Đạo

Ngũ Thú


trước sau

>

Tiêu Thần sắc mặt không thay đổi, hắn giống như trước chi lên một tầng vòng bảo hộ, nhưng trong lòng cũng không quá nhiều sợ hãi.

Cường hãn khí lực, màu vàng nhạt huyết nhục, để cho hắn đủ để ứng đối thế gian này tuyệt đại đa số kịch độc, mặc dù thân thể không cách nào chống lại, cũng còn có Kim Ấn ẩn vào hắn nguyên thần trung.

Cõi đời này, sợ là còn không có Kim Ấn không cách nào giải khai độc tố, mặc dù có, ít nhất trước mắt hắn còn chưa từng gặp phải, cũng không tin tưởng này xà nữ chi độc có thể thương tổn được hắn.

Nhưng bọn hắn hoặc là tu vi mạnh mẻ hoặc là có điều dựa, có thể không hãi sợ hôi vụ chi độc, nhưng đi theo ở phía sau bốn gã Sáng Thế đỉnh tu sĩ liền không có loại này vận khí.

Ở Tội Ác Tinh Vực hay hoặc là Đại Thiên Giới trung, bọn họ tất nhiên là nhất phương hiển hách cường giả, thậm chí có xây thế chân vạc nước hùng cứ nhất phương tư cách.

Bất quá nơi này là viễn cổ Thần Miếu, thế gian này cường đại nhất, kinh khủng nhất chỗ chi một, cho nên tu vi của bọn họ không đủ để giữ được tánh mạng của mình.

Bi thảm thanh ở hắc vụ bao phủ sau cũng đã phát ra, thê lương lộ vẻ sầu thảm, nhưng không người nào ra tay giúp giúp bọn họ, cũng không phải là không thể, mà là vô dụng.

Những tu sĩ này, ở tiến vào Thần Miếu lúc trước, cũng đã bị đánh lên pháo hôi in dấu ấn, là nhất định bị hy sinh tồn tại, tiếp xúc liền cứu được nhất thời, nhưng không cách nào vẫn che chở bọn họ, sớm muộn gì đều phải chết, nếu như thế không bằng chết sớm.

Gió bên tai thanh gào thét, Tiêu Thần trong lòng đột nhiên sinh ra thấy lạnh cả người, không chần chờ chút nào, hắn một quyền về phía trước trào ra, Hỗn Độn giới lực lượng trong nháy mắt bộc phát, tiến vào nó trong phạm vi thân ảnh đột nhiên hơi chậm lại, mặc dù chỉ có trong nháy mắt, cũng đã đủ.

Quả đấm thuận lợi oanh rơi, tiếp xúc đến một cổ lạnh như băng cùng cứng rắn lân giáp, tựa như chân chính thân rắn một loại.

Một tiếng bén nhọn bi thảm, kia đánh lén mà đến xà nữ bị Tiêu Thần một quyền sinh sôi đập phi!

Hôi vụ xuất hiện mau, nhưng tiêu tán nhanh hơn, ngắn ngủn tính thời gian thở thời gian tầm mắt liền đã khôi phục, xà nữ thân ảnh biến mất không thấy gì nữa, trên mặt đất chỉ có mấy khối thật nhỏ lân giáp, mới có thể cho thấy nàng lúc trước quả thật tồn tại thậm chí có tới đánh lén chuyện thực.

Tiêu Thần ánh mắt ở Thần Cơ Tử, Tội Ác Quân Chủ này hai gã lão quái trên người quét qua, thần thái bình tĩnh bất lộ vẻ kinh dị, nhưng trong lòng không nhịn được cười lạnh một tiếng.

Mới vừa xà nữ đánh lén, lấy này hai cái lão bất tử tu vi tất nhiên có điều phát hiện, thậm chí có thể ở nàng chưa đánh tới trước liền đem nàng đánh lui, nhưng chuyện kết quả lại là bọn họ đối với lần này lựa chọn trầm mặc, thờ ơ lạnh nhạt nàng đánh lén.

Nếu Tiêu Thần tu vi hơi yếu, Hỗn Độn giới không cách nào trấn áp ở xà nữ, hôm nay sợ là đã tạo liễu bất trắc, này hai cái lão bất tử mượn đao giết người ý tứ có chút rõ ràng, kia tâm nhưng giết!

Thần Cơ Tử sắc mặt bình thản, ánh mắt ở chết đi bốn gã tu sĩ trên người quét qua, bọn họ thân thể bay lên lên từng cục màu đỏ ban điểm, hiển nhiên là kịch độc bố trí, thản nhiên nói

- Chúng ta đi thôi, tiếp tục lên đường.

Tội Ác Quân Chủ tòng thủy chí chung thần sắc cũng không có nửa điểm biến hóa, hắn theo sát ở phía sau, cất bước về phía trước.

Liệt Nguyên khóe miệng lộ ra một nụ cười khổ, Tiêu Thần gặp gỡ hắn nhìn ở trong mắt, khó tránh khỏi có thỏ tử hồ bi cảm giác, hôm nay đối phó chính là Tiêu Thần, khó tránh khỏi một ngày sẽ không đối với hắn nổi lên sát ý.

Mà hắn này một phần cười khổ, cũng có khiến cho Tiêu Thần chú ý, cùng hắn liên thủ chống lại ý tứ.

Tiêu Thần đối với hắn khẽ gật đầu, hai người cất bước đi về phía trước đi.

Đang ở Tiêu Thần đám người sau khi rời đi không lâu, con rắn kia nữ cánh đi mà phục phản, bẹp đầu rắn thượng còn có một quả nhợt nhạt quyền ấn, mấy mảnh lân giáp vỡ vụn bóc ra, nhiều tia vết máu từ vỡ vụn lân giáp trung rỉ ra.

Nàng ánh mắt nhìn hướng Tiêu Thần đám người rời đi phương hướng, hẹp dài xà trong mắt có không thêm che dấu vẻ oán độc.

Nhưng rất nhanh nàng liền cúi đầu, phất tay mang theo một trận Hắc Phong, đem mặt đất bốn gã tu sĩ thi thể cuồn cuộn nổi lên, gào thét rời đi.

....

Nhìn trước mặt ba chỗ rẽ, Thần Cơ Tử, Tội Ác Quân Chủ, Tiêu Thần cùng Liệt Nguyên bốn người sắc mặt đều khó coi, ngay từ lúc gặp phải thứ nhất ngã ba miệng thời điểm, bọn họ trong lòng cũng đã sinh ra liễu một loại không ổn dự cảm, mà hôm nay loại này dự cảm quả nhiên bắt đầu thực hiện.

Ba ngã ba một cái tiếp tục tiến lên, khác hai cái một tả một hữu dọc theo người ra, không biết cuối cùng đi thông nơi nào.

Mà để chonhất bọn họ bất đắc dĩ chính là, theo bên trái một cái lối đi nhìn lại, có thể thấy một người khác chỗ rẽ.

Nói cách khác, cũng không phải là chính xác con đường đang không ngừng phân nhánh, sai lầm con đường đã ở không ngừng phân liệt, ngã ba số lượng trở nên càng ngày càng nhiều, sẽ đạt đến một không cách nào tính toán kinh khủng trình độ.

Mà muốn ở khổng lồ số lượng ngã ba trung tìm được chính xác con đường tiến vào Thần Miếu hậu điện, không thể nghi ngờ là
một cực kỳ chuyện khó khăn, hoặc là nói hi vọng gần như bằng không.

- Chuyện tựa hồ có chút không đúng, chúng ta hiện tại đến tột cùng là ở tiến vào Thần Miếu Chủ Điện trên đường, hay là đã tại Thần Miếu Chủ Điện bên trong?

Tội Ác Quân Chủ sắc mặt khó coi, ở gần như mê cung trong thần miếu, hắn cường hãn tu vi cái không có đất dụng võ, nếu là không thể tìm được hết đường, có hay không ý nghĩa từ đó sau cũng muốn bị vây ở chỗ này, không được thoát thân.

Nghĩ đến điểm này có thể, này lão quái sắc mặt trong nháy mắt trở nên càng thêm âm trầm.

Nếu hắn có thể nghĩ đến chuyện tình, Thần Cơ Tử, Tiêu Thần, Liệt Nguyên ba người không có lý do gì có bỏ sót, trong lúc nhất thời không người nào mở miệng, không khí dần dần trở nên ngưng trọng.

Phần này trầm mặc, cuối cùng bị Thần Cơ Tử đánh vỡ, hắn chậm rãi mở miệng

- Chúng ta không thể ở lại nơi này, chỉ có không ngừng lục lọi, mới có thể tìm được rời đi con đường, nếu không liền chỉ có thể bị vây ở chỗ này.

Này lão quái nói không có bất kỳ thâm ý, cũng là giờ phút này nhất lựa chọn chính xác.

Hãm sâu trong mê cung, rồi lại không có bất kỳ đầu mối đầu mối, kia liền chỉ có thể gửi hi vọng ở vận khí của mình, không ngừng thăm dò, có lẽ còn có thể tìm được rời đi con đường.

Trầm mặc sau khi gật đầu, đề nghị này bị trực tiếp thông qua.

Nếu không biết hẳn là hướng chạy đi đâu, kia liền đi thẳng.

Rất đơn giản lựa chọn sau, một nhóm tiếp tục lên đường.

Nhưng ở đi về phía trước trung trung mọi người trong lòng câu ngưng trọng, nhưng lại không có một người phát ra âm thanh, trong không khí tràn ngập ngưng trọng hơi thở.

Cũng may lần này cũng không quá quá nhiều thời

gian, trong tầm mắt lối đi đột nhiên trở nên trống trải.

Mấy người trong lòng vi chấn, chẳng lẻ đánh bậy đánh bạ, ngược lại xông vào liễu Thần Miếu Chủ Điện? Cho dù là từ trước đến giờ lạnh lùng Tội Ác Quân Chủ, trong mắt cũng nhịn không được nữa lộ ra mấy phần ý mừng.

Bốn người tốc độ nhanh hơn độ, nhưng chuyện rất nhanh đã bị chứng minh, đây bất quá là không vui một cuộc thôi.

Đột nhiên trống trải lên là nhất phương khổng lồ hang đá, chừng trăm dặm, ánh mắt đảo qua, lại có sáu chỉ lối đi đón vào trong hang đá, mà bọn họ chẳng qua là từ trong đó một con trong thông đạo đi vào trong đó.

Thấy rõ hang đá bên trong tình hình, mấy người trong lòng sinh ra một tia hi vọng hoàn toàn tiêu tán.

Cũng may bốn người đều là tu vi thâm hậu hạng người, tâm cảnh tu vi tự nhiên kiên định vô cùng, mặc dù thất vọng, nhưng không vì vậy mà dao động trong lòng kiên định ý niệm trong đầu.

Nếu là mê cung, dĩ nhiên là có hết đường, mà chỉ cần có hết đường, bất kể nó giấu diếm hơn sâu, nhẫn nại tính tình đi tìm, chung quy có thể tìm được.

Bất quá đang lúc này, Tiêu Thần khẽ cúi đầu, cau mày không nhịn được nhíu lại.

Mà ở hai tức sau, Thần Cơ Tử, Tội Ác Quân Chủ sắc mặt mới đột nhiên biến đổi, trở nên quay đầu, ánh mắt lạnh như băng hướng một chỗ lối đi nhìn lại.

Trong bốn người cuối cùng nhận thấy được không ổn, thì ngược lại Liệt Nguyên.

Ba !

Ba !

Cước bộ đạp rơi xuống đất mặt thanh âm xa xa truyền đến, xốc xếch mà nặng nhẹ không đồng nhất thanh âm có thể chứng minh, người tới hẳn không phải là một người.

Rất nhanh suy đoán của bọn hắn liền chiếm được nghiệm chứng, năm đạo thân ảnh ra hiện trong tầm mắt.

Quen thuộc chính là trong đó đen lân xà nữ, nàng ở tiến vào hang đá sau, ánh mắt oán độc liền trực tiếp rơi vào Tiêu Thần trên người, âm lãnh giống như băng tiễn loại, hận không được đem máu thịt của hắn trực tiếp đâm thấu.

Mà ở bên người nàng là quy tắc là bốn gã nam tử, trong đó hai người cũng là nửa người nửa thú bộ dáng, một người vì sói, một người vì báo, nhưng bọn hắn hóa thú tình huống tương đối xà nữ muốn ít hơn, không có gì ngoài thú thủ ngoài, thân thể đã cùng thường nhân không khác.

Mà trước nhất hai gã khôi ngô to con nam tử, mặt ngoài nhìn lại, lại càng đã cùng thường nhân không khác.

Hóa thú tình huống hơn ít, hiển nhiên đại biểu bọn họ lực lượng mạnh yếu, xà nữ yếu nhất, đầu sói nam, báo thủ nam thứ hai, hai khôi ngô nam tử mạnh nhất!

Năm chỉ yêu vật ánh mắt lạnh như băng, lóe ra lành lạnh sát cơ, hiển nhiên lai giả bất thiện!

------------

Truyện convert hay : Ngọt Ngào Hôn Lệnh: Lục Thiếu Y Thần Kiều Thê

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện