Đạo

Thỏa Hiệp


trước sau

>

- Phao! * Trương Duẫn ánh mắt chớp lên, đáy mắt xẹt qua mấy phần dị sắc, lại không có nóng lòng xuất thủ, tựa hồ đã nhận ra rồi này thương nhân đoàn thân phận, chính đang chờ đợi bọn họ đến.

- Lâm Gia Thương Đoàn!

- Trừ Lâm gia, Tội Ác Tinh Vực trung sợ rằng cũng không có mấy nhà có thể tổ nhóm ra loại này đại hình thương nhân đoàn rồi.

- Mới vừa rồi bị đánh trừ Đông Thần Tông trưởng lão Trương Duẫn con của, tựa hồ còn nữa Lâm Gia Thương Đoàn Lâm Tử Mộc, không biết Lâm gia chủ có ở đó hay không này một đội ngao tinh trên thuyền, nếu như ở lời của, chuyện tựu thật sự yêu cầu náo nhiệt.

- Loại này đại hình thương nhân đoàn xuất động, Lâm gia chủ tất nhiên sẽ trấn giữ trên của hắn, này xuất thủ người sợ là phiền toái.

Tiêu Thần ng

he được bàn luận xôn xao thanh âm, khẽ cau mày, nhưng ngay sau đó giãn ra, ánh mắt nhìn hướng Lâm Tử Mộc, nhạy cảm đã nhận ra hắn kích động trong lòng cùng hận ý, xem ra vị này Lâm gia chủ nên cũng nhanh đến rồi.

Nhưng hắn chẳng qua là ánh mắt đảo qua, liền khôi phục bình tĩnh.

Nếu đã xuất thủ, hắn tựu sẽ không hối hận, chuyện như thế nào phát triển, yên lặng đợi chờ đi xuống tự nhiên tựu có thể biết được.

Phần này bình tĩnh, thành lập ở hắn đối với mình lực lượng tuyệt đối tự tin thượng, bất kể xuất hiện bất kỳ khúc chiết, hắn cũng có thể đem giải quyết.

Lâm Gia Thương Đoàn đã phát hiện Thiên Minh Tinh ngoài không ổn, ngao tinh thuyền tốc độ chậm rãi rơi chậm lại.

Lâm gia chủ mặt mũi trầm ổn, ở dưới trướng tu sĩ ủng đám trung xuất hiện ở trên bong thuyền, khẽ cau mày hướng nơi này xem ra, ánh mắt bình tĩnh.

Hắn kinh nghiệm sóng gió vô số, cũng không bởi vì trước mắt một màn mà sinh ra bất an, thấp giọng nói "Phái người đi xem một chút, xảy ra chuyện gì?

Bên cạnh tu sĩ kính cẩn xác nhận, xoay người đi lại vội vã đi.

Lâm Tử Mộc thoáng sửa sang lại một phen áo, nhìn thương nhân đoàn ngao tinh thuyền dừng lại, mang theo phía sau tu sĩ nghênh đón

- Ra mắt phụ thân đại nhân.

Lâm Trường Thanh ánh mắt rơi vào trên người hắn, nhìn sưng lên nửa bên mặt giáp, mày nhíu lại càng thêm lợi hại.

Đi theo ở gia chủ bên cạnh tu sĩ vội vàng cúi đầu, mọi người câm như hến, trong mắt lộ vẻ khiếp sợ.

※ lại có người đánh thiếu gia bạt tai? Bọn họ đều là hàng năm đi theo ở gia chủ lão nhân bên cạnh, Lâm Trường Thanh biểu hiện nhưng bình tĩnh, bọn họ càng có thể cảm ứng được phần này bình tĩnh hạ ẩn núp tám ngày lửa giận.

Bất kể là ai đối với thiếu gia động thủ, hắn đã xui xẻo!

- Là ai đánh ngươi?

Lâm Trường Thanh nhàn nhạt mở miệng, hắn không hỏi nguyên nhân, bất kể đúng sai, đơn giản một câu tựu biểu lộ hắn cường ngạnh thái độ, hắn nghĩ phải biết rằng chẳng qua là ai động thủ đánh con hắn, sau đó ra tay giúp hắn đòi thừa trở về, chính là như vậy đơn giản.

(_ phao )

- Hắn.

Lâm Tử Mộc hiểu phụ thân đại nhân ý tứ, hắn xoay người nhìn về phía Tiêu Thần, ngón tay không chút do dự điểm ở trên người của hắn, trong lòng nhịn không được sinh ra một cỗ khoái ý! Hắn mà lại không ngờ tới phụ thân đại nhân lại tới nhanh như vậy, không gì hơn cái này vừa lúc!

Lâm Trường Thanh ngửng đầu lên, ánh mắt theo Lâm Tử Mộc chỉ hướng rơi vào Tiêu Thần trên người, nhưng sau một khắc, thân thể của hắn khẽ cứng đờ.

Ngay khi tất cả mọi người cho rằng Lâm gia chủ gặp mặt dưới sự giận dữ xuất thủ thời điểm, hắn nhưng làm một khiến cho mọi người chấn kinh cằm chuyện tình.

Chỉ thấy Lâm Trường Thanh chân bước tiếp theo bán ra đi tới Tiêu Thần cách đó không xa, chắp tay nói "Xin hỏi vị này chính là Lưu Vân Đạo hữu?

Tiêu Thần trong lòng khẽ nhúc nhích, hắn Lưu Vân tên vẻn vẹn ở mang nguyên tông sử dụng qua, người này hiển nhiên đã xem rồi cùng hắn tương quan đồ ảnh thẻ ngọc, xem ra hôm nay chuyện có lẽ không phải động thủ rồi.

Hắn gật đầu, nói "Chính là tại hạ Lưu Vân.

Lâm Trường Thanh cùng mang nguyên tông một trưởng lão giao hảo, trước đây cũng đang là thông qua người này con đường mới biết được rồi Tiêu Thần đồ ảnh thẻ ngọc, ở đầu tiên nhìn lúc tựu nhận ra rồi thân phận của hắn, hôm nay nữa trải qua hắn chứng thật, liền không hoài nghi nữa.

Có thể bức bách mang nguyên tông chủ bước lui, làm cho cả mang nguyên tông không dám vọng động hạng người, tất nhiên có hắn cường đại nơi! Có liên quan chuyện này mang nguyên tông mặc dù đã hạ cấm khẩu lệnh, cụ thể nguyên nhân Lâm Trường Thanh cũng không hiểu biết, nhưng mang nguyên tông ở Tiêu Thần trước mặt lui bước, cũng là không tranh chuyện thực.

Lâm Trường Thanh trong đầu ý niệm trong đầu nhanh quay ngược trở lại, liền đã có rồi quyết định, chắp tay nói "Khuyển tử từ trước đến giờ làm việc lỗ mãng, không biết có gì nơi đắc tội Lưu Vân Đạo hữu, nếu có chỗ không ổn, lão phu thay hướng đạo hữu tạ lỗi.

98 "

Bằng Tiêu Thần thân phận, có nên không vô cớ cùng Lâm Tử Mộc gặp khó khăn, hôm nay chuyện nguyên nhân tám phần là ở Lâm Tử Mộc trên người, mà hắn cũng không có đã bị thương tổn quá lớn, Lâm Trường Thanh ở biết được rồi mang nguyên tông một chuyện sau khi, tự nhiên không ngờ bởi vì điểm này cùng Tiêu Thần kết thù.

Lâm Tử Mộc gương mặt đột nhiên cứng ngắc, nghe được phụ thân mở miệng trong lòng hắn cũng không phẫn nộ, có chẳng qua là khiếp sợ cùng nghĩ mà sợ! Có thể làm cho phụ thân như vậy, liền cho thấy Tiêu Thần có làm cả Lâm Gia Thương Đoàn kiêng kỵ lực lượng, cũng may lúc trước hắn biểu hiện cực kỳ an phận, nếu không Tiêu Thần chưa chắc không dám giết hắn.

Nghĩ tới đây, sau lưng của hắn trường bào đã bị mồ hôi ướt nhẹp.

Tiêu Thần ánh mắt rơi vào Lâm Tử Mộc trên người, thản nhiên nói "Chuyện gì xảy ra, hãy để cho hắn mà nói sao.

Lâm Trường Thanh gật đầu, quay đầu nhìn về phía Lâm Tử Mộc, sắc mặt trong nháy mắt trở nên âm chìm xuống, lạnh giọng nói "Tử Mộc ngươi nói, đến tột cùng bởi vì vì chuyện gì đắc tội Lưu Vân Đạo hữu?

Lâm Tử Mộc đã hiểu rõ dưới mắt thế cục, tự nhiên không dám hồ ngôn loạn ngữ, đàng hoàng đưa hắn cùng Trương Hách liên hiệp hãm hại Phương Sĩ Hải nhóm người chuyện tình nói đi ra, nói xong hắn hướng Tiêu Thần kính cẩn hành lễ

- Lưu Vân đại nhân, chuyện này đều là vãn bối không đúng, vô luận bất kỳ trừng trách vãn bối cũng nhưng tiếp thu, kính xin đại nhân chớ để cùng vãn bối không chấp nhặt.

- Càn quấy! Ta Lâm Gia Thương Đoàn cũng không làm ỷ thế hiếp người chuyện, nếu không cũng không cách nào đi tới hôm nay! Tử Mộc, chuyện lần này ngươi quá để cho ta thất vọng, mặc dù không có Lưu Vân Đạo hữu, để cho ta biết được rồi cũng sẽ không dễ tha ngươi!

Lâm Trường Thanh quát khẽ trên mặt tức giận bộc phát, cũng không giống như là giả bộ, nói xong chuyển hướng Tiêu Thần, xin lỗi nói "Lưu Vân Đạo hữu, này nghiệt tử như thế làm việc, đạo hữu như thế nào trừng trị, lão phu cũng không dị nghị!

Tiêu Thần ánh mắt ở trên mặt hắn nhìn lướt qua, có lẽ này Lâm Trường Thanh tức giận không giả, nhưng nếu như hắn thật sự yêu cầu nghiêm trị Lâm Tử Mộc, sợ là hắn cũng sẽ không như hắn nói loại khoanh tay đứng nhìn sao.

Bất quá nếu Lâm Gia Thương Đoàn cố ý thối lui, hắn cũng không nguyện không thuận theo không buông tha.

-
Nếu lâm đạo hữu như vậy mở miệng, Lưu Vân cũng không nguyện cùng đạo hữu kết thù kết oán, chỉ cần Đông Thần Tông đem Phương Sĩ Hải nhóm người an toàn thả gặp mặt, chuyện này cho dù vạch trần qua.

- Tử Mộc, còn không mau hướng Lưu Vân Đạo hữu nói cám ơn!

Lâm Trường Thanh thấp xích một tiếng, nói "Lưu Vân Đạo hữu yên tâm, lão phu cùng Trương Duẫn trưởng lão quen biết, kính xin đạo hữu cho ta một ít thời gian, ta tự nhiên có thể thuyết phục hắn đem việc này chấm dứt, đưa Phương Sĩ Hải nhóm người.

Tiêu Thần gật đầu.

Trương Duẫn sắc mặt âm trầm, trong mắt cũng lộ ra kiêng kỵ ý, hắn vốn là đợi được Lâm Trường Thanh đến, chính là muốn muốn mượn tay của hắn lại đi thử dò xét một phen Tiêu Thần, nhưng chuyện phát triển hiển nhiên cùng hắn trong dự liệu cũng không giống nhau.

Từ Lâm Trường Thanh biểu hiện đến xem, này Lưu Vân tất nhiên có sâu đậm bối cảnh, nhường Lâm Gia Thương Đoàn không dám cùng hắn gặp khó khăn.

Trong lúc nhất thời, trong lòng hắn nhất thời kinh nghi.

- Trương trưởng lão nghe ta một lời, chớ để cùng này Lưu Vân gặp khó khăn, đem việc này vạch trần qua sao.

Lâm Trường Thanh thoáng chắp tay, thấp giọng nói nói.

Nói rơi, hắn đem tự mình biết mang nguyên tông chuyện đầy đủ nói tới.

Trương Duẫn trầm giọng nói "Lâm đạo hữu nói thật không?

Lâm Trường Thanh cười khổ

- Nếu không phải như thế, Trương trưởng lão cho là ta Lâm mỗ người là có thể nhìn ái tử bị nhục nhã, sinh sôi nuốt xuống khẩu khí này đi.

Còn nữa nói, chuyện này đúng là ta và ngươi nhất phương đuối lý, nếu như nháo đi xuống, sợ là không biết còn muốn sinh ra như thế nào khúc chiết, đối với Đông Thần Tông danh dự có tổn hại.

Trầm mặc nửa ngày, Trương Duẫn trong miệng thở ra một hơi, khẽ gật đầu đáp ứng chuyện này.

Hắn mặc dù như cũ đối với Tiêu Thần có chút hoài nghi, nhưng cánh rừng thanh nói lại làm cho hắn không ngờ mạo hiểm.

Hắn xoay người đối với bên cạnh tu sĩ nói nhỏ mấy tiếng, người nọ kính cẩn xác nhận, mang theo mấy tên Đông Thần Tông tu sĩ vội vã rời đi.

Lâm Lâm Trường Thanh trong lòng khẽ buông lỏng, hy vọng chuyện này có thể lúc đó giải quyết.

Tiêu Thần đã trở về Đông Ngô thương đội ngao tinh trên thuyền, phất tay áo vung lên, đem Ngô Mẫn chờ trong cơ thể con người giam cầm toàn bộ phá vỡ, thản nhiên nói "Phương Sĩ Hải bọn họ rất nhanh sẽ trở lại, bọn ngươi không râu lo lắng.

- Đa tạ Lưu Vân đại nhân!

Ở Ngô Mẫn dưới sự hướng dẫn của, thương đội tu sĩ đồng thời hành lễ, trên mặt lộ vẻ kính cẩn cùng cảm kích.

Tiêu Thần không muốn nhiều lời, hắn chắp tay mà đứng, chân mày hơi nhíu lại, nhớ có hay không yêu cầu rời đi Đông Ngô thương đội một mình đi trước tội ác ngôi sao.

Dù sao hắn hôm nay ở Tội Ác Tinh Hệ trung đã có rồi Lưu Vân thân phận, không râu nữa như lúc trước như nhau cẩn thận ẩn núp hành tung rồi.

Bất quá mặc dù yêu cầu rời đi, cũng muốn đợi chờ thương đội chuyện giải quyết sau, nếu không sợ là hắn chân trước đi, chân sau Đông Ngô thương đội tu sĩ cũng sẽ bị người toàn bộ bắt lại.

Nhất niệm điểm, hắn cúi đầu không nói, đợi chờ Đông Thần Tông đem Phương Sĩ Hải nhóm người đưa.

Quanh thân ngao tinh trên thuyền, khắp nơi thương đội tu sĩ nhìn về phía Đông Ngô thương đội chỗ ở, trong ánh mắt lộ vẻ kính sợ, chỉ dựa vào một người là có thể đem Đông Thần Tông cùng Lâm Gia Thương Đoàn bức lui, đủ để chứng minh vị kia Lưu Vân đại nhân tu vi cường hãn! Đông Ngô thương đội không biết đi cái gì may mắn, thậm chí cùng loại này tầng thứ cường giả giao hảo, nếu không hôm nay sợ là chạy trời không khỏi nắng rồi.

Nhưng đợi được những người này nghĩ lại, nếu như chuyện này rơi vào trên người mình, sắc mặt không khỏi trở nên cực vi khó coi, nhìn về phía Đông Thần Tông tu sĩ ánh mắt mà lại dần dần nhiều vài phần phức tạp.

Bọn họ lựa chọn ở Thiên Minh Tinh đặt chân, chính là nhìn trúng rồi nơi này an ổn tính, bất quá

hôm nay chuyện làm rõ sau khi, hiển nhiên để cho bọn họ trong lòng sinh ra rồi kia ý nghĩ của hắn.

Trương Duẫn rõ ràng cảm ứng được rồi chứa nhiều thương đội tu sĩ ánh mắt biến hóa, hắn gương mặt cứng ngắc, trong lòng cực kỳ âm trầm.

Bất kể hắn thừa nhận cùng hay không, Trương Hách gây nên rất lớn trình độ thượng đại biểu cho Đông Thần Tông, chuyện bị sách xuyên sau khi đã nhường Đông Thần Tông mặt mũi tổn hao nhiều, mà nhẫn hạ tức giận không muốn cùng Tiêu Thần phát sinh xung đột cử động, càng làm cho Đông Thần Tông uy nghiêm nhận lấy thật lớn đánh sâu vào.

Trương Duẫn rõ ràng cảm ứng được rồi điểm này, cho nên hắn rất tích, trong lòng mà lại có vài phần bất an.

Hôm nay chuyện có thể lớn có thể nhỏ, nhưng nếu là xử lý không tốt, có lẽ sẽ làm Đông Thần Tông khổ cực chế tạo Thiên Minh Tinh an toàn ổn định hình tượng lây dính thượng không thể chà lau chỗ bẩn.

Bên trong tông mấy gã trưởng lão nhớ thương Thiên Minh Tinh chuyên Quyền trưởng lão vị đã rất lâu rồi, đơn giản là Trương Duẫn từ trước đến giờ tiểu tâm cẩn thận mới không có cho bọn hắn thời cơ lợi dụng, ngày hôm nay chuyện này, hiển nhiên gặp mặt trở thành những người này công kích lý do của hắn.

Trương Duẫn đã có đoán liêu, không cần quá lâu tông chủ là tốt rồi đưa hắn triệu hồi tông môn, đối với lần này chuyện tiến hành giải thích, đến lúc đó tất nhiên sẽ một đống phiền toái.

Nghĩ đến đây, hắn sắc mặt trở nên càng thêm khó coi.

Vẻn vẹn cung thử duyệt, ủng hộ tác giả, có năng lực thỉnh mua chánh bản đọc.

------------

Truyện convert hay : Cửu Công Chúa Lại Mỹ Lại Táp

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện