Cứu Vớt Vai Ác Kia

Nhiếp Chính Vương Mơ Ước Hậu Cung Của Trẫm 4


trước sau

Tễ Nguyệt bước đi vội vàng, trên đường còn phải cảm thán, cùng là trẻ con, sao lại khác biệt lớn như vậy? Mặc dù tuổi còn nhỏ, biểu tình trên mặt cũng là ngây thơ vô tội, nhưng lại tỏa ra mùi hôi thối giả tạo và ghê tởm, giống như lão hoàng đế từ trong ra ngoài.

Lão hoàng đế rõ ràng e ngại căm ghét y, không gì khác là do công cao chấn chủ, coi y là cái gai trong mắt, chỉ mong y có thể chết bỏ mạng, nhưng lại bày ra vẻ mặt ghê tởm, không thể không dựa vào y chống đỡ ngoại cường, trơ mắt nhìn binh quyền của y càng ngày càng thịnh. Con trai lão cũng vậy, một đứa trẻ mười tuổi sao có thể cố ý đến tiếp cận y, quả nhiên Thái Hậu và Thừa tướng không an phận, ngôi vị hoàng đế của tiểu hoàng đế cũng là điều mà bọn họ có thể hy vọng sao? Thừa tướng thật đúng là xem thường y, còn muốn tới mượn sức y, cùng nâng đỡ một hoàng tử khác làm hoàng đế, nào giống như y dư sức đảm đương.

Tễ Nguyệt vừa vào phòng liền nhìn thấy tiểu hoàng đế ngồi ngay ngắn, vừa nhìn thấy y liền gật đầu nói: "Bắt đầu đi." Bên cạnh liền lục tục bắt đầu lên bữa.

Tễ Nguyệt lập tức cao hứng, quả nhiên hai ngày nay không uổng công y thương đứa con trai tiện nghi này, còn biết chờ y ăn cơm.

Lâm Uyên liếc mắt nhìn Tễ Nguyệt một cái, "Chuyện gì cao hứng như vậy?"

Tễ Nguyệt tự nhiên sẽ không nói thật, "Có thể cùng bệ hạ dùng bữa là vinh hạnh của thần, thần nhịn không được cao hứng một chút."

Lâm Uyên không nói gì, quả nhiên vẫn ngu xuẩn như vậy, không liên quan gì đến tuổi tác.

Tễ Nguyệt vừa ăn vừa thỉnh thoảng ngẩng đầu nhìn Lâm Uyên, sau đó bất giác ăn cơm văn nhã một chút, tiểu hoàng đế nhất cử nhất động có thể nhập họa, đoan chính tôn quý vô cùng, phong nhã vô song, tuổi tuy nhỏ nhưng khí thế mười phần. Nhưng y lại bởi vì động tác thô lỗ hào phóng ở sa trường biên quan, cho dù là đến kinh thành, trên người cũng không có loại lễ nghi cùng khí chất quý tộc thế gia từ nhỏ dưỡng thành.

Tễ Nguyệt càng nhìn càng hài lòng, nhi tử của lão hoàng đế chính là không thể so sánh với nhi tử của y, nhi tử tiện nghi của y hương thơm mềm mại, tựa như một đóa tuyết liên trong suốt xinh đẹp, nhìn thấy tâm tình liền sung sướng, làm cho người ta vui mừng.

Nhìn tiểu hoàng đế, khẩu vị của y đều tốt lên, còn ăn thêm một chén cơm.

Tễ Nguyệt nhìn hắn cười ngây ngô Lâm Uyên đã thấy quen rồi nên không trách, thập phần bình tĩnh sắc mặt như thường tiếp tục ăn cơm. Nhưng đặt ở trong mắt người khác cũng không phải chuyện như vậy, nhìn tiểu hoàng đế lộ ra nụ cười âm hiểm đắc ý, hiển nhiên là đang nghĩ âm mưu ra quỷ kế gì đó, nhìn thẳng bệ hạ của bọn họ còn phát ra nụ cười thỏa mãn thèm nhỏ dãi, nói không chừng chính là đang tưởng tượng đến viễn cảnh khi mình ngồi vào vị trí của tiểu hoàng đế.

Chờ Lâm Uyên ăn cơm xong, Tễ Nguyệt học động tác của Lâm Uyên, rất nhã nhặn lau tay, thản nhiên nói: "Thái Hậu thân thể không tốt, cần tĩnh dưỡng, bệ hạ về sau không cần đi thỉnh an, để tránh quấy rầy Thái Hậu tĩnh dưỡng."

Nhiếp Chính Vương nói mấy câu liền quyết định bệ hạ sau này không thể tùy ý ra vào hậu cung, còn cố ý ngăn cách bệ hạ cùng những người khác, bệ hạ về sau cho dù bị Nhiếp Chính Vương khi dễ, cũng tìm không được người kể khổ. Phúc công công nhìn thấy, đau ở trong lòng. Nhiếp Chính Vương hiện tại đang vội vàng chém đứt vô số trợ lực bên cạnh bệ hạ sao?

Lâm Uyên vốn không kiên nhẫn đi đến trước mặt một nữ nhân không liên quan làm nghi lễ xã giao gì đó, còn bởi vì nguyên nhân nào đó mà bị áp chế, Tễ Nguyệt nói như vậy rất đúng ý hắn.

"Có mệt không? Muốn thần bồi bệ hạ nghỉ ngơi không?"

"Đi Ngự Thư Phòng." Nghĩ cũng biết, Tễ Nguyệt hiện giờ không thanh nhàn như vậy, là Nhiếp Chính Vương vừa nhậm chức, trên triều đình cũng không an ổn, lại bởi vì tân đế đăng cơ, rất nhiều chuyện phải xử lý, hoàng đế như hắn một thân thoải mái, sự tình đều rơi vào trên người Tễ Nguyệt.

Tễ Nguyệt phê duyệt tấu chương một hồi, nghiêng đầu nhìn, tiểu hoàng đế bên cạnh y đang yên lặng viết chữ, mặt mày rũ xuống thoạt nhìn hết sức đáng yêu nhu thuận, lông mi giống như bàn chải nhỏ, đánh thẳng vào trong lòng y. Nam hài tuổi như hắn, chính là tuổi không an phận hiếu động, cũng may tiểu hoàng đế có thể chịu được nhàm chán.

Tễ Nguyệt nhẹ nhàng đứng dậy, đứng ở phía sau tiểu hoàng đế nhìn chữ hắn viết, vốn còn muốn tay cầm tay tiểu hoàng đế dạy hắn viết chữ, kết quả vừa nhìn thấy chữ tiểu hoàng đế viết, Tễ Nguyệt yên lặng thu hồi bàn tay đang rục rịch. Y vốn là một võ tướng, không thích những thứ phong nhã này, trình độ không tốt cũng có thể tha thứ.

"Bệ hạ có muốn xuất cung chơi hay không? Đường phố bên ngoài náo nhiệt hơn hoàng cung, còn có rất nhiều tiện ích thú vị."

"Không đi." Lâm Uyên cũng không phải là thiếu niên chưa từng ra khỏi cung.

"Vậy thần dẫn bệ hạ đi cưỡi ngựa thì sao? Bệ hạ có muốn cưỡi Truy Phong không?" Truy Phong là hãn huyết bảo mã của Tễ Nguyệt, rất được Tễ Nguyệt yêu thích, cũng chỉ nhận y là chủ nhân, người bên ngoài đều không lên được lưng nó.

Lâm Uyên rất không hứng thú, "Không đi." Hắn hiện tại vóc dáng thấp như vậy, nói không chừng ngay cả ngựa cũng không
thể tự mình đi lên, tâm khí không thuận.

Tễ Nguyệt rất là lo lắng, tiểu hoàng đế buồn bực không vui như vậy, là còn chưa thoát khỏi chuyện lão hoàng đế chết đi sao? Tuy rằng y không muốn gặp lão hoàng đế, nhưng đối với tiểu hoàng đế mà nói, dù sao cũng là phụ hoàng sinh hắn nuôi hắn. Bất quá sau này để y một lần nữa cho tiểu hoàng đế một phụ thân ấm áp quan tâm.

Tễ Nguyệt âm thầm sai người đi tìm sách truyện mà tiểu hài tử thích, buổi tối khi nằm trên long sàng, Tễ Nguyệt ôm người vào trong ngực mình, sau đó chính mình nửa tựa vào đầu giường, còn cố ý đè đầu tiểu hoàng đế xuống phía dưới, để cho người ta ghé vào ngực y.

Tễ Nguyệt cầm sách trong tay, "Thần kể chuyện xưa cho ngài, bệ hạ muốn nghe cái gì?"

Lâm Uyên nghiến răng, nhớ tới thân thể lại bị cánh tay Tễ Nguyệt đè lên không dậy nổi, "Trẫm muốn ngủ."

"Nghe xong câu chuyện trước khi đi ngủ rồi mới ngủ." Thần sẽ coi ngài như nhi tử thân sinh để thương. Lời này nghĩ cũng biết có chút đại nghịch bất đạo, Tễ Nguyệt mới không nói ra, bất quá y sẽ dùng hành động để chứng minh tâm ý chân thành của mình.

Lâm Uyên giãy dụa hai lần cũng không từ ngực Tễ Nguyệt thoát ra được, tức giận, vươn tay nhéo Tễ Nguyệt một phen, lại bởi vì ngực Tễ Nguyệt bằng phẳng không tiện cố gắng, liền vặn đến chỗ nhô ra duy nhất trên ngực.

Tễ Nguyệt thiếu chút nữa "ngao" một tiếng kêu lên, cũng may y cố giữ uy nghiêm phụ thân mới không có thất thố, bất đắc dĩ sủng nịch sờ sờ tóc tiểu hoàng đế, không chỉ khát vọng phụ thân khoan dung quan tâm, còn muốn mẫu thân từ ái quan tâm sao? Y vừa làm cha vừa làm mẹ, quả nhiên là mệnh vất vả, ai ~

"Tễ Nguyệt, trẫm không phải tiểu hài tử."

"Bệ hạ không nên gọi thẳng tên húy của thần, có thể gọi là thần, ca ca, còn có tiểu hài tử mới luôn nhấn mạnh mình không phải tiểu hài tử."

Lâm Uyên gian nan ngẩng đầu nhìn lên cằm Tễ Nguyệt, "Chờ trẫm lớn lên," cho dù ngươi khóc cầu xin tha thứ cũng vô dụng.

Tễ Nguyệt vốn chỉ thuận miệng nói, bất quá càng nghĩ càng thấy là ý kiến hay, ôn nhu dỗ dành: "Bệ hạ kêu ca ca nghe một chút. Ngài gọi ta ta liền đáp ứng ngài một chuyện thì sao?"

"Nghĩ cũng đừng nghĩ."

Nụ cười trên mặt Tễ Nguyệt suy sụp một chút, "Kêu ca ca cũng không có mất gì, ta so với ngài lớn tuổi hơn, vẫn có thể đảm đương được một tiếng ca ca này." Hừ, y là phụ thân tiện nghi, cũng không mở miệng kêu tiểu hoàng đế gọi cha, còn chủ động hạ xuống một thế hệ, chỉ kêu gọi ca ca, đã đủ chịu thiệt rồi. Đứa trẻ quật cường này, thật không biết tốt xấu.

Tễ Nguyệt đặt tay lên thắt lưng Lâm Uyên, uy hiếp nói: "Ngươi có gọi hay không? Không gọi thì ta thọt lét ngươi."

Lâm Uyên nhịn không được bất nhã trợn trắng mắt, thọt lét đối với hắn mà nói không đáng nhắc tới, "Ha ha ha, Tễ Nguyệt, ngươi dừng tay, ha ha ha, lớn mật ~" Thân thể rách nát này, thế nhưng thật sự mẫn cảm đối với thọt lét, Lâm Uyên ở trên người Tễ Nguyệt lăn thành một đoàn, muốn trốn tránh bàn tay ở khắp mọi nơi trên người mình của Tễ Nguyệt.

"Ngươi kêu một tiếng, chỉ cần kêu một tiếng, ta liền buông ngươi ra." Tễ Nguyệt một bên che chở Lâm Uyên để tránh hắn ngã xuống giường, một bên thành thạo ở chỗ Lâm Uyên mẫn cảm tiếp tục thọt lét.

Lâm Uyên cười đến nước mắt đều chảy ra, trên người một chút khí lực cũng không có, cắn chặt răng, hắn làm sao có thể gọi Tễ Nguyệt là ca ca, đến lúc đó mặt mũi cũng không còn.

Vẫn là Tễ Nguyệt đau lòng thỏa hiệp trước, lôi kéo Lâm Uyên ngồi dậy, nâng tay lau nước mắt trên khóe mắt Lâm Uyên, rõ ràng đều chịu không nổi, vậy mà một chút cũng không thỏa hiệp, đứa nhỏ này sao lại quật cường như vậy? Chỉ là một chút thỏa hiệp không đáng kể cũng không cần phải chịu tra tấn, nhưng đứa nhỏ này cắn răng chịu đựng, mạnh mẽ làm cho người ta đau lòng.

Lâm Uyên cổ họng hơi khàn khàn, nhìn chăm chú thật sâu vào mắt Tễ Nguyệt, ánh mắt vốn rất có áp lực lại bởi vì vừa rồi bị nước mắt thấm ướt, ánh mắt sương mù mê mộng một chút lực uy hiếp cũng không có, ngược lại mang theo chút ảo giác quái dị. "Còn bốn năm, chờ trẫm mười tám tuổi."

Tễ Nguyệt không thèm để ý cười, "Thần sẽ chờ bệ hạ thân chính. Bệ hạ cứ cố gắng trưởng thành đi."

Truyện convert hay : Thần Y Bỏ Nữ

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện