Đào Hoa Yêu Nhiêu

Cầm Tù


trước sau

"Đau..." Đào Hoa nhắm hai mắt, toàn thân đều có chút run bần bật.

Cô là sợ hãi, sợ hãi vận mệnh tiếp theo, có cảm giác không biết trước tương lai làm cho người cảm thấy như một loại tra tấn.

Mộc Diệc Sinh rốt cuộc mở miệng, thanh âm trầm thấp giống như đàn cello ở bên tai cô quanh quẩn.

"Thực xin lỗi, tôi không có bảo vệ em tốt." Hắn áp lực mà đau kịch liệt, còn hàm chứa mỏi mệt cùng áy náy.

Ban đầu là dây đàn đang căng, trong một giây này, giống như bị người nháy mắt xả ra, Đào Hoa lập tức liền héo thành một đoàn, cô cúi người đi qua, vòng lấy cổ Mộc Diệc Sinh, đem mặt vùi vào cổ hắn, nhất thời không biết trong lòng là loại tư vị gì.

Vui mừng khi sống sót sau tai nạn? Hay là đau khổ khi bị tra tấn tàn khốc? Do dự?

Nước mắt từ trong hốc mắt như hạt châu lăn xuống, xuyên thấu qua áo sơmi, làm Mộc Diệc Sinh thở không thông.

Đào Hoa ở trong lòng ngực hắn khóc lớn một hồi, giống như trẻ con, tận tình mà phát tiết cảm xúc.

Sau sự kiện lần đó, Mộc Diệc Sinh đối với Đào Hoa giám thị cùng bảo hộ càng thêm khắc nghiệt, cơ hồ làm cô thở không nổi.

Nam nhân mang tây trang không chỉ có ở ngoài phòng, bọn họ canh giữ ở trong phòng, trừ bỏ toilet cùng phòng ngủ riêng tư, bọn họ cơ hồ không có chỗ nào là không ở, hơn nữa số lượng cũng từ hai gia tăng đến bốn gã.

Đào Hoa cảm thấy chính mình giống như chim bị nhốt ở trong lồng sắt, hoặc là động vật trong vườn bách thú, trừ bỏ ăn uống bài tiết, không có bất luận cái gì gọi là tự do, ngay cả hoạt động xã giao ban đầu được cho phép, cũng hoàn toàn bị cấm.

Đào Hoa vô lực mà thở dài, xem ra Mộc Diệc Sinh lúc này là thật sự bị kíƈɦ ŧɦíƈɦ tới rồi.

Không ở trong trầm mặc bùng nổ, liền ở trong trầm mặc diệt vong.

Đào Hoa sinh hoạt giống như bị cầm tù ở đây, sống một ngày bằng một năm, một ngày một ngày trôi qua, cô cảm thấy chính mình sẽ mau nổi điên.

Chính là Đào Hoa căn bản không nhìn thấy Mộc Diệc Sinh, hắn tựa hồ rất bận về việc xử lý tai hoạ ngầm lần trước, nếu không dùng thủ đoạn, cô không có cách nào thay đổi cục diện chật chội này.

Ngồi ở trên bồn cầu, Đào Hoa đem vòi sen mở ra, bên ngoài chỉ nghe được tiếng nước xôn xao, cô cầm bàn chải đánh răng đã chuẩn bị kia, nhắm mắt lại, quyết định, ra sức hướng trên đùi mình chà xát.

Căn bản Đào
Hoa không muốn đi tìm cái chết, chỉ là thông qua phương thức cực đoan tự mình hại mình này hướng Mộc Diệc Sinh kháng nghị, thể hiện rõ sự cố chấp đối với hắn, nếu không phải như vậy, tên kia căn bản không có khả năng để cô đi ra ngoài.

Đào Hoa kéo chân đã chảy máu, mở cửa, bởi vì mất máu quá độ mà môi tái nhợt gợi lên, lộ ra một nụ cười nhượt nhạt, trong khoảng thời gian này cô đã bị bức đến điên.

Tây trang nam nhân đem Đào Hoa đưa đến bệnh viện, bác sĩ khâu lại miệng vết thương, nhưng là sẽ lưu lại sẹo.

Đào Hoa ngồi ở trên giường bệnh màu trắng, nhìn hai thần giữa cửa đứng lặng ở cửa phòng bệnh chăm sóc đặc biệt, hận không thể đem đầu mình hướng tường mà hung hăng đâm đi, đâm khi nào gần chết rồi tính.

Chẳng qua là từ một cái lồng sắt bay đến một cái lồng sắt khác, còn làm hại thân thể, cô thật là mỹ nhân ngực to não tàn ngốc nghếch.

Đào Hoa thật sâu thở dài, mềm nhũn trên đầu giường, kéo ra đồng phục bệnh nhân trên người, nhìn nhìn bên trong.

Trong khoảng thời gian này, ngủ không tốt, ăn không được, ngay cả ngực đều co lại!

Lại thở dài, cửa truyền đến tiếng "Phụt" cười.

Đào Hoa bị dọa cả kinh, nhìn đến ngoài cửa đi vào tới một vị hộ sĩ mỹ mạo.

Thiên sứ áo trắng trên mặt treo nụ cười, vẻ ngoài mỹ diễm, chính là Đào Hoa lại có loại cảm giác nói không nên lời quái dị, tổng thể cảm thấy không đúng chỗ nào.

Thiên sứ áo trắng này, như thế nào lại giống kim cương Babi, so sánh với khuôn mặt xinh đẹp kia, dáng người cường tráng đó có vẻ không hợp.

Không để Đào Hoa nghĩ nhiều, hộ sĩ bước mấy cái đã nhảy đến trước mặt cô, Đào Hoa đã phát hiện hai người mang tây trang kia không biết vì sao ngã trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích.

Lúc này mới nhận thấy được nguy hiểm, cũng đã chậm, hộ sĩ vung tay một cái, dùng tốc độ tia chớp nhanh chóng bổ về phía sau cổ, Đào Hoa hai mắt tối sầm, hôn mê bất tỉnh.

Truyện convert hay : Tiên Đế Trở Về

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện