Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Bắt Đầu Với Cuộc Sống Mới - Cuộc Chiến Lấy Lòng Tin


trước sau

Advertisement
Đoàn người tiếp tục đi, chỉ còn khoảng vài dặm nữa là đến làng "Chẳng còn bao lâu nữa chúng ta sẽ đến làng, mọi người cố lên!" Người dẫn đầu đoàn người nói.

Nakozu đi được một đoạn thì cảm thấy không ổn lắm, cậu nói với Hệ thống "Trong Shop của Hệ thống có bán một chiếc áo choàng đen không? Ta sợ khi đến làng sẽ có kẻ nhận ra hoa văn kì lạ ở cánh tay phải mất (là cánh tay được làm từ tế bào đệ I)", "Được thôi, một cái áo là 5000 Ryo" Hệ thống đáp.

"Chẳng mấy chốc liền mất nửa số tiền rồi" Nakozu thở dài "Thôi được, ta sẽ trả".

Một chiếc áo khoác đen trùm đầu lập tức xuất hiện trên người Nakozu khiến cho mọi người trong đoàn ai cũng thấy bất ngờ. "Ý ta là áo choàng đen cơ mà? Thôi kệ, có còn hơn không" Nakozu lại thở dài và nở nụ cười trước mặt mọi người như muốn nói "Không có gì đâu, đừng bận tâm".

(Tuy là đã chiếc áo đã che mất cánh tay nhưng phần chân vẫn còn lộ ra).

(Quên nói là từ khi gặp tên Ninja làm cướp ở chương trước, Nakozu luôn cảnh giác, vì thế cậu luôn đeo một thanh Kunai bên mình).

Đoàn người lại tiếp tục lên đường, đi thêm được vài dặm nữa thì Nakozu đã thấy cổng làng Lá ở phía xa, "Sắp đến rồi" Nakozu mừng thầm, việc hoàn thiện Chidori chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Bây giờ trong làng chắc ai cũng biết việc có một nhóm người đến làng Lá sinh sống rồi.

Đoàn người đã đến được làng, có hai Ninja trung cấp ra điểm danh xem họ đến đây làm gì "Chắc là để cho chắc ăn, bà Tsunade này làm hơi quá, chắc nghĩ sẽ có Ninja lạ vào làng nên mới làm điều này" Nakozu vừa nghĩ vừa nhìn về phía xa, nơi có khắc năm cái đầu của năm vị Hokage, có mỗi đầu bà Tsunade là vẫn đang thi công.

Ai ai trong đoàn người cũng nói đến đây sinh sống và làm việc khi được điểm danh, đến lượt Nakozu, cậu đang mãi mê ngắm các ngôi nhà, dãy phố của làng mà đầu đang thầm nghĩ "Không nhờ mình được tận mắt chứng kiến các tòa nhà này ngoài đời" mà không biết hai ông Ninja trung cấp canh cổng làng đang gọi cậu, giật mình chút Nakozu liền quay sang thông báo cho hai Ninja với giọng lắp bắp "Tôi... tôi đến đây để sinh sống", hai người họ mới đầu cảm thấy hơi nghi hoặc, cứ tưởng là đã nhận ra có vấn đề rồi chứ, hai người đó nhìn từ trên xuống dưới, Nakozu cảm thấy có vẻ không ổn, hình như sắp bị phát hiện, không ngờ hai người đó cho Nakozu đi và hô "Tiếp theo" về hướng đoàn người, như lấy lại được tinh thần, cậu thở phào nhẹ nhõm "Chết thật, cứ tưởng bị phát hiện chứ".

Đoàn người cùng Nakozu nhanh chóng tiến vào trong, lúc này đoàn người bắt đầu tản ra dần, "Đến khu nhà trọ đi, rất thích hợp cho ngươi" Hệ thống nói.

Nakozu liền lập tức tiến về phía ngôi nhà trọ gần đó theo chỉ dẫn của Hệ thống, chưa được 5 phút cậu đã đến nơi, tốc độ của một Ninja thì nhanh khỏi bàn cãi, cậu thuê một phòng trọ và nhảy lên giường nghỉ ngơi (cậu đang ở tầng 2), cảm thấy khỏe hơn tí cậu lập tức mở cửa sổ ra để ngắm hoàng hôn (trời đã gần chiều tối) thì cậu khá là bất ngờ, đối diện ngôi nhà trọ này là nhà trọ của Naruto ở phía xa chỉ cách khoảng vài dặm.

"Này Hệ thống, lúc này tên Naruto chưa về phải không?" Nakozu hỏi.

"Chính xác, hắn vẫn đang tập luyện với Jiraiya nên chưa về" Hệ thống trả lời "Kì thi Chunnin (Trung nhẫn) sắp diễn ra rồi, tầm 3 tháng nữa" Hệ thống thông báo.

"Sắp diễn ra sao? Vậy thì ta phải nhanh chóng trở thành Genin (Hạ nhẫn) mới được để có thể tham gia cuộc thi, ta muốn đấu với những kẻ khác quá" Nakozu nói với giọng háo hức rồi nhanh chóng lên giường ngủ.

Đêm đó, trong văn phòng Hokage...

"Thưa ngài Tsunade, tôi cảm thấy khá nghi hoặc về cậu bé mặc áo khoác chiều nay, hai người canh cổng làng đã nói với tôi" Kakashi nói.

"Vậy sao? Họ nói như thế nào?" Tsunade hỏi.

"Họ nói rằng họ cảm thấy cậu bé đó trông không được bình thường cho lắm, họ nghĩ cậu ta là Ninja, khả năng cao là Ninja từ làng khác gửi đến để thăm dò chúng ta" Kakashi nói, nghe khá nghiêm trọng.

"Làm sao họ biết?" Tsunade hỏi.

"Họ để ý thấy có một thanh Kunai mà cậu bé đó mang theo bên người, chỉ Ninja mới dùng nó thôi" Kakashi trả lời.

"Vậy thì truyền lệnh của ta, cử hai Ninja đi theo dõi thằng nhóc đó" Tsunade ra lệnh.

"Ngài hãy để tôi theo dõi nó cho vì theo hai người kia kể lại rằng, thằng nhóc ấy có khả năng là trình độ Thượng cấp chứ không nghĩ là Trung cấp bình thường, vì cậu bé đó có một phần cơ thể được làm từ tế bào ngài đệ I, mà những kẻ được cấy tế bào này thường không đơn giản" Kakashi nói.

"Thật vậy sao? Vậy được, giờ ngươi có nhiệm vụ là phải theo dõi thằng nhóc ấy, giờ đi đi" Tsunade nói.

"Vâng!" rồi biến mất.

Rồi một đêm trôi qua...

---Sáng hôm sau---

Một bóng người di chuyển nhanh lên nóc nhà trọ, đó chính là Nakozu, cậu đang tập thể dục buổi sáng, vừa tập vừa nghĩ làm cách nào để có thể trờ thành Genin bây giờ? Cậu không hề biết rằng Kakashi đang quan sát cậu ở phía dưới.

"Tốc độ di chuyển khá nhanh, quả nhiên không phải là người bình thường" Kakashi thầm nghĩ, rồi vừa quan sát vừa nhìn vào trong cuốn sách đang cầm (chắc ai cũng biết cuốn này nhỉ).

Sau đó Nakozu lập tức ra ngoài chu du một tí xung quanh làng, thức ăn thì không cần lo vì đã có Hệ thống rồi, cậu vừa đi vừa cảnh giác xung quanh, thực tình lúc này cậu đã nhân ra rằng có người đang theo dõi, nhưng vẫn ung dung để có gì khiến hắn ra mặt, nhưng từ sáng đến tối, hắn vẫn chưa chịu xuất hiện, cậu bất lực đành về nhà nghỉ ngơi, vào phòng, vệ sinh rồi nhảy lên giường ngủ.

Ở ngoài, Kakashi phải nấp trong một bụi rậm kế bên nhà trọ "Chết thật mình mệt quá rồi, muốn về nhà ngủ quá" Kakashi vừa nghĩ vừa tỏ ra bộ mặt mệt mỏi thấy rõ.

Lúc nửa đêm bỗng nhiên có tiếng nổ phát ra, Nakozu lập tức tỉnh dậy, cậu nghe rõ cả tiếng la hét của dân làng "Có chuyện rồi, mau đi thôi" Nakozu lập tức phóng ra ngoài từ cửa sổ, tiến về phía nơi có tiếng nổ phát ra, lúc này, Kakashi cũng tỉnh giấc vì nãy giờ ngủ quên, ông cũng nghe thấy tiếng nổ liền tiến về phía đó, trên đường đi thấy bóng của Nakozu ông liền đuổi theo.

Ở phía đám cháy (gây ra bởi vụ nổ), có 3 tên Ninja đang làm loạn, chúng ném bùa nổ khắp nơi, gây
Advertisement
ra hàng loạt vụ nổ, nhiều người bị thương, lúc này Kakashi thấy phía xa có các Ninja đang bay đến "Là Ninja của làng, có vẻ họ đến khá đúng lúc" ông nghĩ thầm.

Lúc này khi bọn Ninja đang phá kia đang hả hê với công việc của mình thì đột ngột Nakozu xuất hiện, chúng thấy hơi ngạc nhiên vì chúng nghĩ làng Lá chỉ cử một tên đến để chặn chúng, rồi chúng bắt đầu khinh thường Nakozu.

Nakozu không nói nhiều lập tức lấy một thanh Kunai ra, truyền Lôi hệ vào trong sau đó ném về phía chúng, 2 tên kế bên tên thủ lĩnh lập tức ra ứng chiến, còn tên thủ lĩnh thì nhân cơ hội chạy đi.

Nhưng hai tên kia không biết rằng, thanh Kunai kia chỉ là đánh lạc hướng, Nakozu đã bất ngờ xuất hiện sau lưng chúng và dùng con dao nhỏ chém vào cổ một tên khiến hắn ngã quỵ xuống, Nakozu thừa cơ hội xử luôn tên kia nhưng hắn may mắn tránh được.

Hắn nhanh chóng kết ấn "Hỏa độn - Hào hỏa cầu thuật", một quả cầu lửa bay về phía Nakozu nhưng cậu dễ dàng tránh được, cậu kết ấn "Lôi độn - Từ trường tử thuật" luồng điện bay về phía tên kia nhưng hắn cũng tránh được, cậu thầm nghĩ "Tên này cũng khá lắm".

Lúc này Kakashi và các Ninja khác cũng đến nơi, họ nhìn thấy Nakozu đang đánh với tên kia cũng muốn vào hỗ trợ cho cậu, nhưng cậu lại nói "Mau đuổi theo tên cầm đầu đi, hắn chạy mất rồi, có thể hắn đã moi được một ít thông tin của làng rồi" khiến cho Kakashi về mấy Ninja khác không còn cách nào khác đành đuổi theo tên kia "Ổn không đấy, cậu nhóc?" Kakashi hỏi, "Tôi không sao, tên này tôi lo được" Nakozu trả lời.

Rồi tức thì Kakashi cùng các Ninja khác biến mất, để lại Nakozu và tên Ninja kia.

"Ha ha đúng là đồ ngốc, viện binh đến mà ngươi cũng không cần sao? Nếu ngươi để cho chúng hỗ trợ ngươi thì có lẽ ta đã thua rồi" hắn nói.

"Chỉ cần một mình ta là đủ, không cần họ" Nakozu nói.

Cậu để ý thấy có một vũng nước phía sau lưng hắn, thầm nghĩ "Có cách rồi", cậu lập tức dùng Kunai ném về phía hắn, hắn thấy vậy nhanh chóng né tránh, càng né tránh hắn càng lùi về phía sau, đúng như dự tính của cậu.

"Ngươi làm gì vậy? Hết đồ chơi rồi hay sau mà chỉ dùng Kunai để ném thôi vậy?" hắn hỏi "Rồi ngươi sẽ biết thôi" Nakozu nói.

Tên kia cứ lùi mãi về phía sau, cuối cùng hắn chạm vào vũng nước "Đến lúc rồi" Nakozu nói. "Mau chết đi!" hắn nói rồi kết ấn dùng Hào hỏa cầu một lần nữa, bay về phía Nakozu.

Nakozu vừa kết ấn xong vừa né sang một bên để tránh, rồi dùng Từ trường tử lần nữa, nhắm vào mặt đất mà thi triển, rồi hướng nó về phía tên Ninja, luồng điện bay về phía hắn.

"Ngươi làm gì vậy? Luồng điện di chuyển dưới mặt đất thì làm sao đánh được ta chứ" hắn cười nói.

Nhưng hắn không ngờ rằng, mục tiêu mà Nakozu nhắm đến không phải là hắn mà là vũng nước dưới chân hắn, thứ mà hắn vô tình giẫm lên, và rồi... Xẹt! xẹt! Hắn bị giật cho đen người rồi nằm gục xuống, "Hóa ra đó chính là lý do ngươi ném Kunai về phía ta à?" hắn hỏi, "Đúng" Nakozu nói.

Ở bên phía Kakashi...

"Các ngươi không thể bắt được ta đâu, ta đã moi được một ít thông tin ở làng các ngươi rồi" tên thủ lĩnh nói.

"Mau đứng lại! Ngươi không thoát được đâu!" Kakashi hét lớn.

Hắn bỗng quay đầu lại, nhìn về phía Kakashi, "Ồ! Ngươi là Kakashi - Ninja sao chép của làng Lá đấy à? Được lắm, ta cũng muốn thử sức với ngươi" sau đó hắn quay lại và kết ấn "Thủy độn - Thủy long đạn thuật", một con rồng nước to lớn bay về phía Kakashi, ông lập tức dùng Sharingan sao chép nhẫn thuật của hắn, kết ấn rồi hô to "Thủy độn - Thủy ong đạn thuật" lần nữa, con rồng nước lại bay về phía tên kia, hắn nhanh chóng nhảy lên cao để tránh, nấp vào một bụi cây, Kakashi cùng các Shinobi khác lập tức cảnh giác xung quanh, ông liền kết ấn tạo ra Chidori trước, bất ngờ, tên Ninja kia sử dụng "Thủy độn - Thủy lưu bích" với mục đích nhấn chìm đám Shinobi, dựa vào hướng mà chiêu thức đi tới, Kakashi dễ dàng đoán ra hắn đang ở đâu, ngay lập tức ông di chuyển ra phía sau hắn, dùng Chidori đánh thẳng vào cánh tay của hắn, khiến hắn không thể chống cự được, do bị Chidori đánh thẳng vào cánh tay, tay hắn hoàn toàn bị phế, không thể kết ấn được nữa, hắn gục xuống, chỉ nói được hai từ "Ngươi... ngươi..." rồi rới xuống cho các Shinobi bên dưới đỡ hắn, Kakashi sỡ dĩ để hắn sống vì muốn đem hắn về để Tsunade xử lí, nếu không ông đã nhắm thẳng vào tim hắn mà đánh rồi.

Kakashi cùng các Shinobi khác quay trở lại chỗ của Nakozu, thấy cậu đang di tản mọi người ra khỏi vùng cháy "Cũng may, cậu không phải là người xấu" ông nghĩ thầm.

Cả Kakashi và Nakozu cùng đến văn phòng của ngài Hokage "Tôi đã bắt được tên đầu não rồi" Kakashi nói.

"Ừ làm tốt lắm nhưng mà... sao thằng nhóc đó lại ở đây?!?" bà vừa hỏi vừa chỉ vào Nakozu.

"Ngài yên tâm, thằng nhóc này là người tốt chứ không phải là người xấu như chúng ta đã nghĩ, nó đã giúp tôi hạ hai tên Ninja" ông nói.

"Vậy thì được, ta tin ngươi, nếu nó không phải là gián điệp thì ngươi cũng đừng theo dõi nó nữa" Tsunade nói.

Nakozu ngây người ra, hóa ra người theo dõi mình mấy hôm nay là người mình sắp bái làm sư, cậu ngạc nhiên vô cùng.

Sau đó, hai người rời đi, nói chuyện vô cùng vui vẻ.

Rồi cả hai chia tay, đi về nhà.

Nakozu nhanh chóng lên giường và ngủ thiếp đi, quá mệt mỏi rồi, bị đánh thức bởi một vụ việc ở giữa đêm mới cay chứ.

Còn tiếp...

Truyện convert hay : Năm Cái Đại Lão Quỳ Gối Ta Trước Mặt Kêu Mẹ
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện