Đạo

Mặt Quỷ


trước sau

>

Nhất niệm chi gian đau hạ sát thủ, cả Thần Cơ Bảo Thuyền thượng tu sĩ chết hầu như không còn, không có gì ngoài Ngụy Sát một người ngoài, liền nữa không cái gì tu sĩ còn sống.

Nhưng vào lúc này, hắn bỗng nhiên ngửng đầu lên, trong mắt tinh sáng lóng lánh, bắn ra thần mang bắn ra vài thước ở ngoài, ánh mắt tựa hồ xuyên thấu không gian cách trở! Một lúc sau Ngụy Trưng mới từ từ khôi phục lại bình tĩnh, thấp giọng mở miệng

- Lại có thủ đoạn ẩn tàng của mình khí vị, không hổ là có thể giết chết Ngụy Sát người, quả nhiên có chút thủ đoạn.

Nhưng bổn tọa lưu lại huyết phù, ngươi có thể che phủ lên nó khí vị, nhưng không cách nào đem nó bị phá huỷ, chỉ cần nó như cũ tồn tại, ngươi tựu trốn không thoát.

Ngụy Sát đứng dậy, hắn chân bước kế tiếp bán ra, thân ảnh rời đi Thần Cơ Bảo Thuyền, thân ảnh gián tiếp ra hiện tại tinh vực trong, hắn cúi đầu nhìn về phía mặt đất, Đông Quách Thành phế tích thượng có thật nhiều tu sĩ đang bận bận rộn, gầy dựng lại gia viên.

- Các ngươi cũng nhìn tận mắt ngã đệ Ngụy Sát bị người giết chết, các ngươi tại sao không cứu hắn? Các ngươi nếu không cứu hắn, trơ mắt nhìn hắn đi chết, như vậy cũng cũng chưa có ở cõi đời này tiếp tục tồn tại sống sót cần thiết.

Hắn thấp giọng mở miệng, làm lòng người quý nguyên thần ba động từ trong cơ thể hắn truyền đến, cường đại thần thức phá thể ra, hóa thành một đạo thần thức nước lũ, hướng bốn phương tám hướng điên cuồng quét ngang! Ở nơi này bạo ngược thần thức dưới, sở trải qua nơi, tất cả tu sĩ nguyên thần bị gián tiếp thắt cổ!

Ngắn ngủn tính thời gian thở thời gian, Ngụy Trưng thần thức thu hồi, cả Đông Quách Thành hóa thành một mảnh tử vực, phạm vi bên trong vô số tu sĩ bị quấy Toái Nguyên thần hoàn toàn chết đi! Kia số lượng nhiều, không thể tính toán!

Như thế điên cuồng giết chóc, Ngụy Trưng thần sắc bình tĩnh như trước, tựa hồ gây nên là cực kỳ tầm thường chuyện, hai tay hắn từ từ giơ lên, giương thủ nhìn về phía trời cao, trong miệng phát ra một tiếng gầm nhẹ, sau một khắc phía chân trời xuất hiện vẻ huyết sắc, tiện đà lấy một loại tốc độ kinh người điên cuồng khuếch tán, khiến cho cả tấm Thiên Không hóa thành đỏ ngầu huyết sắc, huyết sắc tầng mây thoải mái di động, tựa như biển máu ba đào!

Ở hắn tự tay, Thần Cơ Bảo Thuyền thượng chết đi đi tu sĩ thi thể đột nhiên trở nên khô quắt đi xuống, vô số viên huyết châu từ bọn họ trong lỗ chân lông tràn ra, cổn động trung tựa hồ nhận được nào đó lực hấp dẫn lượng, lẫn hội tụ thành một mảnh dài hẹp máu cừ, quanh co chảy xuôi theo từ từ thoát khỏi thân thuyền, hướng không trung hội tụ đi.

Mà cùng lúc đó, trên mặt đất vô số chết đi tu sĩ thi thể, xuất hiện cùng lần này hoàn toàn giống nhau biến hóa, vô số máu bị hấp thu ra, ở một cổ vô hình lực lượng hấp dẫn hạ từ từ lên không trung, hội tụ làm một chỉ máu đoàn!

Kèm theo máu là không gãy rót vào, này một con máu đoàn thể tích lấy một loại tốc độ kinh người không ngừng tăng vọt, cuối cùng đạt tới ngàn dặm lớn nhỏ, tựa như một mảnh máu hồ!

Ngụy Sát bỗng nhiên đưa tay hướng này máu hồ một ngón tay đạo rơi!

Kèm theo hắn này một ngón tay rơi xuống, cả máu hồ nhất thời kịch liệt sôi trào lên, đằng đằng huyết khí từ trong hồ nước bay lên, từ từ tại trong hư không hóa thành một con khổng lồ mặt quỷ.

Làm máu hồ hoàn toàn bốc hơi lên sạch sẻ, này mặt quỷ đã trướng lớn đến mấy vạn dặm lớn nhỏ, trong miệng không ngừng phát ra cười quái dị.

- Quỷ nô, tìm được hắn, giết chết hắn!

Ngụy Sát thấp giọng mở miệng, kia

khổng lồ mặt quỷ tựa hồ nghe đã hiểu trong miệng hắn nói, đột nhiên một tiếng rít, kia mấy vạn dặm lớn nhỏ thân ảnh hư không tiêu thất!

Vứt đi tu chân tinh thượng, Tiêu Thần trở nên mở mắt ra mâu, hắn tâm thần trung đột nhiên sinh ra một cổ cực kỳ không ổn dự cảm, tựa hồ có thật lớn nguy cơ đang hướng hắn thật nhanh nhích tới gần! Cảm giác như vậy tới đột nếu như đột nhiên không có chút nào báo trước, rồi lại như thế chân thật, chân thật đến để cho Tiêu Thần da đầu tê dại, sau lưng lông măng chuẩn bị lóe sáng!

Trong lòng bàn tay, bị kim quang phong trấn huyết phù đột nhiên thả ra chói mắt tia máu, nhiều tia băng hàn khí vị đột phá kim quang phong trấn, dung nhập vào đến hắn thân thể trong!

Tiêu Thần đột nhiên ngửng đầu lên, trong cơ thể hắn khí vị ngang nhiên bắn ra, đem trọn ngồi Cô Phong sinh sôi đánh nát! Khi hắn cuối tầm mắt, một chút huyết sắc đột nhiên xuất hiện, rồi sau đó lấy một loại tốc độ kinh người điên cuồng khuếch tán, hóa thành một tờ chân có mấy vạn trượng lớn nhỏ mặt quỷ, từ tinh ngoài mà đến, hướng hắn điên cuồng lao xuống!

Thấy rõ này khổng lồ mặt quỷ thoáng chốc, Tiêu Thần trong lòng trầm xuống, hắn đã đã tìm được liễu tâm thần trung nguy cơ ngọn nguồn! Cảm ứng đến mặt quỷ trung ẩn chứa kinh khủng lực lượng, trong miệng hắn gầm nhẹ một tiếng, Tử Nguyên Thú Giáp gián tiếp xuất hiện đem thân thể của hắn bao phủ ở bên trong!

Khi hắn làm xong chuyện này thoáng chốc, kia khổng lồ mặt quỷ đã rơi xuống!

Oanh!

Cả viên tu chân tinh ở nơi này mặt quỷ đánh sâu vào hạ cũng đang kịch liệt run rẩy, tu chân tinh thượng, đừng nói là tu sĩ, cho dù là tầm thường sinh linh, cũng cảm ứng được liễu này cổ đột nhiên xuất hiện kinh khủng khí vị, vô số người hoảng sợ ngửng đầu lên, trơ mắt nhìn kia mặt quỷ đánh tới mặt đất!

Cổ lực lượng này là như thế cường đại, cường đại đến bọn họ không dám sinh ra cái gì ngăn cản ý niệm trong đầu!

Người bình thường không biết đến tột cùng chuyện gì
xảy ra, nhưng những tu sĩ kia mơ hồ đã nhận ra một chút, mọi người ở lại riêng của mình chỗ ở, không dám bước ra nửa bước!

Bọn họ mặc dù tu vi yếu ớt, nhưng cũng biết ngoại giới tồn tại phi thường cường đại tu sĩ tồn tại, giở tay nhấc chân có thể có tê thiên liệt địa oai! Mà huyết sắc mặt quỷ khi hắn cửa xem ra, chính là một trận phi thường cường đại thần thông!

Mấy vạn dặm lớn nhỏ mặt quỷ, đánh rơi hạ nhưng để cho cả viên tu chân tinh lặng lẽ rung động, có thể làm được điểm này người, tu vi lại đem đạt tới loại tình trạng nào?

Loại này tình cảnh, đã hoàn toàn vượt ra khỏi bọn họ dự liệu ở ngoài!

Trên mặt đất xuất hiện một quả mấy vạn dặm lớn nhỏ xích hồng sắc hố sâu, một tầng lạnh như băng máu tinh đem trọn hố sâu mặt ngoài đông lại, trong đó ẩn chứa băng hàn sát khí, đủ để giết chết hết thảy sinh linh!

Đụng nhau sinh ra sóng chấn động ra, từ đụng nhau một chút bắn ra, sở trải qua nơi mạnh mẽ thay đổi địa mạo, đem ngọn núi đẩy ngã, đem Giang Hải điền đều!

Thương Hải Tang Điền, chỉ ở trong nháy mắt!

Mặt quỷ bao phủ phạm vi bên trong tất cả sinh linh, đều ở trong nháy mắt chết đi, cả phiến không gian một mảnh tĩnh mịch, nữa không một chút tiếng động!

Nhưng vào lúc này, nhưng có một tiếng "Răng rắc" nhẹ - vang lên truyền ra, mặc dù cũng không vang dội, nhưng ở cực độ an tĩnh trong hoàn cảnh lại có vẻ cực kỳ rõ ràng.

Mặt quỷ đụng nhau tạo thành hố sâu trình độ, kia ngưng kết máu tinh đột nhiên vỡ vụn, từng tiếng muộn hưởng từ từ phía dưới truyền đến, tựa hồ có người ở không ngừng dùng sức oanh kích, nghĩ muốn tránh thoát đi ra ngoài! Tinh mịn "Răng rắc" trong tiếng, máu tinh thượng từng đạo cái khe thật nhanh gia tăng.

Đột nhiên đem, kèm theo một tiếng vang thật lớn, máu tinh cuối cùng băng liệt, hiển lộ trong đó một đạo thân ảnh.

Tiêu Thần sắc mặt trắng bệch, trên người hắn Tử Nguyên Thú Giáp xuất hiện nhiều ra tổn hại, đã chống đở tới cực điểm, khi hắn thoát hiểm gian sau đón ẩn vào huyết nhục trung không thấy.

Đứng ở mấy vạn dặm hố sâu dưới, nhìn dưới chân một tầng máu tinh, Tiêu Thần con ngươi co rút lại trên mặt đều là sợ sau vẻ, mới vừa nếu không phải hắn nguyên thần cảm ứng bén nhạy, nói trước đã nhận ra nguy cơ đến triệu hồi ra Tử Nguyên Thú Giáp, nếu không mặt quỷ đánh rơi, sợ rằng gián tiếp là có thể đưa oanh giết!

Sinh tử chỉ ở một đường trong lúc!

Mặc dù Tử Nguyên Thú Giáp đem phần lớn lực lượng chống đỡ đở được, một ít ti xuyên thấu lực lượng, cũng đã để cho Tiêu Thần bị vô cùng đả thương nặng thế! Đây chính là sánh ngang đạp ngày một bước tu sĩ lực lượng, quả nhiên kinh khủng tới cực điểm! Chẳng qua là không biết cách xa liễu bao nhiêu khoảng cách một lần xuất thủ, là có thể đem Tiêu Thần gần như đưa vào chỗ chết!

Tiêu Thần hít một hơi thật sâu, mạnh mẽ áp nội thương thế, linh quang bùng lên thân ảnh hóa thành một đạo cầu vồng, hướng tinh ngoài điên cuồng phóng đi!

Huyết sắc mặt quỷ phủ xuống, thì cho thấy hành tích của hắn đã bại lộ, sợ rằng Ngụy Trưng sau đó không lâu sẽ đến! Hắn tuyệt đối không thể ở chỗ này ở lâu, nhất định phải khi hắn đến trước khi đến rời đi, nếu không hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Tiêu Thần điên cuồng cổ động trong cơ thể pháp lực, hắn cứ thế không cách nào bận tâm thương thế bên trong cơ thể, sánh ngang đạp ngày một bước tu vi Ngụy Trưng tất nhiên có kinh người nguyên thần tu vi, hắn muốn chạy trốn đến đầy đủ xa địa phương : chỗ, mới có thể tạm thời thoát thân!

Hắn tốc độ nhanh đến cực hạn, trong lỗ mũi không ngừng có huyết thủy chảy ra, sắc mặt càng phát ra trắng bệch, từ từ không có nửa điểm huyết sắc! Tiêu Thần trong cơ thể thương thế ở nóng lòng lên đường Trung Phi nhưng chưa từng nhận được trị liệu, ngược lại đang không ngừng chuyển biến xấu, trong cơ thể đau đớn giống như thủy triều một xâm nhập mà đến, Tiêu Thần đích ý niệm từng bước hôn mê, tầm mắt của hắn bắt đầu mơ hồ, hắn mơ mơ hồ hồ thấy phía trước một viên tu chân tinh, miễn cưỡng thao túng thân thể hướng nó bay đi.

Ở cách cách mặt đất vài trăm thước ngoài, Tiêu Thần cuối cùng đến cực hạn, trước mắt hắn tối sầm hoàn toàn lâm vào trong bóng tối, thân thể gián tiếp từ không trung rơi xuống.

Oanh!

Mặt đất một tiếng vang thật lớn, Tiêu Thần thân ảnh rơi vào một chỗ sườn dốc thượng, ném ra một con hố sâu lại lật vọt đụng gảy liễu mấy viên cổ khối gỗ vuông mới dừng lại.

------------

Truyện convert hay : Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện