Cút, Lão Tử Không Cần Ngươi Nữa

Thế lực ngang nhau


trước sau

Mộc Cẩn Hiền ánh mắt âm tà nhìn về phía cổng, một bóng người cao lớn từ cổng đi đến, Trác Hạo Hi che kín mặt, tình huống vô cùng thê thảm.

Trác Vân Tường hơi kinh ngạc mà nhìn về phía Mộc Cẩn Hiền, trêи mặt ngu ngốc cười cười, trong nháy mắt bị thu vào.

"Cẩn Hiền, cậu cũng ở đây? Đã lâu không gặp!" Trác Vân Tường thay đổi một mặt ung dung mỉm cười, giống như người vừa rồi ở cửa ra vào hô, "Hạo Hi, nghe nói em đem con thỏ Mộc Cẩn Hiền kia vứt bỏ" không phải hắn.

"Đúng vậy! Anh Vân Tường, đã lâu không gặp." Mộc Cẩn Hiền mặt không đổi sắc trả lời, giống như căn bản không nghe được tiếng kêu lúc nãy của Trác Vân Tường ở cửa ra vào, như đã nói hắn căn bản không nghe thấy.

Trác Vân Tường vươn tay, Mộc Cẩn Hiền ung dung nâng bàn tay lên, cùng Trác Vân Tường nắm tay nhau, ánh mắt Trác Hạo Hi ở giữa hai người tả hữu chuyển động, nhìn cái này, nhìn cái kia, nếu như không phải cậu một mực ở đây, cậu sẽ coi là, hai người là bạn cũ đã lâu gặp lại.

Vậy mà không có đánh nhau, Trác Hạo Hi ở trong lòng kinh ngạc cảm khái một câu.

Sau đó hai người tay nắm thật chặt chăm chú giữ cùng một chỗ, giống như không thể tách rời, tay kia trêи lưng hiện lên màu xanh huyết mạch, làm Trác Hạo Hi có chút hãi hùng khϊế͙p͙ vía.

Trác Hạo Hi nắm tay hai người rồi đặt tay mình ở phía trêи, cười xòa nói: "Anh họ, ý tứ của hai người như vậy là được rồi."

Mộc Cẩn Hiền cùng Trác Vân Tường ngầm hiểu ý buông tay ra.

"Anh Vân Tường, sao anh lại tới đây?" Trác Hạo Hi đối Trác Vân Tường hỏi.

"Chị của em gọi anh tới, nói muốn vì em chúc mừng một chút." Trác Vân Tường hàm súc nói, lại không ngờ rằng hàm súc này ở trong mắt Mộc Cẩn Hiền biến thành vô cùng châm chọc.

Ánh mắt Trác Vân Tường ở trong sảnh dạo qua một vòng, "Hạo Hi, chị em đâu?"

"Chị em đột nhiên có việc gấp, nên chị đi trước rồi." Trác Hạo Hi có chút bất đắc dĩ vẫy vẫy tay nói.

Trác Vân Tường trêи mặt hiện ra mấy phần tức giận, "Việc gấp? Chuyện gì, có thể có chuyện gì lớn hơn chuyện của em, chị ấy sao có thể vì chuyện khác mà rời đi đâu?"

Trác Hạo Hi có chút lúng túng nói: "Kỳ thật, chuyện của em cũng không lớn."

Trác Vân Tường hung hăng vỗ bả vai Trác Hạo Hi, "Đúng, không phải chuyện gì, kết hôn, còn có ly hôn, em bất quá cũng chỉ là chia tay."

Trác Hạo Hi liếc mắt nhìn vẻ mặt Mộc Cẩn Hiền, Trác Vân Tường kỳ quái mà nhìn Mộc Cẩn Hiền, "A, Cẩn Hiền, em tại sao còn chưa đi!"

Mộc Cẩn Hiền cứng lên, "Em lập tức đi liền."

Trác Hạo Hi chớp mắt, nhìn chằm chằm Mộc Cẩn Hiền từng bước một đi ra ngoài, Mộc Cẩn Hiền đi tới cửa, quay đầu lại nhìn Trác Hạo Hi, vẻ mặt như

nghĩ tới gì đó, Trác Hạo Hi thấy Mộc Cẩn Hiền cuối cùng đi ra cửa, mới nặng nề mà thở phào nhẹ nhõm.

Trác Vân Tường nặng nề vỗ trêи vai Trác Hạo Hi, "Anh, anh nhẹ chút."

"Hạo Hi, em cuối cùng cũng sáng suốt, nên sớm một chút đem cái thằng ranh con kia vứt bỏ, anh đã sớm nhìn hắn không thuận mắt, Hạo Hi, em thật là đẹp trai, Trác gia khí phách của chúng ta, thà rằng mình vứt người, chứ không thể để người vứt mình." Trác Vân Tường lắc bả vai Trác Hạo Hi, cảm xúc có chút kϊƈɦ động nói.

Trác Hạo Hi mờ mịt nhìn Trác Vân Tường, "A, lần trước anh không phải nói như vậy."

Trác Vân Tường quái dị mà nhìn Trác Hạo Hi, "Thật sao? Anh lần trước nói như thế nào?"

Trác Hạo Hi hắng giọng, học giọng điệu của Trác Vân Tường, "Hạo Hi a! Mắt em thật không tệ, Mộc Cẩn Hiền này vừa nhìn chính là dáng vẻ có khí thế, tiền đồ không thể đo lường."

Trác Vân Tường quái dị nhìn Trác Hạo Hi, "Có sao? Anh có nói như vậy sao?"

Trác Hạo Hi gật gật đầu, "Có a! Chính là anh nói."

Trác Vân Tường trừng Trác Hạo Hi một chút, xì khẽ một tiếng, "Làm sao lại là anh nói? Anh làm sao lại nói những lời này được? Em nhất định là nhớ lầm, như vậy là làm trái lương tâm, chỉ có chị em mới nói ra được, Mộc Cẩn Hiền này vừa nhìn chính là mặt mày mang sát khí, một mặt đào hoa, không đáng tin cậy."

"Không phải anh nói sao? Em nhớ là anh nha." Trác Hạo Hi chỉ vào Trác Vân Tường nói.

"Em nhớ lầm, khẳng định là chị em, chị em là người phụ nữ tâm tính, ánh mắt hạn hẹp, nhìn thấy dáng dấp Mộc Cẩn Hiền đẹp mắt, đã cảm thấy người này tiền đồ vô lượng." Trác Vân Tường tràn đầy khinh thường nói.

Trác Hạo Hi thấy phía sau Trác Vân Tường xuất hiện bóng hình xinh đẹp, khô cằn cười cười.

Trác Phi Dương hai tay ôm ở trước ngực, ngoài cười nhưng trong không cười mà hỏi thăm, "Trác Vân Tường cậu đang nói cái gì?"

Trác Vân Tường xoay người, chỉ thấy Trác Phi Dương mặt mày mang sát khí đứng phía sau hai người, Trác Vân Tường tâm lập tức bị treo lên.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện