Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Cái Ác Xuất Hiện


trước sau

(Do viết chương 2: với chương 3: này cùng một ngày nên có thể viết không được tốt lắm vì đang mệt, mong đọc giả thông cảm).

Trong không gian thực tại này luôn tồn tại các vũ trụ song song với nhau, được gọi là đa vũ trụ (tôi nói có đa vũ trụ là có mà) và... ở một vũ trụ khác tồn tại song song với vũ trụ của main chính...

Lúc này, ở Hỏa quốc đang là buổi tối, ai cũng đều đã ngủ hết, và ở Konoha, đột nhiên ở trên trời bỗng xuất hiện hai tên áo đen, một tên trông cao hơn tên còn lại và chúng đang nhìn về phía tượng các Hokage, sau đó lại quay mặt về phía ngôi làng.

"Đây là Konoha (Làng Lá) đây sao? Thực tình lúc này ta chỉ muốn phá hủy cái làng này thôi, nó thật chướng mắt!" tên áo đen cao nói.

"Bình tĩnh nào ngài Otaku, ngôi làng này dù sao vẫn còn nhiều giá trị lắm đấy!" tên áo đen còn lại nói.

"Thôi được rồi, mà... chúng ta đến đây để làm gì thế Taro?" Otaku hỏi.

"Thuyết phục tên Hashirama để hắn thuyết phục tên Madara trở về làng" Taro đáp.

"À à, rồi bắt đầu thôi." Otaku với giọng nói hết sức bình thản, xem ra hắn không hề tỏ ra lo sợ khi phải đối mặt với một Ninja huyền thoại như Hashirama, Hokage đệ I.

(Nói sơ qua về khả năng của Taro, hắn có khả năng du hành thời gian nên việc trở về quá khứ là chuyện hết sức bình thường, đọc giả đừng nghĩ vô lý nhé).

Otaku dễ dàng hạ mấy tên Ninja canh gác(đại loại vậy), xông thẳng vào phòng của Hashirama, lúc này ông chưa ngủ.

"Ngươi là ai? Sao ngươi lại có thể vào được đây?" Hashirama hỏi.

"Bình tĩnh nào Hokage đệ I, ta chỉ muốn đưa cho ngươi một lời khuyên thôi, sau khi nói xong, ta sẽ lập tức rời khỏi đây" Otaku bình tĩnh đáp.

"Lời khuyên sao? Lời khuyên gì chứ?" Hashirama thắc mắc.

"Ta chỉ đơn giản muốn ngươi thuyết phục tên Madara trở về làng, cùng hắn ngăn chặn cuộc Đại chiến Ninja lần I sắp diễn ra sắp tới, và cho hắn làm Hokage đệ II" Otaku nói.

"Đại chiến Ninja lần thứ I?!? Làm sao ngươi biết nó sẽ xảy ra?" Hashirama hỏi với thái độ vô cùng ngạc nhiên.

"Đấy không phải chuyện của ngươi, ngươi không cần phải biết, dù sao cuộc đại chiến vẫn sẽ xảy ra thôi" Otaku nói.

Thấy Hashirama vẫn còn chần chừ, hắn nói thêm: "Nếu như ngươi không thuyết phục tên Madara, hậu quả sẽ còn kinh khủng hơn nữa đấy!".

"Làm sao ta có thể tin ngươi được chứ?" Hashirama hỏi.

"Chẳng lẽ ngươi nghĩ ta cất công đến đây trong một buổi đêm tối như thế này chỉ để nói những lời vô bổ cho ngươi nghe sao?" Otaku nói tiếp "Còn nữa, nếu ngươi không thuyết phục tên Madara thì cho dù sau khi cuộc đại chiến kết thúc, hắn sẽ trở về với quyết tâm phá hủy làng đấy, ngươi không muốn thế phải không?".

Hashirama ngây người ra, ông thầm nghĩ tên này nói cũng có lý, vì nếu như không làm
theo lời hắn thì cho dù kết thúc cuộc đại chiến, mọi người ai cũng đã khổ sở rồi, đến khi Madara trở về phá làng, đến lúc đấy chẳng phải dân chúng trong làng phải khổ sở hơn sao? Hashirama nghĩ ngợi chút ít, rồi cuối cùng quyết định chấp thuận yêu cầu của Otaku, "Thế không phải tốt hơn sao? Ngươi đã cứu được thế giới rồi đấy" Otaku cười nói "Nếu muốn hắn làm Hokage thì hãy để hắn nhận phần lớn công lao trong cuộc đại chiến, khi ấy dân chúng mới có thể tin tưởng hắn và tôc Uchiha, tôn hắn làm Hokage tiếp theo được" rồi hắn rời đi, đến chỗ của Taro đang chờ hắn ở ngoài.

Lúc này Hashirama vẫn còn chần chừ, ông vẫn còn suy nghĩ nhiều về tên áo đen lúc nãy và yêu cầu của hắn "Có nên tin hắn không? Liệu hắn có nói thật không?" Hàng loạt câu hỏi xuất hiện trong đầu ông.

Được một lát tên Otaku đã đến chỗ Taro đang chờ "Thành công chứ, thưa ngài?" Taro hỏi.

"Thành công mỹ mãn, hắn đã chấp nhận yêu cầu của ta" Otaku đáp.

"Cho tôi hỏi rằng lý do ngài muốn tên Madara phải trở lại con đường chính đạo không?" Taro hỏi.

"Chỉ đơn giản là ta không muốn nhìn thấy cuộc Đại chiến Ninja lần IV do hắn sắp đặt ra thôi, nhất là Vô Hạn Nguyệt Độc, nó làm ta khó chịu và buồn nôn, ngươi biết mà, ta chán ghét chiến tranh, nhất là lại mang những kẻ ngoài hành tinh như Kaguya vào cuộc chiến, còn lý do nữa, ta muốn thử nghiệm xem nếu như ta làm thế thì thế giới sẽ như thế nào, và đợi khi ta có được Rinnegan, cấy ghép kết hợp với một Huyết kế Giới hạn khác để thức tỉnh Không thời nhãn, tự do thao túng không gian, đến lúc đấy ta sẽ tái tạo thế giới, tạo ra một thế giới hòa bình thực sự, không có chiến tranh, chứ không phải là nhờ vào ảo mộng như tên Madara để có được hòa bình, vì dù sao nó cũng chỉ là ảo giác, không phải hiện thực, mà nếu không phải hiện thực thì hòa bình không có ý nghĩa gì!" Otaku hãnh diện nói.

"Vâng tôi đã hiểu thưa ngài, vậy việc tiếp theo chúng ta phải làm gì ạ?" Taro hỏi.

"Chúng ta chỉ cần chờ đợi, đợi đến thời cơ chín mùi, chúng ta sẽ hành động" Otaku nói.

Rồi cả hai bóng đen đều biến mất, để lại một buổi đêm yên tĩnh cho Konoha.

To be countined - nói rồi có thể tôi viết không được tốt, thấy không hay thì cũng đừng ném đá, làm ơn -_-

Truyện convert hay : Long Vương Điện

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện