Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Bái Sư - Hoàn Thiện Chiêu Thức


trước sau

P/s: Hôm nay hơi mệt, viết có thể không được hay và tự nhiên lắm, thông cảm -_-

Hôm sau, Kakashi được gọi đến văn phòng Hokage...

"Kakashi, ta muốn nói với ngươi điều này, là về ba tên Ninja ngày hôm qua" Tsunade nói.

"Là về chúng hả? Chúng như thế nào?" Kakashi thắc mắc.

"Đội Khám nghiệm đã kết luận rằng - ba tên Ninja ngày hôm qua là Ninja từ làng Sương Mù, nhiệm vụ của chúng, như hắn đã nói, là thăm dò và đánh cắp thông tin từ làng ta" Tsunade nói "Nhiều khả năng chúng đã trà trộn vào đám người di cư trước đó rồi mới bắt đầu nhiệm vụ".

"Nhưng tại sao trong đám đó lại có kẻ dùng Hỏa độn?" Kakashi hỏi.

"Đó là Ninja lưu vong của làng Mây" bà nói, "Mặc dù cậu nhóc Nakozu kia đã giúp đỡ chúng ta khá nhiều, nhưng ta vẫn chưa thể tin tưởng cậu ta hoàn toàn được, ta cũng chưa thể biết trong đoàn người liệu còn tên Ninja nào chưa lộ mặt hay không".

"Ngài yên tâm, cậu ta không phải là một gián điệp đâu" Kakashi nói, "Còn việc liệu còn Ninja trong đoàn người đó hay không thì chỉ cần hắn ra mặt, chúng tôi sẽ lập tức bắt hắn".

Trở lại với Nakozu, cậu hiện vẫn đang nằm ngủ trên giường, đêm hôm qua khiến cậu mệt mỏi vô cùng.

Tức thì cậu thức dậy, có vẻ như đã nhớ ra nhiệm vụ hôm nay, cậu lập tức vệ sinh rồi rời khỏi nhà.

"Chết thật mình quên mất, hôm nay nhất định phải bái Kakashi làm sư, nếu không thì đời nào chiêu Chidori mới hoàn thiện, đang chạy hì hục thì Nakozu bắt gặp thầy Gai từ xa cùng đám học trò, "Chết thật giờ mà gặp phải ông thầy này chắc mình tiêu mất, chọn đường khác thôi" Nakozu nhảy lên nóc nhà và chạy đi, trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Nakozu theo sự chỉ dẫn của Hệ thống đến chỗ của Kakashi, chẳng mấy chốc đã đến nơi, Kakashi thấy Nakozu đến gặp mình liền cười hỏi "Cậu đến đây làm gì thế?", "Thưa thầy, tôi xin thầy làm sư phụ của tôi" Nakozu nói.

"Làm sư phụ?" Kakashi suy nghĩ một lúc, rồi ông cất quyển sách vào trong túi "Cũng được thôi, nhưng ta phải xem cậu có tài không đã" Kakashi nói, "Sao chúng ta không thử sức bằng một cuộc tỉ thí nhỉ?".

"Được thôi, nếu tôi thắng thì thầy sẽ làm sư phụ cho tôi nhé?" Nakozu hỏi với giọng háo hức.

"Được nếu cậu thắng ta" Kakashi nói "Chúng ta sẽ đến sân tập luyện lúc 1 giờ chiều nay để tỉ thí".

---Chiều hôm đó, tại sân tập---

"Đúng thật là, trong ngoài đời và nguyên tác cũng không khác gì nhau, lúc nào cũng đến trễ" Nakozu thầm nghĩ.

Kakashi đột ngột xuất hiện "Xin chào, đã để cậu đợi lâu", Nakozu đã cảm thấy quen thuộc với cái kiểu này rồi, cậu đã xem phần Naruto khi còn nhỏ nên việc chậm trễ của ông này cũng không có gì lạ.

Thực chất mục đích của việc tỉ thí này là Kakashi muốn xem thực lực của Nakozu đến đâu thôi, nếu đạt yêu cầu, ông sẽ nhận nó làm đệ tử.

"Được rồi, bắt đầu đi!" ông nói.

Cuộc chiến bắt đầu, Nakozu lập tức ném ba Shuriken về phía Kakashi, nhưng đấy không phải Shuriken bình thường mà là Shuriken có Lôi hệ, tuy vậy Kakashi vẫn dễ dàng tránh được.

"Là Lôi hệ à? Thằng nhóc này rất phù hợp cho chiêu đó đấy" ông nghĩ "Có vẻ như đây không phải dạng vừa, phải dùng đến Sharingan thôi". Kakashi lập tức mở Sharingan, kết ấn rồi hô to: "Hỏa độn - Hỏa phụng tiên thuật" về phía Nakozu, cậu liền nhảy lên để tránh né, trong lúc này, cậu liền rút thanh Kunai mang theo bên người ra thủ sẵn.

Bất ngờ Kakashi bỗng xuất hiện ở phía sau lưng Nakozu, dùng băng quấn chặt lấy cậu "Nguy rồi, là Lý liên hoa" Nakozu nghĩ, tuy là đã bị quấn chặt nhưng cậu vẫn có thể di
chuyển cánh tay để thanh Kunai cắt dây băng "Quá muộn rồi" Kakashi nói, và Rầm! Trên sân tập bỗng thủng một lỗ bởi chiêu Lý liên hoa, nhưng trước đó Nakozu đã nhanh tay dùng Kunai cắt dây băng và thoát ra ngoài trước rồi, còn về Kakashi, ông không nghĩ thằng bé bị quấn chặt như thế có thể dùng Kunai để cắt dây.

"Khá lắm" Kakashi nói, "Thầy cũng không tệ" Nakozu nói, rồi cậu kết ấn và hô: "Lôi độn - Lôi long thuật", Kakashi liền dùng Sharingan sao chép rồi cũng lập tức kết ấn dùng Lôi long thuật, hai con rồng điện liền bay về phía nhau, cả hai chiêu thức hệ Lôi va chạm vào nhau tạo nên một ánh sáng sáng chói cả bãi tập, khiến người khác phải che mắt lại vì quá chói.

"Thôi được rồi, đến đây thôi, ta thấy bất ngờ về khả năng của cậu đấy" Kakashi cười nói, ông đã công nhận thực lực của Nakozu, lúc này Nakozu còn hơi ngạc nhiên "Cuộc chiến vẫn chưa xong mà? Còn chưa biết ai thắng ai thua mà?".

"Mục đích của trận tỉ thí chỉ là muốn kiểm tra thực lực của cậu đến đâu thôi" Kakashi nói, "Thôi được, từ giờ cậu sẽ là đệ tử của ta", hóa ra ông đã muốn nhận Nakozu làm đệ tử ngay từ sau khi thấy cậu hạ hai tên Ninja kia, nhưng có vẻ chưa chắc chắn nên ông muốn thử thêm, kết quả là tạo ra trận tỉ thí này. Lúc này, Nakozu tuy hơi thất vọng vì không được đánh hết sức, tuy nhiên cậu thấy vui trở lại vì cuối cùng cũng được Kakashi công nhận làm đệ tử.

"Kakashi-sensei, thầy có thể dạy đệ tử chiêu Chidori trứ danh của thầy được không?" Nakozu nói.

"Được, chiêu này cần phải truyền Chakra hệ Lôi vào lòng bàn tay và tạo hình cùng một lúc, nhìn kĩ nhé" ông nói.

Kakashi bắt đầu truyền Chakra Lôi vào lòng bàn tay, luồng điện từ tay bắt đầu chạy quanh người ông.

Sau đó, ông tiếp tục tạo hình cho nó, nắn Chakra Lôi hệ dần thành một quả cầu, cuối cùng, nó biến hẳn thành quả cầu hoàn hảo.

Nakozu vừa chăm chú lắng nghe vừa xem chiêu thức, lần đầu trong đời được chiêm ngưỡng kĩ năng Chidori trứ danh ngoài đời quả là hiếm có.

"Vậy là được rồi đấy, cậu cũng thử xem" Kakashi nói.

"Vâng!" rồi Nakozu bắt đầu truyền Chakra Lôi hệ vào, nhưng cậu lại bất lực trước việc tạo hình, Kakashi liền nhận ra vấn đề, "Phải nắn nó lại thành một quả cầu, giống như việc cậu nắn một quả đất sét vậy" Kakashi hướng dẫn, Nakozu liền làm theo lời Sensei, bắt đầu nắn Chakra thành hình cầu, chẳng mấy chốc trời chuyển dần sang buổi tối, sau một thời gian luyện tập, nắn hình thì cuối cùng cậu cũng đã hoàn thiện việc tạo ra Chidori, "Vậy là cậu đã thành công rồi đấy" Kakashi cười nói, ông cũng không quên nói với Nakozu một điều, một câu nói quen thuộc "Hãy nhớ, Chidori không phải là chiêu thức dùng để giết hay đánh nhau với đồng đội" câu nói này ông đã từng nói với Sasuke trước khi rời làng.

Cả hai chia tay rồi trở về nhà, khi lên giường, Nakozu cảm thấy hơi khó ngủ, cậu cứ suy nghĩ mãi về việc làm sao để trở thành Genin để tham gia kì thi...

Truyện convert hay : Tiên Ma Đồng Tu

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện