Đạo

Tiêu Việt Vương Coi Trọng


trước sau

>

Tinh vực bên trong, một con màu vàng lưu thoi ở không gian sóng gợn trung chậm rãi xuất hiện, phía trước một mảnh tu chân tinh hệ chính là Đại Yến biên cảnh, Tiêu Việt Vương đóng quân đất.

Linh quang chớp lên, Tiêu Thần thân ảnh trong nháy mắt xuất hiện, tiện tay một chiêu liền đem màu vàng lưu thoi thu vào trong tay, một bước bán ra bên ngoài cơ thể linh quang bùng lên, hóa thành một đạo cầu vồng gào thét mà đi.

- Là người nào? Đại Yến biên quân trọng địa, mau dừng lại, nếu không bằng tư xông quân doanh trọng tội luận xử!

Quát chói tai trung, một đội Đại Yến biên quân nhanh chóng tới gần, đưa hắn vây khốn ở bên trong, trường thương nhắm vào khí thế bức nhân, cũng coi như là tinh nhuệ quân.

Tiêu Thần sắc mặt bình tĩnh, hắn vốn là cố ý lộ ra hơi thở, nếu không bằng vào những người này há có thể nhận thấy được hành tung của hắn, giờ phút này dừng thân ảnh, thản nhiên nói

- Thông bẩm Tiêu Việt Vương, Đại Yến Đông Yến Vương đã đến.

Mấy tên bên quân tướng sĩ mặt liền biến sắc, bọn họ mặc dù khiếp sợ cho Tiêu Thần thân phận, nhưng không lúc đó buông lỏng cảnh giác, vừa cẩn thận đề phòng, vừa đã phát ra tin tức.

Tiêu Thần cũng không cùng bọn họ gặp khó khăn, chắp tay mà đứng, chậm đợi biên quân đại doanh làm ra phản ứng.

Sau một lát, mấy đạo cầu vồng tự học thật tinh thượng bay tới, nhanh chóng đi qua tới chỗ này, cầm đầu một gã sĩ quan thấy rõ Tiêu Thần hình dạng sau khi, xoay người lớn tiếng quát lớn

- Đây là Đông Yến Vương, các ngươi dám đối với Vương gia phát sáng xuất đao thương, để cho tự hành đi quân pháp nơi dẫn ba mươi quân trượng!

Tiêu Thần khoát tay áo, nói

- Vô phương, bọn họ chẳng qua là khác làm hết phận sự thủ, không cần làm nhiều trừng phạt, Bổn vương bây giờ muốn đi gặp Tiêu Việt Vương, không biết Vương gia có hay không rảnh rỗi?

Sĩ quan kính cẩn nói

- Hồi bẩm Đông Yến Vương, Tiêu Việt Vương biết ngài đến, đã chờ chực ở lều lớn ở ngoài, xin ngài theo mạt tướng đi trước.

Đi theo ở chỗ này thân người sau khi, hai người xuyên phòng giữ sâm nghiêm Đại Yến biên quân đại doanh, đi tới Tiêu Việt Vương nơi dùng chân, thật xa liền thấy trung quân vương ngoài trướng, một gã thân thể thon dài, người mặc Đại Yến chủ soái chế áo giáp tướng lãnh, đứng ở chư tướng vây quanh đám trong.

Người này, chính là Đại Yến trung uy danh hiển hách Tiêu Việt Vương.

Theo như đồn đãi, Tiêu Việt Vương là tầm thường xuất thân, có thể có hôm nay địa vị, tất cả đều là bằng dựa vào chính mình một đao một thương ở trong quân thành lập chiến công tích lũy mà đến, ở Đại Yến trong quân rất có uy danh, từ trước đến giờ được dưới trướng tướng sĩ kính ngưỡng.

- Đông Yến Vương đến, Bổn vương không có từ xa tiếp đón, kính xin xin đừng trách.

Đang khi nói chuyện, Tiêu Việt Vương cười về phía trước nghênh ra hai bước.

Tiêu Thần lộ ra mấy phần nụ cười, nói

- Tiêu Việt Vương nói quá lời, bản vương đối vương ông đại danh như sấm bên tai, hôm nay vừa thấy, quả nhiên phong thái diệu người.

- Ha ha!

Tiêu Việt Vương trong miệng phát ra một trận sảng khoái cười to

- Đông Yến Vương thỉnh vào trướng, Bổn vương đã sai người chuẩn bị tốt rượu rồi yến, mở tiệc chiêu đãi Vương gia.

- Như thế liền đa tạ Tiêu Việt Vương rồi.

Hai người đem tay vào trướng, ở trên cao thủ tả hữu chủ vị ngồi xuống, phía sau trong quân Đại tướng theo thứ tự sắp hàng ngồi xuống.

- , chư tướng nâng chén, cùng kính Đông Yến Vương một chén!

Tiêu Việt Vương cười giơ lên chén rượu.

Chư tướng đủ uống

- Kính Đông Yến Vương!

Tiêu Thần cười gật đầu, nâng chén cùng mọi người uống một hơi cạn sạch.

- Trăm năm trước, Đông Yến Vương hộ tống Huyền Phi nương nương đến ta Đại Yến biên quân doanh địa, tu vi bất quá hư sáng thế cảnh, thân phận chẳng qua là Nhung Quốc quốc công, trong nháy mắt, liền đã cùng Bổn vương sóng vai, như thế tăng lên tốc độ, có thể nói kinh người! Ta Đại Yến từ trước tới nay, nếu bàn về kịp tu vi tăng lên tốc độ, làm không người nào có thể ra quốc công chi hữu.

Tiêu Việt Vương cười mở miệng, dẫn tới chư đem ánh mắt nhìn về phía Tiêu Thần, trong mắt lộ vẻ vẻ khiếp sợ.

Tiêu Thần gương mặt bình tĩnh, cười nói

- Tiêu Việt Vương quá khen, Bổn vương chỉ là có chút cơ duyên thôi, đảm đương không nổi như vậy đánh giá.

Tiêu Việt Vương cười một tiếng, gặp cũng không nhiều lời ý, liền không hề nữa nói, chuyển đổi rồi những lời khác đề.

Bởi vì trong quân sự vụ bận rộn, hơn nữa Tiêu Thần một đường mệt nhọc, bữa tiệc cũng không quá lâu liền đã tản đi.

Tiêu Thần cùng Tiêu Việt Vương ước định, đợi cho Trấn Nam Vương đến sau khi, liền lập tức khởi hành đi trước Nhung Quốc, dù sao viễn cổ tiên vực mảnh nhỏ mở ra sắp tới, trước đây còn muốn bình định Nhung Quốc quân phản loạn, lưu lại cho thời gian của bọn hắn đã không nhiều lắm rồi.

Sai người đưa Tiêu Thần trước đi thu thập thỏa đáng quân doanh an trí, Tiêu Việt Vương trên mặt nụ cười chậm rãi thu liễm, nói

- A Hắc, năm đó Bổn vương cho là suy đoán của ngươi chẳng qua là nói bừa, nhưng hôm nay nhìn lại, nhưng cảm thấy ngươi nói có lẽ có mấy phần có thể.

A Hắc gương mặt ngưng trọng, gật đầu nói

- Đông Yến Vương tu vi tăng lên tốc độ quả thật kinh người, ngắn ngủn trăm năm, lại từ hư sáng thế cảnh một đường tăng vọt
tới sáng thế chí cường cảnh giới, như vậy tốc độ, có thể nói làm cho người ta sợ hãi!

Tiêu Việt Vương trầm ngâm không nói, một hồi lâu sau thở dài một tiếng, nói

- Năm đó hắn tu vi nhỏ yếu, Bổn vương còn có thể đem hắn bắt được tìm tòi đến tột cùng, nhưng hôm nay cũng đã chậm.

Dù chưa thấy tận mắt hắn xuất thủ, nhưng từ đoạt được tin tức đến xem, mặc dù Bổn vương xuất thủ, cũng chưa chắc là địch thủ của hắn.

- Đồn đãi hoặc có khuyếch đại nơi, bằng Vương gia tu vi, ở sáng thế chí cường cảnh giới trung cũng là thượng tầng tồn tại, toàn lực đánh một trận, chưa chắc không thể đem Đông Yến Vương đánh bại.

A Hắc trầm giọng nói.

Tiêu Việt Vương lắc đầu, làm người nổi danh sao có thể tầm thường, Tiêu Thần vừa có thể bị gọi là đạp thiên cảnh hạ mạnh nhất, liền tự nhiên có sự cường đại của hắn nơi.

Bất quá hắn mặc dù không có tìm tòi hắn sâu cạn ý tứ, nhưng không có nghĩa là người khác cũng sẽ không xảy ra tay.

Trấn Nam Vương cùng Chương gia quan hệ thân mật, dưới gối nam nhi lớn liền cưới lão bà Chương gia cháu ruột nữ làm lão bà, hai nhà cũng coi như là quan hệ thông gia quan hệ, hôm nay Chương Gia lão tổ ở Tiêu Thần trong tay chịu thiệt thòi lớn bị phế đi một cánh tay, Trấn Nam Vương tính tình, sợ là sẽ không dễ dàng dừng tay.

Có lẽ sau đó không lâu, liền có thể nhìn một cuộc náo nhiệt, cũng tố

t tựu cơ hội này, tìm kiếm Tiêu Thần hư thật.

....

Tiêu Thần chỗ ở doanh trướng trong khoảng cách quân soái nợ không xa, mặt ngoài nhìn lại không lớn nhưng bên trong có Càn Khôn, bố trí có chút xa hoa, cũng có thể hiển lộ rõ ràng ra Tiêu Việt Vương đối với hắn coi trọng.

Năm đó mới vào Đại Yến, Tiêu Thần hộ tống Thành Thành mà đến, Tiêu Việt Vương vẻn vẹn là phái một gã dưới trướng sĩ quan đến đây chiếu ứng, căn bản chưa từng lộ diện.

Nếu không phải là bởi vì Thành Thành nguyên nhân, vẻn vẹn là Nhung Quốc sứ thần thân phận, có lẽ Đông Yến Vương nhìn cũng sẽ không liếc hắn một cái.

Mà hôm nay, Tiêu Thần cũng đã có khiến hắn nghênh khoản chi ngoài, tự mình thiết yến khoản đãi tư chất cách.

Loại biến hóa này, nguyên đến từ hắn tu vi tăng lên.

Tu vi cường hãn, liền có thể nhận được xứng đáng địa vị, nếu như đổi lại làm những khác nổi danh không có quyền trống rỗng chức Vương tước đến đây, sợ rằng Tiêu Việt Vương nhiều nhất chẳng qua là vội vã gặp mặt một lần thôi.

Trong tu chân giới thực lực chí thượng, ở đế quốc vương triều trung, cũng là như thế.

Chậm đợi ba ngày sau khi, Trấn Nam Vương cuối cùng đã tới, Tiêu Việt Vương phái người tới thỉnh, tam vương tề tụ trung quân lều lớn, thương nghị kế tiếp tất cả sự nghi.

Tiêu Thần theo quân tướng đi qua tới vương ngoài trướng, chọn nợ tiến vào trong đó, gặp bên trong đại trướng rất ít mấy người, chỉ có hai người ngồi xuống, không có gì ngoài Tiêu Việt Vương ngoài, còn có một tên gương mặt lạnh lùng không nói tuỳ tiện cười người, phải làm chính là kia Trấn Nam Vương!

- Đông Yến Vương đến rồi, mau mau mời ngồi.

Tiêu Việt Vương đứng dậy cười nói.

Nhưng này Trấn Nam Vương tay bưng trà chén nhỏ, cúi đầu nhẹ uống, lại chưa từng hướng hắn nhìn lại nửa điểm.

Tiêu Thần từ khi người này trên người cảm nhận được rồi một cỗ nhàn nhạt địch ý, âm thầm cau mày, ngoài mặt nhưng chưa từng lộ ra nửa điểm, cười gật đầu bên phải bên cạnh thượng thủ ngồi xuống.

Tiêu Việt Vương làm như chưa từng nhận thấy được những thứ này, thanh khụ một tiếng, nói

- Đông Yến Vương đã đến, chúng ta liền bắt đầu nghị sự sao.

Bệ hạ ý chỉ, lần này ta và ngươi ba người cùng nhau xuất thủ, trấn áp Nhung Quốc quân phản loạn, tranh đoạt viễn cổ tiên vực mảnh nhỏ quốc khí chí bảo, cụ thể như thế nào làm việc, còn muốn trước nghị ra một cái chương trình.

------------

Truyện convert hay : Trọng Sinh 80 Làm Đoàn Sủng Tiểu Phúc Bảo

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện