Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Nhiệm Vụ Đầu Tiên


trước sau

Advertisement
Buổi sáng, Nakozu thức dậy, cảm thấy mỏi rã rời, hôm qua cậu vừa ăn mừng khi được chấp nhận làm một Ninja hạ cấp nên mới cảm thấy mỏi như thế này, Nakozu lập tức ra ngoài khởi động cơ thể.

"Mau đến văn phòng Hokage xem hôm nay có nhiệm vụ nào không, ngươi là Ninja rồi mà?" tiếng Hệ thống vang lên.

"Rồi rồi, đợi ta khởi động chút trước khi làm nhiệm vụ chứ!" Nakozu nói.

Một lúc sau cậu lập tức đi đến văn phòng để nhận nhiệm vụ, vừa đi, cậu thấy trong làng còn khá ít Ninja, cậu nghĩ chắc họ đều đã đi làm nhiệm vụ hết rồi.

"Két" tiếng mở cửa.

"Ồ là ngươi đó à Nakozu? Đúng lúc lắm ta có một nhiệm vụ muốn dành cho ngươi, vì hầu hết các Ninja thượng cấp và trung cấp đều đã đi làm nhiệm vụ hết rồi nên nhiệm vụ này là của ngươi đó" Tsunade nói.

"Là nhiệm vụ gì vậy?" Nakozu hỏi.

"Là nhiệm vụ cấp C - tiêu diệt một đám sơn tặc, chúng hiện đang ở ranh giới Hỏa quốc và Phong quốc" bà nói.

"Vậy được nhưng... mà Kakashi-sensei đâu rồi ạ?" Nakozu hỏi.

"Cậu ấy đã đi làm nhiệm vụ rồi, thôi, mau nhận nhiệm vụ và đi đi" Tsunade nói.

"Vâng" sau đó Nakozu ra khỏi văn phòng và tiến về phía ranh giới Hỏa quốc, theo chỉ dẫn của Hệ thống thì Nakozu cuối cùng cũng đến nơi. Cậu bắt gặp một ngôi nhà nhỏ trên một ngọn núi.

"Đây là nơi ở của chúng sao?" Nakozu nói thầm, "Hệ thống ngươi mau xem bên trong đấy có bao nhiêu tên và chúng đang làm gì".

"Được, đợi ta tí" rồi được một lúc, Hệ thống liền thông báo "Có 10 tên, trong đó có 2 tên Ninja, chúng đang nói chuyện với nhau, có vẻ như đang bàn bạc gì đó".

"Vậy thì có trò vui rồi" nói xong Nakozu liền lấy mấy lá bộc chú mà mình học được trong sách và tự làm ra, móc chúng vào Kunai, cậu đến gần hơn và ném Kunai về phía ngôi nhà.

"Bùm!" ba thanh Kunai vừa ném về phía đó và phát nổ, nhưng bọn sơn tặc này cũng không đơn giản, chúng dễ dàng thoát khỏi vụ nổ, những tên bình thường nhờ 2 tên Ninja bảo kê nên chúng cũng không sao, hiện chúng đang nấp trong rừng.

"Trốn được sao? Mình phải cẩn thận mới được!" Nakozu nghĩ thầm, cậu cảnh giác nhìn xung quanh "Nếu chúng thấy hướng đi của Kunai để tránh né thì hẳn là vị trí ẩn nấp của mình đã bị lộ, không sao không cần vội, mình không cần phải trốn đi, cứ đợi chúng xuất hiện đã".

Quả như cậu nghĩ, hai tên Ninja bất ngờ xuất hiện phía sau lưng, chúng nghĩ cậu vẫn chưa hay biết gì liền lập tức dùng kiếm đâm lén cậu, Nakozu bị trúng đòn, nhưng cậu bõng biến thành một khúc cây "Chết thật là Thế thân thuật, ta bị lừa rồi, anh em, mau cảnh giác!" một trong hai tên nói.

"Ồ vậy ra ngươi là thủ lĩnh?" một giọng nói phát ra, bọn sơn tặc người thường không biết là của ai nhưng tên cầm đầu đã đoán ra được là thằng nhóc lúc nãy.

Từ trong đám cây, cậu lập tức kết ấn: "Lôi độn - Lôi xích long thuật", một sợi xích điện có đầu
Advertisement
rồng bay về phía tên thủ lĩnh về trói hắn ta lại, hắn không thể cự quậy cũng như nói chuyện vì đã bị sợi xích điện làm cho cơ thể bị tê liệt, rồi cậu nhảy ra khỏi đám cây, lộ diện.

Những tên khác cũng khá bất ngờ, không ngờ chỉ là một thằng nhóc mà lại có thể làm cho đại ca của chúng không thể cử động được.

"Ngươi cũng khá lắm nhóc, nhưng ngươi đỡ được chiêu này không?" tên kế bên tên thủ lĩnh đang bị trói chặt nói, hắn cực kì tự tin vì hắn vừa học vài chiêu Thổ độn bá đạo nên hắn muốn thử với Nakozu mà quên mất rằng Lôi khắc Thổ, bất ngờ hắn kết ấn: "Thổ độn - Thổ long đạn" về phía Nakozu trong khi tên thủ lĩnh dùng ánh mắt bất bình nhìn về phía tên thuộc hạ của mình như muốn nói "Đồ ngốc, hắn dùng Lôi thuật mà? Sao lại dùng Thổ thuật đánh với Lôi thuật chứ? Đúng là thằng đại ngốc".

"Có vẻ như ngươi cũng chỉ là một tên Trung cấp đại ngốc thôi, nếu là Thượng cấp thì đã nhận ra là Lôi khắc Thổ rồi, sau ngươi không về nhà học tập thêm đi?" Nakozu lạnh lùng nói rồi kết ấn tạo ra Chidori, ngay lập tức một quả cầu sấm sét xuất hiện trong tay Nakozu rồi cậu hướng nó về phía tên kia mà phi tới, vì là hệ Lôi nên Chidori dễ dàng phá hủy các viên đạn bằng đất đá do chiêu Thổ long đạn tạo ra, tốc độ quá nhanh khiến tên kia không kịp trở tay, và rồi, Nakozu tặng cho hắn một phát xuyên bụng, khiến hắn ngã quỵ xuống đất mà chết.

Những tên bình thường còn lại quá sợ hãi liền lập tức chạy đi, nhưng không may cho chúng, chúng đều bị Nakozu ném Shuriken chết sạch, không chừa một tên.

Chỉ còn tên Ninja đang bị trói, Nakozu liền giải thuật cho hắn, tuy đã được tự do nhưng hắn cũng khó có thể di chuyển do bị tê liệt quá mức, nhưng ít nhất hắn cũng đã có thể nói chuyện.

"Xin... xin đại nhân tha cho tôi, tôi... tôi biết... tôi biết lỗi rồi" hắn nói, vẻ van xin nài nỉ.

"Hãy nhớ, làm cướp không bao giờ là tốt cả, ngươi nên chọn một việc làm khác mà kiếm sống đi, giờ ta sẽ tha cho ngươi con đường sống, nếu còn làm cướp hay làm gì xấu nữa, ta sẽ giết ngươi đấy" Nakozu lạnh lùng nói.

Tên Ninja cố gắng chạy thật nhanh, như chạy để giữ lấy mạng sống của mình.

Sở dĩ Nakozu cho hắn sống vì nghĩ hắn có thể thay đổi, với lại cậu cũng không phải là tên sát nhân máu lạnh.

Còn tiếp...

Truyện convert hay : Thần Y Độc Phi Không Dễ Chọc
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện