đến, mới đầu còn cực xa, nhưng ở ngay lập tức trong lúc, nhưng cảm giác đã gần đến ở bên tai.

Tiêu Thần cước bộ dừng lại, trong lòng đột nhiên sinh ra một cỗ kiêng kỵ, cảm ứng gấp gáp nhanh chóng tới gần hai đạo hơi thở, mắt lộ ra vẻ ngưng trọng.

Chưa thấy tới kẻ địch, nhưng chỉ từ hơi thở cảm ứng liền có thể khiến hắn tâm thần kiêng kỵ, hiển nhiên người đến tuyệt không tầm thường hạng người, hắn cũng không dám đối với kỳ tâm tồn tại khinh thường, ngưng thần bằng đợi tạm thời bỏ qua cho đối diện tiên giới tu sĩ.

Bá!

Bá!

Hai đạo cầu vồng ngay lập tức tới, độn quang thu liễm, lộ ra hai gã tu sĩ, tất cả đều hình thể cao lớn vượt xa thường nhân, người mặc màu da cam chiến giáp, tròng mắt trợn tròn căm tức Tiêu Thần, băng hàn ý không thể giả che dấu! Hai người bọn họ từ vương cung ngựa không ngừng vó câu chạy tới, không ngờ lại vẫn là chậm một bước, lại nhường một gã tiên quân ở chiếu diện bị xông vào người đánh chết!

Vốn là trong lòng thất kinh tiên giới tu sĩ, đang nhìn đến người sau khi đột nhiên dẹp yên đi xuống, kính cẩn hành lễ, nói

- Bọn ta tham kiến vương cung tiên Vệ thống lĩnh!

- Không cần đa lễ, đứng lên đi.

Tây Lăng tiên quân khoát tay nói, ánh mắt của hắn chẳng bao giờ từ Tiêu Thần trên người dịch chuyển khỏi, lạnh giọng nói

- Tiên giới xông vào người, dám giết ta tiên giới tiên quân, ngươi đáng chết!

Ly Hỏa tiên quân nghe vậy nhíu nhíu mày, nhắc nhở

- Tây Lăng tiên quân bớt giận, ta và ngươi đã đến là vì đem người này bắt, mà cũng không phải là đi qua giết chóc chuyện.

Tây Lăng tiên quân hít một hơi thật sâu, gật đầu nói

- Ly Hỏa tiên quân yên tâm, bổn quân trong lòng thượng có chừng mực, tuyệt không gặp mặt nhất thời vọng động lầm đại sự.

Nói xong đối với Tiêu Thần nói

- Xông vào người, nếu không nguyện chịu khổ liền thúc thủ chịu trói, chớ để lao động bổn quân hai người xuất thủ!

Hai người này mở miệng, dường như đã thị Tiêu Thần là trong tay vật, mặc cho bọn họ đắn đo, nói năng đang lúc lòng tin mười phần!

Tiêu Thần chậm rãi lắc đầu, chỉ một ngón tay mặt đất bị máu ngâm thấp nơi, thản nhiên nói

- Hắn đã từng nói nhường Bổn vương thúc thủ chịu trói, hôm nay cũng đã bị Bổn vương giết chết.

Bản thân ta muốn nhìn, bằng hai người các ngươi chỉ hoàng giáp tiên vệ, như thế nào bắt được Bổn vương, nếu không liền yêu cầu như hắn loại, bị Bổn vương chém giết hơn thế.

Tây Lăng tiên quân gương mặt trong nháy mắt trở nên âm chìm xuống, trong mắt của hắn vẻ nghiêm túc chợt lóe, quát khẽ nói

- Ly Hỏa tiên quân!

Giữa hai người cực kỳ ăn ý, ở hắn thanh âm rơi xuống, đã ở trong nháy mắt đồng thời xuất thủ, hướng Tiêu Thần đưa tay đập rơi.

- Phong!

- Đứng!

Tây Lăng tiên quân, Ly Hỏa tiên quân một người đồng nhất, lối ra như thần nói pháp lệnh, làm như xúc động rồi trong thiên địa nào đó thần kỳ lực, dư âm ở trong không gian vô cùng nhanh đến tần số không ngừng quanh quẩn.

Mà cùng lúc đó, Tiêu Thần sắc mặt quán thông đại biến!

Theo hai người thanh âm truyền lọt vào trong tai, một cỗ vô hình lực chợt chui vào trong cơ thể hắn, lại đưa hắn nguyên thần trực tiếp phong bế, đưa hắn thân thể trực tiếp trấn áp!

Ngắn ngủn hai chữ, lại có được được kinh khủng như thế lực lượng, làm cho không người nào có thể ngăn cản!

Khó trách hai người này như thế tự tin, trong tay lại nắm giữ lớn như vậy thần thông thuật!

Nguy cơ là lúc, nguyên thần trong không gian, màu vàng nguyên thần chợt kim quang đại thịnh, lộ ra vài nhàn nhạt thất thải chi sắc, đối với phong trấn nguyên thần lực hơi thêm ngăn cản, là Tiêu Thần tranh thủ tới một hơi thở thời gian! Mặc dù thoáng qua tức là qua, nhưng giờ phút này đối với hắn mà nói, nhưng trọng yếu vô cùng!

Tiêu Thần trên tay trữ vật giới linh quang chớp lên, bốn chỉ hoàng giáp tiên vệ trực tiếp xuất hiện, trong miệng đồng thời một tiếng rít gào, trường đao chém rơi lao thẳng tới Tây Lăng, Ly Hỏa hai đại tiên quân!

Đao mang như bộc vải vóc luyện, chưa từng có từ trước đến nay, thảm thiết đại thế trung, sát cơ ngất trời!

#

------------

1162

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh Chi Đỉnh Cấp Vai Ác Muốn Tẩy Trắng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện