Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Lên Đường - Tiến Về Làng Lá


trước sau

Hôm sau, Nakozu thu dọn hành lý và lên đường, rời khỏi nơi hoang vu hẻo lánh này để đến Làng Lá - nơi thực hiện ước mơ làm nhẫn giả của cậu.

Thực tình lúc này cậu có hơi luyến tiếc "Mình ở đây đã lâu như vậy rồi, giờ rời đi thấy cũng tiếc thật" Nakozu thầm nghĩ, nhưng cậu đã quyết rồi, nếu không rời khỏi đây và gia nhập vào một ngôi làng nào đó thì ước mơ của cậu sẽ không thể thành hiện thực, vậy là cậu rời đi, để lại nơi hoang vu cùng những tiếng gió rít đằng sau.

Giờ Nakozu phải băng qua một khu rừng, đầy rẫy nhưng con thú dữ, nhưng điều đó không gây khó khăn cho Nakozu, cậu dễ dàng tiêu diệt các con thú hoang và tích trữ chúng làm thức ăn sau này.

Hiện tại cậu đang 16 tuổi (ngang tuổi của Naruto lúc trong phần Shippuden), nói sơ qua chút về ngoại hình của Nakozu thì cậu có một khuôn mặt khá điển trai, ưa nhìn và có mái tóc màu đỏ chót, quần áo của cậu là do Hệ thống mặc định sẵn, vì vẫn chưa đủ tiền Ryo nên đành phải mặc bộ này mãi, cậu có đeo một ba lô (Hệ thống tặng free) chứa đầy đủ các nhu cầu thiết yếu cũng như công cụ, vũ khí của Ninja, về vũ khí thì hiện trong ba lô đang có 10 Shuriken, 10 thanh Kunai và một con dao nhỏ (trước cậu dùng để xẻ thịt thú vừa săn được).

Đi mãi một hồi thì cuối cùng cũng ra được đường lớn, Nakozu lập tức nấp vào trong bụi cỏ, cậu dường như cảm nhận được sự nguy hiểm cận kề, lúc này ở ngoài đường vắng tanh không có bất cứ bóng người nào đi qua, trông không còn nguy hiểm nữa, Nakozu liền bước ra khỏi bụi rậm, thở phào "Làm mình hết hồn, cứ nghĩ sẽ có tên nào ở đây chứ".

Nakozu tiếp tục đi về hướng Bắc (không biết đúng không nữa, thấy sai thì comment nhé) vì theo Hệ thống nói, cứ đi theo hướng này sẽ đến được Làng Lá, khi Nakozu đang đi ung dung trên đường, bỗng nhiên từ đâu xuất hiện một đám cướp, trong số đó có một tên là Ninja, vì cậu thấy trên đai lưng của hắn có đeo một thanh Kunai, chỉ Ninja mới dùng Kunai thôi.

"Nhà ngươi mau giao hết của cải của ngươi ra đây, ngươi hết đường chạy rồi, dù sao ngươi cũng chỉ là một thằng nhóc thôi" hắn nói.

"Ngươi là Ninja lưu vong à?" Nakozu hỏi.

"Phải, mà ngươi chắc cũng chỉ là một Ninja lưu vong giống ta mà thôi" hắn nói vì thấy Nakozu không có băng đeo trán trên đầu nên hắn nghĩ cậu là một Ninja lưu vong.

"Mà
thôi, ngươi không cần phải biết nhiều làm gì, ngươi sắp chết đến nơi rồi" hắn nói.

"Các ngươi mau tránh ra bằng không... ta sẽ giết tất cả các ngươi" Nakozu lạnh lùng nói, vừa nói vừa đưa đôi mắt lạnh lùng của mình về phía tên Ninja cầm đầu, rồi cậu lấy con dao nhỏ ra để ứng chiến vì cậu luôn nghĩ, những kẻ làm cướp không có ai là người tốt cả, chỉ những kẻ bị bắt đi làm cướp thì còn cơ may là người tốt mà thôi.

"Láo nhỉ, được rồi, ngươi sẽ chết ở đây, mau nhanh giết nó" hắn nói, cả đám người cầm đao kiếm xông về phía Nakozu.

Nakozu không chần chừ, cậu lập tức truyền Chakra hệ Lôi vào con dao làm con dao sắc bén hơn, và... Roẹt! Một âm thanh vang lên, sau đó là xác một tên cướp từ từ nằm gục xuống, những tên còn lại không biết chuyện gì đang xảy ra, chỉ có thể nghĩ "Hắn quá nhanh", vì là người thường nên thấy nhanh là phải, Nakozu lập tức giết những tên còn lại, từng kẻ, từng kẻ nằm gục xuống... cuối cùng cả đám cướp đều chết sạch, chỉ còn mỗi tên Ninja.

Tên Ninja cầm đầu cảm thấy hơi ngạc nhiên, vì hắn chỉ nghĩ tên này cũng chỉ cùng lắm là Ninja trung cấp, mà hắn là Thượng cấp, có vẻ hắn khinh thường đối thủ quá rồi.

Sao khi hạ xong đám cướp, Nakozu nhanh chóng kết ấn và hô to "Lôi độn - Từ trường tử", luồn điện lập tức bay về phía tên Ninja, do mãi đang suy nghĩ nên hẳn chỉ kịp kết ấn "Thổ độn - Thổ lưu bích" để chặn đòn tấn công, kết cục là bị giật điện cho tơi tả, có vẻ vì lúc ấy quá bất ngờ nên hắn theo quán tính, dùng Thổ độn chặn đòn tấn công mà quên mất Lôi khắc Thổ.

Hạ xong đám cướp, Nakozu liền tiếp tục lên đường, Hệ thống thầm khen "Phản xạ và tính toán tốt lắm".

Đi được mươi bước, Nakozu bắt gặp một đoàn người đang di chuyển đến nơi nào đó, đến gần hỏi thì mới biết rằng họ đang đi đến Làng Lá để sinh sống, lập nghiệp, Hệ thống nói với Nakozu "Chúng ta có thể nhờ đoàn người này để có lý do thích đáng khi vào làng", thế là Nakozu lập tức yêu cầu họ cho mình theo.

Đoàn người di cư tiếp tục lên đường, trong đó có Nakozu.

---To be countinue---

Truyện convert hay : Tà Vương Truy Thê

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện