Cuồng Huyết Thiên Ma

Chương 570


trước sauPhong Vạn Đạo chỉ hôn mê bất tỉnh chứ không mất mạng, cơ mà thực tế ra mà nói thì lão vốn là một âm thi, nói lão còn có mạng sống thì có hơi kỳ quặc, nhưng tóm gọn lại thì Tử Phong không có chặt lão thành mười tám mảnh mà giao lại cho Triệu Thanh Thanh để thẩm vấn, dù sao thì một Linh Đế cường giả đột nhiên tập kích hoàng thất Thiên Hành đế quốc cũng là chuyện khó có thể xảy ra, chắc chắn phải có người đứng sau giật dây.
Còn về việc liệu Phong Vạn Đạo có mở miệng ra cung khai hay không thì Tử Phong chẳng quan tâm, một Nhất Tọa Linh Đế mà thôi, nếu Triệu gia đến cả như vậy cũng không xử lí được thì hắn buộc phải xem xét lại giá trị của gia tộc này.
Bởi vì những chuyện phải làm tiếp theo không liên quan đến bản thân, vậy nên sau khi trở về Tử Phong liền trực tiếp bỏ đi quay trở lại lãnh cung.

Đối với hắn hiện tại mà nói thì thời gian dành cho người thân của mình được đặt lên hàng đầu, những chuyện râu ria khác có thể ném ra sau đầu, đương nhiên việc tu luyện vẫn không đình chỉ lại, chỉ là ở trạng thái hiện tại của hắn thì thay vì nói là tu luyện, củng cố thực lực sẽ chính xác hơn.
Khi trở về thì bầu trời đã tối đen như mực, Tử Phong cũng không đánh động đến mọi người trong nhà, chỉ lẳng lặng trở về phòng của mình.

Khi biết được thực lực hiện tại của Tử Phong, mặc dù mọi người ai nấy đều cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng khi biết hắn vẫn bình an vô sự hơn nữa tu vi lại tăng tiến kinh khủng, nhưng đồng thời chúng nữ cũng có cảm giác áp lực đang đè lên người mình.
Không phải là áp lực khi đứng trước Tử Phong, mà chỉ đơn giản là cảm thấy bản thân quá vô dụng, không thể giúp ích nhiều cho hắn.

Sau khi gặp lại, Tử Phong đương nhiên sẽ không keo kiệt với người nhà của mình, tài nguyên tu luyện thiết yếu, vũ kỹ công pháp hay đan dược hắn đều tùy ý đưa cho mỗi người một đống lớn.

Tuy là vậy nhưng chúng nữ không một ai là không cố gắng tu luyện, cốt chỉ mong bản thân sẽ trở thành trợ lực cho Tử Phong.
Tử Phong biết rõ suy nghĩ trong lòng mỗi người, nhưng hắn cũng không ngăn cản hay khuyến khích, mọi thứ cứ thuận theo tự nhiên đi.

Cơ mà tiến bộ của chúng nữ cũng thập phần không tệ, trên thực tế tốc độ tăng trưởng tu vi của bọn họ có thể nói là có một không hai, đương nhiên trừ chính hắn ra.


Hơn bảy năm qua, chúng nữ đều điên cuồng tu luyện tăng thực lực của mình lên, Lãnh Băng Băng thời điểm rời khỏi Lăng Hư Cung mới chỉ là Tôn cấp tứ phẩm thì hiện tại đã trực tiếp đặt một chân vào cấp bậc Bán Thánh, chỉ cần một cơ hội là có thể trực tiếp tiến vào Thánh Giai.
Diệp Ngưng Tuyết tư chất không quá tốt, nhưng dưới sự nhồi nhét của đan dược đỉnh cấp cũng đã đột phá Tôn cấp, hiện đang dừng chân ở Tôn cấp tam phẩm, tiến bộ rất mau chóng.

Diệp Mị Nhi thì không cần phải nói, tu luyện bình thường đối với nàng không có nghĩa lí gì, chỉ có thôn phệ huyết nhục cường giả mới có thể khiến nàng mạnh lên, tuy nghe có hơi tàn nhẫn nhưng đối với nàng thì ngoại trừ chủ nhân của mình và người thân của ngài ấy, mọi thứ khác chỉ là đồ ăn, nàng đã không còn là Huyết Mị Ma Cơ cấp bậc Thánh Hoàng nữa, thực lực của nàng đã sớm có thể so với Thánh Tôn cao giai rồi.
Nhạc Tư Kỳ ngược lại là người tiến bộ chậm nhất, tư chất của nàng không hề tồi, năm xưa kết hợp với công pháp nghịch thiên đó là Cửu Chuyển Càn Khôn đã đột phá Thánh cấp khi mới chỉ hơn 70 tuổi, tuyệt đối là siêu cấp thiên tài.

Chỉ là những năm gần đây, Lãnh Băng Băng khổ tu không ló mặt ra ngoài, Diệp Ngưng Tuyết thì quá yếu, Diệp Mị Nhi thì không hiểu sự đời, nàng là người duy nhất có thể ra ngoài chạy đông chạy tây tìm hiểu tin tức của Tử Phong, thời gian tu luyện rất hạn chế, tu vi của nàng cũng chỉ dừng lại ở Thánh Hoàng trung giai đỉnh phong.
Tuyết Liên có lẽ là người duy nhất không có thay đổi gì về thực lực của mình, trước kia là Thánh Hoàng sơ giai thì hiện tại vẫn là Thánh Hoàng sơ giai, cơ mà Tử Phong hiện tại chỉ hận không thể sủng tiểu nha đầu lên tận mây xanh, nào dám cho Tuyết Liên tham gia chiến đấu, tu vi của nàng không còn quá quan trọng nữa.
Nhiếp Tiểu Thiến không còn ngủ chung phòng với Tử Phong nữa, chuyện này cũng là lẽ thường tình, nàng hiện tại đang ở cùng một chỗ với Diệp Ngưng Tuyết, cả hai đều là người trẻ tuổi, tuy có chênh lệch kha khá về tuổi tác nhưng với tính cách của nha đầu Diêp Ngưng Tuyết, hẳn là sẽ ở chung được với nhau một cách vui vẻ mà thôi.
Khi Tử Phong trở về phong của mình thì ngạc nhiên một điều đó là bên trong vẫn đang sáng đèn, lờ mờ còn có thể nhìn thấy một bóng người ẩn hiện ở bên trong, thoáng cảm nhận một chút, hắn liền nhận ra người ở bên trong là ai.

Đẩy cửa bước vào bên trong, Tử Phong cười cười nói
“Nhạc Tư Kỳ, nàng vẫn chưa ngủ à?”
Nhạc Tư Kỳ cũng không biết là mình đang làm cái gì nữa, ngày hôm nay Tử Phong rời đi theo đoàn người của Triệu gia, nghe nói là tham gia lễ tế tổ gì đó nàng cũng không rõ, nhưng chẳng hiểu sao tâm trạng của nàng cứ có cảm giác bồn chồn không yên từ sáng, vậy nên nàng mới không nhịn được mà mò sang phòng chủ nhân của mình đợi đến tận bây giờ.
Vốn đang ngẩn người suy nghĩ vẩn vơ, Nhạc Tư Kỳ không hề để ý đến sự hiện diện của Tử Phong, cơ mà điều này cũng không thể trách nàng, đến cả Long Trường Sinh cũng cảm thấy sự tồn tại của hắn mờ nhạt đến cực điểm, nàng có thể phát hiện ra mới là lạ.

Nghe thấy giọng nói quen thuộc vang lên, Nhạc Tư Kỳ giật nảy cả người lên, vội vàng đứng lên, có chút bối rối nói
“Chủ….chủ nhân, ngài đã về đấy ư?”
Tử Phong phớt lờ vẻ xoắn xuýt của nữ nhân trước mặt, hắn chỉ gật đầu một cái sau đó đóng cửa bước vào, miệng nói
“Nàng có việc gì muốn nói với ta ư?”
“Chuyện này…..” Nhạc Tư Kỳ không biết phải trả lời thế nào, nàng cũng không thể nói rằng hôm nay tâm trạng bồn chồn không yên muốn gặp hắn được chứ? Mặc dù đã xác nhận chắc chắn rằng mình yêu chủ nhân đến chết đi sống lại, nhưng thân phận của hai người vẫn bày ra đó, một chủ nhân và một nô lệ, nàng thật sự không dám trèo cao a.
Tử Phong cũng không gặng hỏi, hắn chỉ đứng đó sau đó giang hai tay lên, Nhạc Tư Kỳ nhìn thấy vậy liền hiểu ý, nàng nhẹ nhàng tiến tới cởi bỏ áo ngoài của Tử Phong, bắt đầu phục thị hắn thay y phục.

Y phục trên người Tử Phong về cơ bản là chẳng có công năng phòng thủ hay gì hết, thậm chí nó chỉ là một kiện quân áo đơn thuần mà hắn tạo ra từ việc thực thể hóa linh lực thông qua bí pháp, cơ mà dù sao thì nó cũng vẫn là y phục, lẽ đương nhiên là cởi ra được.
Suốt từng đấy năm sống cùng nhau, Nhạc Tư Kỳ không phải là chưa từng phục thị Tử Phong thay quần áo rồi đi ngủ, đối với nàng mà nói thì đây là một việc nghiễm nhiên mà nàng phải làm, hơn nữa nàng lại còn cảm thấy vui vẻ khi bản thân có thể hầu hạ chủ nhân là đằng khác.
Tử Phong đối với chuyện này cũng nhắm mắt làm ngơ, mặc dù y phục của hắn chỉ cần một ý niệm là có thể thay đổi, nhưng nhìn Nhạc Tư Kỳ rất là vui vẻ mỗi khi phục thị mình, hắn cũng không nỡ khiến nàng phải thất vọng, dù sao thì trái với mục đích ban đầu, Nhạc Tư Kỳ đã từ lâu không còn tác dụng gì với hắn, hắn cũng không cô nàng là một nô lệ để sai sử mà là người thân của mình, nếu nàng thích thì cứ để cho nàng làm, lâu dần cũng thành một thói quen.
Võ giả căn bản không nhất thiết phải đi ngủ, nhất là võ giả cao giai, một đêm tu luyện còn sảng khoái hơn nhiều so với đi ngủ, nhưng ngủ đối với việc khôi phục tinh thần lực vẫn luôn là phương pháp tối ưu nhất mà không phải trả giá nhiều, Tử Phong ngày hôm nay vừa sử dụng Thống Trị và Hư Không Vô Lượng, cả hai đều tiêu hao rất nhiều tinh thần lực, tuy không đến mức khiến hắn phải mệt mỏi nhưng để khôi phục lại thì cách nhanh nhất vẫn là đi ngủ, hơn nữa ít nhất lúc ngủ thì hân có thể tạm thời không để ý tới cơn đau trong cơ thể nữa.
Nhạc Tư Kỳ cũng không suy nghĩ nhiều khi cởi y phục trên người của Tử Phong ra, cũng không phải là lần đầu tiên nàng nhìn thấy cơ thể trần truồng của hắn, tiếp theo như thường lệ thì nàng sẽ thay đồ ngủ cho hắn rồi ngủ cùng một chỗ với chủ nhân mình, chuyện này không có gì là lạ lẫm cả, có thể nói ngoại trừ bước cuối cùng kia ra thì ngủ cũng ngủ chung, thân mật này nọ cái gì cũng đã làm rồi.
Cơ mà khi cởi áo của Tử Phong ra, nàng không kìm được mà hét lên một tiếng, trước mặt nàng là một cơ thể với từng thớ cơ bắp vô cùng cân xứng, không to mà không không quá nhỏ, từng sợi cơ rắn chắc ẩn chứa lực bạo tạc kinh người, tám múi cơ bụng trải dài vô cùng hoàn hảo, nhưng đó không phải là thứ khiến Nhạc Tư Kỳ chú ý đến, bởi vì ở trên cái cơ thể gần như là một tuyệt tác kia, đó là một viên ngọc to cỡ nắm tay nằm sâu ở giữa ngực Tử Phong, da thịt xung quanh viên ngọc đó xuất hiện hàng loạt vết nứt kéo dài vằn vện giống như phù văn, những vết nứt mang theo màu tử sắc khiến phần ngực của hắn có cảm giác giống như đang chết dần chết mòn.
“Chủ....chủ nhân.....đây là....” Nhạc Tư Kỳ lắp bắp nói.
Tử Phong cũng không lấy làm kì, hắn đã biết trước rằng nàng hẳn là sẽ có phản ứng như thế này, nhẹ nhàng vỗ vỗ lên đầu Nhạc Tư Kỳ, hắn nhàn nhạt nói
“Bình tĩnh lại nào, nàng nghĩ rằng ta có thể khôi phục lại tu vi Cửu Bộ Thiên Tôn mà không phải trả giá à.”

Nhạc Tư Kỳ sững sờ tại chỗ, nàng có chút run rẩy đưa tay ra chạm vào viên ngọc màu tím trên ngực Tử Phong, miệng khẽ thì thầm
“Chủ nhân, cái giá phải trả mà ngài nói....chính là thứ này hay sao.....nó là gì vậy?”
Tử Phong thở dài một tiếng, sau đó lấy hai ngón tay chạm vào ngực mình, trong lòng âm thầm mặc niệm hai chữ, viên ngọc trên ngực hắn bỗng nhiên sáng rực lên, sau đó một luồng năng lượng tử sắc pha lẫn hắc sắc từ bên trong viên ngọc đó lao ra ngoài, giống như một đầu linh xà quấn lấy hai ngón tay của Tử Phong.

Tử Phong làm ra một động tác rút kiếm, trong tay hắn lúc này là một thanh kiếm đơn lưỡi dài khoảng 1.8m, quá nhỏ so với một thanh đại kiếm nhưng lại quá lớn so với trường kiếm bình thường, lưỡi kiếm hơi cong nhưng không phải là một đường cong hoàn hảo mà cực kỳ gai góc bén nhọn, khắp thân kiếm là vô số đường rãnh nhứt kéo dài tỏa ra ánh sáng màu tím yêu dị.
Toàn bộ thanh kiếm chìm trong một tầng hào quang hừng hực giống như một ngọn lửa tử sắc, Nhạc Tư Kỳ có thể cảm nhận được một tia áp lực tuy mờ nhạt nhưng lại vô cùng khủng khiếp truyền tới từ lưỡi kiếm trước mặt, dường như thanh kiếm này tuy hiện tại giống như đang ngủ say, nhưng một khi nó thức tỉnh thì toàn bộ thế giới này sẽ bị chôn vùi trước uy năng khủng bố của nó.
“Ta biết rằng nàng muốn hỏi đây là thứ gì, ta có thể trực tiếp trả lời luôn với nàng, đây chính là linh hồn của ta....đúng hơn mà nói thì nó chính là linh hồn của ta tồn tại dưới dạng vũ khí, chính là hồn binh bản mệnh của ta, tên là Tài Quyết Chi Nhận.” Tử Phong vuốt nhẹ thanh kiếm trên tay, thanh âm trầm thấp không rõ hỉ nộ.
“Tài Quyết Chi Nhận.....ngài nói rằng đây là linh hồn của ngài ư?” Nhạc Tư Kỳ nuốt một ngụm nước bọt, thanh âm có chút run rẩy nói.
Tử Phong thu hồi Tài Quyết, hắn cười cười nói
“Đây là bí pháp độc môn của Thiên Ma Nhất Tộc, cũng chỉ có hoàng tộc Thiên Ma mới có thể sử dụng, lấy Hỗn Độn Thiên Hỏa làm lửa rèn, dùng huyết nhục bản thân làm chất đốt, đem xương cốt làm nguyên liệu, tế ra linh hồn của mình làm thai thể vũ khí, càng nhiều phần linh hồn dung nhập vào trong Hồn Binh thì Hồn Binh sinh ra sẽ càng mạnh mẽ.” hắn không muốn lừa dối nàng,

nhưng sự tồn tại của hệ thống hay Chúa Tể Hư Không là không thể tiết lộ, cũng chỉ có thể đổ thừa cho Thiên Ma Nhất Tộc mà thôi.
Nhạc Tư Kỳ nghe vậy mà không khỏi chấn động, nàng không biết Hỗn Độn Thiên Hỏa có bao nhieru lợi hại, nhưng khi biết Tử Phong phải dùng đến huyết nhục, xương cốt cả linh hồn của mình để tế luyện Hồn Binh, nàng không thể tưởng tượng được hắn đã phải trải qua đau đớn đến mức nào.

Hơi nước bắt đầu dâng lên trong tròng mắt nàng, Nhận nhìn Tử Phong, có chút nghẹn ngào nói
“Chủ nhân.....ta không hề biết ngài đã phải trải qua đau khổ như vậy.....ta thật là vô dụng, không thể giúp đỡ chủ nhân một chút nào....”
“Mọi chuyện cũng đã qua rồi, chẳng phải hiện tại ta vẫn đang khỏe mạnh đứng trước mặt nàng đấy sao?”
Tử Phong vuốt ve gương mặt của Nhạc Tư Kỳ, trong lòng âm thầm thở dài, hân chỉ dám nói đến mức như vậy, nếu như để nàng biết được Hồn Binh sinh ra sau đó phải làm cách nào để giữ ổn định sự tồn tại của nó thì nàng châc sẽ không chịu nổi mất.

Hồn Binh là một tồn tại đặc thù, tuy rằng uy lực nghịch thiên nhưng chung quy lại cũng chỉ là bí pháp, mà bí pháp không phải là thứ có tác dụng vĩnh viễn mà chỉ mang tính chất tạm thời.
Hồn Binh sau khi tế luyện thành công sẽ có uy lực kinh thế hãi tục, nhưng chỉ có thể tồn tại một khoảng thời gian tối đa vài năm, vậy nên nói bí pháp này là dạng bí pháp diệt địch một ngàn tự tổn tám trăm là còn nhẹ nhàng.

Bởi vì phần linh hồn dùng để luyện chế Hồn Binh, theo sự biến mất của nó cũng sẽ vĩnh viễn ra đi, mà một võ giả chỉ cần trong linh hồn xuất hiện một chút thiếu sót thôi cũng có thể coi như là đoạn căn cơ, không thể tiếp tục tiến giai, đừng nói Tử Phong dùng toàn bộ lonh hồn của mình để tạo Hồn Binh, khi Hồn Binh biến mất thì hắn cũng chỉ còn lại cái xác không hồn, chẳng khác nào tự sát.
Tuy nhiên cho đến hiện tại thì Tử Phong vẫn sống sờ sờ, vậy hiển nhiên là vẫn có cách khắc phục điểm yếu này của bí pháp “Triệu Hoán Hồn Binh”.

Thực ra cũng đơn giản thôi, Hồn Binh về bản chất vẫn là linh hồn của người sử dụng tồn tại dưới một hình thái khác, Hồn Binh biến mất thực chất là linh hồn được dùng để tạo nên Hồn Binh đã tiêu hao hết lực lượng, chỉ cần tìm cách liên tục bổ sung lực lượng cho Hồn Binh là có thể giữ cho nó tồn tại vĩnh viễn.
Nguyên lí rất đơn giản nhưng đi đâu tìm ra nhiều thiên tài địa bảo như vậy để không ngừng bổ sung tiêu hao đây? Chúa Tể Hư Không khi để cho Tử Phong sử dụng bí pháp này đương nhiên đã tính đến tất cả, lão đã cho hắn một thứ dùng để giải quyết vấn đề trí mạng này.
Phệ Hồn Âm Hỏa, một loại hỏa diễm sinh ra từ đại đạo pháp tắc, là tử vong tuyệt đối với linh hồn của bất kỳ vật sống nào, nhưng với Hồn Binh thì lại là thuốc bổ không gì sánh bằng.

Hồn Binh được Phệ Hồn Âm Hỏa thiêu đốt sẽ giống như binh khí bình thường trải qua lửa nóng thiên truy bách luyện, sẽ chỉ càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy Hồn Binh không thể đơn giản trở nên cường đại hơn như vậy, nhưng Phệ Hồn Âm Hỏa có thể giữ cho Hồn Binh không bao giờ biến mất, điều kiện tiên quyết là phải liên tục để cho Hồn Binh bị thiêu đốt bởi ngọn lửa này.
Chúa Tể Hư Không cho Tử Phong Phệ Hồn Âm Hỏa, hơn nữa lại là hỏa chủng tinh khiết nhất của thiên địa, sẽ không bao giờ bị dập tắt, Tử Phong chỉ cần để Hồn Binh của mình chìm trong Phệ Hồn Âm Hỏa là đủ.

Nhưng Tài Quyết chính là linh hồn của hắn, vậy nên hàng giờ hàng phút, từng khoảnh khắc hắn đều phải chịu nỗi thống khổ của linh hồn mình đang bị thiêu cháy, sự đau đớn này vượt xa bất kỳ thứ đau đớn thể xác nào từng tồn tại trên thế gian này, Tử Phong có thể giữ bình tĩnh trong khi nỗi đau bỏng cháy này dày xéo linh hồn của mình không ngừng nghỉ thì chỉ có thể nói hắn chính là quái thai.
Đó là lí do tại sao Tử Phong cho Nhạc Tư Kỳ biết cách luyện chế Hồn Binh nhưng không nhắc gì đẻn chuyện này, nếu nàng biết được thì sẽ đau lòng đến chết mất, hắn nói ra không phải là để khiến người thân của mình phải đồng cảm với hắn, Tử Phong chỉ muốn người xung quanh mình luôn được vui vẻ, sống một cuộc đời không chút phiền não, mọi đau khổ chỉ cần một mình hắn gánh chịu là đủ.

Nhạc Tư Kỳ nghe vậy cũng cảm thấy yên tâm hơn một chút, chỉ là nàng vẫn cảm thấy đau lòng thay cho chủ nhân của mình, nhưng nhìn Tử Phong dường như không cô chuyện này ra gì, nàng dù muốn nói ra mấy lời an ủi cũng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Tử Phong đương nhiên không muốn kéo dài cái chủ đề nặng nề này, hắn vận linh lực tạo ra một chiếc áo ngủ mỏng khoác lên người, trực tiếp bế Nhạc Tư Kỳ lên sau đó nằm xuống giường, vòng tay ôm lấy nàng, một đạo linh lực phóng ra tắt đi ngọn đèn chiếu sáng, nhất thời trong phòng chỉ còn lại chút ánh trăng mờ ảo, hắn nhẹ nhàng mở miệng nói
“Cũng muộn rồi, đừng nghĩ ngợi nhiều nữa, bồi ta ngủ một đêm nay đi.”
Cảm nhận vòng tay rắn chắc vững chãi kia ôm lấy eo mình, Nhạc Tư Kỳ không khỏi cứng người một chút, nhưng rất nhanh liền thả lỏng cơ thể mình, cũng chả phải là lần đầu tiên chủ nhân ôm nàng ngủ, chẳng phải là chuyện gì to tát cả.

Nhưng mà hôm nay khác với mọi ngày, khổng hiểu sao Nhạc Tư Kỳ dù cố vẫn không thể làm bản thân mình bình tĩnh được, dường như đang có một giọng nói bí ẩn trong đầu thúc giục nàng làm chuyện gì đó.
Tử Phong đang định nhắm mắt lại thì chợt thấy Nhạc Tư Kỳ thoát khỏi vòng tay của mình, nàng xoay người nhổm dậy, trực tiếp ngồi lên trên eo hắn, sau đó trước con mắt kinh ngạc của Tử Phong mà bắt đầu cởi y phục trên người mình ra.

Da thịt mịn màng trắng như mỡ đông, vòng eo nhỏ nhắn chỉ dùng một cánh tay cũng có thể ôm trọn, phần bụng bằng phẳng không chút mỡ thừa, ẩn ẩn còn có thể thấy được những đường vân của cơ bắp trông cực kỳ đẹp mắt, bả vai nhỏ gầy với xương quai xanh hơi lộ ra mang theo mỹ cảm kỳ dị, bên dưới là đôi gò bồng đảo no đủ không chút che đậy lộ ra trước mắt Tử Phong, từng đường cong tinh tế dưới ánh trăng chiếu rọi như ẩn như hiện, cặp đùi thon dài nở nang kẹp lấy eo hổ của hắn, cơ thể nàng giống như một bức tranh tuyệt đẹp không chút tì vết, lại mang theo tỉ lệ hoàn hảo đến nghịch thiên, dù chỉ thay đổi một chút cũng có thể khiến mọi thứ mất đi sự hoàn mỹ.
Gương mặt xinh đẹp tuyệt trần mang theo vẻ vũ mị động lòng người đồng thời lại có chút ngượng ngùng chỉ có ở thiếu nữ của Nhạc Tư Kỳ ửng đỏ lên vô cùng kiều diễm, nàng vạch lớp áo ngủ mỏng manh trên người Tử Phong ra sau đó cúi xuống nhẹ nhàng hôn lên ngực hắn, sau đó ghé đầu vào bên tai hắn mà ôn nhu nói
“Chủ nhân.....Kỳ nhi muốn hoàn toàn trở thành người của ngài....”
Lần đầu tiên nghe thấy Nhạc Tư Kỳ tự xưng như vậy, hơn nữa hơi thở ấm áp thơm mùi lan xạ của nàng phả vào bên tai khiến Tử Phong không khỏi trợn tròn mắt, hắn lấy tay nâng đầu nàng lên sau đó nhìn thẳng vào mặt nàng.

Tử Phong từ lâu đã biết rằng Nhạc Tư Kỳ có tình cảm kỳ lạ với mình, hắn thực sự không rõ liệu nàng động tình với hắn chỉ vì công pháp của bản thân quấy phá, hay đó là tình cảm thực thụ, nhưng nhìn vào biểu cảm xấu hổ nhưng ánh mắt lại kiên quyết tràn ngập yêu thương của nàng lúc này, hắn chẳng nghi ngờ gì mà biết được câu trả lời.
Nghĩ lại thì cũng không có gì phải ngạc nhiên, Nhạc Tư Kỳ xuất thân từ Âm Dương Thánh Giáo, nếu không phải nàng ánh mắt cao hơn đầu, nam nhân khác không thể lọt vào mắt thì nàng đã chẳng thủ thân như ngọc, gần như nghịch thiên mà luyện Cửu Chuyển Càn Khôn lên đến Thánh cấp không hề trải qua song tu.

Tử Phong tuy là dị tộc nhưng thực lực cường đại đến rối tinh rối mù, “thân phận” cũng cao quý, không vì nàng trở thành nô lệ của hắn mà đối xử tệ bạc với nàng, ngược lại còn tốt đến độ khó có thể dùng từ ngữ để hình dung, hơn nữa ngoại hình của hắn lại đẹp mắt đến như vậy, Nhạc Tư Kỳ không phải nữ nhân có ham muốn đặc thù, đứng trước một nam nhân như vậy mà không động lòng mới gặp quỷ.
Đó là còn chưa kể đến sự tồn tại của Chủ Bộc Khế Ước, Nhạc Tư Kỳ cả đời này căn bản không thể tách rời khỏi Tử Phong, dù xét theo khía cạnh nào, công hay tư, tình cảm hay lí trí, việc nàng trở thành nữ nhân của hắn đã là chuyện ván đóng thuyền, quan trọng nhất đó là bản thân chính nàng cũng yêu hắn, dưới từng này lí do, nàng chẳng muốn giấu diếm tình cảm của mình nữa, nàng muốn trở thành nữ nhân của Tử Phong, kể cả mai sau dù vẫn giữ nguyên thân phận nô lệ của mình mà không được công nhận làm nữ nhân bên cạnh hắn thì nàng cũng tuyệt không hối hận.
Nếu là lúc trước có lẽ Tử Phong sẽ từ chối Nhạc Tư Kỳ, không phải hắn không ưa thích nàng, mà chỉ đơn giản là hắn muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên, nhưng hiện tại tâm thái của hắn đã đổi khác.

Hắn cảm thấy Nhạc Tư Kỳ đã làm đến tận nước này mà mình còn từ chối thì quả thật quá tàn nhẫn đối với nàng, mười mấy năm qua nàng đã đợi hắn, hắn không chấp nhận nàng bao lâu thì nàng đợi hắn bấy lâu, mặc kệ công pháp phản phệ, mặc kệ tình cảm không được đáp lại, nàng vẫn một mực chờ đợi không một câu oán hận, bất kể là có khế ước ràng buộc hay không đều không quan trọng.
Tử Phong lạnh lùng tàn nhẫn nhưng hắn không phải hòn đá vô cảm, hắn cảm động trước tình cảm của Nhạc Tư Kỳ, hơn nữa tận sâu trong thâm tâm của chính mình, hắn biết rõ rằng mình đã nghiễm nhiên coi nàng là nữ nhân của bản thân từ lâu rồi, nếu đến cả chuyện này còn không dám thừa nhận thì hắn sao có tư cách nói rằng mình sẽ đem lại hạnh phúc cho người thân được đây.
Ánh mắt của Tử Phong trở nên mềm mại, hắn nhẹ nhàng ôm lấy thân hình kiều diễm của Nhạc Tư Kỳ rồi xoay người đặt nàng xuống giường, bàn tay thô ráp vuốt ve gò má ửng hồng của nàng, khóe miệng hắn nở một nụ cười trìu mến sau đó đột nhiên cúi đầu xuống.

Màn đêm tĩnh mịch bỗng nhiên xuất hiện một tiếng ngân khẽ giống như ảo mộng, trăng sáng trên cao giấu mình vào trong mây mù, dường như muốn trả lại sự riêng tư cho cặp uyên ương bên dưới trần gian.trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện