Đẳng Cấp Ở Rể

Chương 249


trước sau

Chương 249

Mà hiện tại Trần Hào gọi điện thoại tới, càng làm tâm tình của cô trở nên gay gắt.

Thực ra cô không: nghỉ ngờ lời của Trần Hào, bởi vì cô hiện tại đã biết, Lâm Tử Minh đúng là có tiền, hoàn toàn có tư cách ở bên ngoài tìm phụ nữ, đối cô mà nói, trong lòng càng thêm không thoải mái, thậm chí cảm thấy ủy khuất.

Nhưng cô vẫn tức giận, ngược lại giúp đỡ Lâm Tử Minh mắng Trần Hào.

Bởi vì nàng thiêu Lâm Tử Minh không chỉ một cái nhân tình, một cái nhân tình rất lớn, bắt luận lời nói của Trần Hào là thật, cho dù Lâm Tử Minh thật sự ở bên ngoài tìm phụ nữ, cô cũng chỉ có thê chịu đựng. Bởi vì, cô cùng chưa từng có trách nhiệm của một người vợ.

Cho nên tâm tình cô hiện tại đặc biệt phức tạp, một bên là chủ tịch Tử Quỳnh, một bên lại là Lâm Tử Minh, nhưng cô lại không hề nghĩ đến, chủ tịch Tử Quỳnh cùng Lâm Tử Minh, thật ra chinh là một người.

Lâm Tử Minh cũng không biết lại không biết tâm tình của Sở Phi lại phức tap như vây. hắn hiên tai đối với Trân Hào nói: “Cậu bây giờ còn chiêu gì, tung ra luôn đi, nêu không để cho tôi ra chiêu, cậu sẽ không còn đường sống nữa đâu.”

Trần Hào trong lòng lấy làm kinh ngạc, hắn há to miệng, biểu tình giông như gặp quỷ nhìn Lâm Tử Minh, “Mày thật sự đầu tư một triệu cho công ty Thịnh Khoa? Không có khả năng, mày như thế nào có thể có nhiều tiền như vậy, mày rõ rằng chỉ là một thằng ở rễ mà thôi .’ Những người khác xung quanh, đồng dạng cũng có nghi vân như vậy.

Lâm Tử Minh đương nhiên sẽ không trả lời hắn, mà là trực tiếp đi ra ngoài, gọi điện thoại cho Vương Thủ Quý, “Của tiệm Audi 4S phố La Bàn là của cậu?”

“Đúng vậy, chủ tịch, ngài có cái gì cân phân phó?”

“Trong cửa hàng có người gọi là Trần Hào là quản lí tiêu thụ, tôi xem hắn không vừa mắt, cho hắn nghỉ việc đi.”Lâm Tử Minh thản nhiên nói, nghĩ tới cái gì, hắn lại bồi thêm một cấu, nói: “Thuận tiện phong sát hắn, của hàng 4S ở thành phô Hoa không nơi nào được nhân hắn.”

Vương Thủ Quý nhận xong cuộc điện thoại này vẻ mặt hoang mang, chủ tịch có tiên như vậy, như thê nào sẽ chạy đến của hàng 4S của hắn..

Chờ một chút, hắn đột nhiên nghĩ tới một khả năng, trán toát ra tầng tâng mô hôi lạnh… Chủ tịch hắn, sẽ không là đang điều tra sản nghiệp của hăn chứ? Tải áp Hola để đọc tiếp, chúng mình sẽ tập trung lên tại áp nhé.

Sau

hi cúp điện thoại, hắn vội vàng gọi cho cửa hàng trưởng của hàng Audi 4S, thi hành sai sử của Chủ tịch.

Trần Hào nhìn thây Lâm Tử Minh gọi điện thoại, nhất thời liền lộ ra biểu cảm khinh thường, cho rằng Lâm Tử Minh bắt quá là đang giả vờ. Hắn hiện tại phản. ứng lại rồi, trong lòng chắc chắc, vừa rồi Sở Phi nói, đều là nói lung tung, Lâm Tử Minh căn bản lấy không ra nồi một triệu, còn nữa, công ty Thịnh Khoa chỉ là một xưởng đèn trang trí mà thôi, giá trị không lớn, làm sao sẽ có người ngu nhứ vậy lại đi đầu tư một triệu?

Cho nên hắn ôm ngực, rất khinh thường nói: “hừ, Lâm Tử Minh mày thật biệt giả vờ? Chỉ mày cũng đuôi được tao ra khỏi 4S? Mày: không phải ngủ chưa tỉnh đấy chứ! Biết ông chủ Sau lung 4S là ai không? Vương Thủ Quý Vương tổng, giám đốc công ty Điện ảnh và Truyên hình truyên – thông Tử Quỳnh!”

Hắn một chút cũng không sợ, cho dù hắn hôm nay là công việc thất trách, nhưng hắn ở trong của hàng là một người có năng lực, mây ngày qua bán mây chục chiếc xe, cửa hàng trưởng nào có thể vì sự tình hôm nay mà sa thải hắn 2 Nhưng mà chỉ chốc lát sau, của hàng trưởng liền kích động chạy ra, nhận ra Lâm Tử Minh, hắn vội vàng chạy đến trước mặt Lâm Tử Minh, cung kính hô một tiếng: “Lâm tiên sinh!”

Thấy một màn như vậy, nhất thời biểu tình trên mặt Trần Hào liền cứng lại, ánh mắt lập tức trợn to, hơn nữa dùng sức dụi dụi mắt, không thể tin được đây là sự thật.

Lâm Tử Minh thản nhiên nhìn cửa hàng trưởng béo phệ trước mặt, nói: “Cậu có quan hệ như thế nào với Vương Thủ Quý?”

“Thưa Lâm tiên sinh, Vương Thủ Quý là anh rễ của tôi.”Thái độ của cửa hàng trưởng muôn bao nhiêu cụng kính có bây nhiêu cung kính, hăn vốn đang nghỉ trưa, nhận được điên thoai của Vương Thủ Quý, nhất thời bừng tỉnh. Ở trong điện thoại, Vương Thủ Quý trước nay chưa có nghiêm túc như vậy, ngàn dặn vạn dặn, nhất định phải chiêu đãi tốt Lâm tiên sinh, ngàn vạn lần không thể đắc tội Lâm tiên sinh, nêu không  chức cửa hàng trưởng này liền không cần làm nữa”.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện