Thông tin truyện Đang Diễn Vai Tổng Tài Bỗng Nhiên Hoán Đổi

Đang Diễn Vai Tổng Tài Bỗng Nhiên Hoán Đổi

Thể loại:

Ngôn Tình, Hài Hước

Lượt xem:

2,318

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: basicallysadsoul.wordpress.com; Edit và Beta: Basic Needs
Đánh giá: 10/10 từ 13523 lượt
Đọc truyện Đang Diễn Vai Tổng Tài Bỗng Nhiên Hoán Đổi Full.Văn Án :Truyện Đang Diễn Vai Tổng Tài Bỗng Nhiên Hoán Đổi của tác giả Đồ Dạng Tiên Sâm là một tiểu thuyết ngôn tình máu chó dài tập tiêu đề 《 Thân ái: Tổng tài đại nhân chậm một chút 》trên web truyện cho nữ có nam chính là Dịch Anh Lãng và nữ chính là Lê Úy.

Theo cốt truyện, Lê Úy là một nữ minh tinh, diễn viên cực kì nổi tiếng, có thể nói là hô mưa gọi gió trong giới giải trí, còn Dịch Anh Lãng là một vị tổng tài đẹp trai siêu giàu có,

Để không phụ với định hướng máu chó của truyện, tác giả cũng tiến hành hàng loạt tình tiết kinh điển như tình một đêm, tai nạn xe cộ, dung mạo bị hủy, ôm bầu chạy....đủ các kiểu con đà điểu rồi mới hạnh phúc ở bên nhau.

Nhưng mà…nam nữ chính bỗng nhiên tỉnh ngộ, không những thoát ra khỏi nội dung cuốn tiểu thuyết mà còn hoán đổi linh hồn cho nhau. Thế nên tác giả đành phải mạnh mẽ bỏ vào truyện một cái hệ thống, buộc nam nữ chính phải tiếp tục tuân thủ theo cốt truyện.

Hệ thống và tác giả đều cho rằng như vậy là yên ổn, nào ngờ nam nữ chính không hề nghĩ như vậy.

Dịch Anh Lãng liếc mắt nhìn đống trang sức mà người khác tố cáo anh ăn cắp: “Chỉ bằng vào một thứ đồ rẻ tiền như vầy mà không biết xấu hổ vu oan cho tôi?”

Lê Úy, đối mặt với bà nội đang tận tình khuyên bảo cô không nên cưới một người diễn viên làm vợ, thì hung hăng trả lời: “Lê Úy thì sao? Đời này ngoài Lê Úy ra, con không cưới ai hết! Nếu bà không cho con lấy cô ấy thì con sẽ tự thiến mình! Chặt đứt thứ duy trì hương khói của nhà họ Dịch.”

Nữ phụ: “…”

Bà nội: “…”

Hệ thống: “…”

Nếu yêu thích Đồ Dạng Tiên Sâm, bạn có thể đọc thêm truyện Cô Ấy Và Vị Trí Đứng Đầu Tôi Đều Muốn.

Bình luận truyện