Đẳng Cấp Ở Rể

Chương 179


trước sau

Chương 179

Sau đề Từ Đồ Minh bắt đầu khoe khoang, tất cả các the ioe khoe khoan, mà là ở nước ngoài đã gặp được những người nào học được bao nhiều điều tốt chơi đồng bitc kiếm được bao nhiêu tiền làm cho Liễu Tô Hong và Sở Hoa hùng hai mắt sáng ra, hận không thể nhiều Làm Từ Minh qua một bên rồi tổ chức đám cưới cha Sa Phi vai Tu Bo Nam.

Làm Từ Nanh đồi với những lời khoe khoang của hắn không thương công nói gì đến chuyện ghen tuông.

Nói thật Sở Phi vẫn hy vọng Lâm Tử Minh có thể nói giận một chút như thế đã không bị Tư Đồ Nam đè bẹp như vậy, có chút kháng cự nhưng mà kết quả Lâm Tử Minh vẫn là Lâm Tử Minh của trước đây, toàn làm cô thất vọng.

Tư Đồ Nam là một nhà kinh doanh anh minh, là doanh nhân thành đạt, Lâm Tử Minh trước mặt hắn, mặt nào cũng không so sánh được. ở giữa Tư Đồ Nam đưa ra một vài chủ đề thách đấu với Lầm Tử Minh, kết quả là Lầm Tử Minh không trả lời được, khoảng cách rõ ràng, cô thực sự thất vọng! “Lâm Tử Minh, anh tiếp tục như vầy, làm sao em có thể dành cả cuộc đời với anh?” Sở Phi thở dài.

Bởi vì không có nấu ăn ở nhà, nên là nói chuyện cho tới mười một giờ, cả gia đình đi ra nhà hàng ăn cơm.

Lúc đầu, theo ý của Liễu Tô Hồng, không có ý định đưa Lâm Tử Minh đi theo, vì sự kiên quyết của Sở Phi, họ chỉ còn cách đồng ý.

Khi đến một nhà hàng năm sao đã đặt sẵn một phòng, Tư Đồ Nam có vẻ là bậc thầy về mọi sự sắp xếp, rất rõ ràng Lâm Tử Minh sao có thể so sánh với hắn ta được.

Ngay lúc này, Tư Đồ Nam đột nhiên nói rằng: “chú, cháu chỉ nhớ rằng chú rất thích đồ cổ, vừa may một thời gian trước cháu có đấu giả một bình gốm sứ Thanh Họa của triều đại nhà Minh, cháu hy vọng chú cháu sẽ chấp nhận nó.”

Vừa nói hắn vừa vẫy tay, một trong những vệ sĩ của hắn đi đến với một hộp quà tặng gói gém rất bắt mắt.

Món đồ gốm sứ Thanh Hoa của triều đại nhà Minh ? Thật tình cờ, hôm qua anh ta cũng nhận được một cái.

Làm Tử Minh đã bị sốc.

“Cái gì? Đồ gốm sứ Thanh Hoa ở thời Minh?

Nghe thấy điều này, Sở Hoa Hùng

phản ứng rất mạnh, mở mắt ra đứng lên nhìn ra ngoài chỗ Tư Đỗ Nam.

Liễu Tộ Hồng cũng rất ngạc nhiên, miệng của cô ta đủ rộng để nuốt một năm đấm.

Sở Phi bị giật mình, mặc dù cô ấy không biết nhiều về đồ cổ, những cô ấy cũng biết món đồ gốm sứ Thanh Hoa của triều đại Minh rất có giá trị

Cô ấy nhớ rằng có một bộ phim truyền hình quốc gia về kho báu đã giới thiệu đồ gốm sứ Sứ Thanh Hóa của triều đại Minh, đáng giá hàng triệu đô.

Để làm vừa lòng cô ấy, Tư Đồ Nam thật sự đã bỏ ra số tiền lớn như vậy?

Trong một khoảng thời gian, tim cô ấy cũng rất sốc, có một cảm xúc đặc biệt chảy qua.

Lâm Tử Minh cau mày, Tư Đồ Nam có vẻ như rất am hiểu về điểm yếu của Sở Phímón đồ đó nó đáng giá hàng chục triệu đô, là một chủ nhỏ của công ty quảng cao Tiếp Phi, Tư Đồ Nam hoàn toàn có thể bỏ ra số tiền đó, theo quan điểm này, Tư Đỗ Nam thực sự là một đối thủ. Nói thật Lâm Tử Minh không được thoải mái lắm, lần đầu tiên anh ta có cảm giác nguy hiểm, vì anh ta biết rất rõ đức hạnh của cha chồng mình, một người tiêu biểu tham tiền và ích kỉ, nếu như Tư Đồ Nam thật sựu tặng họ đồ cổ lên đến hàng trăm triệu, sẽ đem Sở Phi đi đính hôn với Tư Đồ Nam ngay lập tức!

Điều quan trọng nhất vẫn là ý nghĩ của Sở Phi.……..

Ngay lập tức nhìn sang bên Sở Phi, nhìn thấy Sở Phi cặn mồi, đôi mắt hắn đầy do dự, anh cảm thấy một tiếng nói trong tim anh, không được rồi! Sở Phi bị Tư Đồ Nam làm cho cảm động rồi, đay là một điểm bảo không tốt mà.

Nhìn thấy phản ứng của ba thành viên nhà Sở Phi, tim của Tư Đồ Nam trần đầy niềm vui, miệng hắn ta cũng tung tăng, cố ý tỏ thái độ đắc thắng, nhìn Lâm Tử Minh một phát, cải sự tự cao tự đắc, không có chút e de gì của hắn.

Nhìn vào cách thể hiện của tạo đi, cái thằng con rể vô dụng, còn muốn đấu với tao sao?Vở vẩn Tao chính trước mặt mày, cướp người trước mắt mày, thì mày cũng làm gì được tao?

Lâm Tử Minh làm sao lại không hiểu được ý nghĩ của Tự Đồ Nam, sắc mặt rất khó coi, cho dù có rộng lượng đến mấy đi nữa, có giữ gìn đến đâu đi nữa, đối mặt với sự việc như vậy, anh cũng sẽ tức giận, đây là liên quan đến lòng tự tôn của đàn ông!


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện