Thông tin truyện Cương Thi Công Tác

Cương Thi Công Tác

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

28

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Venetuslatin.wordpress.com; Edit: Dinyin.
Đánh giá: 9/10 từ 12399 lượt
Đọc truyện Cương Thi Công Tác Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Cương Thi Công Tác của tác giả Ratlsh. Cương thi tỉnh lại, còn là cấp bậc “bất hoá cốt”, sau ngàn năm phong ấn, đột ngột trở lại nhân thế

Là điềm bất tường, cũng dự báo cho một hồi phong ba hạo kiếp, nơi cương thi đi qua, thiên địa lu mờ, tử khí tràn ngập.

Chú thích vầ “bất hoá cốt”:

Bất hóa cốt, người sau khi chết, thân thể có một số bộ phận được tinh thần quán chú mà khiến cho không hóa thành xương cốt. Mà tinh thần quán chú cũng giống như một công nhân liên tục dùng lực vai gánh gạo, sau khi hắn chết những vị trí gần bả vai cũng sẽ không mục rữa, mà vai không thay đổi bộ vị nên dẫn đến không thay hoá cốt, mà không hóa cốt vào lúc được nhật nguyệt tinh khí chiếu rọi sẽ có chuyện.

Đợi tới khi người của Cục Dị Quản cầm pháp khí chạy tới nơi Cương Vương ở, bọn họ phát hiện Cương Vương không ai bì nổi kia, đang… dọn gạch.

Là cương thi cao cấp, Vu Cẩn không sợ ánh mặt trời, mà sau khi tỉnh dậy, hắn lại đói bụng, không đói chết nhưng rất khó chịu, cơ mà đồ ăn phải dùng tiền mua, Vu Cẩn một không bằng cấp, hai không thẻ căn cước, rất khó kiếm việc.

Đây là câu chuyện xưa về một lão cương thi chỉ vì hai vạn tiền lương cộng thêm trích phần trăm cuối tháng cùng với chế độ năm hiểm một kim mà trực tiếp đi theo quân địch.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn hoặc Mai Táng Tuổi 18

Bình luận truyện