Đạo

Cạnh Tranh Bắt Đầu


trước sau

>

Ngô Cung tinh vực, trị hạ năm trăm lẻ ba viên tu chân tinh, trong đó phần lớn đều ở trung phẩm trở lên, thiên địa nguyên lực nồng nặc mà các loại tu đạo tài nguyên tài nguyên phong phú, là Đại Yến lãnh thổ quốc gia trung bên trong tương đối giàu có và đông đúc đại hành tinh hệ một trong.

Thanh Liễu Tinh là Ngô Cung tinh vực bên trong tương đối phồn hoa tu chân tinh một trong, lại càng Đại Yến quản hạt cơ cấu chỗ ở, nắm trong tay cả Ngô Cung tinh vực chính vụ đại thần liền trú đóng ở lần này tinh.

Mà Hối Thông thương hào ở Ngô Cung tinh vực chủ phân hiệu, giống như trước xây ở Thanh Liễu Tinh thượng.

Làm trải rộng Đại Thiên Giới hiệu buôn, Hối Thông tính chất cùng Thần Cơ Tông tương tự, nhưng hai người trong lúc vốn có lực lượng cùng nắm trong tay tư chất nguyên nhưng hoàn toàn không có ở đây một tầng.

Đê bờ thanh liễu Y Y, gió nhẹ phật tới liễu cành nhộn nhạo, mang đến một cổ thanh tân mộc linh khí tức.

Thanh Liễu Tinh tên, vốn nhờ

vì trải rộng cả cái tinh cầu thanh liễu mà được gọi là.

Mặt hồ ở trong gió mát nổi lên điểm một cái vi ba, nước chất trong suốt, có thể thấy được bơi cá trong nước trung thản nhiên tự đắc.

Bốn tòa vọng lâu lẫn nhau đối xứng xây dựng ở bờ hồ, hoặc là hơn xác thực nói, là bốn đạo đón khách môn hộ, xuyên qua vọng lâu, là một đạo thật dài nửa củng cầu gỗ, tựa như bốn chỉ có lực cánh tay, chống đỡ nổi trong hồ một ngọn xây dựng xa hoa, khí thế bức nhân kiến trúc.

Cả hồ ba, càng giống là bị vòng lên, trở thành tư hữu vật.

Mà tọa lạc tại Thanh Liễu Tinh, Hối Thông trong thành hồ ba, bốn Đạo Môn hộ, vừa vặn nghênh hướng trong thành là tối trọng yếunhất bốn điều chủ cán đạo, địa lý vị trí ưu việt vô cùng.

Nơi này, chính là Hối Thông thương hào chỗ ở.

Cả thành trì, nầy đây Hối Thông thương hào hiệu triệu lực tạo dựng lên, thành tên Hối Thông, đủ để chứng minh Hối Thông thương hào ở cả thành trì bên trong lực ảnh hưởng.

Hiệu buôn nội bộ, bị vây độ cao cơ mật khu vực trong mật thất, mấy tên tu sĩ cũng đang khẩn trương bận rộn.

Bọn họ đều là hiệu buôn ưu tú nhất bảo vật giám định đại sư, có thể căn cứ bảo vật lực lượng tinh chuẩn đoán chừng xuất phẩm cấp công hiệu, cũng dùng cái này làm bảo vật yết giá căn cứ.

Đồng Bão Sơn an tĩnh đứng ở một bên, đang đợi giám định kết quả xuất hiện.

Hắn ở bảy ngày trước cũng đã đem thần kiếm giao cho bảo vật ước định đoàn, có thể hao phí lâu như thế thời gian mới cho ra cuối cùng kết quả, đủ để chứng minh bảo vật trân quý, trong lòng hắn cũng nhịn không được nữa sinh ra mấy phần mong đợi.

Một lát sau, một Sơn Dương Hồ, đầu tóc nghỉ ngơi và hồi phục cẩn thận tỉ mỉ lão giả tay cầm một quả ngọc giản đi tới, ánh mắt nhìn thẳng hắn

- Thanh kiếm nầy có chút quái dị, bảy ngày thời gian chỉ bất quá đem lực lượng của nó thuộc tính đại khái thăm dò, hơn tình huống cụ thể, ít nhất còn cần nửa tháng thời gian mới có kết quả.

Đồng Bão Sơn khẽ cau mày, nói

- Đấu giá ngày mai đã bắt đầu, chúng ta đã không có thời gian.

Sơn Dương Hồ lão đầu hơi trầm ngâm

- Có lẽ có thể đem bảo vật đấu giá thời gian kéo dài sau.

- Không còn kịp rồi, hết thảy đều đã chuẩn bị thỏa đáng, trừ tự mình đã tìm đến tu sĩ ngoài, còn sẽ có đại lượng tu sĩ đem thông qua chiếu hình tiến hành cạnh tranh, hiện tại đột nhiên thay đổi đấu giá thời gian, tất nhiên sẽ đối với hiệu buôn danh dự tạo thành ảnh hưởng.

Sơn Dương Hồ lão đầu bất đắc dĩ lắc đầu, hắn mặc dù say mê cho bảo vật giám định, nhưng đối với hiệu buôn vận hành giống như trước rõ ràng, danh dự cao hơn hết thảy!

Hối Thông thương hào có thể có hôm nay, cố nhiên cùng phía sau hùng hậu đích bối cảnh kiếp trước quan hệ, nhưng hiệu buôn tốt đẹp chính là danh dự, mới là Hối Thông quý giá nhất tài phú.

- Thật ra thì ta muốn nhất nói rất đúng, chuôi này thần kiếm vốn không nên trực tiếp tuyên bố đấu giá, nếu như ngươi có thể mang về tới để cho ta kiểm tra một phen làm tiếp quyết định, ta sẽ đề nghị đem ngươi nó lưu lại, vào hiến tặng cho Thần cung.

Sơn Dương Hồ lão đầu thở dài

- Mặc dù chưa kiểm tra đo lường hoàn thành, nhưng thông qua hiện nay đang biết, tâm lýcủa ngươi dự trù giá tiền có lẽ muốn lật lên gấp đôi mới coi là thích hợp.

Đem ngọc giản lưu lại, lão đầu xoay người rời đi.

Đồng Bão Sơn thần thức thăm dò vào ngọc giản, một lúc sau chậm rãi ngẩng đầu, trên mặt một mảnh ngưng trọng.

Hắn rốt cục minh trắng Sơn Dương Hồ lão đầu ý tứ, nhưng chuyện đã tuyên bố, liền không thể làm tiếp sửa đổi.

Giờ khắc này, hắn thậm chí sinh ra âm thầm phái người ra giá, bất kể lấy loại nào giá tiền, đều muốn thần kiếm chụp được ý niệm trong đầu.

Nhưng chỉ là hơi vừa chuyển, ý niệm trong đầu liền bị hắn đè.

Có tư cách tham gia cạnh tranh người tất nhiên là thế gian này ít có đỉnh cao cường giả, khiến loại thủ đoạn này cũng không an toàn, nếu sau bị người phát hiện, đối với cả Hối Thông thương hào danh dự cũng sẽ tạo thành hủy diệt tính đả kích.

Mặc dù không có bại lộ, môt khi bị hiệu buôn phát hiện, hắn cũng sẽ phải chịu nghiêm khắc nhất trừng phạt trách!

- Nếu không thể hủy bỏ, như vậy đồng ý giá tiền, ít nhất phải cao hơn thì ra là dự trù giới gấp ba...

Lẩm bẩm nói nhỏ trung thanh âm tiệm thấp, cuối cùng không thể ngửi nổi.

....

Hối Thông công khai đấu giá thần kiếm một ngày trước, nhưng ngoài ý muốn công bố liễu đấu giá giá quy định.

Một tiêu chuẩn tinh đơn vị!

Nếu nói tiêu chuẩn tinh, là chỉ một viên phẩm cấp ít nhất đạt tới trung phẩm, mà các hạng tài nguyên tương đối hợp lý tu chân tinh.

Hoặc là trân quý trình độ, có thể cùng một tiêu chuẩn tinh cùng so sánh những khác đẳng giới bảo vật, nhưng bảo vật chính là giá trị, cần phải đi qua nhất kín đáo giám định sau mới có thể làm ra quyết định.

Nói cách khác, ở Đông Ba tinh vực nhấc lên lớn như thế phong ba thần kiếm đấu giá, nó giao dịch giá quy định là một viên trung phẩm tu chân tinh!

Mà tu chân tinh giá trị, thì không pháp lường được!

Loại này lấy tu chân tinh làm giao dịch trù mã tình huống, chỉ xuất hiện cho chân chính cao nhất buổi đấu giá thượng, không có chỗ nào mà không phải là chân chính chí bảo!

Hối Thông thương hào danh dự không thể nghi ngờ, nếu lái liễu cao kinh người giá quy định, liền đồng đẳng với trực tiếp chứng minh thần kiếm trân quý trình độ.

Lấy tiêu chuẩn tinh vì đơn vị cạnh tranh, nhất định trận này thịnh hội, sẽ chỉ là nhất đỉnh tu sĩ ở giữa tranh đoạt.

Ở trải qua lúc ban đầu chấn động sau, hội tụ ở Thanh Liễu Tinh tu sĩ rất nhanh an tĩnh đi xuống, nhưng bọn hắn trong con ngươi, nhưng lóe ra cực nóng vẻ.

Cường giả đối với thần kiếm chí ở nhất định phải, người yếu đang đợi quan sát ngày mai thịnh hội, không có tư cách tham dự trong đó, như vậy xem một cuộc cũng không coi là quá mức tiếc nuối.

Dù sao loại này cấp bậc đấu giá, tầm thường tu sĩ cuối cùng cả đời, cũng chưa
chắc có thể gặp phải!

Liền ở cả Thanh Liễu Tinh bởi vì Hối Thông thương hào động tác mà chấn động lúc, khoảng cách Thanh Liễu Tinh không xa tinh vực trung, không gian đột nhiên nổi lên tầng tầng gợn sóng, một con xa Hoa Vân thuyền từ đó đi ra.

Tiêu Thần khoanh chân ngồi ở Vân thuyền thượng, hắn lấy ra tinh đồ hơi đảo qua, một lần nữa điều chỉnh đi về phía trước phương hướng, khu động Vân thuyền khẽ run, trực tiếp dung nhập vào không gian biến mất không thấy gì nữa.

Còn có một ngày thời gian, hắn tất nhiên có thể ở đấu giá trước đã tới!

....

Hối Thông đấu giá đúng hạn cử hành.

Bên hồ bốn đạo đón khách cửa đồng thời mở ra, ra ngoài bình thường gấp ba hiệu buôn tu sĩ nối đuôi nhau xông ra, tạo thành ba đạo kiểm nghiệm lối đi, chỉ có cầm trong tay Hối Thông thương hào đấu giá hiệu tu sĩ, mới có tư cách tiến vào trong đó.

Bởi vì hôm qua Nhật Thần Kiếm đấu giá giá quy định công bố, ngắn ngủn một đêm thời gian, bất quá giá trị ngàn mai nguyên tinh đấu giá hiệu, ở trong chợ đen giá tiền trong nháy mắt tăng vọt liễu mười mấy lần, mà như cũ là có tiền mà không mua được tình huống.

Vô số có chút tư sản hiểu rõ tu sĩ rối rít quơ tinh phiếu vé, lại không cách nào thu mua đến nhận chức gì một quả đấu giá hiệu.

Dù sao, có tư cách mua Hối Thông đấu giá hiệu tu sĩ đại cũng không phải là tầm thường tu sĩ, chứng kiến một cuộc xa hoa đấu giá cơ hội đối với bọn họ mà nói, xa so sánh với mấy vạn nguyên tinh còn có lực hấp dẫn.

Chuyện này, nhưng là rất có thể thành vì bọn họ cả văn chương nhất nồng đậm một phần đề tài câu chuyện, ngày sau để mà hồi tưởng, mặc dù không có tự mình gia nhập cái loại nầy tầng thứ đánh cờ trung, thấy tận mắt quá, cũng có thể nhiệt huyết sôi trào!

Bốn cái thông đạo cửa vào, cho tới cả hồ ba quanh thân, hội tụ một chút cũng không có số đích tu sĩ, sóng người bắt đầu khởi động vừa nhìn vô tận, tựa hồ cả Thanh Liễu Tinh thượng tu sĩ cũng hội tụ đến nơi này.

Một gã hắc bào tu sĩ cắn răng cự tuyệt ba vạn nguyên tinh hấp dẫn, mặc dù đây là một bút không nhỏ số lượng, nhưng hắn vẫn nghĩ muốn đích thân tiến vào phòng đấu giá, chứng kiến thiên giới đấu giá ra đời!

Hắn gạt ra bên cạnh ủng đám mọi người, bước nhanh hướng cửa vào đi tới.

Nhưng ở nơi này dạ, hắn đột nhiên cảm giác đầu óc một trận mê muội, mặc dù rất nhanh liền hồi phục xong, nhưng sau một khắc, trong miệng hắn phát ra một tiếng kinh thiên bi thảm.

- Của ta ba vạn nguyên tinh!

Trong tay của hắn đấu giá hiệu, cánh ở trong nháy mắt bị lấy đi, mà tòng thủy chí chung, hắn cũng không biết đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Đây chỉ là chứa nhiều trong hỗn loạn một cuộc nho nhỏ nhạc đệm, trừ quanh thân mấy tên cầu xin cấu đấu giá hiệu không được tu sĩ lộ ra mấy phần nhìn có chút hả hê nụ cười, liền nữa không hấp dẫn tới càng nhiều là chú ý.

Bởi vì loại chuyện này, trong khoảng thời gian ngắn ở Hối Thông thương hào ngoài, đã xảy ra vô số lên.

Tiêu Thần đứng tại tới trước trong đội ngũ, ánh mắt của hắn ở xây dựng xa hoa Hối Thông thương hào quét qua, trong mắt hiện lên mấy phần ngưng trọng.

Ở đấu giá lúc trước, hắn tự nhiên đã góp nhặt có liên quan nghỉ ngơi, đối với Hối Thông thương hào lực lượng đã có sở hiểu rõ.

Hi vọng, hôm nay hết thảy thuận lợi...

Đưa trước trong tay đấu giá hiệu, trải qua Hối Thông tu sĩ nghiệm chứng sau, Tiêu Thần đi theo ở tu sĩ trung, bị dẫn dắt dẫn vào đấu giá bên trong phòng khách, cũng căn cứ đề kỳ tìm tới chính mình vị trí.

Đấu giá hiệu tương đối dựa vào sau, cả bị vây lầu hai trong rạp trong bóng ma.

Tiêu Thần ngồi xuống, cả người liền giống như sáp nhập vào bóng tối, ánh mắt ở quanh thân đảo qua, đã xem cả đấu giá sảnh thu vào đáy mắt.

Vì cử hành lần này đấu giá, cả đấu giá sảnh hiển nhiên trải qua điều chỉnh, lầu hai mười bảy cá thuê chung phòng đã đều dự giữ đi ra ngoài, xuyên thấu qua vách tường cửa sổ rơi linh quang thì cho thấy khắp nơi tu sĩ đều đã đến, bọn họ đúng là hôm nay cạnh tranh giác trục người, về phần trong đại sảnh chi chít tu sĩ, từ bắt đầu liền nhất định chỉ có thể là một khách xem.

Tiêu Thần không nghĩ phải ra khỏi tay cạnh tranh ý tứ, nếu sự thật chứng minh cùng hắn không liên quan, hắn tình nguyện làm một đơn giản nhìn khách.

Nhưng nếu như cùng hắn tương quan, nói như vậy không được, hắn cũng muốn ở nơi này tràng đấu giá tru

ng nhúng một tay liễu!

Đen nhánh tròng mắt chỗ sâu tinh mang lóe lên, hắn chậm rãi nhắm mắt, chậm đợi đấu giá bắt đầu.

Ba !

Ba !

...

Quay chung quanh bàn đấu giá một vòng linh lực ánh đèn đồng thời sáng lên, rơi sáng ngời cũng không chói mắt nhu hòa linh quang, đem mọi chỗ chiếu rọi rõ ràng rành mạch.

Một đạo dễ nghe nguyên tinh chuông tiếng vang, rõ ràng truyền khắp cả đấu giá sảnh.

Bàn đấu giá sau lưng trong bóng ma, một ngân phát lão giả đi ra sải bước lên đài, hướng tứ phương tu sĩ bao quanh chắp tay, nói

- Lão phu Hối Thông thương hào Mẫn Nguyên Tử, chủ trì nay Nhật Thần Kiếm đấu giá, hôm qua ta hiệu buôn đã công bố tin tức, thần kiếm đấu giá giá quy định làm một tiêu chuẩn tinh, có thể những khác chờ trị giá bảo vật thay thế, nếu lấy nguyên tinh mua, giá tiền cần thêm vào đề cao ba thành.

Các vị đạo hữu nếu không có dị nghị, thì đấu giá lập tức bắt đầu.

Nói xong, Mẫn Nguyên Tử yên lặng tính thời gian thở, đấu giá bên trong phòng khách không người nào mở miệng.

Dù sao bảo vật nhưng đổi thành nguyên tinh, nhưng nguyên tinh chưa chắc có thể mua được bảo vật, đề cao ba thành cũng ở hợp lý trong phạm vi.

- Tốt, nếu chư vị không có có dị nghị, nay Nhật Thần Kiếm đấu giá chính thức bắt đầu!

------------

Truyện convert hay : Vĩnh Hằng Chi Môn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện