Đạo

Thần Vân Phong Trấn


trước sau

>

Uy nghiêm, túc mục thanh âm trực tiếp ở đầu óc vang lên, đơn giản nhịp, không có chút ý nghĩa nào âm phù, như trời mênh mông gió thổi qua vùng quê, như đánh nguyên thạch đụng nhau, như công tượng chỉnh tề trầm thấp khẩu hiệu...!Ngắn ngủi mà có lực, rung động tâm thần, toàn thân máu ở nơi này ngẩng cao hiểu rõ tiếng nói trung, làm như muốn sôi trào lên.

Thanh âm tiêu tán, nhưng nó sở nhấc lên tiếng gầm, như cũ trong đầu thoải mái sôi trào, tựa như kinh đào nộ hải loại!

Tiêu Thần gương mặt đỏ lên, thân thể khẽ run, hiển nhiên ở thừa nhận nào đó không cách nào nói rõ thống khổ, hắn đột nhiên mở ra hai mắt, ngụm lớn thở hào hển, trên mặt đeo đầy liễu vô số viên to như hạt đậu mồ hôi hột, trong mắt quay cuồng khiếp sợ cùng chần chờ.

Mới vừa hết thảy, giống như là đặt mình trong mộng cảnh một loại, như thật tựa như huyễn, làm cho người ta sờ sờ không tới.

Kia trong đầu nhớ tới thanh âm, tựa hồ khi hắn tâm thần trung in dấu ấn một những thứ gì, vừa thật giống như đã hoàn toàn tiêu tán.

Mặc cho hắn như thế nào hồi tưởng, đều chỉ có thể nhớ tới kia uy nghi làm như th

ần cách túc mục hơi thở, hơn người chỉ có trống không.

Ánh mắt của hắn rơi ở trong tay mảnh nhỏ thượng, ánh mắt dần dần ngưng trọng, này một quả mảnh nhỏ, tất nhiên cất dấu thật lớn bí mật, mà muốn đem bí mật này giải khai, liền muốn trước tiên đem mảnh nhỏ thu thập đầy đủ.

Thần Miếu tiền điện, trái, phải hai điện, hắn đã góp nhặt ba khối mảnh nhỏ, còn hơn cuối cùng một khối, tất nhiên ở Thần Miếu Chủ Điện bên trong.

Ngửng đầu lên nhìn về phía đi thông Thần Miếu Chủ Điện lối đi, Tiêu Thần đem mảnh nhỏ cẩn thận cất xong, đem huyết sắc nanh lấy ra, bằng lần này cảm ứng đến thây khô biến thành nam tử hơi thở, đạo này hơi thở, đúng là cho chỉ dẫn phương hướng đèn sáng.

Liền hơi cảm thấy ứng với, hắn chân mày liền không nhịn được khẽ nhăn lại, nam tử hơi thở tương đối lúc trước hư nhược rất nhiều, xem ra ở Thần Miếu Chủ Điện chém giết trung, Thần Cơ Tử đã chiếm cứ thượng phong.

Tiêu Thần cũng không trì hoãn thời gian ở vô tình nghĩa suy tư thượng, hắn muốn viễn cổ Thần Miếu, liền chỉ có thể thông qua Thần Miếu Chủ Điện lối đi, hắn muốn cỡi bỏ mảnh nhỏ thượng giấu diếm bí mật, cũng muốn đi vào Thần Miếu Chủ Điện bên trong, nếu như thế, bất kể như thế nào, hắn không có lựa chọn.

Chân bước kế tiếp bán ra, Tiêu Thần thân ảnh hóa thành một đạo cầu vồng, gào thét mà đi.

....

Chủ Điện trước quảng trường, Tội Ác Quân Chủ hết sức dây dưa ở liều mạng Thần Miếu Đại thống lĩnh, hắn sắc mặt tái nhợt, hơi thở hơi có vẻ suy yếu.

Đạp Thiên Cảnh tu vi, ứng đối liều mạng Thần Miếu Đại thống lĩnh, như cũ không là chuyện dễ dàng.

Này lão quái mặc dù trong lòng khổ sở, nhưng trong đôi mắt nhưng đều là một mảnh kiên định vẻ, không có nửa điểm lùi bước.

Bởi vì hắn rõ ràng, hôm nay nếu muốn tồn tại sống sót, liền muốn dựa theo Thần Cơ Tử ra lệnh đi làm, bằng không đợi đợi, chỉ có chết chung kết.

Đối diện, tức giận Thần Miếu Đại thống lĩnh hãm thân ở một mảnh màu đen trong sương mù, hắn ở gầm thét trung huy động Cự Phủ, ra sức ở trong sương mù xé mở từng đạo nứt ra, nhưng đặc dính hắc vụ có trong nháy mắt chữa trị đầy đủ, đưa gắt gao vây khốn, không cách nào thoát thân rời đi.

Mà đổi thành ngoài một bên, mới là chiến trường trọng yếu.

Thần Cơ Tử chân mang hư không mà đứng, hắn mặt mày méo mó trung một mảnh mơ hồ, có lúc là hắn tướng mạo, có lúc là Đệ Tam Tổ Hồn già nua trước mặt bàng, xen lẫn mục vị cường hãn hơi thở từ trong cơ thể hắn phô thiên cái địa bộc phát, không gian ở nơi này cường hãn lực lượng hạ cũng trở nên khẽ loan gãy tiện đà mơ hồ một mảnh.

Phất tay trong lúc, một mảnh đại dương mênh mông sóng nước chợt xuất hiện, nhưng nước này lưu cũng là thuần túy màu đen, giống như lây dính mực nước một loại, tản mát ra cực hạn băng hàn hơi thở, vô số tấm lục giác băng hoa ở trên hư không ngưng tụ, dọc theo tự nhiên quỹ tích chậm rãi bay xuống, này băng hoa đồng dạng là cực hạn màu đen.

Lãnh khốc nam tử sắc mặt biến hóa, hắn hơi lộ vẻ dồn dập thở dốc hai cái, trong miệng một tiếng gầm nhẹ, lộ ra viễn cổ hoang vu cùng ngoan lệ, Thần Miếu tinh thần thả ra nhàn nhạt tia máu hướng hắn nhanh chóng ngưng tụ, dung nhập vào đến thân thể trung, ở nơi này một quá trình trung, hắn chân bước kế tiếp về phía trước, một tay về phía trước hung hăng chém rụng.

Chém rơi xuống, trên mặt hắn xuất hiện một tia bệnh hoạn tái nhợt, trong đôi mắt hiện lên một tia mệt mỏi.

Đếm trăm dặm lớn lên đỏ ngầu đao phong chợt xuất hiện, chém vào sóng nước trung, nhanh chóng rung động trung Tương Thủy lưu xé rách.

Hỏng mất nước chảy trung trong nháy mắt bắn nhanh Xuất Thiên(chơi bẩn) vạn viên màu đen Thủy Châu, tựa như đá mài loại, mang theo mạnh mẻ lực lượng bắn nhanh ra.

Thần Miếu Đại Tế Sư phất phất tay trong đích quyền trượng, bóng tối lực lượng hiện lên, hóa thành từng đoàn từng đoàn vô cố định hình dáng bóng đen, đem rơi vào trong đó Thủy Châu bao vây, nhanh chóng luyện hóa cho đến tiêu tán.

Thần thông mặc dù có hiệu quả, nhưng Đại Tế Sư hốc mắt bên trong linh hồn hỏa diễm trong lúc bất chợt run rẩy lên, sau đó thật nhanh lờ mờ đi xuống, lộ ra một cổ suy yếu.

Đệ Tam Tổ Hồn thả ra lực lượng, ở chính diện giao phong trung, đem lãnh khốc nam tử cùng Thần Miếu Đại Tế Sư áp chế tại hạ phong! Hắn tang thương tròng mắt nhìn về phía hai đầu Thần Miếu chung kết giả, lạnh như băng không có nửa điểm nhiệt độ.

Lãnh khốc nam tử thở khẽ liễu hai cái, đột nhiên giương ra dồn dập chảy xiết ngắn ngủi âm tiết, bén nhọn chói tai, ở trong Thần Miếu trong nháy mắt nổ vang, cánh tạo thành quay cuồng thanh triều, hóa thành kinh người thần thức thủ đoạn công kích, trực tiếp đâm vào nguyên thần.

Đệ Tam Tổ Hồn tròng mắt chỗ sâu đột nhiên hiện lên một tia cực nóng, hắn phất tay áo đem đâm tới sóng âm đánh tan, gương mặt bình tĩnh, dường như đang đợi chuyện kế tiếp.

Tội Ác Quân Chủ cảm giác nguyên thần đau xót, tựa như là bị người lấy châm nhỏ hung hăng đâm một chút, để cho hắn sắc mặt chợt tái nhợt, đối với thần thông thao túng lực, cũng xuất hiện trong nháy mắt gián đoạn.

Mà thừa dịp này thời cơ, Thần Miếu Đại thống lĩnh trong tay Cự Phủ quét ngang, thừa dịp hắc vụ trong nháy mắt dừng lại, dọc theo bị xé mở nứt ra thoát thân ra.

Hắn cũng không bởi vì trong lồng ngực tức giận đi tìm Tội Ác Quân Chủ chém giết, mà là không chút nào dừng lại, thịt cánh vỗ vào trung, thân ảnh hóa thành vẻ lưu quang chạy thẳng tới đỉnh đầu bóng tối trời cao đi.

Mà cùng lúc đó, lãnh khốc nam tử cùng hắc bào Đại Tế Sư ở đồng thời hành động, bọn họ thân thể đồng thời phóng lên cao.

Ba đạo thân ảnh cấp tốc hướng về phía trước, tựa như bôn ba mà đến sao rơi, vọt tới hư không cùng chút.

Nhưng không chờ bọn họ chân chính gặp nhau, màu đen lực lượng từ bên trong cơ thể của bọn họ chợt bộc phát, tạo thành thâm trầm hắc sắc quang ngất ở đụng nhau trung trực tiếp dung hợp, tạo thành một đoàn nồng nặc màu đen lực lượng, đem ba người thân ảnh bao vây ở bên trong.

Vây quanh ở màu đen màn trời trong đích đạm huyết sắc tinh thần, sở lây dính huyết sắc đột nhiên bằng tốc độ kinh người khuếch tán, tia sáng đột nhiên đại thịnh, rơi ánh sao quang cũng trở nên đỏ sẫm, giống như ngâm liễu huyết sắc một loại.

Này đỏ sẫm tinh mang, giống như được hấp dẫn loại hướng thiên màn ở dưới một đoàn màu đen hội tụ, toàn bộ bám vào ở trên cao, lấy tốc độ cực nhanh dung nhập vào đến màu đen trung, tạo thành một loại quỷ dị đỏ thẫm tương gian vẻ, hai màu lực lượng chậm rãi chuyển động, thật giống như có tánh
mạng của mình.

Một tia hơi thở ở đỏ thẫm lực lượng đoàn trung chợt xuất hiện, rồi sau đó lấy một loại tốc độ kinh người tăng vọt!

Hướng về phía trước, không ngừng hướng về phía trước!

Âm lãnh, bạo ngược kinh khủng uy áp từ phía chân trời rơi rơi xuống, Tội Ác Quân Chủ sắc mặt càng phát ra thương trắng, hắn ngửng đầu lên nhìn trời cao hạ kia hắc hồng sắc quang đoàn, trực giác nói cho hắn biết tốt nhất hiện tại xuất thủ, đem nó đánh vỡ, nếu không tất nhiên có tạo thành cực kỳ khủng bố hậu quả.

Nhưng dư quang rơi vào Đệ Tam Tổ Hồn trên mặt, thấy hắn thần sắc bình tĩnh, cũng không xuất thủ ngăn trở ý tứ, cũng chỉ tốt chậm rãi đè trong lòng sôi trào ý niệm trong đầu.

Đệ Tam Tổ Hồn nhìn hồng đen hai màu quang đoàn, tròng mắt dần dần trở nên sáng ngời, trong trầm mặc không nói một lời, dường như đối với kia rơi rơi xuống lực lượng, không có nửa điểm phát hiện!

Kèm theo thời gian trôi qua, đỏ thẫm quang đoàn bên trong hơi thở từ từ đạt tới đỉnh tầng thứ, đã hoàn toàn không có ở đây Đệ Tam Tổ Hồn dưới, kia hung hãn kinh khủng nơi, thậm chí so với hắn mạnh hơn nhất phân.

Răng rắc!

Răng rắc!

...

Từng đạo tiếng vỡ ra ra hiện tại đỏ thẫm quang đoàn thượng, một bàn tay đột nhiên từ trong lộ ra, đem vỡ vụn quang đoàn đâm, hơi dùng sức một xé, cả quang đoàn nhất thời hỏng mất, hóa thành điểm một cái năng lượng, dung nhập vào từ quang đoàn bên trong đi ra khôi ngô thân ảnh trong cơ thể.

Đây là một cụ ba trượng cao cường hãn thân thể, gương mặt chính là kia lãnh khốc nam tử, người mặc hắc giáp, sau lưng sinh ra huyết sắc thịt cánh, huyết sắc áo choàng ở phía sau không gió mà bay bay phất phới, một đôi tròng mắt chỗ sâu, thiêu đốt lên rừng rực linh hồn hỏa diễm! Hắn tả tay nắm lấy hơn khổng lồ song lưỡi dao chiến phủ, phủ (rìu) thân hiện lên đỏ thẫm song sắc, phải tay nắm chặt Bạch Cốt pháp trượng, nhưng phát trương đính đoan cốt tinh nhưng tản ra lạnh như băng đỏ thẫm hai màu linh quang, một cây tự mình đuôi ở sau lưng tự nhiên vung vẩy.

Kinh khủng vô cùng hơi thở, chính là từ trong cơ thể hắn truyền ra, cường hãn khí lực, như vực sâu loại mênh mông hơi thở, hắn tùy ý giản ra thân thể, không gian ở bên cạnh hắn lạnh rung run rẩy, nhất cử nhất động, tựa hồ cũng có thể thả ra tê thiên liệt địa kinh khủng lực lượng.

Một quả bất quy tắc mảnh nhỏ khắc ở lãnh khốc nam tử cái trán, làm như từ hắn huyết nhục nội sinh dài ra, hiện ra nhàn nhạt màu tím, tựa như như băng tinh trong suốt trong sáng.

Này mới xuất hiện quái dị sinh vật, hiển nhiên là tam đầu Thần Miếu chung kết giả dung hợp sau đích kết quả, nhưng đây cũng không phải là đơn giản dung hợp, mà là ba phương lực lượng đầy đủ góc bù chồng, vốn có lực lượng, có sinh ra kinh người trình độ tăng vọt!

Đệ Tam Tổ Hồn ánh mắt rơi xuống, trong mắt trong nháy mắt bộc phát ra cực nóng quang mang, một tia giấu diếm sâu đậm kích động, lặng lẽ từ hắn đáy lòng hiện lên.

Đợi chờ lâu như vậy, cuối cùng đã tới cuối cùng thời khắc!

Tổ tiên lời tiên đoán cũng không sai, Thần Cơ nhất mạch cướp lấy Thần Miếu một ngày cuối cùng cũng đến, từ viễn cổ đến nay bị vây phong tộc quần sắp nhận được giải thoát, bọn họ thời đại hơi bị phấn đấu mục tiêu sẽ phải thực hiện!

Đệ Tam Tổ Hồn ngủ say một chút cũng không có tẫn năm tháng, hắn mặc dù ý thức còn sống, nhưng thuộc về đã sớm mục.

Nhưng chính là này mục nguyên thần, hôm nay nhưng sinh ra liễu đã lâu nhiệt huyết mênh mông cảm giác, để cho thân thể của hắn khẽ run! Vì hoàn thành này một mục tiêu, ba đời Thần Cơ mình hủy diệt cùng phong ấn, hôm nay cuối cùng đã tới thu hoạch tiết.

Hắn không hãi sợ hoàn toàn hủy diệt, chỉ cần có thể giải phóng cả tộc quần, hết

thảy tựu cũng đáng giá!

Ngửa đầu một tiếng rít, từ Thần Cơ Tử trong cơ thể, chợt thoát ra một đạo hơi có vẻ hư ảo thân ảnh, chính là phong ấn tại trong cơ thể hắn Đệ Tam Tổ Hồn! Kèm theo Đệ Tam Tổ Hồn rời đi, Thần Cơ Tử nhanh chóng khôi phục ý thức, trong cơ thể kinh khủng hơi thở đã ở điên cuồng rớt xuống.

Ánh mắt của hắn nhìn về phía Đệ Tam Tổ Hồn thân ảnh, trong mắt hiện lên thật sâu ước mơ cùng bi ai.

Vì một ngày kia, Thần Cơ nhất mạch giao ra liễu rất nặng thật nhiều, nhưng hết thảy hết thảy, đều muốn ở hôm nay chung kết.

Không lâu sau, đến từ Thần Cơ nhất mạch lửa giận, sẽ phủ xuống ở cả Đại Thiên Thế Giới, để cho viễn cổ tồn tại đến nay cừu địch, ở hoảng sợ cùng run rẩy trung hủy diệt!

Đệ Tam Tổ Hồn đột nhiên bốc cháy lên, hắn vốn là kinh khủng hơi thở, vào giờ khắc này lại càng như sôi vọt nước sôi loại, kịch liệt sôi trào trung lấy tốc độ kinh người điên cuồng tăng lên! Thiêu đốt là linh hồn hỏa diễm, ở hỏa diễm trung, hắn thân ảnh dũ phát hư ảo, mà một khi biến mất, chính là vĩnh cửu tiêu vong, ở trong thiên địa nữa không một chút dấu vết.

Khi hắn dần dần hư ảo trong cơ thể, một quả màu vàng ký hiệu chậm rãi ngưng tụ, điên cuồng hấp thu lực lượng của hắn, kia màu vàng trở nên càng ngày càng rõ ràng.

Dung hợp mà thành quỷ dị sinh vật trong miệng đột nhiên phát ra một tiếng kinh sợ gầm thét, nó tựa hồ ý thức được sắp chuyện đã xảy ra, sau lưng thịt cánh phách rơi, trong tay Cự Phủ đột nhiên ném ra, dọc đường không gian khẽ rung động, tiếng xé gió bén nhọn chói tai.

Nhưng thiêu đốt tự thân Đệ Tam Tổ Hồn, vốn có lực lượng kinh người vô cùng, Cự Phủ chém rụng, chưa nhích tới gần thân thể của hắn, liền bị sinh sôi chấn vỡ! Hắn trở nên ngửng đầu lên, ánh mắt gắt gao rơi vào trước mặt quỷ dị sinh vật trên người, trong miệng phát ra già nua nhưng ngẩng cao gầm thét

- Lấy ta hết thảy lực lượng, ngưng tụ phong trấn Thần Vân, trấn áp trong Thần Miếu tà vật, hoàn thành trong huyết mạch vĩnh viễn sứ mạng!

- Thần Vân phong trấn!

Thanh âm chưa từng rơi xuống, Đệ Tam Tổ Hồn ở liệt liệt thiêu đốt linh hồn trong hỏa diễm hoàn toàn tiêu tán, hấp thu liễu tất cả lực lượng màu vàng Thần Vân, chợt lóe hạ xuyên thấu vô tận không gian, ở quỷ dị sinh vật kinh sợ gầm thét trung trực tiếp đánh rớt bộ ngực của nó, trong nháy mắt dung nhập vào!

------------

Truyện convert hay : Côn Luân Chiến Thần Diệp Quân Lâm Quả Mận Nhiễm

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện