Đạo

Ngang Nhiên Xuất Thủ


trước sau

>

Lâm Lâm Trường Thanh hiểu hắn tâm tình không tốt, cũng là đứng ở một bên không có nhiều lời, rất nhanh một chiếc mô hình nhỏ Ngao Tinh Thuyền từ Thiên Minh Tinh nhanh chóng lái tới.

chẳng biết tại sao, nhìn nhích tới gần Ngao Tinh Thuyền, trong lòng hắn hơi trầm xuống, sinh ra một cổ không ổn dự cảm.

Rất nhanh sự thật liền chứng minh hắn cảm ứng không có sai.

Phương Sĩ Hải cùng Hùng Nhị chờ mấy tên đệ tử hiển nhiên trải qua một phen rửa mặt sau đổi lại mới tinh áo bào bị đưa tới, nhưng bọn hắn mọi người sắc mặt tái nhợt hơi thở uể oải, hiển nhiên tiến vào Đông Thần Tông tông lao trong khoảng thời gian này bị không ít hành hạ.

Ngô Mẫn vội vàng mang theo mấy tên sư đệ sư muội đưa bọn họ nhận trở lại.

Phương Sĩ Hải thấy Tiêu Thần đứng ở trên bong thuyền, kia vẫn không rõ chuyện hôm nay Lưu Vân đại nhân nhúng tay liễu, nếu không bọn họ sợ là mơ tưởng sống rời đi tông lao, hắn tránh trát trứ ngã quỵ

- Lưu Vân đại nhân mạng sống chi ân, suốt đời khó quên!

Hùng Nhị đám người đi theo quỳ xuống, nhưng bọn họ thương thế trên người hiển nhiên chẳng qua là đơn giản xử lý hạ xuống, cái quỳ này trực tiếp lệnh vết thương trên người hỏng mất, huyết thủy xông ra nhuộm đỏ liễu trên người áo bào, tích lạc ở trên bong thuyền.

Ngô Mẫn nhìn Lão sư cùng mấy tên sư đệ trên người trường bào bị huyết thủy ướt nhẹp, mắt đục đỏ ngầu, mắt lộ ra hận ý.

Quanh thân thương đội tu sĩ, cũng rối rít nghĩa phẫn điền ưng, lúc này mới bất quá mới vừa gia nhập tông lao không dài thời gian cũng đã rơi vào tình trạng này, nếu là chậm thêm một ít thời gian, sợ là Phương Sĩ Hải đám người sẽ chết ở bên trong liễu! Bất quá bọn hắn cũng là giận mà không dám nói gì, mọi người cúi đầu không nói một lời.

Tiêu Thần gương mặt chợt trở nên cực kỳ âm trầm, hắn trầm mặc một lúc sau, chậm rãi ngửng đầu lên, nói

- Đông Thần Tông uy phong thật to.

Mặc dù chẳng qua là nhàn nhạt một lời, nhưng không ai có thể nghe ra hắn ngữ phong đang lúc bất mãn cùng lãnh ý.

Trương Duẫn ánh mắt ở Trương Hách trên người đảo qua, biết tử chi bằng phụ, chuyện này thập hữu là tiểu tử này làm, muốn kết liễu Phương Sĩ Hải đám người tánh mạng, tham ô này Ngao Tinh Thuyền thượng hàng hóa.

Nhưng nhìn Trương Hách sưng trước mặt bàng, hắn thật sự khó có thể trách cứ, mà trong lòng một đoàn hỏa khí nhẫn không triện dâng lên tới thư hữu thượng truyền cập nhật đánh Đông Thần Tông tu sĩ, bị hắn nhi tử, hôm nay hắn đã nguyện ý dàn xếp cho ổn thỏa hơn nữa thả Phương Sĩ Hải đám người, ngươi còn như vậy không thuận theo không buông tha, thật cho là hắn Trương Duẫn là bùn làm không có hỏa khí!

Nơi này chung quy là Đông Thần Tông địa giới, hơn nữa hắn chẳng qua là nghe Lâm Trường Thanh lời nói của một bên, đối với Tiêu Thần lực lượng cũng không hoàn toàn tin tưởng, tự nhận tu vi chưa chắc ở nơi này Tiêu Thần dưới! Trương Duẫn ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía Tiêu Thần, nói

- Ta Đông Thần Tông tông lao từ trước đến giờ chấp pháp nghiêm khắc, không như thế không đủ để kinh sợ bọn đạo chích, hỗn loạn ta Thiên Minh Tinh trật tự, điểm này cũng không nhọc đến Lưu Vân đạo hữu quan tâm liễu.

Mở miệng đang lúc giọng nói đã có chút bất thiện.

Lâm Trường Thanh trong lòng vừa nhảy, nhưng chuyện đến nơi này cùng hắn Lâm gia thương nhân đoàn quan hệ đã không lớn, này Trương Duẫn nguyện ý cùng Tiêu Thần làm khó dễ ngươi mình đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ dạ, hắn cũng không muốn lần này một bãi hồn thủy.

- Nói kịp hỗn loạn Thiên Minh Tinh, hoặc Hứa đạo hữu con của mới là trong cái này người, vì sao không thấy đạo hữu đưa đưa vào tông trong lao, cũng nếm thử một lần khổ như thế đầu?

Tiêu Thần ánh mắt nhìn thẳng Trương Duẫn, nhàn nhạt mở miệng.

Trương Duẫn hừ lạnh một tiếng

- Xử trí như thế nào là ta Đông Thần Tông nội bộ sự nghi, Lưu Vân đạo hữu tựa hồ quản có chút nhiều!

- Không liên quan đến cùng ta, các ngươi nguyện ý như thế nào đi náo bổn tọa cũng sẽ không quản, nhưng nếu cùng ta có liên quan, liền mơ tưởng đem việc này dễ dàng bỏ qua.

Tiêu Thần giọng điệu càng phát ra lạnh lùng, hắn phần này cường ngạnh càng phát ra chọc giận Trương Duẫn.

- Lưu Vân! Ta Đông Thần Tông không truy cứu chuyện khi trước đã đầy đủ, ngươi chớ để được voi đòi tiên không biết tiến thối!

- Ta rất chán người khác uy hiếp ta, Trương Duẫn, ngươi vẫn không thể đại biểu Đông Thần Tông, xác định muốn cùng ta hoàn toàn xé rách da mặt sao?

- Chê cười! Ở nơi này Thiên Minh Tinh thượng, ta Trương Duẫn liền đại biểu cả Đông Thần Tông, ta liền muốn xem một chút, hôm nay mặc dù xé toang da mặt, ngươi lại có thể thế nào!

Trương Duẫn sắc mặt dử tợn, chuyện đến nơi này bước, hắn tuyệt đối sẽ không nữa lui về phía sau nửa bước, nếu không hắn nhất định danh tiếng quét sân, Thiên Minh Tinh chuyên quyền trưởng lão một vị cũng muốn chắp tay nhường cho người khác.

Nếu như thế định náo lớn, chỉ cần đem Tiêu Thần bắt lại, là có thể hộ vệ soạn Thần tông thể diện, sau ứng đối đứng lên hắn cũng có thể dễ dàng rất nhiều.

Tiêu Thần cười lạnh, hắn dưới chân một bước bán ra không có chút nào báo trước xuất thủ, thân ảnh chạy thẳng tới Trương Duẫn đi, trong cơ thể khí huyết lưu chuyển phát ra giang hà mênh mông có tiếng, đây là cường đại thể tu toàn lực điều động trong cơ thể lực lượng lúc biểu hiện, hung hãn hơi thở phá thể ra, tựa như mãnh hổ lấy ra khỏi lồng hấp, khí thế bức người!

Lâm Trường Thanh sắc mặt khẽ biến thành cương,
hắn không nghĩ tới Tiêu Thần dám như thế cường ngạnh, giành trước đối với Trương Duẫn xuất thủ, nhưng vi ngốc dưới hắn không chút do dự mang theo Lâm Tử Mộc lui về phía sau, hiển nhiên không muốn bị liên lụy đến chuyện này bên trong.

Trương Duẫn trong miệng gầm lên giận dữ, này lão quái đã bị Tiêu Thần cử động hoàn toàn chọc giận, hắn phất tay áo vung lên đem Trương Hách đám người đưa đi, không chút do dự hướng Tiêu Thần một ngón tay chút rơi! Kèm theo hắn một ngón tay rơi xuống, trong hư không chợt hiện ra một đạo màu vàng mủi tên, thả ra tê thiên liệt địa phong duệ hơi thở, chợt bắn thủng trường không! Từ nơi này giận bắn tên mũi tên hơi thở liền có thể cảm ứng rõ ràng, một thức này thần thông xuất thủ, hắn đã đem hết toàn lực!

Tiêu Thần mặt không chút thay đổi, nhìn bắn tới mủi tên, hừ lạnh trung một quyền trào ra!

Oanh" trong một tiếng nổ vang, thân thể của hắn có chút dừng lại, nhưng Trương Duẫn thần thông sở thành màu vàng mủi tên, đã bị Tiêu Thần một quyền sinh sôi tạp nát!

Hắn dưới chân không có bất kỳ dừng lại, cùng Trương Duẫn ở giữa khoảng cách đang bay nhanh rút ngắn!

Lâm Trường Thanh sắc mặt đại biến, hắn mặc dù biết được Mang Nguyên Tông chuyện, nhưng chưa từng tận mắt nhìn đến Tiêu Thần xuất thủ, hôm nay mới vừa biết này Lưu Vân thể tu tu vi không ngờ trải qua đạt tới như thế mức độ k

inh người, một quyền trào ra nhưng trực tiếp tạp nát Trương Duẫn thần thông mà tự thân không bị nửa điểm tổn hại, loại này thân thể cường độ sao mà kinh người

Thể tu chiến lực kinh người, trình độ lớn nhất thượng hay là bề ngoài hiện tại hắn cửa cận chiến chém giết trung, môt khi bị thể tu cường giả nhích tới gần bên cạnh, đối với bất kỳ tu sĩ mà nói cũng là vô cùng chuyện kinh khủng, bọn họ giở tay nhấc chân đang lúc bắn ra ra động đất biển gầm loại kinh khủng lực lượng, đủ để cho tầm thường tu sĩ không thể chống đỡ được, một quyền một chưởng rơi vào thân thượng, cũng đủ để cho bọn họ trong nháy mắt bị thương nặng!

Mắt thấy Tiêu Thần hướng Trương Duẫn nhanh chóng tiến tới gần, trong lòng hắn sinh ra một cổ dự cảm, vị này Đông Thần Tông trưởng lão sợ là muốn ăn một phen đau khổ liễu.

Lâm Trường Thanh có thể nghĩ đến chuyện tình, Trương Duẫn giống như trước thấy rõ, người này con ngươi kịch liệt co rút lại, đối với Tiêu Thần thân thể cường độ chấn động vô cùng, nhưng hôm nay chuyện đã đến trình độ như vậy, hắn lui không thể lui!

Nếu xuất thủ, hoặc là thắng lợi, hoặc là suy tàn, không nữa lựa chọn nào khác!

Trương Duẫn không muốn thất bại, bởi vì hắn đột nhiên phát hiện mình bại không dậy nổi, nếu không những năm này cực khổ cố gắng tạo dựng lên thế lực, sợ rằng sẽ bị người mượn cơ hội này tồi khô lạp hủ hoàn toàn bị phá huỷ! Trên tay linh quang lóe lên, này lão quái giơ tay ném đi, một màu vàng tròn bát hình dáng bảo vật trong nháy mắt xuất hiện, trực tiếp rơi vào Tiêu Thần trên đầu, một tầng màu vàng linh quang phún dũng ra, uyển nhược lao lung một loại đem Tiêu Thần bao phủ ở bên trong!

Hắn cắn răng thúc dục bảo vật, trong cơ thể pháp lực cuồn cuộn ra.

Màu vàng linh quang tạo thành trong lồng giam, từng đạo màu vàng phong mang trực tiếp ngưng tụ, phô thiên cái địa chạy thẳng tới Tiêu Thần tịch quyển đi.

Mỗi một đạo màu vàng phong mang trung sở ẩn chứa lực lượng, cũng đủ để đem tầm thường Sáng Thế cảnh tu sĩ trực tiếp chém giết, đối với Sáng Thế Phong Vương cũng có nhất định uy hiếp! Số lượng nhiều như thế chồng, cho dù là người sắt, cũng sẽ bị từng giọt từng giọt mài chết!

Trương Duẫn chấp chưởng Thiên Minh Tinh quyền to, ở bên trong tông địa vị ngày càng tôn sùng, thậm chí dần dần có cùng tông chủ địa vị ngang nhau xu thế, hắn sở dĩ dám can đảm như thế, cùng trong tay cái này được từ viễn cổ trong động phủ bảo vật không khỏi quan hệ! Có cái này bảo vật nơi tay, cho dù là Đông Thần Tông chủ đối với hắn cũng trong lòng kiêng kỵ, nếu không sao lại theo đuổi hắn tự mình chưởng Thiên Minh Tinh!

- Lưu Vân, lão phu hôm nay để mệnh tang nơi này!

Trong miệng hắn dử tợn gầm nhẹ, kia ngưng tụ bắn nhanh ra màu vàng phong mang càng phát ra trở nên dày đặc.

------------

Truyện convert hay : Nông Kiều Có Phúc

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện