Đạo

Cường Hãn Đệ Nhất Tổ


trước sau

>

Thần Vân không nhìn áo giáp cùng cường hãn thân thể phòng ngự, dễ dàng phá vỡ hết thảy trở ngại, trực tiếp dung nhập vào đến nó huyết nhục trung, sau một khắc cả Thần Vân đột nhiên hỏng mất, hóa thành vô số cái màu vàng xiềng xích, dọc theo huyết mạch hoa văn xương cốt phân bộ, hướng cả khối thịt thân điên cuồng khuếch tán.

Chỉ là một trong nháy mắt, màu vàng xiềng xích đã xỏ xuyên qua liễu quỷ dị sinh vật toàn thân huyết nhục, đem nó tất cả lực lượng toàn bộ phong trấn ở bên trong, Liên Ý biết đều không thể miễn đi.

Quỷ dị sinh vật tròng mắt bế hợp, mất đi tất cả lực lượng chống đở thân thể ngửa mặt té xuống, hướng mặt đất rơi đi.

Thình thịch!

Một tiếng mặt đất, đại diện tích vỡ vụn thần bí theo như quảng trường bị trực tiếp đập bay mấy khối đá vụn, này quỷ dị sinh vật thân thể đụng trên mặt đất bắn ngược đứng lên lần nữa vòng vo vài vòng, nhưng không có được bất kỳ tổn thương, cường hãn thân thể bởi vậy có thể thấy được đốm.

Thần Cơ Tử sắc mặt kích động, hắn chân bước kế tiếp bán ra, thân ảnh trực tiếp ra hiện tại này quỷ dị sinh vật khổng lồ thân thể bàng, nhìn nó chỗ mi tâm một ít mảnh nhỏ màu tím nhạt như băng tinh mảnh nhỏ, dò ra tay chưởng khẽ run.

Tội Ác Quân Chủ liền đứng ở cách đó không xa, này lão quái sắc mặt một trận âm tình bất định, trong mắt thần quang lóe lên không nghỉ, hiển nhiên trong lòng ý niệm trong đầu đang nhanh chóng chuyển động, xuất hiện ở tay hay không lựa chọn trung, hắn đang không ngừng giãy dụa.

Nhưng trong lòng cẩn thận, cuối cùng đè xuống cho đến xuất thủ ý niệm trong đầu.

Hắn không dám mạo hiểm, bởi vì một khi thất bại, cần thiết giao ra tựu là tánh mạng của mình.

Nếu thứ ba Tổ Hồn có thể không chút do dự thiêu đốt mình, phong trấn tam đầu Chung kết giả dung hợp mà thành quỷ dị sinh vật, hiển nhiên xác định Thần Cơ Tử ủng có lực lượng đủ mức đi bảo vệ nó.

Chính là bởi vì nghĩ thông suốt liễu điểm này, mặc dù biết rõ quỷ dị sinh vật cái trán mảnh nhỏ trọng yếu phi thường, thậm chí cùng nắm trong tay thần điện có cực kỳ quan hệ mật thiết, nhưng hắn như cũ bỏ qua xuất thủ ý niệm trong đầu.

- Ba " một tiếng vang nhỏ, không có hao phí quá nhiều thời gian, Thần Cơ Tử đã xem này một khối mảnh nhỏ thu vào trong tay, ánh mắt tinh tế quét nhìn, xác định không có không ổn, cái này mảnh nhỏ, chính là tổ tiên trong dự ngôn chuyện vật.

Hắn sâu hít một hơi thật sâu, đem trong lòng ý niệm trong đầu toàn bộ đè.

Xoay người nhìn về phía Tội Ác Quân Chủ, Thần Cơ Tử khóe miệng nhếch nhẹ, lộ ra nhàn nhạt lãnh ý

- Tội Ác Quân Chủ đạo hữu, ngươi nhất dễ dàng thủy chung như mới vừa rồi loại khống chế tốt trong lòng mình ý niệm trong đầu, ta mặc dù không muốn ra tay giết ngươi, nhưng nếu ngươi có điều dị động, cũng là không trách được bổn tông liễu.

Thanh âm rơi xuống, hắn tròng mắt chậm rãi bế hợp, thân thể đột nhiên run lên, một cổ già nua mục rồi lại cực kỳ khủng bố lực lượng từ trong cơ thể hắn chợt bộc phát! Bóng lưng của hắn chợt trở nên xào xạc, cả người thật giống như trong nháy mắt tiến vào tuổi già, nhưng hắn mênh mông lực lượng ba động, nhưng đủ để cho bất luận kẻ nào kinh hãi đảm chiến!

Thần Cơ Tử chậm rãi đứng dậy, trong mắt lúc ban đầu mê mang trong nháy mắt tiêu tán, ánh mắt của hắn ở Tội Ác Quân Chủ trên người quét qua, chẳng qua là bình thản một cái, lại làm cho Tội Ác Quân Chủ thân thể chợt cứng còng, thấy lạnh cả người chợt từ đáy lòng dâng lên, để cho hắn như rớt vào hầm băng, cả gương mặt hóa thành xanh trắng vẻ.

Mãnh liệt sợ hãi để cho hắn tâm thần gần như hỏng mất, này một đạo mục quang mang đến áp lực, cánh để cho hắn có loại không cách nào ngăn cản cảm giác!

Phốc!

Ánh mắt dịch chuyển khỏi sau, hắn ngửa đầu phun ra một ngụm tiên huyết, dưới chân liên tục lui về phía sau mấy bước, con ngươi co rút lại, trong mắt đều là thật sâu hoảng sợ cùng sợ hãi!

Giờ phút này, từ Thần Cơ Tử trong cơ thể hồi phục, chính là Thần Cơ nhất mạch thứ hai Tổ Hồn! Nhưng hắn chẳng qua là ánh mắt ở quanh thân quét qua, liền lần nữa bế hợp hai mắt, thấp giọng nói

- Cho đòi, Đệ Nhất Tổ Hồn!

Sau một khắc, một đạo càng thêm cường hãn, mục mùi vị nặng hơn hơi thở, từ trong cơ thể hắn chỗ sâu chợt bộc phát! Cổ lực lượng này, đã cường hãn đến gần như đạp rơi thiên địa cảnh giới, khoảng cách vô thượng Hồng Mông có chừng một bước chi sai, nồng nặc mục khí vị, giống như nhích tới gần đi ngửi từ sâu trong lòng đất đào ra chôn dấu nhiều năm mục quan tài, hơi thở âm trầm băng hàn, vẻn vẹn là hơi cảm ứng, liền làm cho tâm thần người run sợ, tiện đà sinh ra vô tận sợ hãi!

Này cổ bàng bạc hơi thở, ở xuất hiện trong nháy mắt, liền đã tràn ngập liễu khắp thiên địa, như chôn sâu dưới đất mục vong linh quân chủ, vào giờ khắc này phủ xuống đến này vùng trời địa! Uy áp giống như thần uy loại khuếch tán, quý trọng ngàn vạn, bò lổm ngổm trên mặt đất là lựa chọn duy nhất!

Tội Ác Quân Chủ tròng mắt đột nhiên trợn to, nếu thứ hai Tổ Hồn phủ xuống, để cho hắn còn có thể mơ hồ cảm ứng được hắn lực lượng giới hạn, như vậy Đệ Nhất Tổ Hồn hồi phục, liền để cho hắn như đặt mình trong trong biển rộng, trong không khí tịch quyển mà qua uy áp hơi thở, tựa như trong biển rộng kinh đào hãi lãng, một cái sơ sẩy, sẽ đưa đánh vào đáy nước trọn đời trấn áp! Cho nên, hắn phải cúi xuống mình từ trước đến giờ cao quý mà cao ngạo đỉnh đầu, lấy bày ra kính sợ.

Thân thể của hắn khẽ run, nhưng cuối cùng chống đỡ chế trụ quỳ xuống ý niệm trong đầu, nhưng chống đở cực kỳ khó khăn, trên đầu mồ hôi không ngừng tích lạc, trên người áo bào đã bị toàn bộ ướt nhẹp.

Đây là để cho hắn không cách nào sinh ra cái gì chống lại ý niệm trong đầu lực lượng, hắn thậm chí sinh ra một loại cảm giác rõ rệt, Thần Cơ nhất mạch Đệ Nhất Tổ Hồn cùng thứ hai Tổ Hồn lực lượng dung hợp, thậm tới đã đạt đến này thiên địa thừa nhận cực hạn, qua nữa một bước, chính là vô thượng chi cảnh, chính thức xây đỉnh, hóa thân Hồng Mông, trở thành trong thiên địa cao nhất, trường tồn muôn đời Bất Tử Bất Diệt tồn tại!

Đệ Nhất Tổ Hồn chậm rãi mở ra hai mắt, ánh mắt của hắn bình tĩnh mà thê lương, mặc dù cùng tồn tại một chỗ trời cao, nhưng thân thể của hắn quanh thân tang thương mục hơi thở, lại làm cho hắn thật giống như đặt mình trong ở một người khác một mình không gian, ánh mắt từ trăm triệu năm trước, xuyên thấu thời không hạn chế ném mà đến.

Kèm theo ánh mắt của hắn du tẩu, sở trải qua nơi thời không lưu chuyển tựa hồ cũng muốn tĩnh, này nhất nhất loại mơ hồ nắm trong tay hết thảy quy tắc lực lượng, một cách tự nhiên, cũng không phải là cố ý buông thả.

Nhìn rộng lớn Thần Miếu quảng trường cùng nơi xa khí thế bàng bạc đứng nghiêm trong thiên địa Thần Miếu Chủ Điện, chôn sâu ở trong trí nhớ vô số năm hình ảnh lần nữa xông ra, cùng hết thảy trước mắt dần dần dung hợp.

Thần điện như cũ là năm đó thần điện, mà hắn cũng đã mục.

- Ta lại tới nữa, mặc dù đã mục, nhưng mang đến có thể chinh phục lực lượng của ngươi.

Lần này, ta tuyệt sẽ không thất bại, Thần Cơ nhất mạch huy hoàng, đem từ hiện tại bắt đầu lần nữa -, cuối cùng có một ngày có khôi phục đỉnh, một lần nữa trở lại cố hương của chúng ta.

Ngươi, ngăn không được ta.

Già nua trầm thấp tiếng nói ở cả Thần Miếu bầu trời tiếng vọng, bình thản không có bất kỳ phập phồng, nhưng toát ra nào đó năm tháng cũng không cách nào chinh phục kiên định.

Không thể dao động, không thể mài đi!

Đệ Nhất Tổ Hồn cúi đầu nhìn về phía trong tay mảnh nhỏ, trong con ngươi thần quang bùng lên, hắn cúi đầu trầm mặc, một lúc sau đột nhiên về phía trước ôm đồm, thấp giọng nói

- Tựu cho ta xem nhìn, nhất định giúp ta Thần Cơ nhất mạch người, đến
tột cùng là như thế nào tồn tại.

....

Trong thông đạo, Tiêu Thần thân ảnh dừng lại đi về phía trước, sắc mặt trở nên cực

vi khó coi! Bởi vì đang ở trước đó không lâu, hắn căn cứ huyết sắc nanh cảm ứng được thây khô hơi thở, ở đột nhiên bành trướng đến nào đó kinh người trình độ sau, rồi lại trực tiếp biến mất không thấy gì nữa.

Mà thây khô hơi thở biến mất, đồng đẳng với hắn mất đi đi về phía trước phương hướng chỉ dẫn! Không cách nào tiến vào Thần Miếu Chủ Điện, hắn thì không thể xem xét thời thế căn cứ chuyện tình phát triển làm ra phù hợp nhất tự thân ích lợi lựa chọn, chỉ có thể bất đắc dĩ dừng lại ở Thần Miếu trong mê cung, hoặc là đang đợi Thần Cơ Tử đến, mất đi tất cả giãy dụa cơ hội, bị động thừa nhận đem sẽ phát sinh hết thảy, hay hoặc là Thần Cơ Tử lấy được mình muốn hết thảy sau, căn bản không để ý tới có hãm thân trong mê cung Tiêu Thần, như vậy đợi chờ hắn, sẽ là khá dài năm tháng đau khổ cùng cuối cùng hủy diệt kết cục.

Một nghĩ đến đây, hắn sắc mặt không khỏi trở nên càng thêm âm trầm.

Chuyện phát triển tới chỗ này, tựa như có lẽ đã tiến vào khốn cục, hắn chính là trong cục người, chỉ có thể đợi chờ người khác phá cục, hoặc là ngủ chết ở trong cục.

Tiêu Thần làm ra đủ loại đoán, nhưng không nghĩ tới, phá cục người tới nhanh như vậy, căn bản không có cho hắn bất kỳ thời gian làm ra chống lại phản ứng, hư không chợt xông ra mênh mông cuồn cuộn lực, đưa trong nháy mắt chế trụ, chợt lóe hạ chỉ cảm thấy trước mắt tầm mắt mơ hồ bị nhanh chóng đi về phía trước kéo thân thành từng đạo không có chút ý nghĩa nào đường vân, mà cảm giác như vậy chỉ có ngắn ngủn trong nháy mắt, đợi đến khôi phục sau, trước mắt hắn tầm mắt đã khôi phục.

Chẳng qua là không đợi hắn thấy rõ quanh thân đến tột cùng chuyện gì xảy ra, thân thể chợt cứng đờ, như thiên địa sụp đổ loại áp lực chợt rơi vào đầu vai hắn, trong đầu quanh quẩn khổng lồ tiếng gầm, để cho hắn sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch.

Quỳ xuống! Quỳ xuống! Quỳ xuống...

Thanh âm này làm như thần cách mở miệng, lại như hàng tỉ người đang đồng thời gầm thét, rộng rãi lớn, tràn đầy cường hãn không tha chống lại đắc ý chí, tựa hồ thanh âm này nói, chính là thế gian nhất cao nhất chỉ lệnh!

Tiêu Thần thân thể đang kịch liệt run rẩy, hắn đầu vai chậm rãi xuống phía dưới, trên người sở thừa nhận áp lực cánh cũng đang không ngừng giảm bớt, tự hồ chỉ muốn hắn quỳ xuống, liền có thể tiêu tán rụng sở thừa nhận hết thảy thống khổ.

Mi tâm huyết nhục bên trong, Chiến Tự Quyết đột nhiên thả ra nồng nặc linh quang, một cổ đứng nghiêm thiên địa, vĩnh không cúi đầu cường hãn ý chí phún dũng ra, chạy chồm rống giận trung, trực tiếp dung nhập vào đến Tiêu Thần tự thân ý chí.

Nguyên thần không gian, màu vàng nhạt nguyên thần chợt thả ra chói mắt kim quang, nhiều tia thất thải chi sắc không ngừng lóe lên, tôn quý, vô thượng, bễ nghễ thế gian hàng tỉ sinh linh hơi thở chậm rãi tán phát ra, tựa hồ hắn chính là vạn vật đứng đầu, cho tới siêu thoát toàn bộ thế giới tồn tại.

Tiêu Thần ý niệm trong đầu đột nhiên trở nên rõ ràng, thân thể của hắn như cũ ở khẽ run, đây là chống cự vượt xa tự thân lực lượng cường đại, sở sinh ra tự nhiên phản ứng, nhưng thân thể của hắn nhưng không có tiếp tục hướng xuống.

Hắn thấp xuống đỉnh đầu từng giọt từng giọt chậm rãi giơ lên, cố gắng cùng Đệ Nhất Tổ Hồn nhìn nhau, cúi xuống bắp đùi run rẩy có ích lực, muốn một lần nữa đứng thẳng.

Phốc!

Tiêu Thần trong miệng đột nhiên phun ra một ngụm tiên huyết, đây là hắn mạnh mẽ đè thương thế, ở nơi này uy áp hạ bị lần nữa kích thích, nhất thời để cho thương thế của hắn càng thêm chuyển biến xấu vài phần, trong cơ thể truyền đến kịch liệt thống khổ! Nhưng phần này thống khổ không có thể đánh tan Tiêu Thần đắc ý chí, ngược lại để cho mắt của hắn mâu càng phát ra sáng ngời.

Ở tái nhợt trên khuôn mặt, này một đôi sáng ngời tròng mắt lộ ra vẻ càng thêm chói mắt.

Trong miệng mũi đều có huyết thủy xông ra, tích lạc lồng ngực, nhuộm đỏ liễu thanh sam.

Nhưng Tiêu Thần thân thể, nhưng tại lúc này chân chính đứng thẳng, khẽ rung động không để cho đầu lâu của mình thấp xuống nửa điểm.

Tội Ác Quân Chủ dư quang nhìn chăm chú đến một màn này, trong lòng đột nhiên run lên, mắt lộ ra vô tận khiếp sợ.

Ngay cả hắn đều không thể ngăn cản uy áp, Tiêu Thần có thể miễn cưỡng chống lại, đứng thẳng thân thể của mình! Từ trên người hắn mơ hồ truyền đến cái kia cổ cường hãn chiến ý, là như thế tinh thuần mà cường hãn, tình nguyện hủy diệt, cũng sẽ không bị áp đảo!

Đệ Nhất Tổ Hồn ánh mắt rơi vào Tiêu Thần trên người, nhìn hắn run rẩy trung vẫn như cũ đĩnh trực lưng eo, trong mắt dần dần lộ ra mấy phần thưởng thức, thấp giọng nói

- Không hổ là mệnh trung chú định trợ giúp ta Thần Cơ nhất mạch người, quả nhiên là không giống tầm thường tiểu tử, ta nghĩ ngươi trên người ứng với nên cất dấu rất nhiều bí mật, ít nhất này cổ chiến ý, để cho ta ngửi được một cổ vô cùng quen thuộc mùi vị.

Ngươi hẳn là may mắn ta ngủ say liễu quá dài năm tháng, đã không có nhiều thời gian hơn có thể lãng phí, nếu không ta nhất định sẽ đem ngươi lý lý ngoại ngoại, hảo hảo kiểm tra một lần.

Nói tới đây, hắn theo tay vung lên, đặt ở Tiêu Thần trên người vô tận uy áp chợt tiêu tán.

- Ta đem ngươi thừa nhận thống khổ giải trừ, làm như vậy hồi báo, giao ra trên người của ngươi ba khối mảnh nhỏ.

Tiêu Thần ngụm lớn thở hào hển, nghe được Đệ Nhất Tổ Hồn thanh âm, thân thể của hắn chợt cứng đờ, trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ.

Hắn tin chắc, mình thu ba khối mảnh nhỏ chuyện, tuyệt đối không có có biết, nhưng Đệ Nhất Tổ Hồn vì sao có thể nói thẳng phá.

- Vô tận năm tháng lúc trước, ta cũng đã thấy, ngươi thu thập ba khối mảnh nhỏ, đem nó đưa đến lão phu trong tay, tùy ta chinh phục Thần Miếu.

Cho nên, giao ra đây sao.

Tiêu Thần trầm mặc, nhưng trong lòng hắn cũng đã nhấc lên liễu ngập trời sóng biển!

Đệ Nhất Tổ Hồn cánh ở vô tận năm tháng trước liền thấy được hôm nay kết quả, hắn vốn có lực lượng, đã xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn! Lấy Tiêu Thần hiện nay đang cách nhìn, có lẽ chỉ có thần bí kia Lý gia tổ tiên mới có thể cùng hắn khách quan.

Dưới loại tình huống này kinh khủng tồn tại trước mặt, Tiêu Thần không có bất kỳ phản kháng dư âm địa!

------------

Truyện convert hay : Y Độc Song Tuyệt: Minh Vương Thiên Tài Sủng Phi

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện