Đào Hoa Yêu Nhiêu

Không Cần Nhìn, Cầu Xin Anh


trước sau

42. Không cần nhìn, cầu xin anh...

"Ôi trời...Nhìn hai người mà xem, thật là một đôi uyên ương số khổ, nhưng mà tôi cố ý thích làm những việc như đánh bay đôi uyên ương đó nha!"

Lời nói vô tình được phun ra từ miệng Mộc Diệc Sinh, lạnh băng tàn nhẫn.

Cả người Đào Hoa chấn động, ban đầu là bởi vì Tô Thập Nguyên đã lấy lại ý thức, quyết tâm chạy trốn, một loại cảm giác cực kỳ xấu ập đến làm cô bây giờ chỉ muốn liều mạng chạy trốn.

Đào Hoa dùng sức đạp mạnh hai chân, lấy bả vai húc Mộc Diệc Sinh, trong lòng nghĩ lúc này thà chết vì bị đánh còn hơn ngồi một chỗ chờ chết.

Nhưng Mộc Diệc Sinh làm sao có thể cho cô cơ hội.

Hắn túm Đào Hoa đến trước bàn đọc sách duy nhất trong phòng, cố định chặt chẽ nửa người trên ở trên mặt bàn, nửa thân dưới tự nhiên rũ xuống, ghé vào trên bàn một góc 90 độ.

Đào Hoa dán mặt lên mặt bàn, bởi vì thân dưới bị ép uốn lượn, vạt áo sơ mi hoàn toàn che đậy không nổi, cảnh xuân lồ lộ hiện ra. Cặp chân trần trụi hoàn toàn lộ ra ở trong không khí, cặp mông tròn trịa trắng nõn vểnh lên đè ở trên bàn, không có một chút che đậy, toàn bộ đều lọt vào trong tầm mắt của hắn.

Khi hắn đang dùng một tay chế trụ cổ tay của cô, một tay kia đã đi xuống mở khóa quần, Đào Hoa bỗng nhiên hiểu được hắn muốn làm cái gì. Cơ thể giống như bị người khác đột nhiên đâm một cái, lập tức bắn ra, lắc đầu ra sức giãy giụa, hai chân đồng thời liều mạng đá về phía sau.

Nhưng sự phản kháng này của cô giống như con cá bị bắt lên bờ đang giãy giụa, cơ bản không lay động nổi một chút áp chế của Mộc Diệc Sinh.

Không có dạo đầu, hắn tựa như một thanh đao nhọn sắc bén vô cùng cắm vào trong thân thể của cô, cả người như bị đứt làm đôi, trái tim co rút lại.

Đau! Đau quá!!

Nước mắt từ
bên trong hốc mắt đã phủ đầy khuôn mặt, càng ngày càng nhiều, trên mặt bàn đã đọng lại vết nước.

Hắn gần như chỉ kéo khóa quần, móc ra hung khí, đột nhiên thọc vào trong, động tác liền mạch lưu loát, sau đó đi vào, mạnh mẽ thọc vào rút ra.

Nhưng trừ việc đó, hắn không có bất cứ động tác dư thừa nào.

Cơ thể của cô, hắn cũng không có đụng vào, không có vuốt ve, chỉ có nơi tư mật của hai người dính chặt vào nhau, va chạm mãnh liệt.

Đào Hoa gắt gao cắn môi, không phát ra một chút âm thanh, thậm chí ngay cả tiếng hít thở cũng nghe không rõ, chỉ có thân thể cọ xát qua lại trên bàn vì hành động của hắn.

Trong phòng yên tĩnh đến nỗi không có một chút tạp âm dư thừa, chỉ có tiếng đánh của thân thể, dần dần thêm nhiều tiếng nước "Phụt phụt" tràn ngập bên tai.

"Đã nhìn thấy rõ ràng chưa, cô ấy là đàn bà của tôi!"

Âm thanh lạnh lẽo tàn nhẫn của Mộc Diệc Sinh cùng với tiếng thân thể thọc vào rút ra vang lên trong phòng, nặng nề nện ở trên mặt đất, nện ở trên người Tô Thập Nguyên.

Nếu nói ban đầu Tô Thập Nguyên bị buộc chặt thành đòn bánh chưng còn mấp máp suy nghĩ muốn liều chết, bây giờ, khi hắn đối diện với ánh mắt của Đào Hoa, hắn liền từ bỏ giãy giụa, giống như đã chết rồi, nặng nề nhắm mắt lại, không có thêm bất cứ phản ứng gì.

Một giây kia, hắn đã hiểu ánh mắt của Đào Hoa.

Cô muốn nói với hắn, không cần nhìn, cầu xin anh...Không cần nhìn...

Truyện convert hay : Võ Thần Chúa Tể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện