Đạo

Uy Hiếp


trước sau

>

Sáng Thế chí cường giả bạo ngược hơi thở, để cho cả phiến không gian nhiệt độ chợt giảm xuống, làm như muốn ngưng kết thành băng!

Còn thừa lại mười sáu ghế lô giờ phút này đồng thời giữ vững trầm mặc, nhưng loại này trầm mặc, hơn ý nghĩa nào đó áp lực vô hình.

Trên đài đấu giá, Mẫn Nguyên Tử sắc mặt có chút trắng bệch, trong mắt đều là tức giận, loại này thời khắc mấu chốt đấu giá, ở cuối cùng xuất hiện loại này khúc chiết, là đúng Hối Thông Thương Hào thật lớn khiêu khích!

Bất kể chuyện này cuối cùng như thế nào giải quyết, sợ là đều muốn thành vì một truyện cười, là lần này đấu giá một người trong không cách nào rửa cỡi điểm nhơ.

Nghĩ tới đây, hắn sắc mặt dần dần trở nên sẳng giọng.

Trong lúc bất chợt, phía sau truyền đến nhàn nhạt tiếng bước chân, Đồng Bão Sơn sắc mặt bình tĩnh cất bước mà đến, Mẫn Nguyên Tử trong lòng khẽ buông lỏng, vội vàng chắp tay hành lễ thối lui đến một bên.

Loại này thời khắc, chỉ có Đồng Bão Sơn ra sân, mới có thể ngăn chận tràng diện.

- Hoan Hỉ cung chủ, hôm nay là ở ta Hối Thông Thương Hào bên trong, bất kể xảy ra chuyện gì, ta hiệu buôn cũng sẽ ra mặt giải quyết, kính xin đạo hữu tạm thời bớt giận.

Đồng Bão Sơn nhàn nhạt mở miệng, nhìn như khách khí, nhưng không chút khách khí nhắc nhở hắn, nơi này là Hối Thông Thương Hào, không phải là ngươi có thể tùy ý càn rỡ chỗ!

Mười bảy trong phòng chung tham gia cạnh tranh tu sĩ, người không phải là tâm tư thông thấu hạng người, tự nhiên có thể nhìn thấu điểm này, tán bật ra trầm mặc áp lực chậm rãi thu liễm.

Bọn họ không hãi sợ Đồng Bão Sơn, nhưng phải có cố kỵ Chiến Thần Cung lực lượng!

Hoan Hỉ cung chủ hừ nhẹ một tiếng

- Kia lão phu liền chờ, nhìn Đồng đạo hữu xử lý như thế nào chuyện này.

- Hoan Hỉ cung chủ yên tâm là được.

Đồng Bão Sơn ánh mắt đảo qua, rơi vào đấu giá đại sảnh phía sau trong bóng ma, chậm rãi mở miệng

- Đấu giá còn thừa lại bộ phận, tùy bổn tọa tiếp tục chủ trì, vị đạo hữu này ra giá hai trăm tiêu chuẩn tinh, không biết có hay không có đạo hữu nào tiếp tục tăng giá?

Nói xong, bên trong phòng khách một mảnh tĩnh mịch.

- Tốt! Nếu không người nào tăng giá, thì lần này đấu giá hoàn thành, mời ra giới đạo hữu lên đài, lấy ra hai trăm tiêu chuẩn tinh, lấy đi Đông Ba Thần Kiếm.

Đồng Bão Sơn nhàn nhạt mở miệng, sắc mặt bình tĩnh như trước, ánh mắt dần dần bén nhọn.

Có hay không quấy rối, thử một lần liền biết.

Vô số ánh mắt hội tụ mà đến, ngắn ngủi trầm mặc, trong bóng ma áo bào xanh chi tu đứng dậy, cất bước về phía trước, quanh thân tu sĩ rối rít thối lui.

Khi hắn từ trong bóng ma đi ra, gương mặt bại lộ ở linh dưới ánh sáng, mấy đạo thấp giọng hô đồng thời truyền đến.

- Tiêu Thần!

Trong thanh âm, đều là khó có thể tin!

Hoan Hỉ cung chủ trở nên đứng dậy, ánh mắt gắt gao rơi vào Tiêu Thần trên người, đưa tinh tế xem, cuối cùng xác định thân phận của hắn.

Trong mắt khiếp sợ chậm rãi tiêu tán, tiện đà biến thành thật sâu âm trầm cùng băng hàn hơi thở.

Chương gia lão tổ phất tay đánh nát liễu thuê chung phòng vách tường cửa sổ, ánh mắt gắt gao rơi vào trên người hắn, toát ra không thêm che dấu lạnh như băng sát cơ!

Đồng Bão Sơn khẽ cau mày, Hối Thông Thương Hào trải rộng Đại Thiên Giới, hệ thống tình báo cực kỳ phát đạt, làm Đại Yến cảnh nội nhất phương kẻ chủ trì, hắn đối với Tiêu Thần tên cũng không xa lạ gì, rất nhanh liền đem trong trí nhớ đồ ảnh cùng trước mặt tu sĩ trọng điệp.

Đại Thiên Giới tu sĩ vô số, tướng mạo tương tự hoặc hoàn toàn giống nhau người không có ở đây số ít, nhưng hơi thở nhưng không thể nào hoàn toàn giống nhau!

Nhưng Tiêu Thần đã bị đưa vào Tội Ác Tinh Vực, hôm nay nhưng ra hiện ở chỗ này, ngắn ngủn chưa đầy trăm năm, hắn đến tột cùng như thế nào từ Tội Ác Tinh Vực trung tránh thoát? Còn muốn đến săn thú tinh hệ, một ít chỉ lực, ngang nhiên đánh chết Mang Long, Đồng Bão Sơn trong lòng bất giác vi run sợ, trong mắt lạnh lẻo tiệm có tiêu tán.

Vừa là Tiêu Thần ra giá, có lẽ hắn thật có mua thần kiếm tư cách.

Nhưng trong lòng hắn như cũ tồn tại nhàn nhạt bất an, làm như quên lãng mỗ con cực kỳ trọng yếu tin tức, nhưng giờ phút này không có cho hắn càng nhiều là suy tư thời gian, bởi vì Tiêu Thần đang hướng hắn đi tới.

Đồng Bão Sơn trên mặt lộ ra nhàn nhạt nụ cười, nói

- Nguyên lai là Tiêu Thần đạo hữu ra giá, lúc trước cũng là lão phu suy nghĩ nhiều liễu, nếu đã thuận lợi chụp được Đông Ba Thần Kiếm, liền xin mời đạo hữu tiền trả cạnh tranh số tiền, lấy đi thần kiếm sao.

Bởi vì sờ không rõ Tiêu Thần chính là tu vi, người này mở miệng giọng điệu còn coi là khách khí.

Tiêu Thần cất bước lên đài, ánh mắt ở trên người hắn quét qua, nhưng ngay sau đó không nói một lời đến gần Tử Vân hàn băng, nhìn băng bên trong bị phong trấn trường kiếm, nhàn nhạt mở miệng

- Ta không biết miệng ngươi trong đích Đông Ba Thần Kiếm là vật gì, nhưng ta biết, tên của nó tên là Tiểu Điếm.

Đồng Bão Sơn trong lòng vi nhảy, sắc mặt đột nhiên trở nên âm chìm xuống, ngắn ngủi trầm mặc sau chậm rãi nói

- Tiêu Thần đạo hữu lời ấy ý gì?

- Không có có ý gì, chẳng qua là đơn giản nghĩ muốn nói cho các ngươi biết, Tiểu Điếm đi trước Đông Ba tinh vực, vì chính là đi tìm ta.

Tiêu Thần thanh âm càng phát ra trầm thấp

- Nhưng nó bị Hối Thông Thương Hào xin mời đến nơi này, cho nên ta chỉ có thể theo tới, mang nó rời đi.

Thanh âm truyền ra, cả đấu giá trong đại sảnh, vô số tu sĩ tròng mắt trong nháy mắt trợn to.

Người nào cũng không nghĩ tới, chuyện tiến triển tới đây, cánh phong hồi lộ chuyển, đột nhiên xuất hiện như vậy biến cố.

Thần kiếm ra hiện tại Đông Ba tinh vực trung, mặc dù trải qua tiễu trừ, nhưng lại chưa bao giờ rời đi tinh vực trong phạm vi nửa bước, sớm có lời đồn đãi nó là đang đợi thất lạc chủ nhân, mà chủ nhân của nó, vô cùng có khả năng đang ở Tội Ác Tinh Vực bên trong.

Huống chi Hối Thông Thương Hào lực lượng, Đại Thiên Giới trung phàm là nhất phương cường giả, tất cả đều trong lòng rõ ràng.

Nếu không phải sự thật như thế, ai dám đi trêu chọc râu hổ!

Ở nơi này trong
nháy mắt, có hơn phân nửa tu sĩ đã tin Tiêu Thần nói.

Chương gia lão tổ, Hoan Hỉ cung chủ hai cái lão quái bất động thanh sắc, nhưng trong lòng âm thầm cười lạnh, chỉ sợ Tiêu Thần nói không sai, hôm nay cũng mơ tưởng đem thần kiếm muốn đi, nếu không Hối Thông Thương Hào danh dự ở đâu !

Tiểu tử này không biết thông qua loại thủ đoạn nào thoát đi liễu Tội Ác Tinh Vực, nhưng không biết sống chết đi khiêu khích Hối Thông Thương Hào, chuyện hôm nay xử lý không làm, sợ là sẽ phải chôn vùi rụng tánh mạng của mình!

Này đối với bọn họ mà nói, tự nhiên là thích nghe ngóng.

Đồng Bão Sơn trầm mặc tính thời gian thở, trên mặt đột nhiên lộ ra nhàn nhạt nụ cười

- Tiêu Thần đạo hữu là nói, Đông Ba Thần Kiếm là của ngươi bảo vật?

Hắn mặc dù đang cười, thanh âm nhưng như vùng địa cực gió rét, xuy phất mà qua làm cho người ta toàn thân băng hàn!

Tiêu Thần thần sắc lạnh nhạt, chưa từng lộ ra nửa điểm vẻ kinh dị

- Không sai.

Hai người tầm mắt đụng nhau, trong bình tĩnh đều có hàn mang lưu chuyển.

- Không biết đạo hữu có gì chứng cớ?

- Chứng cớ đang ở băng bên trong, đem Tử Vân hàn băng đánh nát, thả ra Tiểu Điếm sau, hết thảy là có thể rốt cuộc.

- Ta Hối Thông Thương Hào hao phí lớn như thế thật nhiều mới đưa Đông Ba Thần Kiếm bắt, đến nay ngày tiến hành đấu giá, ở cạnh tranh chưa từng hoàn thành trước, Tử Vân hàn băng tuyệt đối không thể phá vỡ, nếu không thần kiếm thức tỉnh chạy trốn, ai tới chịu trách nhiệm.

- Đồng đạo hữu là ý nói, bất kể Tiểu Điếm có phải hay không Tiêu mỗ vật, rơi vào Hối Thông Thương Hào trong tay, liền là các ngươi vật.

Đồng Bão Sơn cười nhạt

- Bảo vật vô chủ, cường giả có được, Đại Thiên Giới trung xưa nay đã như vậy.

Hắn dù chưa nói rõ, cũng đã cấp ra trở lại.

Ở chuyện này thượng, Hối Thông Thương Hào một bước không lùi.

Tiêu Thần khẽ cúi đầu, tính thời gian thở sau nhàn nhạt mở miệng

- Ta không thích phiền toái, cho nên hi vọng có thể đem chuyện hòa bình giải quyết, nhưng thực tế cùng tưởng tượng nhưng hoàn toàn bất đồng.

Ánh mắt của hắn nhìn thẳng Đồng Bão Sơn

- Bổn tọa sẽ không lấy ra một khối nguyên tinh, cũng không có thời gian cho lãng phí, giao ra Tiểu Điếm ta lập tức rời đi, nếu không ngươi sẽ hối hận!

Đây là trắng trợn uy hiếp!

Đối tượng là Hối Thông Thương Hào!

Đấu giá bên trong phòng khách một mảnh tĩnh mịch, cho dù là Chương gia lão tổ cùng Hoan Hỉ cung chủ chờ mười bảy trong phòng chung tu sĩ, cũng không ngờ tới Tiêu Thần cánh to gan lớn mật đến loại tình trạng này!

Đây là Hối Thông Thương Hào, Đại Thiên Giới trong đích siêu cấp thế lực, mặc dù tám đại đế quốc cũng không dám xem thường uy hiếp rất đúng giống!

Điên rồi!

Hắn đây là đang muốn chết!

Đồng Bão Sơn sắc mặt trong nháy mắt trở nên cực kỳ khó coi, ánh mắt của hắn rơi vào Tiêu Thần trên người, lạnh giọng nói

- Tiêu Thần đạo hữu khẩu khí thật lớn, lại những năm gần đây, đảm dám cùng ta Hối Thông Thương Hào là địch người, hôm nay đều đã chết đi! Hôm nay bổn tọa cũng là muốn xem nhìn, ngươi như thế nào để cho ta hối hận!

Hoan Hỉ cung chủ đột nhiên vươn người đứng dậy, nhe răng cười nói

- Đồn

g đạo hữu, này Tiêu Thần cùng ta cũng có thâm cừu, không biết hôm nay có thể hay không tính cả lão phu một phần?

Chương gia lão tổ sau đó nhàn nhạt mở miệng

- Ta Chương Đạm Tôn nhi liền chết ở trong tay người này, nếu là có thể, lão phu hi vọng cũng có thể tự mình xuất thủ, cho báo thù.

Đồng Bão Sơn ánh mắt lóe lên, đột nhiên cười nói

- Nếu hai vị đạo hữu mở miệng, tại hạ tự nhiên không có cự tuyệt đạo lý, kia liền xin mời hai vị đạo hữu hiệp trợ, mà nhìn Tiêu Thần đạo hữu đến tột cùng có gì thủ đoạn, đảm dám như thế cường ngạnh.

Săn thú tinh vực một ngón tay đánh chết Mang Long, sở đại biểu lực lượng bọn họ tất cả đều rõ ràng, nếu Tiêu Thần liều mạng bọn họ cũng không nguyện mạo hiểm.

Nhưng hôm nay hợp ba người lực, chém giết Tiêu Thần, bất quá chỉ ở trở tay.

Ba đều muốn muốn tính mạng hắn lão quái, tự nhiên ở trong nháy mắt đạt thành liên hiệp.

Cười lạnh trung, Hoan Hỉ cung chủ, Chương gia lão tổ một bước bán ra, thân ảnh trực tiếp ra hiện tại trên đài đấu giá, cùng Đồng Bão Sơn thành tam giác hình dáng, đưa phong kín ở bên trong.

Ba đạo Sáng Thế chí cường giả hơi thở như ẩn như hiện, mênh mông uy áp làm cho cả đấu giá sảnh tĩnh mịch không tiếng động.

Giờ khắc này, vô số đạo ánh mắt rơi vào Tiêu Thần trên người, như nhìn người chết.

Đối mặt ba tên Sáng Thế chí cường giả liên thủ, bọn họ không cho là, Tiêu Thần sẽ có nửa điểm sinh cơ!

------------

Truyện convert hay : Tới Cửa Binh Vương

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện