Đại Lão Huyền Học Gả Vào Hào Môn

Chương 11


trước sau


Thạch tổng cũng không muốn biết đào hoa nát là nam hay nữ, ánh mắt chuyển sang Thạch phu nhân, trịnh trọng nói: “Vợ à, bà tin tưởng tôi, tôi thật không rõ ràng đây là có chuyện gì.”
Ông bên người xác thật có không ít minh tinh trong tối ngoài sáng mà tiếp cận ông, cả trai lẫn gái đều có, nhưng ông trước nay không nhúc nhích qua phương diện tâm tư này.

Mỗi ngày đúng hạn về nhà, không đi quán bar, không đi câu lạc bộ, có người giả bộ say chủ động ăn vạ, ông đều kêu trợ lý đem người đưa trở về, sau đó mắt nhìn thẳng tránh ra.
Theo đạo lý mà nói, ông không trêu chọc đào hoa nát gì a!
Cũng may Thạch phu nhân biết tính chồng của mình, cũng không có hoài nghi, ngược lại an ủi nói: “Mặc kệ tình huống như thế nào, chúng ta cũng cùng nhau đối mặt.”
Thạch tổng gật đầu, nhìn về phía Thẩm Nghiệp, vẻ mặt đau khổ nói: “Đại sư, tôi thật nghĩ không ra ai ác độc như vậy……Ngài nhất định phải giúp tôi a, mặc kệ là mẹ tôi hay là vợ của tôi, tôi đều không thể để hai người xảy ra chuyện.”
Đào hoa nát vô duyên vô cớ mà thương tổn người nhà ông, khẳng định không phải thứ tốt, ông nhớ tới liền cảm thấy phản cảm.
“Được.” Thẩm Nghiệp đáp ứng.
Giúp người giúp tới cùng, đưa Phật đưa đến Tây, cậu nếu tiếp cái sinh ý này, phải hoàn toàn giúp nhà Thạch tổng giải quyết tốt.

Huống chi ông còn trông cậy vào bút sinh ý này có thể trả hết phí vi phạm hợp đồng nha.
Thẩm Nghiệp nói: “Chờ lão phu nhân tỉnh, ông lại hỏi tình huống.

Đến lúc đó có manh mối gì, ông nhớ rõ liên hệ tôi.”
Thạch tổng lập tức đáp ứng, cảm kích nói: “Phiền toái ngài.”
Vợ ông cũng mặt lộ vẻ cảm động: “Thẩm đại sư, may mắn có ngài.”
Thẩm Nghiệp xua tay: “Tôi nên làm.”
Vợ chồng Thạch tổng cảm tạ lại cảm tạ, khi Thẩm Nghiệp định rời đi, Thạch tổng cung kính mà đưa cho cậu một bao lì xì, nói: “Phí vi phạm hợp đồng ngài không cần lo lắng, đây pà một chút tâm ý tôi cùng vợ của tôi, ngài nhất định phải nhận lấy.”
Bao lì xì là một chi phiếu hai trăm vạn.
Thẩm Nghiệp nói: “Chị Tư hẳn là cùng ông nói, tôi chỉ muốn trả hết phí hai trăm vạn kia, nhiều tôi không cần.”
Thạch tổng lại khăng khăng muốn cậu nhận lấy: “Phí vi phạm hợp đồng khẳng định không vấn đề, nhưng chi phiếu này ngài cũng nên nhận…Ngài trị bệnh mẹ tôi, bao nhiêu tiền cũng mua không được.

Huống chi bên này kế tiếp còn phải phiền toái ngài, ngài nếu không nhận, tôi như thế nào không biết xấu hổ lại đi tìm ngài.”
Vừa rồi Thẩm Nghiệp đáp ứng giúp ông giải quyết đào hoa nát, ông liền cảm thấy Thẩm Nghiệp là thật sự.


Vốn dĩ, Thẩm Nghiệp chỉ cần chữa khỏi bệnh kì quái của mẹ ông là được, nhưng người ta chẳng những trị hết bệnh, còn nguyện ý giúp ông giải quyết vấn đề căn nguyên, ông cảm thấy 400 vạn này đặc biệt giá trị.
Lại nói Thẩm Nghiệp lợi hại như vậy, ông khẳng định kết giao cùng Thẩm Nghiệp a, về sau gặp được việc lạ còn có thể tìm Thẩm Nghiệp giải quyết.
Thẩm Nghiệp vẫn không có nhận bao lì xì, mà là nói: “Nếu ông một hai phải cảm tạ tôi, tôi có thỉnh cầu……Tôi muốn giải trừ hiệp ước.”
Nguyên chủ là bị mẹ kế tiểu tam lừa tiến vào giới giải trí, cùng giải trí ký 5 năm dài.

Thẩm Nghiệp tin tưởng nguyên chủ cũng không muốn tiếp tục ở giới giải trí, mà chính cậu cũng thích đoán mệnh, lui vòng là lựa chọn tốt nhất.
Thạch tổng không chút suy nghĩ liền đáp ứng nói: “Đương nhiên, ngày mai tôi liền kêu người đem hợp đồng chuẩn bị cho tốt, giải ước vô điều kiện!”
Thẩm đại sư lợi hại như vậy, ở giới giải trí hỗn loạn tuyệt đối là nhân tài không được trọng dụng a.
Thẩm Nghiệp hưóng ông nói lời cảm tạ.
Tất cả mọi người ở đây không nghĩ tới, tuy rằng Thẩm Nghiệp rời khỏi giới giải trí, có thể sau rất nhiều năm, truyền thuyết về cậu ở giới giải trí một chút cũng không ít, ngược lại nhấc lên một trận lại một trận cuồng nhiệt.
Thạch tổng cuối cùng vẫn cố chấp nhét chi phiếu cho Thẩm Nghiệp.
“Nếu ngài không thu, kiếp đào hoa kia tôi cũng ngượng ngùng tìm ngài hỗ trợ phá giải.” Ông nói giỡn mà nói.
Trên thực tế trong các đại sư ông nhận thức, Thẩm Nghiệp có bản lĩnh nhất, ông không tìm Thẩm Nghiệp còn có thể tìm ai a.

Nhưng vì để Thẩm Nghiệp nhận lấy bao lì xì, ông chỉ có thể cố ý nói như vậy.
Thẩm Nghiệp đành phải nhận lấy.
Rời khỏi Thạch gia, Từ Tư Tư liền thúc giục Thẩm Nghiệp: “Mau nhìn xem bao nhiêu tiền.”
Thẩm Nghiệp cũng không che giáu, thoải mái hào phóng mà lấy ra.
Nhìn thấy chi phiếu sáu số 0, Từ Tư Tư kinh hô: “Trời má, Thẩm Nghiệp, cậu phát tài!”
Đoán mệnh kiếm tiền như vậy, kia còn đi làm minh tinh cái gì a, mỗi ngày tính đoán mệnh là đủ rồi nha.
Thẩm Nghiệp cũng rất đắc ý, đây chính là số tiền đầu tiên cậu kiếm được ở thế giới này.

Cậu quay đầu đem chi phiếu nhét vào trong tay Diệp Trạch, cười hì hì nói: “Cất.”
Từ Tư Tư: “……”

Vì cái gì đưa cho Diệp Trạch cất? Liền tính là bạn tốt, cũng không có đạo lý đưa tiền cho đối phương giữ nha! Mặc dù Diệp Trạch lớn lên soái, trong nhà lại có núi vàng núi bạc, nhưng……Cô vẫn cảm thấy hành động Thẩm Nghiệp rất cổ quái.
Cô không biết chính là, Thẩm Nghiệp hiện tại đã hạ quyết tâm muốn cùng Diệp Trạch kết hôn.

Làm một người nam nhân, nộp lên tiền lương là điều cần thiết.

Huống chi cậu còn thiếu Diệp Trạch tiền thuốc cùng tiền thuê nha, dù sao đem chi phiếu cho Diệp Trạch là không sai.
Diệp Trạch vẫn là bộ dáng không hề gợn sóng, rũ mắt liếc cậu một cái, tự nhiên mà cầm ở trong tay.
Vì thế hiện tại tay trái Diệp Trạch nắm một cây bút lông cổ quái, tay phải nhiều thêm một chi phiếu sáu số 0.
Thẩm Nghiệp thấy hắn thần sắc thường thường, nháy mắt không phục, đây chính là hai trăm vạn, vì cái gì hắn một chút phản ứng cũng không có?
Nghĩ lại nghĩ đến Diệp Trạch là đích trưởng tôn Diệp gia, Diệp gia nói là phú khả địch quốc cũng không quá, hai trăm vạn ở trong mắt Diệp Trạch, ước chừng chính là hai trăm đồng trong mắt người thường đi.

Cậu nháy mắt có chút nhụt chí, xem ra kiếm tiền là con đường gánh nặng đường xa a.
*Có thể tài sản cá nhân sánh ngang hay vượt qua cả ngân khố của một quốc gia.
Nam nhân, phải khiêng lên gánh nặng gia đình.
Từ Tư Tư đột nhiên chộp bả vai cậu: “Chị có việc nói với cậu.”
Ánh mắt nhìn Diệp Trạch, ngụ ý, là muốn đơn độc cùng Thẩm Nghiệp nói.
Thẩm Nghiệp cũng vừa lúc có chuyện cùng cô nói, vì thế quay đầu đối Diệp Trạch nói: “Tôi cùng chị Tư có việc, anh trước ở trong xe chờ tôi, được không?”
Diệp Trạch ánh mắt nhàn nhạt mà đảo qua Từ Tư Tư, gật đầu: “Được.”
Từ Tư Tư: “……”
Hai người này sao lại thế này, vì cái gì Thẩm Nghiệp cùng cô nói chuyện cũng phải dò hỏi ý kiến Diệp Trạch? Vì cái gì ánh mắt Diệp Trạch nhìn cô, thật giống như cô là một yêu tinh thông đồng nam chủ nhân trong nhà?
Rõ ràng cô đã 40 tuổi, cũng có thể làm mẹ Thẩm Nghiệp!
Chờ Diệp Trạch vừa lên xe, cô liền thấp giọng hỏi nói: “Cậu lúc nào thì kết giao một bằng hữu đẹp lại có tiền như vậy?”
Thẩm Nghiệp nói: “Ngày hôm qua.”

Từ Tư Tư: “……”
Thẩm Nghiệp không tính toán giấu giếm, nói: “Hắn là vị hôn phu thất lạc nhiều năm

của em, khoảng thời gian trước mới biết được em tồn tại, rốt cuộc tới tìm em á.”
Từ Tư Tư: “……”
Chỉ có phim truyền hình dám viết như vậy!
Cô duỗi tay sờ trán Thẩm Nghiệp, nghĩ thầm Thẩm Nghiệp bị em trai ngoài giá thú đẩy xuống lầu, đụng vào đầu sau rốt cuộc vẫn để lại di chứng, giống vậy……Ngẫu nhiên sẽ xuất hiện ảo giác.
Thẩm Nghiệp né tránh, nói: “Em không lừa chị.”
Thấy cậu thần sắc nghiêm túc, Từ Tư Tư cũng nghiêm nghị nói: “Thật sự?”
Thẩm Nghiệp gật đầu, lại nghĩ trước mắt chính mình cùng Diệp Trạch quan hệ còn chưa hoàn toàn xác định, liền nói: “Việc này có điểm phức tạp, về sau em lại cùng chị giải thích.”
Từ Tư Tư nghĩ nghĩ, tuy rằng Diệp Trạch vừa soái lại có tiền, nhưng Thẩm Nghiệp lợi hại như vậy, hẳn là không đến mức bị lừa.

Cô yên lòng, đổi đề tài nói: “Tuy rằng phí vi phạm hợp đồng đã giải quyết, nhưng mẹ kế cậu vẫn ở trên mạng hắt cậu bát nước bẩn, chị muốn hỏi cậu, cậu tính toán làm sao bây giờ?” Cô lấy ra di động, click mở Weibo, nói, “Vừa rồi cậu làm chính sự, chị không dám quấy rầy…… Hơn một giờ trước, có người ở trên mạng tuyên bố một lời đồn, nói cậu chơi ma túy, tinh thần xuất hiện vấn đề, còn bởi vậy lên hot search……Chị gọi người tra qua, hot search là mẹ kế cậu mua.”
# Đếm kỹ khoá trước pháp luật #
# Nghệ sĩ họ Thẩm cút khỏi giới giải trí #
Hai cái hot search nhảy vào mắt Thẩm Nghiệp, cậu khẽ nhíu mày, đang muốn nói cái gì, đột nhiên có dãy số xa lạ gọi tới, cậu không chút suy nghĩ liền nhận.
Đối diện lập tức truyền đến một giọng nam trung niên bạo nộ: “Nhãi ranh, mày có bản lĩnh đúng không, cư nhiên dám động thủ với em trai mày! Tao không nuôi bạch nhãn lang như mày, mau cút về cho tao!”
Thẩm Nghiệp đột nhiên bị mắng một đốn, tâm tình nháy mắt không tốt, cười lạnh nói: “Ông là ai a?”
“Tao là ba mày, mày……”
“Bệnh tâm thần, tôi còn là ông nội ông á!” Không chờ bên kia nói xong, Thẩm Nghiệp trực tiếp cúp điện thoại, sau đó đem dãy số xa lạ kéo vào sổ đen, liền mạch lưu loát.
Cậu biết bên kia là Dương Minh, nhưng đối với Dương Minh loại súc sinh không bằng đồ vật này cần gì phải khách khí.

Mắng một câu bệnh tâm thần, vẫn là nhắc Dương Minh, rốt cuộc bệnh tâm thần là nhân loại, Dương Minh lại là tên súc sinh.
Trước đó cậu đã đem một nhà Dương Minh đều kéo vào sổ đen, Dương Minh cư nhiên đổi số quấy · nhiễu cậu! Cậu còn chưa có đi tìm gây phiền toái cho nhà ông ta nha, nhà ông ta lại không buông tha cậu —— Lưu Nguyệt Quyên mua hot search vũ nhục cậu, Dương Minh chắc là chuẩn bị tìm cậu về để Dương Kế Tổ hết giận, hai người kia quả thực là trời đất tạo nên một đôi cực phẩm!
Chỉ tiếc hai ngày này cậu vội vàng kiếm tiền, không có tâm tư đi đối phó bọn họ.

Chờ cậu rút ra tay, nhà ông ta cũng sống không lâu.
Từ Tư Tư thấy cậu nộ khí đùng đùng, hỏi: “Ai a?”
“Dương Minh.” Thẩm Nghiệp hừ lạnh một tiếng, “Dương Minh cùng Lưu Nguyệt Quyên ở đó, chị không cần phải xen vào, em có kế hoạch.”
Nghe vậy, Từ Tư Tư cũng không nói thêm nữa, cô hiện tại phi thường tin tưởng bản lĩnh Thẩm Nghiệp.
“Đúng rồi, tuyên bố lời đồn trên Weibo là một fans già của Tiêu Ất Ất…… Tiêu Ất Ất cậu biết đi, cô ta cũng là nghệ sĩ Giải Trí Chuối Tây, gần nhất rất nổi…..Trước đó cậu có phải đắc tội cô ta hay không?”

Thẩm Nghiệp: “……”
Cậu đối Tiêu Ất Ất ấn tượng phi thường khắc sâu, buổi sáng mới tính cho y một quẻ.
Thấy cậu biểu tình một lời khó nói, Từ Tư Tư nhìn cậu: "Cậu thật sự đắc tội cô ta?”
“Xem như vậy.” Thẩm Nghiệp nhún vai, “Hôm nay đi công ty đụng phải, y tìm em gây phiền toái, em liền tính cho y một quẻ, tốt tâm nói cho y, y nhiều lắm chỉ hồng một tháng, tháng sau liền dính kiện.

Đáng tiếc y không nghe, còn mắng em bệnh tâm thần.”
Cậu cảm thấy chính mình lui vòng thật là lựa chọn sáng suốt, nếu gặp lại loại như Tiêu Ất Ất này, cậu có thể oán giận từ sáng đến tối.
Từ Tư Tư: “……”
Cô hoàn toàn hiểu được.
Tiêu Ất Ất tính tình không tốt, ở trong công ty không phải bí mật.

Tuy rằng Thẩm Nghiệp xem bói rất chuẩn, nhưng Tiêu Ất Ất không biết a, cô ta nhất định cho rằng Thẩm Nghiệp nguyền rủa, cũng khó trách sẽ gọi người ở trên mạng mắng Thẩm Nghiệp.
“Cô ta thật sẽ chọc kiện, hơn nữa chỉ có thể hồng một tháng?” Từ Tư Tư tò mò.
“Vâng.”
Từ Tư Tư: “Vậy không có việc gì, dù sao cô ta cũng không uy hiếp đến cậu.”
Thẩm Nghiệp gật đầu: “Cho nên ngôn luận trên mạng không cần phải xen vào, dù sao em cũng lui vòng, lại không dựa vào dân mạng tồn tại.”
Điều này cũng đúng!
Vốn dĩ Từ Tư Tư khi nhìn thấy hot search còn rất nóng lòng, Thẩm Nghiệp một phen lời nói lại làm cô rộng mở thông suốt.
Đúng vậy, Thẩm Nghiệp là đại sư đoán mệnh lợi hại nhất, căn bản là không cần để ý tới đúng sai trên mạng a!
Thẩm Nghiệp nói: “Em hiện tại có chuyện muốn nhờ chị.”
Thấy cậu nói chính sự, Từ Tư Tư vội vàng hoàn hồn: “Cậu nói.”
Thẩm Nghiệp: “Em tính toán mở một cửa hàng đoán mệnh, về sau sinh ý khẳng định sẽ rất nhiều, không biết chị có nguyện ý hay không tới giúp em.

Nếu chị nguyện ý, mỗi lần lương trả cho chị là 10% nha.”
Từ Tư Tư kinh ngạc mà nhìn thẳng cậu.
Vừa rồi Thạch tổng cho Thẩm Nghiệp thù lao tổng cộng 400 vạn, 10%, đó chính là 40 vạn!
Một ngày kiếm 40 vạn, đây là tiền rơi từ trên trời nha!
Kia cô còn làm người đại diện minh tinh cái gì, nên làm người đại diện đại sư đoán mệnh a!.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện