Cứu Vớt Thần Tượng Hết Thời

Chương 40


trước sau

"Trước thứ sáu, ta muốn nhìn thấy tin tức liên quan được phát tán khắp trên mạng." Vương Trinh nhấn mạnh: "Càng nhanh càng tốt."

Nghe thấy trong điện thoại truyền đến tiếng tút, người đàn ông để điện thoại xuống, vẻ mặt kinh ngạc.

Anh ta tự nhủ: "Tại sao Ngu Trạch lại gặp phải rắc rối? Cái này không thể được, vận thế của cậu ta buộc chung với mình."

Từ Sài do dự một lát, cầm điện thoại lên gọi cho Ngu Trạch.

Lúc Đường Na đang đọc bình luận bên dưới tài khoản công chúng, điện thoại của Từ Sài bỗng nhiên gọi vào điện thoại của Ngu Trạch.

Cô không chút nghĩ ngợi bắt máy: "Hello, đây là Na Bảo Bảo dễ thương nhất thế giới, chú Từ Sài tìm cháu có việc gì không?"

Từ Sài: "..." Muốn tắt điện thoại.

Đường Na đợi một lát, đầu kia điện thoại mới truyền đến tiếng của Từ Sài: "Na Na, cháu gọi Ngu Trạch nhận điện thoại một lát."

Đường Na bật loa ngoài, sau đó cầm điện thoại vào phòng ngủ của Ngu Trạch.

Ngu Trạch đang nằm dưới đất luyện tập chống đẩy, anh mặc một bộ đồ thể thao trưởng thành, cũng không biết tập luyện bao lâu, toàn thân đầy mồ hôi.

Đường Na cầm điện thoại ngồi lên giường anh, lớn tiếng nói: "Anh ấy ở đây."

Giọng nói nửa tin nửa ngờ của Từ Sài vang lên: "Ngu Trạch?"

Ngu Trạch đứng dậy, cầm khăn mặt lau mồ hôi, nói: "Tôi đây."

"Tôi có chuyện rất quan trọng muốn nói với cậu." Từ Sài dừng một chút, nói: "Có người dùng tiền nhờ tôi bôi đen cậu, đưa tới không ít tài liệu vô cùng hot, nếu chuyện này bị công bố ra ngoài, chắc chắn sẽ ảnh hướng rất lớn tới danh dự mới khởi sắc của cậu."

Ngu Trạch dừng một chút, hỏi: "Vì sao nói với tôi?"

"Bởi vì tôi là một phóng viên giàu đạo đức nghề nghiệp, làm sao có thể dễ dàng tha thứ..." Từ Sài còn chưa dứt lời, Đường Na đã ngọt ngào nói: "Bởi vì chú Từ Sài gắn liền với anh, mọi người tốt, mới là tốt thật sự."

Từ Sài gượng cười: "Mọi người vì mình, mình vì mọi người, cũng không cần truy cứu những nguyên nhân đó, dù sao cậu biết, anh Từ của cậu mãi mãi đứng bên ủng hộ cậu là được."

Đường Na ngồi trên giường, đung đưa hai bắp chân trắng trẻo, mũm mĩm, hỏi: "Trương Tử Nhàn nói gì với chú vậy?"

Từ Sài nói: "Ngu Trạch, cậu tắt loa ngoài đi, tôi muốn nói chuyện cẩn thận với cậu."

Ngu Trạch nói: "Anh có thể trực tiếp trả lời câu hỏi của cô ấy."

Đường Na nói tiếp: "Cháu là người đại diện của Ngu Trạch, chú không nói với cháu, muốn nói với ai?"

Từ Sài bên kia có lẽ vì người đại diện năm tuổi của Ngu Trạch mà sợ ngây người, một lát sau mới lên tiếng: "Vậy tôi nói thật nhé?"

Ngu Trạch nói: "Anh nói đi."

"Người đại diện của Trương Tử Nhàn, Vương Trinh vừa mới gọi điện thoại cho tôi, muốn vạch trần tình sử quá khứ của cậu và Trương Tử Nhàn..."

Ngu Trạch lạnh giọng ngắt lời anh ta: "Chúng tôi không có tình sử."

Từ Sài nói: "Được được, vậy thì gút mắc của hai người... Vương Trinh nói cậu lợi dụng tình yêu của Trương Tử Nhàn, lợi dụng mối quan hệ của cô ta để giành tài nguyên, cậu lợi dụng cô ta nhưng lại coi cô ta là lốp xe dự phòng, đùa bỡn trái tim cô ta, thậm chí làm hại cô ta cắt cổ tay... Sau đó lại làm ra chuyện có tin tức con gái riêng đâm một nhát dao vào tim cô ta... Người phụ này thật độc ác, cô ta muốn đâm chết cậu, còn tạo cho mình hình tượng cô gái ngây thơ mù quáng vì tình."

Đường Na hỏi: "Chú đồng ý với cô ta không?"

"Tất nhiên là chú đồng ý rồi, không đồng ý cô ta đi tìm người khác, chẳng phải chúng ta rơi vào bị động sao?"

Đường Na tán thưởng nói: "Làm tốt lắm, bò..."

Ngu Trạch ném cho cô một ánh mắt.

Cô ho một tiếng, nói tiếp: "Na Na biết rồi, cảm ơn chú Từ Sài đã nhắc nhở."

Từ Sài không nhịn được hỏi: "Na Na, trước kia cháu nói chú và Ngu Trạch gắn chặt với nhau, vậy có phải vận thế của Ngu Trạch đi lên, chú cũng sẽ...?"

Đường Na dùng giọng trẻ con mềm mại nói: "Chú Từ Sài yên tâm đi, vận thế của Đản Đản hot lên, vận thế của chú cũng lên theo."

"Vậy..."

Ngay cả qua loa cũng chẳng muốn tiếp tục, Đường Na quả quyết cúp điện thoại, cô không khách khí nói: "Nói nhảm nhiều quá."

Sau khi giải quyết Từ Sài, Đường Na cầm điện thoại nhảy xuống giường, nói với Ngu Trạch: "Cái điện thoại này tạm thời bị huyết tinh ma nữ vĩ đại trưng dụng."

Không đợi Ngu Trạch nói chuyện, Đường Na ra khỏi phòng ngủ của anh.

Muốn bôi đen Ngu Trạch phải không?

Vậy cũng đừng trách cô sẽ bôi đen lại trước nhé.

Cô dùng cách lập tài khoản công chúng để lập một tài khoản Weibo phụ trước, rồi chụp một bức ảnh màn hình từ giao diện của "Na cũng quá tuyệt vời", pm Weibo cho nửa giang sơn giới paparazi Vu Tâm: "Tôi là 'Na cũng quá tuyệt vời', trong tay tôi có cái một tin nóng chắc chắn anh cảm thấy hứng thú muốn bán cho anh, đã viết sẵn bài luôn rồi, trong 2 giờ không trả lời tôi sẽ bán cho lão Từ online sát vách."

Chỉ vẻn vẹn mười lăm phút sau, tin nhắn cô gửi lúc trước hiện ra đã duyệt.

Một lát sau, cô nhận được tin trả lời của Vu Tâm: "Chứng minh thân phận của cô như thế nào?"

Đường Na đặt ảnh chụp màn hình giao diện tin nhắn riêng tư trong khung chat của tài khoản công chúng, sau đó cap lại gửi cho Vu Tâm: "Được chưa? Không được thì thôi, lão Từ sát vách chắc chắn sảng khoái hơn anh."

Dường như đối phương tin tưởng thân phận của cô, trả lời trở nên hết sức nhanh chóng: "Tài liệu trong tay cô liên quan tới ai?"

Đường Na tránh nặng tìm nhẹ nói vài câu, làm một trong số bá chủ giới paparazi, Vu Tâm đương nhiên có thể phân biệt tình báo thật giả, cũng có thể hiểu rõ giá trị buôn bán ẩn chứa trong đó lớn cỡ nào.

"Tài liệu quan trọng như vậy, vì sao cô không chọn tự mình tung?"

"Đây chính là yêu cầu của tôi, tôi có thể dùng giá hữu nghị ba triệu bán tài liệu cho anh, nhưng yêu cầu của tôi chính là không được để lộ nguồn tin tức là tôi, không được sửa đổi mỗi chữ mỗi câu trong bài của tôi, trước khi truyền ra rộng khắp, không được rút lại tin đã đăng, chỉ cần ba triệu, không mua bị thiệt tự chịu, bất luận về sau anh bắt chẹt được người trong cuộc bao nhiêu, đều không liên quan đến tôi, nếu như lần này chúng ta hợp tác vui vẻ, hợp tác lần sau cũng sẽ không quá xa, anh nên biết, chỗ tôi còn rất nhiều tin bát quái có một không hai."

Sau khi Đường Na gửi tin nhắn này, qua hồi lâu, Vu Tâm mới trả lời: "Vì sao nghĩ tới tôi trước mà không phải Từ Sài?"

"Anh anh tuấn, tiêu sái, hợp mắt tôi hơn."

Không đến hai giây, tin nhắn của Vu Tâm hiện lên màn hình: "Gửi tôi số tài khoản ngân hàng".

"Sẽ không bị điều tra ra tài khoản ngân hàng chứ?"

Trong nhà xưởng hoang mờ tối, ánh trăng len lói qua khung cửa sổ đóng chặt, Trác Vũ đi từ trong bóng tối ra chỗ sáng tạo thành cái bóng trên nền xi măng, cười nói với điện thoại: "Tất nhiên tôi rất vui vì làm chút chuyện này cho các hạ... Không, không cần tiền, đây chỉ là việc nhỏ tiện tay có thể giúp đỡ giữa bạn bè."

Có kẻ lang thang ôm một bộ chăn mền đi từ bên ngoài vào, giống như dự định qua đêm ở đây, Trác Vũ đón ánh mắt nghi hoặc của anh ta đi ra ngoài nhà máy.

Anh ta nói với điện thoại: "Trong một phút, tôi sẽ gửi tài khoản đến điện thoại của cô."

Sau khi cúp điện thoại, anh ta chạy tới cửa nhà máy, nhanh chóng gửi một tài khoản ngân hàng nước ngoài cho Đường Na, Trác Vũ nhìn lại, kẻ lang thang đứng dưới ánh trăng tạo thành một cái bóng dài, mặt mũi tràn đầy chán ghét nhìn vật thể màu xanh sẫm dưới đất.

Kẻ lang thang thì thào một mình: "Sao nơi này lại có ếch xanh to như thế chết..."

Trác Vũ mỉm cười, hóa thành con dơi dưới màn đêm, chớp mắt ẩn nấp trong bóng đêm.

Cách lúc Từ Sài bí mật thông báo cho Ngu Trạch một hồi lâu, Từ Sài còn đang tìm kiếm có tài liệu nào có thể phát huy được tác dụng vào lúc lửa cháy đến nơi thế này không?

Lúc này anh ta thật sự thua thiệt lớn, không chỉ tình báo và phục vụ thủy quân cho Ngu Trạch, còn phải sung làm túi khôn cho Ngu Trạch, suy nghĩ cách quan hệ xã hội nguy cấp cho anh.

Đời trước anh ta tạo ra nghiệt gì, hết lần này tới lần khác vận thế buộc chung với Ngu Trạch?

Anh ta nhìn thời gian trên máy tính, hiện tại đã ba giờ sáng, anh ta làm công nhân tình nguyện không cần tiền, không cần lợi ích còn đang nơm nớp lo sợ nghĩ cách cứu mạng Ngu Trạch, mà không chừng cậu ta đã đi ngủ rồi! Nghĩ tới đây, Từ Sài cực kỳ tức giận!

Rốt cuộc Ngu Trạch có biết chuyện này gấp thế nào không? Lúc này nên để đoàn đội quan hệ xã hội tăng ca làm việc bàn bạc cách ứng phó, mệt anh ta còn sốt ruột bí mật thông báo cho cậu ta, kết quả bản thân cậu ta ngược lại rất tốt, không chút hoang mang, không hề gấp gáp!

Loading...

Thật sự là hoàng đế không vội... Ôi, anh ta đang nói gì vậy trời?

Từ Sài sứt đầu mẻ trán nhìn tài liệu lưu trong ổ cứng, dời con chuột qua từng file tài liệu, thỉnh thoảng do dự dừng lại, nếu không... Tung video Ngu Trạch đánh Thái Cực với mấy ông cụ ra?

So với tin nóng với Trương Tử Nhàn, việc nhỏ "hạt vừng" Ngu Trạch đánh Thái Cực này hoàn toàn không có chút lực chống lại!

Kính già yêu trẻ... Vậy thì thế nào? Vẫn là tên cặn bã đùa giỡn trái tim người ta thôi.

Hay là... Tung tin nóng khác, chuyển ánh mắt của quần chúng một chút?

Nhưng mà có tin nóng nào có thể ngăn cản sức nổ của Ngu Trạch cộng thêm Trương Tử Nhàn?

Ngay lúc Từ Sài rụng không ít tóc vì nghĩ cách có thể trợ giúp Ngu Trạch vượt qua khó khăn lần này, một tên paparazzi cấp dưới của anh ta nhắn tin đến: "Lão đại! Vu Tâm đăng tin nóng kìa! Có liên quan đến Ngu Trạch!"

Đầu Từ Sài muốn nổ tung!

Anh ta còn chưa nghĩ ra cách đối phó với Trương Tử Nhàn như thế nào, làm sao Vu Tâm lại gây rắc rối vào lúc này hả? Đây là trời muốn diệt anh ta sao?

Anh ta còn chưa lấy lại tinh thần, tên paparazi ấy lại nhắn tiếp: "Lão đại, Weibo đã bùng nổ rồi! Ngu Trạch Trương Tử Nhàn Bạch Á Lâm lên hotsearch thứ ba! Lên thứ nhất chỉ là vấn đề thời gian!"

Không phải tin về Ngu Trạch sao? Liên quan gì đến Trương Tử Nhàn với Bạch Á Lâm?

Từ Sài đầy nghi ngờ, vội vàng cầm điện thoại lên Weibo, quả nhiên, phòng làm việc Vu Tâm đăng tin nóng mới, hơn nửa đêm, dưới bài Weibo này đã có mấy trăm nghìn lượt chia sẻ và bình luận, tiêu đề bài viết là "Giải thích chân tướng hạc giấy nguyền rủa, Trương Tử Nhàn nhất định phải có tên".

Từ Sài hơi nghi ngờ nhìn chằm chằm tiêu đề này, phản ứng đầu tiên là phong cách tiêu đề không giống tên thích nguyền rủa người khác về nhà trồng cải trắng kia lắm, có lẽ là người trong phòng làm việc viết thay.

Từ Sài nhấn vào bài viết, nhanh chóng xem.

Làm người chuyên nghiệp, Từ Sài rất nhanh phân biệt được tin nóng này là thật hay không, anh ta vừa ghen ghét vừa hâm mộ, không biết tên chó già Vu Tâm ngồi xổm góc tường chỗ nào đào được tin tức này. Anh ta còn chưa moi ra manh mối gì từ chỗ Ngu Trạch, thế mà tên chó già Vu Tâm đã biết rõ ràng như thế!

Chuyện hạc giấy nguyền rủa có thật hay không cực kỳ quan trọng đối với Ngu Trạch.

Trong show, Ngu Trạch có rất nhiều chi tiết nhỏ dịu dàng và kiên nhẫn khác hoàn toàn bề ngoài, khán giả bắt đầu đổi mới về hình tượng vốn có của anh, cảm nhận của người qua đường trên mạng cũng đã chuyển biến tốt đẹp.

Nếu như nội dung trong chương trình cuối tuần giống với tin nóng này, như vậy Ngu Trạch chắc chắn sẽ kiếm được một đợt đồng tình sau khi chương trình phát sóng, con đường tẩy trắng dài dằng dặc của anh có bước ngoặt quan trọng ở đây.

...Chỉ cần trước khi chương trình phát sóng, không có người dùng scandal phá hủy danh dự thật vất vả mới khôi phục một chút của anh trước một bước.

Từ Sài sợ tin nóng của Vu Tâm là bài bôi đen Ngu Trạch, may thay, nội dung bài viết không như anh ta nghĩ.

Nửa đầu bài viết của Vu Tâm đều là nói nguyên do sóng gió nguyền rủa, lúc Từ Sài sắp cho rằng đây là bài viết chuyên đề sóng gió nguyền rủa thì phần sau bài viết lại kéo từ động cơ của Lý Tĩnh đến một đoạn tình tay ba dấu tên.

Tên chó già Vu Tâm vì để tránh đồng thời bị ba nhà khởi tố, chuyện xấu mơ hồ không rõ phía sau thông minh chọn cách dấu tên cộng thêm phương thức ám chỉ.

Từ Sài tin tưởng, bằng vài manh mối lẻ tẻ trong bài viết, mấy người ăn dưa chuyên nghiệp chìm trong bát quái nhiều năm rất nhanh có thể liên tưởng đến nhân vật nữ chính là Trương Tử Nhàn, hai nhân vật nam chính khác là Ngu Trạch và Bạch Á Lâm.

Sau khi truyền khắp mạng lưới, mọi người đều biết anh ta viết về Ngu Trạch, Trương Tử Nhàn và Bạch Á Lâm, nhưng không nhà nào có thể vì vậy mà kiện anh ta ra toà, tên chó già Vu Tâm có thể đứng trước cửa tòa án la hét cây ngay không sợ chết đứng: "Tôi viết cũng không phải mấy người"... Chỉ cần anh ta đủ vô sỉ.

Trong tin nóng, hướng mũi tên cuộc tình tay ba này là Bạch Á Lâm thích Trương Tử Nhàn, Trương Tử Nhàn lại thích Ngu Trạch, Ngu Trạch không thích ai.

Từ Sài khiếp sợ phát hiện, những chuyện anh ta nói với Ngu Trạch trước đó không lâu lâu xuất hiện trong bài viết của Vu Tâm.

Chẳng lẽ Ngu Trạch đập nồi bán sắt để thuê Vu Tâm đối phó nguy cơ giúp cậu ta?

Một giây sau, anh ta phủ định suy đoán của mình.

Anh ta có thể là người hiểu rõ lão chó già Vu Tâm nhất ngoài bản thân anh ta.

Người này có thể ngồi xổm góc tường đào việc xấu, nhưng muốn để anh ta quan hệ xã hội hoá giải nguy cơ, anh ta sẽ chỉ tung toàn bộ tài liệu đen còn lại của khổ chủ ra ngoài.

Từ Sài có thể kết luận, bài này không phải Vu Tâm viết, cũng không phải người phòng làm việc Vu Tâm viết, đây tuyệt đối đến từ một cao thủ khác!

Trong nháy mắt, một cái tên bỗng nhiên xuất hiện trong đầu anh ta.

Hoài nghi vừa xuất hiện thì không thể ép xuống được.

Từ Sài lại nhìn tin nóng, càng khiếp sợ, anh ta càng đọc càng giống là văn phong của "Na cũng quá tuyệt vời"!

Nếu như bài này do "Na cũng quá tuyệt vời" viết thật, vậy nguyên nhân đối phương làm như thế là gì?

Nguyên nhân khiến "gã" không tiện dùng tài khoản chính tung ra, nhất định phải thông qua Vu Tâm để vạch trần là gì?

Mang theo khiếp sợ, Từ Sài tiếp tục nhìn tiếp.

Bài viết dùng một nửa dẫn chứng trong miệng Vương Trinh, một nửa khác... Chủ yếu là sửa lại chỗ cặn bã của Ngu Trạch.

Trương Tử Nhàn xác thực theo đuổi Ngu Trạch sáu năm, nhưng dưới tình huống Ngu Trạch đã từ chối rất nhiều lần, loại theo đuổi này còn không bằng nói là đơn phương quấy rối.

Vương Trinh nói Ngu Trạch coi Trương Tử Nhàn là lốp xe dự phòng, trong bài viết lại là Trương Tử Nhàn coi Bạch Á Lâm là làm lốp xe dự phòng, một mặt cô ta theo đuổi Ngu Trạch, một mặt lại trêu chọc Bạch Á Lâm, lợi dụng anh ta để đạt được lợi ích.

Bài viết này gần như là tin nóng được thiết kế riêng để vây kín Trương Tử Nhàn từ mọi góc độ!

Dù cho tài liệu của Vương Trinh thật giả lẫn lộn, vậy cũng không có khả năng hoàn toàn không có lửa thì sao có khói, sau khi bài viết này đã dùng những tài liệu này trước một bước, nếu như mấy người Vương Trinh vẫn kiên trì muốn dùng scandal của Ngu Trạch và Trương Tử Nhàn, bọn họ chỉ có hai lựa chọn, hoặc dùng tài liệu giống vậy, hoặc cũng chỉ có thể tạo ra tài liệu hoàn toàn giả.

Cái trước, người xem bị ảnh hưởng bởi những quan niệm ban đầu, điều này trực tiếp làm giảm đáng kể tính trung thực của những tin nóng sau này. Cái sau, tài liệu giả trăm nghìn chỗ hở không chịu nổi một kích, muốn đánh tan còn không đơn giản?

Đối mặt với bài viết công kích, nếu như Trương Tử Nhàn phản bác lại từng việc sẽ chỉ làm tăng độ chân thật cho tin nóng này, tin nóng này sẽ dần dần biến thành vũng bùn đen, Ngu Trạch và Bạch Á Lâm nhiều nhất dính vào một chút bùn, cô ta làm nhân vật trung tâm sẽ bị hãm sâu vào vòng xoáy, trở thành cô gái mưu mô và xảo quyệt.

Dưới tình huống này, Trương Tử Nhàn và đoàn đội quan hệ xã hội của cô ta có thể chọn lựa phương án tối ưu nhất là phủ định toàn bộ tin nóng này, bao gồm những tài liệu chính miệng Vương Trinh nói!

Một khi phủ nhận, sau này bọn họ muội lợi dụng điểm này để công kích Ngu Trạch không khác gì tự tìm đường chết.

Phản kích xuất sắc có một không hai như thế có thể là lão chó già Vu Tâm kia nghĩ ra được sao?

Anh ta sống hai đời cũng không có khả năng!

Từ Sài kích động không thôi, người viết bài này quả thực là một thiên tài!

Ngu Trạch lại có thể xúi giục nhân tài như vậy bày mưu tính kế cho mình, Từ Sài không khỏi có nhận biết hoàn toàn mới về năng lực của anh, có người như vậy bảo vệ sau lưng anh, tỉ lệ nổi tiếng trở lại của Ngu Trạch tăng lên rất nhiều!

Từ Sài càng kiên định suy nghĩ phải đứng về phía Ngu Trạch, nếu Ngu Trạch nổi tiếng trở lại thật, anh ta sẽ có "công giúp rồng"! Đến lúc đó, các loại tin tức có một không hai của Ngu Trạch còn không phải dễ như trở bàn tay?

Lão già Vu Tâm kia còn có thực lực cạnh tranh với anh ta ư? Đến lúc đó giang sơn giới paparazi còn không phải một mình anh ta độc chiếm...

Đợi đã.

Cái tên "Na cũng quá tuyệt vời" hiện lên trong lòng Từ Sài, sắc mặt mừng như điên của anh ta lập tức mếu máo, ỉu xìu.

Chẳng lẽ trời đã định đời này anh ta chỉ có thể nắm nửa giang sơn thôi sao?

Ngay lúc ủ rũ, điện thoại của Từ Sài bỗng nhiên vang lên, Vương Trinh gọi điện thoại tới, Từ Sài dùng đầu ngón chân nghĩ cũng biết là vì điều gì.

Anh ta hắng giọng một cái, sau khi nhanh chóng điều chỉnh cảm xúc rồi bắt máy, không đợi đối phương mở miệng anh ta đã tức giận phủ đầu: "Mấy người đang làm cái gì vậy hả?"

Bài viết của phòng làm việc Vu Tâm khiến hai ngôi sao đang nổi và đoàn đội quan hệ xã hội gà bay chó chạy ngay lúc nửa đêm.

Có lẽ Bạch Á Lâm là người vô tội nhất trong đó.

Người ngồi trong nhà, nồi từ trên trời rơi xuống.

Lúc anh ta đang trong phòng làm việc vắt óc sáng tác ca khúc cho album tiếp theo của mình, điện thoại ném trên ghế sofa không ngừng rung lên, anh ta tức giận linh cảm bị đánh gãy, dứt khoát tắt máy.

Cứ như vậy không biết sau bao lâu, Bạch Á Lâm đắm chìm trong thế giới âm nhạc của mình, sửa đổi nhạc phổ một chút, mắt thấy một bài hát mà ai cũng thích sắp ra đời... Cửa phòng làm việc bỗng nhiên bị mở ra từ bên ngoài.

Người đại diện Triệu Kiện với sắc mặt khó coi đi vào, đưa màn hình điện thoại đang sáng tới trước mặt anh ta.

Triệu Kiện có chìa khóa nhà Bạch Á Lâm, anh ta chỉ cảm thấy không vui khi Triệu Kiện tới mà không báo trước, nhưng khi anh ta xem hết nội dung giao diện trên điện thoại, anh ta cũng không chỉ là không thích... Mà là phẫn nộ.

Bạch Á Lâm giành lấy điện thoại của Triệu Kiện, nhanh chóng xem hết cả bài viết, lửa giận cháy hừng hực trong lòng.

Anh ta tháo bịt tai cách âm xuống, đáp mạnh xuống đất.

"Vu Tâm điên rồi sao?"

Lần đầu tiên Triệu Kiện thấy anh ta nổi giận lớn như vậy, ngẩn người, nói: "Anh ta nói là nhân viên thực tập mắc sai lầm, trực tiếp đăng bản thảo đang xác minh."

Bạch Á Lâm ngẩng đầu lên, tức giận đến cười lạnh: "Có phải anh ta còn nói, nhân viên thực tập này đã bị sa thải rồi không?"

"... Cậu đoán không sai." Triệu Kiện nhíu chặt lông mày nói: "Vu Tâm không thừa nhận trên bài viết là chuyện của cậu, Ngu Trạch và Trương Tử Nhàn, việc xoá bỏ bài viết cũng úp úp mở mở, đoán chừng là không hài lòng với giá tiền, không muốn xóa bỏ ngay. Tôi trưng cầu ý kiến đoàn đội pháp lý, bài viết xác thực rất khó khẳng định chỉ riêng chúng ta."

Bạch Á Lâm tức giận mà cười lạnh: "Như thế này còn không thể khẳng định là chỉ riêng ai? Có phải chỉ khi đối phương thoải mái viết tên em lên, đám thùng cơm bộ phận pháp lý mới có tác dụng?"

Triệu Kiện cũng không có cách nào đối với tình huống trước mắt, anh ta nhíu mày nói: "Tôi đã liên lạc với đoàn đội của Trương Tử Nhàn, chỗ cô ta cũng đang tích cực tiếp xúc với Vu Tâm, hiện giờ bọn họ còn sốt ruột hơn chúng ta. So sánh với rắc rối của Trương Tử Nhàn, của chúng ta đã coi như rắc rối nhỏ rồi..."

"Rắc rối nhỏ?" Bạch Á Lâm tức giận nói: "Em ở trong bài viết nhuốm đầy màu xanh rồi, anh nói đây là rắc rối nhỏ?"

Dính đến vấn đề tự tôn của đàn ông, Triệu Kiện lý trí lựa chọn tránh né mũi nhọn.

Làm người đại diện, Bạch Á Lâm gặp phải phiền phức không ảnh hưởng toàn cục, nhưng làm đàn ông, anh ta đồng cảm với tức giận và nỗi nhục của Bạch Á Lâm.

Bây giờ cả thế giới đều biết anh ta từng làm lốp xe dự phòng cho Trương Tử Nhàn, có thể mượn cơ hội này lăng xê hình tượng si tình, nhưng hình tượng lốp xe dự phòng cũng không thể mặt dày lấy ra phát bản thảo khắp nơi được, huống hồ là một lốp xe dự phòng chẳng hay biết gì bị lợi dụng.

Nếu như chuyện trong bài viết là thật, như vậy Trương Tử Nhàn cũng rất lợi hại, chân trước lợi dụng Bạch Á Lâm để giành tài nguyên, chân sau đã chặn Ngu Trạch tan làm... Triệu Kiện nhìn Bạch Á Lâm, cũng cảm thấy đỉnh đầu đối phương xuất hiện màu xanh.

Bạch Á Lâm tức giận nói: "Mặc kệ anh dùng cách gì, tới nhà Vu Tâm chặn người cũng được, nhất định phải giải quyết chuyện này trước khi nó leo lên hotsearch!"

Triệu Kiện nói: "... Một giờ trước đã lên rồi."

Bạch Á Lâm tức không thở nổi, anh ta lập tức mở điện thoại của mình xem xét, quả nhiên, hotsearch số một Weibo treo tên của anh ta.

...Còn là xếp cuối cùng.

Một mối tình tay ba thêu dệt linh tinh, tên của anh ta còn xếp cuối cùng?

Anh ta lại nhìn cái khác, fan hâm mộ ở Weibo của anh ta tăng, nhưng anh ta không vui nổi! Lá cây xanh dính nước trong Weibo mới nhất là có ý gì?

Bạch Á Lâm tức giận không nói lên lời.

"Phía trên này có một số việc, ngoại trừ cậu và Trương Tử Nhàn, những người khác không nên biết mới đúng. Tôi đã liên lạc với đại diện của Trương Tử Nhàn, Vương Trinh." Triệu Kiện nói: "Vương Trinh nói cô ta cũng không biết xảy ra chuyện gì."

"Cô ta đang thả rắm chó!" Sắc mặt Bạch Á Lâm cực kỳ khó coi: "Có một số việc không thể có những người khác biết! Cho dù để lộ tin tức, cũng là để lọt từ chỗ Trương Tử Nhàn!"

Triệu Kiện chăm chú nhíu mày không nói chuyện.

Bạch Á Lâm lại cầm điện thoại lên, nhìn cẩn thận lại bài viết.

Càng đọc anh ta càng giận, đá mạnh vào bàn sách, cái bàn bỗng nhiên lay động, giấy bút bên trên rơi xuống.

Một người trong cuộc khác, tâm trạng của cô ta còn tệ hơn Bạch Á Lâm.

"Anh ta nói thế nào?"

Trong nhà Trương Tử Nhàn, người đại diện Vương Trinh của cô ta để điện thoại xuống, lộ ra vẻ mặt như trút được gánh nặng: "Rốt cuộc thỏa thuận xong giá tiền, sau khi chúng ta chuyển tiền anh ta sẽ xóa bài viết ngay."

Im lặng bị thiệt lớn, tức giận trong lòng Trương Tử Nhàn như sấm sét mưa rào nhưng trên mặt cô ta lại đè nén lại không lộ ra
chút nào.

Cái cô ta để ý không phải rủi ro, mà là chân tướng sự việc.

Trương Tử Nhàn hỏi: "Tin tức của Vu Tâm từ đâu?"

Vương Trinh lắc đầu: "Vu Tâm chỉ nói nghe được từ nơi khác."

Trương Tử Nhàn rít ra một cái tên từ trong kẽ răng: "... Là Ngu Trạch."

Nhìn từ động cơ, chỉ có Ngu Trạch mới có thể làm ra chuyện này.

Một vài chuyện trong bài viết chỉ có ba người trong cuộc mới biết được, mà trong ba người trong cuộc lại chỉ có Ngu Trạch mới có lợi từ tin nóng này.

Chỉ có thể là Ngu Trạch.

"Ngu Trạch..." Vương Trinh do dự mở miệng: "Cậu ta có năng lực lớn như thế ư?"

...Cậu ta có năng lực lớn như thế, lúc trước sẽ bị bôi đen đến mức người người oán trách sao?

Trương Tử Nhàn thấp giọng nói: "...Không phải anh ta, thì còn là ai?"

Ngu Trạch có đầy đủ động cơ, nhưng anh cũng không đủ thực lực.

Chỉ có thể là Ngu Trạch.

Nhưng ngay cả chính cô ta cũng không tin, Ngu Trạch bị cô ta đùa giỡn trên lòng tay có thể có phản kích mạnh mẽ như thế.

Trương Tử Nhàn nhìn về phía Vương Trinh, hỏi: "Chỗ Từ Sài đáp sao?"

Vương Trinh nói: "Chúng ta dừng hợp tác, anh ta trả lại tiền đặt cọc."

Trương Tử Nhàn nheo mắt, hỏi: "Có thể là anh ta và Vu Tâm bày ra ván cờ này không?"

Vương Trinh lắc đầu, khẳng định nói: "Hai người này là tử địch, không có khả năng hợp tác."

"Vậy làm sao chuyện chúng ta nói cho anh ta biết lại xuất hiện trong bài viết của Vu Tâm?"

"... Không biết." Vương Trinh nói: "Nhưng bằng hiểu biết của chị đối với Từ Sài, trừ phi có người dí dao lên cổ anh ta, bằng không anh ta sẽ không đưa đầu mình vào tay Vu Tâm đâu."

Sự việc rơi vào sương mù.

Ngu Trạch có động cơ nhất, nhưng anh không có năng lực áp dụng.

Bạch Á Lâm có năng lực áp dụng, thế nhưng anh ta không hề có động cơ.

Mặc dù Từ Sài biết chuyện vừa có năng lực áp dụng cũng có động cơ, nhưng người tung tin lại là tử địch của anh ta, mà Vương Trinh nói, trừ phi gác dao trên cổ Từ Sài, bằng không anh ta không có khả năng hợp tác với Vu Tâm doạ dẫm cô ta.

Ai đang nói dối?

Hoặc là, tất cả mọi người đang nói dối?

Trương Tử Nhàn nhìn ai cũng có hiềm nghi, mỗi người đều muốn kéo cô ta xuống khỏi vị trí hiện tại, ngã vào vũng bùn giống bọn họ.

Tình thế mà cô ta vốn cho rằng ở trong lòng bàn tay, dần thoát khỏi khống chế của cô ta.

Lúc hai nhà khác đang hỗn loạn, kẻ đầu têu Đường Na đang trùm chăn cười hì hì đọc bình luận trên mạng.

"Tất cả giải tán, phòng làm việc của Trương Tử Nhàn và Bạch Á Lâm đã bác bỏ tin đồn. Lão tặc Vu Tâm kia cũng xóa Weibo."

"Xóa thì thế nào, bài viết đã truyền khắp rồi, trong tay quần chúng ăn dưa nào chẳng có ảnh lưu lại trước rồi? Mấy người đoán Vu Tâm mượn cơ hội lần này có thể kiếm bao nhiêu?"

"Nếu như tin tức là thật, tôi rất đồng tình với Bạch Á Lâm, tấm chân tình đều cho chó ăn."

"Thì ra đây chính là ý "Bọn họ mơ cùng giấc mơ" mà Ngu Trạch nói."

"... Rốt cuộc Ngu Trạch thích kiểu gì? Vì sao ngay cả người đẹp như Trương Tử Nhàn cũng không thể lay động anh ta?"

"Tôi chỉ quan tâm phí quan hệ xã hội là Trương Tử Nhàn trả hay là Bạch Á Lâm trả, nếu như tiền là Bạch Á Lâm trả, vậy anh ta thật sự là lốp xe dự phòng tốt nhất trên đời."

"Trước kia Bạch Á Lâm rất thân với Trương Tử Nhàn, tôi còn làm fan CP một thời gian, về sau Bạch Á Lâm nổi tiếng, hai người ở cùng nhau không còn cảm giác trước kia nữa rồi."

"Tôi không tin Tử Nhàn sẽ làm chuyện như vậy, ngồi đợi văn kiện của luật sư. Tên chó già Vu Tâm đã sớm nên bị kiện ra toà, mỗi ngày tung tin đồn nhảm, chẳng hề có đạo đức nghề nghiệp."

"Mấy người có cảm giác, chất lượng dưa năm nay rất tốt không?"

"Á Lâm mau đi kiện bọn họ! Thật sự là khinh người quá đáng!"

"Ngu xuẩn, ngu xuẩn..." Tiểu ma nữ tóc vàng ở trong chăn vui vẻ lăn qua lăn lại.

Mãi đến khi một cái tay xốc chăn của cô lên, cướp điện thoại của cô.

Đường Na tức giận trừng mắt nhìn bò sát nhỏ ngu xuẩn xuất hiện trong tầm mắt: "Điện thoại của tôi, trả tôi!"

"Điện thoại của tôi." Ngu Trạch lạnh giọng nói: "Cô còn chưa đi tắm đấy."

Đường Na bĩu môi: "Ngày mai lại không có chuyện để làm, ngủ sớm như vậy làm cái gì?"

Ngu Trạch trực tiếp nhấc người lên, ôm tới phòng tắm: "Đã ba giờ sáng rồi."

Sau khi Đường Na bị cướp điện thoại, cưỡng chế đuổi vào phòng tắm, chỉ có thể bất đắc dĩ bắt đầu tắm rửa.

Vừa chơi vừa tắm rửa sạch sẽ trong bồn tắm xong, Đường Na ngâm nga bài hát, lê đôi dép khủng long nhỏ giẫm lên ghế con chuyên dụng của cô.

Trong gương sương mù mông lung, Đường Na lờ mờ nhìn thấy khuôn mặt tròn nhỏ của mình, tâm trạng vui vẻ của cô lắng xuống, khóe miệng cũng kéo xuống theo.

Ma lực yếu ớt, chỉ có thể dựa vào ma pháp trận đánh bất ngờ để chiến thắng, ngay cả dáng vẻ người lớn cũng không thể duy trì.

Có cái gì đáng để vui mừng?

Nhớ tới kẻ cầm đầu tạo thành mọi thứ, cô lập tức hận đến nghiến răng.

Một mặt, cô ước gì Nibel lập tức xuất hiện ở trước mắt cô, để cho cô báo thù rửa hận. Một mặt, cô lại sợ Nibel đột nhiên xuất hiện, bởi vì bây giờ cô còn chưa có khả năng tự vệ.

Nibel nghĩ trăm phương ngàn kế để cô thức tỉnh, vì sao lại không lộ diện? Rốt cuộc ông ta muốn làm cái gì?

Đường Na vô cùng nghi ngờ, nhưng lại không thể không án binh bất động.

Trước khi Nibel xuất hiện, cô nhất định phải cố gắng gia tăng thực lực của mình.

Ngu Trạch chính là đường tắt duy nhất để cô tăng thực lực.

Chỉ cho phép thành công, không cho phép thất bại.

Năm ngày sau, tập mới nhất của "Tiểu tổ tông nhà tôi" phát sóng, tỉ lệ người xem nhẹ nhàng nghiền ép tất cả các chương trình phát sóng cùng thời điểm của đài truyền hình khác, bao gồm show chủ lực "Thứ bảy điên cuồng" của đài Hộ Hải.

Bát quái mới thay thế bát quái cũ, tin giật gân MC chương trình ngang nhiên nguyền rủa khách quý trong chương trình hoàn toàn lấn át danh tiếng của mối tình tay ba dấu tên, chỉ cần lên mạng chắc chắn sẽ nhìn thấy thảo luận liên quan tới chuyện này.

"Có thần tượng gì sẽ có fan hâm mộ như thế, hiện tại xem ra, tin nóng mấy ngày trước của Trương Tử Nhàn cũng hơn nửa là thật rồi."

"Hành vi của fan hâm mộ, thần tượng không trả nợ, liên quan gì đến Tử Nhàn nhà chúng tôi? Antifan quá đáng vừa vừa thôi."

"Chắc chắn là trò xiếc của Ngu Trạch, vì nổi tiếng trở lại anh ta không từ thủ đoạn."

"Trước kia tôi từng mắng Ngu Trạch, hiện tại tôi cảm thấy anh ta thật đáng thương."

"Đáng thương nhất rõ ràng là Na Na được không? Thích một người như vậy, mỗi ngày gấp giấy hạc biến đổi hoa văn tặng cho cô ta, kết quả lại bị cô ta viết nguyền rủa lên hạc giấy, là tôi, tôi cũng hoài nghi cuộc đời."

"Na Na đáng thương quá, lại thích loại người này, lúc con bé khóc tôi cũng muốn khóc."

"Mùa này rất ấm áp, ba người lớn đều rất nghĩa khí, Tạ Đông Vạn không nói, điển hình của đàn ông Đông Bắc, Lâm Bồi và Chương Xuân thật sự khiến tôi kinh ngạc, đặc biệt là Chương Xuân, cảm giác anh ta là thương nhân vô cùng máu lạnh, không ngờ cũng sẽ đứng về phía Ngu Trạch và Đường Na."

"Chương Xuân vốn nhìn ra được rất thích Đường Na, chính anh ấy cũng nói trở về sẽ chuẩn bị sinh con gái."

"Rất thích CP Chương Linh Tấn và Đường Na, Na Na như hoa hướng dương thật sự rất ấm áp, tiểu mập mạp lúc nào cũng lấy Đường Na làm trung tâm, thật hi vọng trông thấy bọn chúng mau mau lớn lên, mặc dù Chương Xuân không thể có con gái như Đường Na, nhưng anh ấy còn có cơ hội có con dâu như Đường Na mà."

"Từ anti qua đường Ngu Trạch chuyển thành fan qua đường, từ mỗi chi tiết nhỏ có thể nhìn ra bản tính của một người, tôi cảm thấy bản tính của cậu ta không xấu."

"Ngu Trạch thực sự rất dịu dàng, lúc Na Na khóc, anh ấy vẫn luôn vỗ nhẹ lưng của con bé. Trước đó leo núi với Lâm Manh cũng thế, bởi vì Lâm Manh đi một mình, cho nên anh ấy vẫn luôn chú ý con bé. Lúc Lâm Manh suýt ngã, anh ấy lập tức phát hiện ra. Cái này không phải là chi tiết có thể giả vờ được."

"Mấy người đều nói cậu ấy tàng trữ ma tuý, thế nhưng không phải chuyện tàng trữ ma tuý đã chấm dứt rồi ư? Rõ ràng không có chứng cứ chứng minh ma túy trên xe là của cậu ấy, vì sao trong ấn tượng của chúng ta cậu ấy lại chắc chắn tàng trữ ma tuý không thể nghi ngờ?"

"Ngu Trạch đã tới nước bán giày để duy trì cuộc sống, ai có thể nghĩ tới khoảng chừng hai năm trước cậu ta vẫn là ngôi sao lưu lượng phong quang vô hạn? Suy nghĩ kỹ một chút, những bài bôi đen cậu ta chưa từng được xác nhận, tôi rất khó tin tưởng không có người ở sau lưng cố gắng bôi đen cậu ta."

"Tại sao Ngu Trạch không chịu công bố thân phận thực sự của Đường Na? Chỉ cần công khai, scandal con gái riêng của anh ta chẳng phải giải quyết dễ dàng sao? Tôi không tin có nỗi khổ tâm gì nhất định phải giấu diếm thân phận Đường Na mới được, chẳng lẽ nó là con gái lãnh đạo quốc gia hay là công chúa vương thất nào ư?"

"Đường Na nói con bé là tiểu công chúa, còn nói chị gái là nhị công chúa, nói công việc của mẹ mình chính là mỗi ngày uống trà, phơi nắng, cảm giác cuộc sống nhà con bé rất hạnh phúc, chắc chắn điều kiện kinh tế gia đình cũng không tệ, không biết nhà con bé nghĩ như thế nào lại giao con cho Ngu Trạch chăm sóc, bọn họ không biết Ngu Trạch đã cần nhờ bán giày ăn cơm sao?"

"Chính vì điểm này tôi mới nói Ngu Trạch dịu dàng, đều phải dựa vào bán giày ăn cơm, anh ấy còn mua quần áo hàng hiệu cho Đường Na, không hề giảm điều kiện cuộc sống của con bé. Nếu không có đủ loại chi tiêu của Đường Na, rõ ràng anh ấy có thể sống rất nhẹ nhõm. Đổi vị trí suy nghĩ, tôi không thể quên mình vì người như vậy được."

"Liệu có phải gia đình Ngu Trạch và Đường Na quen biết nhau, cho nên bố mẹ Đường Na mới yên tâm giao Đường Na cho Ngu Trạch chăm sóc, nếu không không giải thích được, một đứa trẻ nhỏ như Đường Na, làm sao bố mẹ yên tâm giao con bé cho người khác? Nếu Đường Na thật sự là con gái riêng của Ngu Trạch, như vậy coi như tôi không nói câu này."

Bởi vì chương trình cực kỳ nổi tiếng, ngoài đài truyền hình thủ đô, rất nhiều đài khác đều mua bản quyền, bắt đầu chiếu lại.

Ở khắp nơi đều có thể nhìn thấy thảo luận liên quan đến "Tiểu tổ tông nhà tôi", giống như người người đều nên xem chương trình cấp hiện tượng này... Chỉ ngoại trừ một chỗ.

Màn đêm buông xuống, khu người giàu trên núi Ngọa Long lặng ngắt như tờ, hai chiếc ô tô màu đen phá vỡ sự yên tĩnh của màn đêm, gặp nhau trước cổng biệt thự nhà họ Ngu.

Ngu Bái chống gậy bước xuống từ chiếc Lincoln, cười đi về phía bố mình bước xuống từ chiếc Mercedes - Benz màu đen.

Ngu Thư đưa cặp tài liệu cho Kim Thành Tường, im lặng đứng tại chỗ, chờ anh ta chống gậy đi tới gần mình mới cùng nhau đi về phía cửa nhà.

Tâm trạng anh ta hưng phấn báo cáo với bố về hợp đồng nhập khẩu kỹ thuật vừa ký xế chiều hôm nay, mối làm ăn này sẽ giúp bọn họ giảm chi phí sản xuất, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Khuôn mặt Ngu Thư không gợn sóng lắng nghe.

Lúc hai người mở cửa lớn ra đi vào, Ngu Bái nghe thấy tiếng Ngu Trạch phát ra từ phòng khách.

Cô giúp việc chăm sóc bọn họ từ nhỏ đang ngồi trong phòng khách, mở TV xem chương trình "Tiểu tổ tông nhà tôi" mà Ngu Trạch tham gia.

Cô ấy lúng túng vươn tay lấy điều khiển: "Sao hai người về sớm vậy? Ăn cơm chưa, có cần tôi nấu chút gì không?"

Ánh mắt Ngu Thư thờ ơ dời đến TV, nói: "Lúc mười giờ, chuẩn bị cho tôi một bát cháo nóng." . Truyện Trọng Sinh

Mỗi khi Ngu Thư nói như vậy đều mang ý nghĩa ông mang theo rất nhiều công việc trở về, nói không chừng đêm nay lại là một đêm không ngủ.

Ngu Thư là một người cuồng công việc, làm con ông, trước nay Ngu Bái lại chưa từng nghĩ muốn uốn nắn thói quen sinh hoạt không tốt của ông.

Kiếm tiền là một chuyện vui vẻ, Ngu Bái yêu quý công việc của anh ta, anh ta tin bố mình cũng giống mình, cũng yêu quý công việc này.

Hô mưa gọi gió trong giới kinh doanh, phát huy vô cùng tinh tế tài năng của mình, hưởng thụ sùng bái và kính ngưỡng của người khác, khiến tất cả những người khinh thường anh ta đều cúi đầu xuống, trên đời còn chuyện nào làm người ta vui sướng hơn nữa sao?

Sau khi bố rời đi, Ngu Bái nói với cô giúp việc đang xấu hổ, muốn tắt TV đi: "Cứ để đó đi, cháu cũng muốn xem."

"Tiểu Ngu tổng, cậu xem đi, tôi đi chuẩn bị bữa khuya cho Ngu tổng."

Cô giúp việc cười lúng túng, để lại TV đang mở, đi vào phòng bếp.

Ngu Bái chống gậy, chậm rãi đi đến trước sofa ngồi xuống.

Trong màn ảnh nét căng sống động, Ngu Trạch nói với Đường Na đang không vui vì thua trò chơi: "Có tôi đây."

Đối với Ngu Bái mà nói, đây là câu nói anh ta không thể quen thuộc hơn lúc anh ta lớn tầm Đường Na.

Lúc anh ta bị người khác bắt nạt vì chân thọt.

Lúc anh ta trốn ở trong chăn lén khóc thút thít vì thiếu hụt của mình.

Lúc lần đầu tiên trên đường leo núi du lịch mùa thu, anh ta nhìn cầu thang thật dài mà cảm thấy sợ hãi...

Ngu Trạch ở trước mặt anh ta, đưa lưng về phía anh ta ngồi xổm xuống: "Có anh đây."

Bóng lưng nho nhỏ nhưng có lại đáng tin, mạnh mẽ, khiến người ta hâm mộ như vậy.

Trong cuộc đời Ngu Bái, sinh ra đã có hai ngọn núi lớn, một đỉnh núi Everest cao không thể chạm tới, một đỉnh núi Thái Sơn cứng như bàn thạch, mà anh ta, chỉ là người bình thường ở dưới núi cực kỳ hâm mộ nhìn lên hai đỉnh núi, dùng đôi chân bị thọt liều mạng muốn đến gần bọn họ.

Ngu Trạch không giỏi ăn nói, khuôn mặt lạnh lùng bẩm sinh, cuối cùng sẽ bị người ta ngộ nhận là lạnh lùng không dễ ở chung, chỉ có anh ta biết, chôn giấu dưới khuôn mặt lạnh như băng này là dịu dàng vô bờ.

Anh vừa là anh, vừa là bố.

Anh ta đã từng không muốn rời xa anh.

Không biết từ khi nào, lại thành nỗi đau nhất của anh ta.

Có lẽ từ lần đầu tiên anh ta biết, thì ra thiếu hụt ngỡ rằng bẩm sinh của mình thật ra là bởi vì dinh dưỡng của anh ta đều bị người anh trai cùng một bào thai cướp đi.

Có lẽ bởi vì như thế nên tất cả mọi người trong nhà yêu thích anh hơn, người duy nhất yêu thích mình hơn, cuối cùng cũng bị anh cướp mất.

Ngu Bái yên lặng nhìn thế giới náo nhiệt trong màn ảnh, nhìn Ngu Trạch được mọi người vây quanh, nhìn nụ cười khóe miệng mà chỉ có người thân thiết nhất mới có thể nhìn ra được, sự cô độc bỗng nhiên trào dâng trong lòng anh ta.

Anh ta cầm điện thoại lên, nhìn xem mấy nghìn dãy số trong danh bạ, nhưng lại không biết có thể gọi cho ai.

Ngu Bái cười một tiếng tự giễu, đang chuẩn bị để điện thoại xuống thì có một cuộc gọi đến.

Màn hình điện thoại phát ra ánh sáng mờ tối chiếu sáng khuôn mặt của anh ta, anh ta im lặng nhìn cái tên trên điện thoại, qua hồi lâu, một giây trước khi cuộc gọi tự động kết thúc, rốt cuộc bắt máy.

"Alo?"

Anh ta nghe tiếng nói truyền đến từ đầu kia điện thoại, sau một lúc lâu, mở miệng cười nói:

"Không cần ngày mai, bây giờ đi. Gặp ở chỗ cũ."

Ánh trăng len qua khe hở rèm cửa tiến vào, lưu lại một vệt sáng dìu dịu trên mặt thảm lông của khách sạn năm sao đắt đỏ, quần tây dài đen của người đàn ông và áo lót ren màu đỏ rượu của người phụ nữ nửa đường cắt ánh sáng ấy thành vài đoạn.

Trong phòng vang lên tiếng rên rỉ mập mờ.

Sau một âm thanh như khóc như cười, chỉ còn lại tiếng thở dốc rất nhỏ.

Trương Tử Nhàn mở mắt ra, nhẹ nhàng xoa lên khuôn mặt điển trai của anh ta.

Mồ hôi trên mặt anh ta không làm cô ta cảm thấy chán ghét, ngược lại cảm thấy càng thêm đáng yêu.

Đây là người đàn ông cô ta yêu, mỗi lần nghĩ tới đây, trong lòng cô ta lại tràn ngập kiêu ngạo.

Anh ta lật người từ trên người cô ta xuống, mà cô ta quay người trèo lên lồng người bằng phẳng của anh ta.

Trương Tử Nhàn gối đầu lên người anh ta, thấp giọng nói: "Anh xem tin nóng kia chưa?"

Anh ta không chú tâm hỏi: "Cái gì?"

Trương Tử Nhàn lập tức biết, anh ta không biết tin nóng tình tay ba kia.

Cô ta cầm điện thoại của mình ở dưới gối, bấm tới bài viết liên quan tới tin nóng tình tay ba, đưa cho anh ta.

Anh ta nhận lấy, im lặng không lên tiếng xem.

Trương Tử Nhàn đợi một lúc lâu, cũng không thấy anh ta nói chuyện, cô ta ngẩng đầu lên nhìn, anh ta đang nhìn nửa đoạn trên bài viết, liên quan tới hạc giấy nguyền rủa.

Dường như so với có người nguyền rủa Ngu Trạch, hành vi ám muội trong cuộc tình tay ba của cô ta chẳng hề quan trọng.

Anh ta không hề quan tâm cô ta từng làm cái gì.

Điều này nằm trong dự đoán của cô ta từ lâu.

"Cùng để anh trông thấy ở chỗ khác, còn không bằng em trực tiếp nói cho anh."

Trương Tử Nhàn biết anh ta đang nghe, mặc dù ánh mắt anh ta đang nhìn nơi khác.

"Em sẽ không làm chuyện như vậy với anh." Cô ta nhẹ nhàng vuốt ve ngực của anh ta, mang theo yêu thương nói: "Anh khác bọn họ."

Lồng ngực bên dưới run rẩy một chút.

Anh ta phát ra một tiếng cười nhạo: "Không giống ở chỗ tôi hơn bọn họ một cây gậy sao?"

Anh ta đẩy cô ta ra, ngồi dậy, nhặt quần áo trên đất mặc vào.

"... Anh biết em không phải ý đó mà."

Trương Tử Nhàn ngồi dậy, nhìn hình dáng cơ thể của anh ta trong đêm tối.

Cơ thể gầy gò cô độc của anh làm cô ta đau lòng, tựa như đôi chân không lành lặn mà anh ta lấy làm hổ thẹn, sau khi cô ta yêu anh, cũng thay đổi thành một trong những lý do cô ta yêu anh tha thiết.

Cô ta bị người đàn ông có cơ thể thiếu hụt, vui buồn không lộ này hấp dẫn, nếu như trước khi cô ta gặp anh trước khi gặp Ngu Trạch, cô ta sẽ không có cơ hội động lòng với Ngu Trạch.

Anh ta đứng dậy, bắt đầu cài cúc áo: "Không quan trọng, tôi không thèm để ý."

Trương Tử Nhàn đứng lên, mặc cho chăn mền trượt xuống khỏi thân thể trần truồng của cô ta, cô ta đi chân trần xuống giường, dán lên cơ thể ấm áp của anh ta.

"Anh không thể ngày mai mới đi sao?"

Anh ta thờ ơ nói: "Chúng ta còn chuyện gì chưa làm à?"

"Chúng ta có thể tâm sự về Ngu Trạch." Cô ta ngẩng đầu nhìn khuôn mặt không hề giống Ngu Trạch, khẽ nói: "Anh ta muốn nổi tiếng trở lại, anh không muốn làm cái gì sao? Chỉ cần anh muốn, em còn rất nhiều..."

Ngu Bái đẩy cô ta ra, lạnh giọng nói: "Không nên hành động xốc nổi. Nếu như cô lại tàng trữ ma tuý như lần trước, không được sự đồng ý của tôi đã tự tiện hành động..."

Anh ta dừng một chút, vào thời khắc không nên mỉm cười lại mỉm cười, nói: "Tôi cam đoan, cô sẽ vô cùng hối hận."

Vài ngày sau, Đường Na và Ngu Trạch xuất hiện ở sân bay Hồng Kông, bọn họ đoán sai sự nổi tiếng của mình, suýt thì bị chen thành cái bánh ở sân bay, mãi đến khi sân bay phái bảo vệ ra mới không dễ dàng chạy thoát khỏi tiếng thét chói tai không ngừng ở sảnh lớn sân bay.

Lúc ngồi lên xe taxi, Đường Na còn hưng phấn nhìn đám người chen chúc ngoài cửa sổ: "Bọn họ đều đang gọi tên tôi kìa!"

PS: đủ 10 ⭐️ có chương mới nhé

Truyện convert hay : Cao Lãnh Đại Thúc, Sủng Thê Vô Độ!

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện