Đạo

Dẫn Vào Đường


trước sau

>

Tiêu Thần khẽ gật đầu

- Trong lòng ta vốn là đã có quyết định, nhưng biểu hiện của ngươi lại làm cho ta lại có mấy phần chần chờ.

Ta không dám khẳng định, dẫn dắt ngươi đi lên tu đạo đường đối với ngươi mà nói tốt hay xấu? Nếu như ngươi lựa chọn đi lên tu đạo đường, sau này cuộc sống chỉ sợ cũng không thể cùng hiện tại giống nhau bình tĩnh, ngươi có thể có gặp được rất nhiều phiền toái, có thể có mỗi ngày cũng phải đi đề phòng người khác, thậm chí còn muốn đi học tập tính toán, học tập đi trở nên lãnh khốc vô tình.

- Ta không muốn ngươi đang ở đây sau này sẽ đối với hôm nay lựa chọn cảm thấy hối hận, cho nên ta đem lựa chọn quyền lực giao cho ngươi, có hay không muốn trở thành một gã người tu đạo, để cho một mình ngươi tới quyết định.

Tiêu Thần thanh âm bình tĩnh, nhưng trên mặt hắn nhưng tràn đầy ngưng trọng.

Tiết trong mắt sinh ra mấy phần mê mang, nàng cái hiểu cái không mở miệng

- Tại sao đặt chân tu đạo đường, sẽ phải học đi đề phòng, tính toán, chẳng lẽ mọi người lẫn nhau trong lúc thì không thể hảo hảo chung đụng sao?

Mặt đối với thiếu nữ chất vấn, Tiêu Thần suy tư thật lâu, mới chậm rãi mở miệng

- Bởi vì người sống trên đời sẽ có, mà lực lượng càng mạnh, thường thường càng lớn, bọn họ sẽ nhớ muốn lấy được nhiều hơn, mà đến lúc này, sẽ sinh ra rất nhiều tranh đoan.

Có lúc, cũng không phải là ngươi muốn tránh khỏi là có thể tránh khỏi.

Đối mặt đến từ khắp nơi tính toán cùng giết chóc, muốn tiếp tục sống sót, cũng chỉ có thể làm cho mình khác mạnh hơn, càng thêm lạnh lùng, càng thêm lòng dạ ác độc.

Thiếu nữ cúi đầu, nàng bắt đầu một đoạn lâu dài thời gian trầm mặc.

Đang ở Tiêu Thần cho là nàng đã lựa chọn lui bước thời điểm, Tiết đột nhiên ngửng đầu lên, trên mặt đẹp tách ra một vui vẻ nụ cười, tựa hồ nghĩ thông suốt liễu chuyện này.

- Tiêu đại ca, ta quyết định muốn theo ngươi học tập, trở thành một gã người tu đạo!

Tiêu Thần hơi cau mày, nói

- Tiết, có thể nói cho ta biết lý do của ngươi sao?

- Tiêu đại ca ngươi nói người đặt chân tu đạo sau, có trở nên càng ngày càng tham lam, nhưng ta tin tưởng đây chẳng qua là hậu thiên ảnh hưởng, bọn họ bản thân hay là tốt.

Ta bất kể khác người làm sao dạng, chỉ cần làm tốt chính mình là đủ rồi.

Ta sẽ giống như hiện tại giống nhau sống, mỗi ngày trôi qua vui vẻ, chân thành rất đúng đợi từng cái người bên cạnh, như vậy ngay cả Tiểu Bạch, Đại Hắc, Nhị Tông bọn họ cũng sẽ không thương tổn ta, chẳng lẽ còn sẽ có người muốn hại ta không được ? Hơn nữa chờ ta trở thành người tu đạo, là có thể có tốt hơn y thuật, không những được cứu trị Đại Hắc bọn họ, cũng có thể đi cứu những người khác.

Giống như là Tiêu đại ca ngươi mới vừa rồi cho ta cật linh đan, ta hiện tại thật một chút cũng không đói bụng liễu, hơn nữa cảm giác mình cả người tràn đầy lực lượng, nếu như ta cũng vậy có thể luyện chế ra như vậy đan dược, ở Đại Tuyết Phong núi thời điểm, khẳng định có thể cứu sống rất nhiều không có thức ăn người.

Đại Hắc, Nhị Tông ta chính là như vậy biết bọn họ.

Thiếu nữ cười mở miệng, trên mặt tràn đầy tất cả đều là ấm lòng nụ cười.

Tiêu Thần nhìn nàng hiện tại bộ dáng, trong lòng khẽ thở dài một cái, lòng người phức tạp, có chút lúc, sợ rằng còn không bằng những thứ này tâm tư đơn giản loại thú.

Nếu Tiết làm ra lựa chọn, hắn cũng sẽ không đi làm dự.

- Tốt, ngươi đã nghĩ kỹ chưa, tối nay ta liền dạy ngươi tu luyện pháp quyết, chính thức dẫn dắt ngươi tiến vào tu đạo đường.

Nói xong, hắn chỉ một ngón tay điểm ra, rơi vào thiếu nữ trơn bóng chân mày, trầm giọng nói

- Tiết, nhắm mắt thu liễm tâm thần, tiếp nhận ta in dấu dụ vào ngươi trong linh hồn nội dung, ngày sau này sẽ là của ngươi tu luyện pháp quyết.

Thiếu nữ vội vàng nhắm mắt, nàng tâm tư vốn là đơn thuần, ngược lại đón ý nói hùa liễu tu đạo cần thiết tấm lòng son, rất nhanh liền thuận lợi tiến vào nhập định trạng thái.

Tiêu Thần tặng cùng công pháp của nàng tên là Thủy Lưu Ly, hắn đã sớm đang âm thầm xem xét quá Tiết thể chất, thượng đẳng tu luyện thể chất, trời sanh thân cận thủy tính linh lực, công pháp này là hắn ở Ngụy Sát nhẫn trữ vật trung đoạt được, không biết hắn từ chỗ nào cướp đoạt mà đến, là là thật tinh phẩm, từ cơ chuyên mới có thể làm cho tu sĩ trực tiếp tu luyện tới Sáng Thế Cảnh, mà không có tu luyện hạn chế, đối với Tiết mà nói vô cùng là thích hợp.

Lưu lại Thủy Lưu Ly, Tiêu Thần hơi

trầm ngâm, hay là đem trong Tu Chân giới căn bản hạng mục công việc đều ở lại nàng trong linh hồn, hơn nữa ghi chú rõ Tội Ác Tinh Vực tồn tại cùng ngoại giới hơn rộng lớn đại thế giới.

Làm xong những thứ này, hắn ở thiếu nữ trong cơ thể rót vào một tia lực lượng, trợ giúp nàng đại khái nắm trong tay sau, mới chậm rãi mở mắt ra mâu.

Có hắn lưu lại cổ lực lượng này, Tiết hoàn toàn hấp thu sau có thể rất nhanh vượt qua lúc ban đầu cảnh giới tu luyện, trực tiếp ngưng kết Nguyên Anh.

Về phần cao hơn cảnh giới, hắn hôm nay thương thế nghiêm trọng, đã vô lực xuất thủ, hơn nữa trong khoảng thời gian ngắn quá đáng tăng lên lực lượng, nếu không người ở bên người chỉ điểm, tất nhiên có tạo thành căn cơ không yên, ảnh hưởng ngày sau trưởng thành tiềm lực.

Tiêu Thần chậm rãi thu tay lại, sắc mặt khẽ biến thành vi tái nhợt, không nhịn được lắc đầu.

Hôm nay trong cơ thể hắn thương thế mặc dù miễn cưỡng áp chế đi xuống, chỉ khi nào vận dụng trong cơ thể lực lượng, sẽ gặp để cho thương thế chấn động.

Cũng may chỉ dẫn động liễu cực ít lực lượng, hắn gương mặt rất nhanh khôi phục lại bình tĩnh.

Tinh tế cảm ứng liễu một phen, xác định thiếu nữ tu luyện cũng không đi vào đường rẽ, Tiêu Thần nhắm mắt lại, chậm rãi vận chuyển trong cơ thể pháp lực, tu bổ thương thế bên trong cơ thể.

Tiểu Bạch ăn uống no đủ tẩy đi liễu cả người vết máu, lắc lư du trở lại viện, nó mặc dù không rõ ràng lắm thiếu nữ đang làm cái gì vậy, nhưng trực giác nói cho nó biết hiện tại tốt nhất không nên đi quấy rầy.

Hơi do dự, nó cẩn thận nằm sấp trên mặt đất, tròng mắt tử lẫm lẫm ở quanh thân quét qua, hẳn là bắt đầu với tu luyện hộ pháp.

Một đêm không nói gì, Tiêu Thần ở sáng sớm mặt trời mọc lúc mở ra tròng mắt, trong miệng hắn nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí, trên
mặt hiện lên một tia hồng nhuận vẻ.

Nhưng một đêm thời gian, trong cơ thể hắn thương thế chẳng qua là hơi vững chắc liễu chút, khoảng cách hoàn toàn khôi phục không biết còn kém bao nhiêu.

Ánh mắt của hắn nhìn về phía Bạch Hổ, người nầy trông một buổi tối, hôm nay vẫn là một bộ khác làm hết phận sự thủ tư thái, hiển nhiên đối với thiếu nữ cực kỳ trung thành.

Nó đã gần như tiến hóa làm yêu quái, hơn nữa trời sanh dị bẩm vì Bạch Hổ thân, một khi đặt chân tu đạo đường, tốc độ phát triển nhất định kinh người.

Mặc dù không có ai can thiệp, nhiều nhất bất quá trăm năm, nó sẽ mở ra thần trí, tự nhiên bắt đầu nắm giữ yêu tu thuật, đặt chân đạo đường.

- Cũng được, cứu bổn tọa chuyện ngươi cũng có phần, ta như là đã thành toàn Tiết, liền nữa thành toàn ngươi một phen.

Tiêu Thần than nhẹ, trên tay linh quang lóe lên, trực tiếp lấy ra một viên thuốc, giơ tay đang lúc ném ra...(đến) Bạch Hổ bên cạnh

- Đem này cái linh đan nuốt vào, luyện hóa hấp thu dược lực sau, ngươi tựu nhưng thật sự mở ra thần trí, thành tựu yêu thân! Ngày sau, nếu có người muốn gia hại Tiết, phải dựa vào ngươi tới bảo vệ nàng.

Bạch Hổ tựa hồ nghe đã hiểu Tiêu Thần nói chân trước cung ở chung một chỗ nằm sấp trên mặt đất, liên tục dập đầu, làm như cảm tạ hoặc như là đang bảo đảm, lúc này mới há mồm đem kia đan dược hút vào trong miệng, nó màu trắng da lông thượng nhất thời có chút chút linh quang xuất hiện, đem thân thể hắn dần dần bao phủ, giống như một viên khổng lồ vỏ trứng.

Một cổ khác lạ hơi thở từ đó không ngừng phát ra, dung nhập vào trong hư không, quanh thân nhanh chóng khuếch tán.

Tiêu Thần khẽ gật đầu, xem ra hắn hay là coi thường này Bạch Hổ huyết mạch đang lúc ẩn chứa lực lượng, như thế xem ra, nhiều nhất bất quá ba ngày, nó là có thể hoàn thành vừa sải bước càng, hóa thân làm yêu hổ liễu.

Nhưng vào lúc này ánh mắt của hắn chợt lóe, chỉ thấy trong núi rừng, Hắc Hùng, gấu ngựa, ba chỉ Ngân Lang còn có kia hắc ưng toàn bộ đến, không có gì ngoài bọn họ ngoài, còn có khác mấy cái gần như hóa thành tinh quái dã thú.

Bọn họ ánh mắt nhìn hướng Bạch Hổ biến thành trứng lớn, trong mắt câu toát ra khát vọng cùng hâm mộ.

Nhưng những thứ này các người cửa cũng không tiếp tục tiến lên, bọn họ mọi người gục ở viện ngoài, ánh mắt lạnh như băng nhìn về phía sơn lâm thâm xử, kinh sợ âm thầm mơ ước dã thú.

Bọn người kia, hẳn là tới bảo vệ Bạch Hổ cùng Tiết.

Tiêu Thần thu hồi ánh mắt, nhìn tia nắng ban mai hạ thiếu nữ hồng nhuận trước mặt bàng, khóe miệng khẽ nhếch lên lộ ra mấy phần nụ cười.

Cõi đời này, có thể làm cho những thứ này thô nhà thông thái tính dã thú làm như thế, sợ là cũng chỉ có nàng sao.

Một lát sau, Tiết lông mi thật dài khẽ rung động, tròng mắt chậm rãi mở ra, Oánh nhuận sáng bóng chợt lóe lên, trên mặt đẹp càng nhiều mấy phần hồng nhuận, trong một đêm hấp thu Tiêu Thần ở lại trong cơ thể nàng pháp lực, thiếu nữ hiển nhiên chiếm được không ít chỗ tốt.

Nàng có chút kinh ngạc trừng mắt nhìn, chậm rãi đứng dậy, phát hiện mình khô tọa liễu suốt một đêm thân thể nhưng không có bất kỳ khó chịu nơi, chẳng những không có cảm thấy mỏi mệt, thậm chí có loại toàn thân tràn đầy lực lượng cảm giác.

- Tiêu đại ca, đây chính là tu luyện chỗ tốt sao? Quả nhiên kỳ diệu!

Tiêu Thần cười gật đầu

- Đây chỉ là bắt đầu, sau này theo tu vi tăng lên, ngươi là có thể phát hiện càng ngày càng nhiều chỗ tốt.

Tiết gật đầu, nhưng tại lúc này nàng ánh mắt rơi vào ngoài viện tản ra nhàn nhạt linh quang trứng lớn thượng, trong miệng phát ra một tiếng thét kinh hãi.

Đây là Tiểu Bạch nó làm sao biến thành cái bộ dáng này?

- Bạch Hổ đã sắp hóa thân làm yêu, ta liền ra tay giúp liễu nó một thanh, chờ nó từ bên trong đi ra ngoài sau này, tựu có thể thuận lợi tiến hóa làm yêu hổ, chính thức bước lên tu đạo đường, ngày sau cũng tốt ở tu trên đường cùng làm bạn.

Tiêu Thần nhàn nhạt mở miệng, vừa vào đại đạo, còn muốn tìm được một gã có thể hoàn toàn mới tin tưởng bằng hữu, rất khó.

- Thật tốt quá, cứ như vậy, Tiểu Bạch sau này là có thể theo ở cùng một chỗ!

Thiếu nữ vui mừng hô ra tiếng, trên mặt nàng đột nhiên lộ ra mấy phần nhăn nhó

- Thật ra thì thật ra thì ở ta quyết định trở thành người tu đạo thời điểm, cũng đã nghĩ kỹ muốn dẫn Tiểu Bạch cùng nhau tu luyện.

Tiêu Thần cười lắc đầu, hắn tự nhiên có thể thấy được Tiết cùng Tiểu Bạch ở giữa thân mật, nhưng trên mặt hắn nụ cười rất nhanh thu liễm sạch sẻ, hơi trầm ngâm, nói

- Tiết, ta truyền cho ngươi pháp quyết, dẫn ngươi tiến vào đạo đường, nhưng ngươi cần đáp ứng hai ta sự kiện.

Thiếu nữ nụ cười căng thẳng, không có mở miệng, chỉ là dùng sức gật đầu.

------------

Truyện convert hay : Ngạo Thế Đan Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện