Đạo

Tội Ác Ám Bộ


trước sau

>

Tội Ác Tinh Vực lấy rung chuyển cùng hỗn loạn trứ danh, mỗi ngày đều có đại lượng tu sĩ ở chém giết trung kinh nghiệm đào thải, người yếu tử vong, cường giả còn sống.

Đây là một phương nhân khẩu cơ số không nhiều, nhưng cường giả xuất hiện lớp lớp địa phương, phần lớn đầy tay máu tanh, hung ác thích giết chóc.

Nhưng gần đây phát sinh một cuộc hỗn loạn, ở cả hỗn loạn tinh vực ghi lại trung cũng là le que có thể đếm được, có lẽ chỉ có phệ Nguyên Tông thời kỳ diễn kịch chiến tranh mới có thể tới khách quan.

Nhưng tương đối phệ Nguyên Tông thời kỳ khuếch trương, lần này hỗn loạn càng thêm dữ dằn, hơn nhanh hơn!

Ba mươi năm trước, ẩn sâu thực lực chui buôn bán Thần Cơ Tông cùng uy danh hiển hách Tội Ác Chi Thành đồng thời hướng cả Tội Ác Tinh Vực ban bố liên hiệp thông báo, đem hợp lực nhất thống Tội Ác Tinh Vực, bất kỳ người phản kháng, đều muốn thừa nhận đến từ hai đại cự đầu lửa giận.

Tin tức vừa ra, cả Tội Ác Tinh Vực hơi bị chấn động!

Vô số tông môn chấp chưởng người kinh sợ sợ hãi, chi nhánh cho hai đại cự đầu ở dưới tông môn rối rít tuyên cáo đầu nhập vào, hơn một cuộc loạn thế tăng thêm một đoàn lửa cháy.

Từ tất cả dấu hiệu lấy được kết luận, cũng có thể nhìn ra này tuyệt không phải cười giỡn, mà là thật trước khi chiến đấu thông báo.

Đã trải qua nửa tháng hỗn loạn sau, không có gì ngoài số ít nhích tới gần hai đại cự đầu tông môn tuyên bố đầu nhập vào, càng nhiều là tông môn thì vẫn duy trì ngắm nhìn cùng đối địch thái độ.

Làm hùng cứ bá chủ một phương, tự nhiên không muốn dễ dàng giao ra trong tay quyền hạn, ăn nhờ ở đậu.

Chiến tranh ở thứ mười sáu ngày không có chút nào báo trước bộc phát.

Thần Cơ Tông cùng Tội Ác Chi Thành đồng thời xuất thủ, triển lộ ra làm cho người ta khiếp sợ giấu diếm lực lượng.

Mặc dù đang không biết Thần Miếu một nhóm trung, hai phe tổn thất thảm trọng, nhưng dưới trướng có thể điều động cường giả, như cũ làm cho người ta cảm thấy tuyệt vọng!

Quân tiên phong chỉ, tất cả tông môn như đất gà chó kiểng loại, bị tồi khô lạp hủ đánh tan.

Mà theo sát phía sau giết chóc, mới chánh thức làm cho cả Tội Ác Tinh Vực chấn động.

Nửa năm thời gian, Thần Cơ Tông, Tội Ác Chi Thành ngay cả khắc quanh thân mười ba tông, đảm dám phản kháng người, tông môn tu sĩ tàn sát hầu như không còn.

Đặc dính huyết thủy từ gảy lìa chỗ cổ phún dũng ra, hội tụ thành huyết hà, nhuộm đỏ liễu khắp đại địa.

Giết chóc khiến người sợ hãi, mà sợ hãi sau còn lại là ly kỳ tức giận.

Lấy bảy Đại Cường tông cầm đầu, phát ra thông báo, liên hiệp cả Tội Ác Tinh Vực tất cả tông môn lực lượng tạo thành liên Hợp Thể, nát bấy hai đại cự đầu tóm thâu cử động!

Ở áp lực cực lớn, từ trước đến giờ am hiểu nội đấu cùng chém giết Tội Ác Tinh Vực đại tiểu tông môn ý kiến xuất kỳ thống nhất, trải qua ngắn ngủi một tháng liên lạc sau, bảy đại tông cùng chạy tới khắp nơi đặc phái viên tổng hợp, hoàn thành kết minh.

Nhưng ở kết minh ngày, hai gã tu sĩ dắt tay nhau tới, giở tay nhấc chân, bắn ra ra thiên địa hủy diệt lực, xuất tịch buổi lễ tu sĩ tẫn bị tàn sát, trong đó không thiếu Sáng Thế Phong Vương cho tới Sáng Thế đỉnh tu sĩ! Tục truyền, bị bảy đại tông liên thủ mời ra một vị Thái thượng cung phụng, trên danh nghĩa cả liên minh Minh Chủ, một vị độc chiếm nhất phương Sáng Thế chí cường giả, ở đối mặt xuất thủ hai người, sắc mặt tái nhợt trực tiếp cầu xin tha thứ, căn bản không dám tới chống lại!

Một ngày kia, Thần Cơ Tông Đạp Thiên Cảnh Thần Cơ Tử cùng Tội Ác Chi Thành Đạp Thiên Cảnh Tội Ác Quân Chủ xuất thủ, giống như hai khỏa nặng boom tấn ở tất cả tu sĩ đỉnh đầu nổ vang, tất cả mưu toan chống cự tu sĩ, vào giờ khắc này sắc mặt trắng bệch.

Tàn khốc đích thủ đoạn, lực lượng tuyệt đối, cùng với Đạp Thiên Cảnh tu sĩ xuất hiện, để cho trận này tóm thâu chiến tranh trở nên không hề nữa có bất kỳ huyền niệm.

Làm kẻ địch đối với song phương lực lượng hoàn toàn không đúng so sánh với, nữa mưu toan ngăn trở, chính là châu chấu đá xe, tự chịu diệt vong! Có thể ở Tội Ác Tinh Vực còn sống mà lấy được nhất phương địa bàn hiểu rõ tu sĩ, tự nhiên sẽ không tồn tại dưới loại tình huống này ngu xuẩn.

Vừa bắt đầu liền bộc lộ ra Đạp Thiên Cảnh tu sĩ, có lẽ có thể tránh khỏi tất cả chảy máu cùng chết, cũng không làm cho người ta như dưới mắt như vậy ấn tượng khắc sâu, có thể đem tương lai làm phản cùng náo động có thể giảm bớt đến thấp nhất, từ lâu dài đến xem, này mới là tốt nhất lựa chọn.

Chuyện này sau, kế tiếp xâm chiếm, có lẽ xưng là tiếp thu hơn thỏa đáng, hai đầu sỏ đại quân sở tới, tương ứng tông môn rối rít đầu hàng.

Nhưng cho dù là đơn giản hợp nhất cùng quản lý, cũng hao phí suốt ba mươi năm thời gian, mới miễn cưỡng hoàn thành.

Cả Tội Ác Tinh Vực hoàn thành từ phệ Nguyên Tông tới nay lần đầu tiên thống nhất, trên danh nghĩa tùy Thần Cơ Tông cùng Tội Ác Quân Chủ cùng chung chấp chưởng, nhưng trước mắt chỉ có hai người biết, này cổ bị ngưng tụ ở chung một chỗ lực lượng cường đại, đã có một mới đích tên.

- Tội ác ám bộ.

Thần Cơ Tử nhấp một miếng chén rượu bên trong đỏ sẫm như máu rượu nho, trên mặt cũng là mặt không chút thay đổi

- Đây là xin chỉ thị sau, đại nhân tự mình định ra tên.

Tội Ác Quân Chủ ngồi ở hắn đối diện, hai người hiện tại Thần Cơ Tông Thánh sơn đỉnh điện vũ bên trong, xuyên thấu qua trước mặt trong suốt khổng lồ vách tường cửa sổ, có thể rõ ràng thấy rõ cả Thánh sơn ở trong đám mây trắng như ẩn như hiện, cảnh sắc mỹ lệ mê người.

- Danh tự này không tệ, chuẩn xác, không thua khí thế.

Hắn thấp giọng mở miệng, căng thẳng trước mặt bàng hôm nay hơi hòa hoãn.

Ba mươi năm tới hợp tác, đồng chúc cùng Tiêu Thần dưới trướng, hơn nữa Tội Ác Tinh Vực xuất thân, để cho hai cái lão trách nhanh chóng đi vào.

Có lẽ sau này, Tiêu Thần dưới trướng sẽ có kia sự cường đại của hắn lực lượng, bọn họ trong lúc lẫn nhau thân cận, cũng là vì ở tương lai tốt hơn duy trì lợi ích của mình.

Nói tới đây, này lão quái khẽ cau mày, chần chờ sau hay là thấp giọng mở miệng

- Thần Cơ Tử, làm bằng hữu ta hẳn là nhắc nhở ngươi một chút, hiện tại ta và ngươi cũng là Tiêu Thần đại nhân dưới trướng tu sĩ, bất kể ngươi thừa nhận hay không, chuyện này đều đã là trước chuyện thực.

Trong thần miếu chuyện tình, xét đến cùng là ngươi Thần Cơ nhất mạch thua một chiêu.

Bổn tọa biết trong lòng ngươi không cam lòng, nhưng ngươi tốt nhất đem phần này không cam lòng thu liễm, bởi vì ngươi Thần Cơ nhất mạch tương lai, đều ở đại nhân nắm trong bàn tay.

Nếu không hi vọng vì tộc quần mang đến tai nạn, ngươi nên biết làm sao làm.

Thần Cơ Tử thân thể cứng ngắc, một hồi lâu sau nhẹ nhẹ thở ra một hơi

- Ta hiểu, nhưng này cần phải thời gian.

Ngươi yên tâm, ta sẽ không ngu xuẩn đến đi chạm đến đại nhân lửa giận, như thế nào làm việc, bổn tông trong lòng từ có chừng mực.

Tội Ác
Quân Chủ gật đầu không cần phải nhiều lời nữa, đến bọn hắn loại cảnh giới này địa vị, có mấy lời chỉ cần nói một lần, nghe chín

h là nghe, nếu không nói một vạn lần, cũng không có bất kỳ tác dụng.

Mà Thần Cơ Tử biểu hiện để cho hắn khẽ yên tâm, xem ra hắn sở lo lắng chuyện tình có nên không phát sinh.

....

Phệ Nguyên vực sâu, nguyên lực nước xoáy bên trong.

Tiêu Thần khoanh chân mà ngồi, hắn quanh thân trên dưới lỗ chân lông toàn bộ mở ra, điên cuồng cắn nuốt nước xoáy bên trong lực lượng, trong cơ thể pháp lực lấy một loại chậm chạp mà kiên định tốc độ không ngừng nhắc đến thăng.

Tăng lên tốc độ tuy chậm, nhưng ở lâu dài thời gian chồng, lại có thể đạt tới làm cho người ta xanh mục đích là trình độ!

Mỗi một lúc mỗi một khắc, lực lượng của hắn đều ở tăng cường.

Thời gian trôi qua liễu ba mươi năm, khoảng cách hắn về nhà thời gian, đã đi qua gần một phần ba.

Hết thảy, cũng rất nhanh liễu!

....

Đại Yến, đông ba tinh vực.

Làm Yến quốc mênh mông lãnh thổ quốc gia trung, một chỗ tu chân tinh phẩm cấp thấp xuống, mà các loại tài nguyên tương đối cằn cỗi mô hình nhỏ tinh hệ, sở dĩ có thể được Đại Yến khắp nơi cường giả biết hiểu, liền là bởi vì tiếng tăm lừng lẫy Tội Ác Tinh Vực lối đi, ở nơi này nhất phương tầm thường mô hình nhỏ tu chân tinh bên trong.

Nhưng gần một thời gian ngắn, lại có một cái ngoài ý muốn tin tức bắt đầu ở đông ba tinh vực truyền lưu, một thanh không biết từ chỗ nào bay tới thần kiếm tới lui tuần tra ở Tội Ác Chi Tinh cửa vào quanh thân tinh vực bên trong, phẩm cấp cực cao, từng có Tạo Vật cảnh tu sĩ cho đến đem nó lấy đi, lại bị dễ dàng chém thành trọng thương.

Tin tức này truyền ra, hấp dẫn quanh thân không ít tu sĩ đến, kèm theo thời gian trôi qua, thấy thần kiếm quỹ tích tu sĩ càng ngày càng nhiều, mà đả thương ở trong tay hắn tu sĩ số lượng đã ở tùy theo gia tăng, trong đó không thiếu một chút ở quanh thân tinh vực có chút danh tiếng cường giả.

Dần dần một cái tìn đồn bắt đầu ở đông ba tinh vực truyền lưu, chuôi này thần kiếm từ nơi nào đó di tích khai quật mà đến, làm như vậy là để tìm kiếm nó rất xưa năm tháng trước chủ nhân, mà chủ nhân của nó thì bị lưu vong tiến vào Tội Ác Tinh Vực.

Tin tức dần dần truyền ra, hướng quanh thân tinh vực khuếch tán.

...

Một thanh phi kiếm trong tinh không gào thét đi về phía trước, lúc trước nó dễ dàng thoát khỏi phía sau tu sĩ đuổi theo lấp, nếu như không phải là sợ trêu chọc tới mạnh hơn tu sĩ, nó có thể rất đơn giản lấy đi bọn họ mọi người tánh mạng.

Nhưng nội tâm kiêng kỵ cùng cẩn thận khiến nó không dám vọng động, mà là đang này tấm tinh vực không ngừng du đãng, đang đợi cảm ứng trung người kia đến.

Hắn ở chỗ này, hoặc là nói, sau đó không lâu hắn có lại tới đây.

Nó không biết mình tại sao lại sinh ra ý nghĩ như vậy, nhưng đối với lần này rất tin không nghi ngờ.

Này một năm, một thanh phi kiếm từ Đại Triệu Táng Kiếm Trì bên trong rời đi, một đường vượt qua một chút cũng không có tẫn ánh sao lãnh thổ, chỉ vì liễu theo đuổi một cái đáp án.

Ở chưa từng đợi đến nó phải đợi người lúc trước, nó sẽ không rời đi.

....

Nhung Quốc tạm khu trực thuộc, cũ Yết Quốc lãnh thổ quốc gia phạm vi, mặc dù Nhung Quốc chủ đã lấy được đối với này tấm tinh vực đầy đủ nắm trong tay chi quyền, nhưng Yến Hoàng một ngày không có hạ chỉ minh xác Nhung Quốc biên giới, xưng hô thế này cũng không thể thay đổi, chỉ sợ chẳng qua là trên danh nghĩa.

Liền ở nơi này một mảnh lãnh thổ quốc gia dọc theo, vốn là hoang vu mô hình nhỏ tu chân tinh hệ đã được đến liễu bước đầu khai phá, toát ra vẻ phồn vinh dấu hiệu.

Nhưng trước mắt loại này phồn vinh khuynh hướng, lại bị sinh sôi cắt đứt.

Cung điện đã lớn dồn xây dựng thỏa đáng, nhưng Tuyền chẳng bao giờ tiến vào quá Chủ Điện, công việc của hắn cùng nghỉ ngơi đất, là nhất nhích tới gần Chủ Điện bên cạnh một chỗ trắc điện.

Ở Tuyền đại trong lòng người, Tiêu Thần miễn cưỡng chiếm cứ chủ vị, như vậy còn dư lại sẽ phải hắn cầm đầu, hơn nữa hắn cũng chính là như vậy đi làm.

Tuyền cách làm để cho Tiêu Thần dưới trướng chư tướng trong lòng an tâm một chút, bọn họ mặc dù đối với Tuyền đại nhân nội chính, quân sự năng lực bội phục ngũ thể đầu địa, nhưng đối với Quốc Công trung thành nhưng lại chưa bao giờ phát sinh quá thay đổi.

Hôm nay chấp chưởng dưới trướng đại quân vẫn như cũ là Quốc Công thân cận quân tướng, nếu Tuyền đại nhân sinh ra khác thường tâm tư, thế tất có bộc phát cả quân đoàn phản kháng!

Tốt ở tình hình như thế không có phát sinh.

Tuyền ngồi cao soái vị, lấy tay chống đỡ trán, hoàn mỹ trước mặt bàng không có nửa điểm thần sắc.

Cả đại điện an tĩnh không tiếng động, tả hữu hai bên chư tướng đã tề tụ, lấy Nhân Tổ, Trương Lương Đống, Phạm Lâm ba thuộc cấp cầm đầu, dưới trướng tướng lãnh theo thứ tự mà ngồi.

Một tầng vô hình sát khí ở trong điện tràn ngập bay lên.

Đây là kinh nghiệm chiến tranh, kinh nghiệm chém giết tinh nhuệ tướng lãnh mới có thể có uy sát khí, những năm gần đây, đối với Man Hoang tinh vực đánh dẹp, rất lớn trình độ thượng làm ra luyện quân tác dụng, mà hôm nay xem ra hiệu quả rất tốt.

- Tuyền Soái, người đã đến đông đủ.

Bên cạnh cận vệ kính cẩn mở miệng.

Tuyền chậm rãi mở ra hai mắt, trong mắt của hắn hiện lên một tia mệt mỏi, nhưng thanh âm bình tĩnh như trước, chậm rãi mở miệng

- Chuyện chuẩn bị xong chưa?

------------

Truyện convert hay : Kiếm Vực Thần Vương

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện