Đạo

Thần Miếu Chung Kết Giả Tục


trước sau

>

Tội Ác Quân Chủ sắc mặt trong nháy mắt trở nên cực vi khó coi, từ Thần Cơ Tử trong lời nói không khó nghe ra hắn biết được quái vật kia thân phận, hiển nhiên âm thầm nắm giữ rất nhiều hắn chưa từng biết được Thần Miếu bí mật

- Thần Cơ Tử đạo hữu, chẳng lẻ đến giờ phút này vẫn không thể thẳng thắng cho biết, trong thần miếu đến tột cùng còn ẩn tàng bao nhiêu bí mật?

Trong lòng hắn âm trầm, mở miệng đang lúc giọng điệu tự nhiên không tính là khách khí.

Thần Cơ Tử tự biết đuối lý, nhưng ở chuyện này thượng hắn không thể nào hoàn toàn báo cho, nếu không kia không gọi thẳng thắng, mà là ngu xuẩn! Bất quá dưới mắt hay là cần thích hợp tiết lộ một chút, dù sao hôm nay còn cần lẫn nhau hợp tác, còn không phải là xé rách da mặt thời điểm.

- Tội Ác Quân Chủ đạo hữu chớ để tức giận, bổn tông mặc dù nắm giữ một chút có liên quan Thần Miếu tin tức, nhưng giống như trước không trọn vẹ

n không hoàn toàn, chỉ có thể ở tiến vào Thần Miếu sau một chút xíu chứng thật.

Này xuất hiện yêu vật, căn cứ bổn tông đoạt được tin tức, xác nhận Thần Miếu cao cấp thủ hộ lực lượng chi một, bị gọi là Thần Miếu hủy diệt giả, tu hủy diệt lực, chưởng hủy diệt chi đạo, hung hãn không sợ chết.

Nhưng nhất kinh người một chút là ở hắn có vô cùng kinh khủng thân thể sự khôi phục sức khỏe lượng, trừ phi có thể đưa trực tiếp giết chết, nếu không ở Thần Miếu bên trong, nó sở được thương tổn có trong thời gian ngắn nhất chữa trị.

Theo ta được biết, Thần Miếu hủy diệt giả tồn tại ở bích uyên trong, nhưng số lượng cực ít, chỉ có Thần Miếu Chủ Điện bên trong mới có thể tồn tại.

Xem ra là ta và ngươi bị phá huỷ những khác bích uyên, mặt bên tăng cường cuối cùng một chỗ bích uyên lực lượng, mới có thể đem loại này kinh khủng tồn tại triệu hoán đi ra.

Hôm nay ta và ngươi lựa chọn duy nhất chính là liên thủ đem nó giết chết, chém giết vật này, liền coi như là thông qua liễu Thần Miếu trắc chút, mở ra đi thông Thần Miếu Chủ Điện con đường.

Thần Cơ Tử lần này mở miệng rất có thành ý, đem việc này giải thích rõ, Tội Ác Quân Chủ sắc mặt hơi nguôi giận, nếu đất khách chung đụng, hắn cũng sẽ lựa chọn đem hết thảy bí mật nắm trong lòng bàn tay mà không sẽ chọn cùng người chia xẻ, dù sao mọi người trong lòng cũng rõ ràng, giữa lẫn nhau tuyệt đối không phải là thân mật vô gian hợp tác đồng bạn, mà là bởi vì ích lợi phải tạm thời liên hiệp, một khi xuất hiện ích lợi khác nhau, đến cuối cùng chia cắt thu hoạch thời điểm, khó tránh khỏi xung đột vũ trang.

Hắn không có lúc đó chuyện tiếp tục nhiều lời, thản nhiên nói

- Bổn tọa chỉ hi vọng Thần Cơ Tử đạo hữu có thể tạm thời để xuống đề phòng, ta và ngươi liên thủ, trước xông vào Thần Miếu Chủ Điện, còn thừa lại chuyện rồi hãy nói không muộn.

- Tội Ác Quân Chủ đạo hữu nói cực kỳ, bổn tông hoàn toàn tán thành.

Thần Cơ Tử gật đầu mở miệng, trên mặt một bộ đang ứng với như thế vẻ mặt, nhưng lẫn nhau nhưng trong lòng cũng chê cười một tiếng.

Ở Thần Miếu cao đoan thủ hộ lực lượng Thần Miếu chung kết người trước mặt, cũng chỉ có Đạp Thiên Cảnh tu sĩ mới có loại này trầm ổn bình tĩnh tâm thái, có thể dưới loại tình huống này thời khắc như cũ thấp giọng nói chuyện với nhau lục đục với nhau.

Đạp Thiên Cảnh, đã là Hồng Mông, thế gian này nhất đỉnh lực lượng, Thần Miếu hủy diệt giả tuy mạnh, nhưng không cách nào đối với bọn họ tạo thành uy hiếp, nhiều nhất chính là lãng phí một chút tay chân, đem nó đánh giết liễu chính là.

Thần Miếu hủy diệt giả cảm ứng được Thần Cơ Tử cùng Tội Ác Quân Chủ miệt thị, cho nên nó hoàn toàn nổi giận, trong miệng phát ra một tiếng kinh thiên động địa gầm thét, tráng kiện bắp đùi hung hăng dùng sức, nhất thời trên mặt đất phủi đi ra mấy đạo nhàn nhạt vết cắt, thân thể đã lấy cùng hắn hình thể hoàn toàn không hợp tốc độ trong nháy mắt thoát ra, bàn tay nắm tay, chạy thẳng tới Tội Ác Quân Chủ ném tới! Một quyền này dù chưa rơi xuống, cũng đã mang theo liễu gào thét tiếng gió, một cổ kinh khủng uy áp chợt bộc phát ra, kia uy năng mạnh, có thể sánh ngang Sáng Thế chí cường giả, hơn nữa hắn kinh khủng thân thể lực lượng chồng, một quyền này trào ra, uy năng đã đạt tới Đạp Thiên Cảnh hạ mạnh nhất tầng thứ!

Nhưng cho dù là Đạp Thiên Cảnh hạ mạnh nhất, như cũ ở Đạp Thiên Cảnh trở xuống.

Tội Ác Quân Chủ trong miệng phát ra hừ lạnh một tiếng, nhìn về phía kia rơi đập một quyền, hắn phất tay áo trung, một ngón tay về phía trước điểm ra

- Hắc vụ sinh!

Này lão quái thanh âm vừa dứt, hắn một ngón tay chút chỗ nghỉ tạm đột nhiên dâng lên đằng đằng hắc vụ, đặc dính như mực nước loại trực tiếp từ trong không gian rỉ ra, bằng tốc độ kinh người ngưng kết làm một tấm hắc vụ, đem Thần Miếu hủy diệt giả quả đấm bao phủ ở bên trong.

Này hắc vụ nhìn như tầm thường, nhưng đặc dính vô cùng, có cực mạnh dính dính tác dụng, tựa như đen giao một loại, kéo thân trung lóe lên tầng này nhàn nhạt kim khí sáng bóng.

Ở nơi này hắc vụ ngăn trở, cánh để cho Thần Miếu hủy diệt giả quả đấm bị sinh sôi cố định trụ, mặc cho nó như thế nào giãy dụa, đều không thể từ đó tránh thoát.

Tội Ác Quân Chủ cười lạnh một tiếng, mắt lộ băng hàn sát cơ, nếu dám can đảm đối với hắn xuất thủ, liền mơ tưởng dễ dàng thoát thân! Đáy mắt lệ mang lóe lên, này lão quái lần nữa mở miệng

- Hắc vụ nhiễu!

Một đoàn hắc vụ chợt hỏng mất tản ra, hóa thành một cây cổ tay lớn bằng màu đen dây dài, trong nháy mắt trải ra xem ra, lấy tốc độ cực nhanh, đem Thần Miếu hủy diệt giả cả con cánh tay quấn quanh ở bên trong, thật chặc trói băng bó trói buộc chặt.

- Hắc vụ xoắn!

Đợi đến hắc vụ biến thành đen dây thừng đem Thần Miếu hủy diệt giả cánh tay quấn quanh ở bên trong, Tội Ác Quân Chủ không có bất kỳ dừng lại, lộ ra bàn tay hướng vào phía trong hung hăng nắm chặt.

Tiếp theo trong nháy mắt, quấn quanh đen dây thừng chợt căng thẳng, nhanh chóng kéo chặc, phát ra từng tiếng cường ngạnh thấp buồn bực "Băng " " băng" tiếng vang, sinh sôi khảm vào kia xích hồng sắc bền chắc trong cơ thể, lấy Thần Miếu hủy diệt giả cường hãn thân thể, dưới loại tình huống này đen dây thừng căng thẳng, cánh không có nửa điểm sức phản kháng.

Ba !

Ba !

Đây là huyết nhục vỡ vụn, xương cốt hỏng mất thanh âm, làm người ta da đầu tê dại, trong lòng bất giác sợ hãi.

Thần Miếu hủy diệt giả trong miệng phát ra một tiếng thống khổ gầm thét, ở nơi này "Đùng" tiếng vang trung, nó cả cánh tay lại bị sinh sôi bị phá huỷ, cắn nát hóa thành đầy trời huyết nhục vứt sái.

Này một đầu cường hãn Thần Miếu hủy diệt giả, ở Đạp Thiên Cảnh tu sĩ trước mặt cánh không có nửa điểm sức phản kháng, cũng đã bị trực tiếp bị phá huỷ liễu một cái cánh tay.

Nhưng vào lúc này, Thần Miếu hủy diệt giả bị phá huỷ cánh tay nơi, huyết nhục xương cốt càng lấy một loại tốc độ kinh người bắt đầu chữa trị, dựa theo loại này khuynh hướng, sợ rằng không ra chốc lát, nó này một cái bị phá huỷ cánh tay là có thể khôi phục đầy đủ.

Tội Ác Quân Chủ nhíu nhíu mày, hắn mặc dù đã nghe nói Thần Cơ Tử mở miệng, biết được vật này thân thể sự khôi phục sức khỏe lượng kinh người, nhưng không nghĩ tới có thể thật to như thế mức độ kinh người.

Hắn phất tay áo vung lên, cắn nát Thần Miếu hủy diệt giả một cái cánh tay đen dây thừng hình thể hỏng mất, lần nữa hội tụ thành một đoàn hắc vụ, mà thể tích lấy một loại tốc độ kinh người không ngừng co rút lại, màu sắc dần dần đen nhánh nồng nặc, hóa thành một đoàn màu đen dịch nhờn loại, chạy thẳng tới chữa trị cụt tay đi.

Thần Miếu hủy diệt giả một tiếng gầm nhẹ, hoàn hảo cánh tay nắm tay trào ra, cho đến đem này một đoàn màu đen dịch nhờn đánh tan! Nó quả đấm trong nháy mắt oanh rơi vào này một đoàn dịch nhờn thượng, vật này trong nháy mắt hỏng mất, kích khởi đầy trời màu đen rất nhỏ hạt mưa hướng bốn phương tám hướng bắn nhanh ra, đợi đến tránh ra một quyền này sau, rồi lại bằng tốc độ kinh người nhanh chóng dung hợp, lần nữa khôi phục thành bộ dáng lúc trước, không có nửa điểm dừng lại

- Ba " một tiếng rơi vào Thần Miếu hủy diệt giả chữa trị nửa đoạn đích tay trên cánh tay.

Này màu đen dịch nhờn lây dính thượng Thần Miếu hủy diệt giả đang cấp tốc sinh trưởng huyết nhục thượng, cánh trực tiếp dung nhập vào trong đó, khiến cho huyết nhục hóa thành đen nhánh sắc, cũng dung nhập vào đến nó trong máu, hướng cả người nhanh chóng khuếch tán.

Mà kia nhanh chóng sinh trưởng nửa đoạn cánh tay, giờ phút này khôi phục tốc độ cũng trở nên cực kỳ chậm chạp.

Đạp Thiên Cảnh tu sĩ thần thông quảng đại, một thân uy năng không thể địch nổi, Thần Miếu hủy diệt giả mặc dù kinh khủng, nhưng chỉ cần bị bọn họ tìm được rồi nhược điểm, thì đem khắc chế đích thủ đoạn! Đặc dính đen dịch không biết là vật gì, nhưng bị nó tiến vào trong cơ thể sau, Thần Miếu hủy diệt giả hiển nhiên trở nên cuồng bạo, nó trong miệng phát ra từng tiếng bạo ngược gào thét, cánh đột nhiên đưa tay, từ sau trên lưng nhổ xuống một cây lộ ra ngoài gai xương, hướng Tội Ác Quân Chủ hung hăng ném đi!

Gai xương là Thần Miếu hủy diệt giả trên người cứng rắn nhất phong duệ bộ phận, hơn nữa ném lúc gia trì trên của hắn kinh khủng lực lượng, kia lực phá hoại có thể nói vô kiên bất tồi.

Giờ phút này bắn nhanh đi, tương đối giận bắn tên nỏ càng thêm kinh người! Chỉ là một cái thoáng, này gai xương đã xuyên thấu vô cúc, thẳng vốn Tội Ác Quân Chủ trước ngực đâm xuống!

Tội Ác Quân Chủ cười lạnh một tiếng, hắn sắc mặt không thay đổi, đưa tay ở trước mặt một ngón tay chút rơi, đầu ngón tay gõ cùng gai xương đụng nhau! Vào giờ khắc này, ngón tay của hắn đột nhiên bịt kín liễu một tầng nhàn nhạt ô quang.

Ngón tay cùng cứng rắn gai xương rất đúng đụng, cánh phát ra một đạo kim thiết vang lên có tiếng, mà kết quả lại càng ngoài dự đoán mọi người.

Tội Ác Quân Chủ ngón tay bình yên vô sự, cũng là Thần Miếu hủy diệt giả ném tới gai xương đột nhiên vỡ vụn, cắt thành hai nửa bốn đoạn tám khối không ngừng hỏng mất vỡ vụn, cho đến phấn vụn.

- Nghiệt súc, dám can đảm đối với bản tọa xuất thủ, ta liền đem ngươi bị phá huỷ!

Quát khẽ trung, Tội Ác Quân Chủ một bước tiến lên, hắn một đôi tròng mắt cánh vào thời khắc
này bịt kín liễu một tầng mưa lất phất màu đen, trở tay một chưởng về phía trước phách rơi!

Thần Miếu hủy diệt giả gầm thét trung ngăn cản, hắn hoàn hảo trên nắm tay xuất hiện một tầng đen nhánh lực lượng, mà một tầng lực lượng chính là tiếng tăm lừng lẫy hủy diệt lực, thuần túy mà lực lượng cường đại, hủy diệt hết thảy, hoàn toàn phá hư! Nhưng nó hủy diệt lực, đối với tầm thường tu sĩ mà nói có lẽ là làm cho người ta tuyệt vọng sát thương lực, nhưng đối mặt Đạp Thiên Cảnh tu sĩ lực lượng, nhưng như cũ có chút không đủ nhìn! Ở nó quyền thượng một tầng hủy diệt trong sức mạnh, nơi nào đó chợt ao, xuất hiện nhất phương nho nhỏ chưởng ấn, mặc cho hủy diệt lực lượng như thế nào lưu chuyển tàn sát bừa bãi, đều không thể đem này nhất phương chưởng ứ đi, chỉ có ngăn cản liễu tính thời gian thở, liền bị xé rách đánh tan.

Sau một khắc, một quả chưởng ấn rơi vào Thần Miếu hủy diệt giả quyền thượng, hiện lên đen nhánh sắc.

Nhiều ti

a đen nhánh sợi tơ từ chưởng ấn trung sinh ra, tiện đà lấy một loại tốc độ kinh người, hướng nó cả thân thể bên trong điên cuồng khuếch tán.

Thần Miếu hủy diệt giả lộ ra sắc bén chỉnh tề răng, trong miệng phát ra thống khổ gầm thét, thân thể hắn kịch liệt run rẩy lên, đột nhiên "Ba " một tiếng, hắn đầu vai một khối huyết nhục tự hành hỏng mất, cuồn cuộn huyết thủy chảy ra.

Đây đối với Thần Miếu hủy diệt giả mà nói là vô cùng không bình thường biểu hiện, cường hãn tự lành năng lực, có thể làm cho bọn họ ở thừa nhận đến nhận chức gì thương thế nghiêm trọng sau nhanh chóng khôi phục, mà trong cơ thể sẽ không có bất kỳ một giọt dư thừa máu trôi qua, mà một khi xuất hiện huyết nhục chảy dài dấu hiệu, thì cho thấy nó tự lành lực lượng xuất hiện vấn đề thật lớn.

Mà sự thật chính diện đúng là như thế.

Nó đầu vai vỡ vụn huyết nhục ở nhanh chóng ngọa nguậy trung khôi phục, nhưng chưa hoàn thành, cũng đã lần nữa vỡ vụn, nhưng rõ ràng thấy nó trong máu chảy xuôi nào đó màu đen chất lỏng cùng với huyết nhục trung diễn sinh ra một mảnh dài hẹp màu đen sợi tơ, chính là bởi vì sự tồn tại của bọn họ, phá hư Thần Miếu hủy diệt giả mình sự khôi phục sức khỏe lượng.

Từ đầu vai huyết nhục vỡ vụn ra mới, tình huống đột nhiên chuyển biến xấu đi xuống, bộ ngực, bụng, bắp đùi Thần Miếu hủy diệt giả toàn thân huyết nhục, ở trong khoảng thời gian ngắn toàn bộ hỏng mất, lộ ra trong đó lây dính huyết sắc treo thịt ti xương, xuyên thấu qua xương cốt đang lúc khe hở, có thể rõ ràng thấy nó màu sắc rực rỡ tạng phủ.

Nhưng không phải không thừa nhận, Thần Miếu hủy diệt giả có làm người ta sợ hãi than sinh mệnh lực, bị như thế thương thế nghiêm trọng, lại vẫn ở đau khổ chống đở, gào thét giãy dụa trung không muốn chết đi.

Nhưng chết bởi không chết kết quả, cuối cùng lại không thể lấy nó có nguyện ý hay không mà thay đổi, từ chối một lúc lâu, làm nó trong cơ thể tạng phủ trong nháy mắt hỏng mất thời điểm, thân thể hắn đột nhiên cứng đờ

- Ba " một tiếng đầu vỡ vụn, bạch hoa hoa óc phún dũng ra.

Phốc " " phốc" tiếng vang, là huyết thủy chèn phá huyết nhục thanh âm, một cổ đỏ sẫm máu Tuyền từ Thần Miếu hủy diệt giả thân hình cao lớn trung bắn nhanh ra, tựa như một quả mai con suối loại, chảy xuôi ra máu đem nó dưới chân địa mặt nhanh chóng nhuộm đỏ, hướng bốn phía nhanh chóng lan tràn dựng lên, nồng nặc mùi máu tươi tràn ngập không gian.

....

Tiêu Thần tỉ mỉ cảm ứng đến phía trước truyền đến hơi thở ba động, ở trong thần miếu tu sĩ nguyên thần được áp chế, nhưng đối với hắn mà nói nhưng vô ảnh hưởng quá lớn, cũng chính là cái nguyên nhân này, mới có thể làm cho hắn theo đuôi ở Thần Cơ Tử đám người phía sau, mà vẫn chưa từng bị người phát hiện.

Xác định hơi thở ba động đã biến mất, đợi thêm nữa liễu tiểu nửa canh giờ, hắn mới cất bước hướng Thần Miếu tả điện bước đi.

Chưa nhích tới gần, cũng đã nghe thấy được theo không khí khuếch tán nồng nặc mùi máu tươi, Thần Miếu hủy diệt giả đứng nghiêm khổng lồ thi thể, trong nháy mắt hấp dẫn sự chú ý của hắn.

Mặc dù đã chết đi, trên người huyết nhục hỏng mất, còn lại chỉ là một phó khổng lồ bộ xương, vẫn như cũ có thể cảm ứng được từ nơi này bộ xương bên trong truyền lại ra cường hãn hơi thở.

Nhưng chính là kinh khủng như vậy tồn tại, hôm nay như cũ chết đi, càng thêm từ mặt bên chứng minh Đạp Thiên Cảnh tu sĩ kinh khủng nơi! Tiêu Thần đối với lần này im miệng không nói, nhưng hắn trong lòng rõ ràng, lấy mình hiện tại lực lượng, chỉ sợ lá bài tẩy ra hết, như cũ không phải là Đạp Thiên Cảnh tu sĩ đối thủ.

Hắn có thể giết chết liền giật mình, là bởi vì liền giật mình có thương tích ở phía trước, hơn nữa ba viên máu cây nho kinh khủng uy năng đưa bị thương nặng, lúc này mới có thể lấy hắc kiếm xuất thủ, đưa chém giết.

Nếu không phải như thế, ngày đó hắn đã sớm vẫn lạc; nói chi, Tiêu Thần có thể sống đến hôm nay, đã bị liễu Quang Chiếu thật lớn ân huệ, nếu không cùng liền giật mình đánh một trận kết cục sợ là sẽ phải sửa.

Khẽ hít vào một hơi, đem sôi trào tâm tư đè, hắn vô tình cùng Thần Cơ Tử đám người giao phong, chỉ cần cẩn thận giấu diếm hành tung ở trong bóng tối, lần này Thần Miếu hành trình, hắn chưa chắc không có cơ hội trở thành lớn nhất người thắng.

Ánh mắt nhìn phía bên trái điện chỗ sâu, một Đạo Môn hộ đã mở ra, liên thông tiến vào Chủ Điện con đường.

Nhưng Tiêu Thần cũng không gấp gáp tiến vào trong đó, từ tiến vào Thần Miếu hình vuông trong kiến trúc gặp phải Thần Miếu hộ vệ, đến Thần Miếu tiền điện Thần Miếu người thủ hộ, rồi đến Thần Miếu tả điện Thần Miếu hủy diệt giả, không khó nhìn ra Thần Miếu thủ hộ lực lượng đang không ngừng tăng cường, mặc dù Thần Miếu Chủ Điện bên trong có cơ duyên, nhưng giống như trước sẽ có càng cường đại hơn thủ hộ lực lượng.

Thần Cơ Tử đám người mặc dù tiến vào trong đó không giả, nhưng muốn đem cơ duyên thu vào trong tay, hiển nhiên không phải là chuyện dễ dàng.

Cho nên hắn còn có ở chỗ này dừng lại thời gian, bất quá vì tránh khỏi đêm dài lắm mộng, có một số việc hay là cần sớm đi đi làm.

Tiêu Thần ánh mắt ở mười một nơi bị hủy đi Thần Miếu bích uyên thượng quét qua, ý niệm khẽ nhúc nhích, thần thức trực tiếp phá thể ra, ở bích uyên biến thành hắc thạch cùng quanh thân tinh tế quét qua.

Hắn thần thức rất nhỏ vô cùng trì hoãn, như mưa xuân nhuận vật, an tĩnh không tiếng động, nếu như nước cẩn thận cát, không lưu trống không.

Thời gian từ từ trôi qua, mảnh nhỏ khắc sau, hắn trở nên quay đầu, ánh mắt nhìn phía bên trái trắc thành trong ở giữa một chỗ bích uyên, mắt lộ ra một tia vui mừng!

Thần Miếu tiền điện, mười một cái chống trời cột đá!

Thần Miếu tả điện, mười một nơi Thần Miếu bích uyên!

Là một loại trùng hợp, hay hoặc giả là một loại tất nhiên?

Thần Miếu tiền điện một cây cột đá thượng thu hoạch liễu một quả quỷ dị mảnh nhỏ, cho nên hắn muốn nếm thử có thể hay không ở Thần Miếu tả điện mười một nơi bích uyên bên trong có nữa thu hoạch.

Mà sự thật chứng minh, ý nghĩ của hắn cũng không làm lỗi.

Dưới chân một bước bán ra, linh quang lóe lên, Tiêu Thần thân ảnh đã xuất hiện tại bích uyên một bên, ở hắc thạch dọc theo, xốc xếch tạo hình một chút không có chút ý nghĩa nào đường vân, đem trong thần miếu vách tường phân cách thành mọi người mảnh nhỏ.

Loại này đường vân nhìn như xốc xếch, nhưng ánh mắt rơi xuống nhưng sẽ cho người lấy phong cách cổ xưa bàng bạc cảm giác, là trong thần miếu thường thấy nhất một loại trang sức hoa văn, ở bất kỳ trong khắp ngõ ngách cũng tùy ý có thể thấy được, không có nửa điểm ly kỳ.

Nhưng đang ở trước mặt này một mảnh nhìn như bình thường mảnh nhỏ trung, nhưng có trong đó một quả có như vậy một chút bất đồng.

Tiêu Thần đã có thu khối thứ nhất mảnh nhỏ kinh nghiệm, giờ phút này cũng không chần chờ, vươn tay ra, hướng nhìn chăm chú trung một ít khối màu đen mảnh nhỏ tìm kiếm.

------------

Truyện convert hay : Bộ Đội Đặc Chủng Ở Đô Thị

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện