Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Kì Thi Chunin - Phần Iv: Sinh Tử


trước sau

1: Gami hy sinh.

Ngay lúc này, ở bên dưới, nơi mà có khói đen bốc lên...

"Chết nè! Lũ nhóc các ngươi sao thắng được bọn ta?" một tên nói.

Thực ra lúc này ở bên dưới, nhóm của Lee, Tenten đang phải liên thủ cùng với hai người thuộc tộc Hyuga cùng một người tộc Akimichi, họ đang phải chống lại một đội thuộc làng Sương mù, chúng cứ ném bộc chú về phía họ, vừa ném vừa đùa cợt như đang khinh thường họ.

"Nếu chúng cứ ném bộc chú như thế thì làm sao chúng ta tiếp cận chúng được đây?" Tenten nói.

"Cứ việc tránh né, đợi chúng ném hết số bộc chú thì cùng xông lên", một cậu tộc Hyuga nói, tên là Hyuga Fugaki, quả là tộc Hyuga, điềm tĩnh, quyết đoán luôn là tính cách khó thay đổi ở họ, "Nè Gami, phải cảnh giác đó!" Fugaki nói với Hyuga Gami kế bên.

Bọn chúng ném, họ lại tránh, bọn chúng lại ném, họ vẫn tránh,... cứ thế một lúc sau, chúng hết số bộc chú, "Rồi rồi không đùa với các ngươi nữa, chúng ta bắt đầu chơi thật này!" một tên với mái tóc đen dài và bịt mặt lại nói, hắn là Kasama, có vẻ là chủ nhóm này.

"Này Aiochi, Niki, các ngươi chuẩn bị nghe cuộc tác chiến này: Aiochi! Ngươi mau lo hai tên nhóc kia đi! Còn tên Niki thì lo bọn Hyuga và tên Akimichi tộc kia!" hắn bắt đầu ra lệnh như một tên thủ lĩnh thực sự, khác xa với cái điệu bộ đùa cợt lúc trước.

"Chúng đang chuẩn bị tác chiến à? Có vẻ thú vị rồi đây" Lee mỉm cười nói.

"Mọi người! Lo phòng bị! Chúng sắp phản công đấy!" Fugaki nói, rồi cả đội bắt đầu cảnh giác, trông như một Neji thứ hai vậy.

"Nhận lấy đi! Thủy độn - Thủy lưu bích!" tên Aiochi kết ấn, rồi một đợt sóng lớn xuất hiện và ngay lập tức ào về phía cả đội, và rồi cả đám lập tức nhảy lên tránh, trong khi cả 2 người Hyuga và 1 Akimichi tộc nhân đều bám lên cây để tránh thì Lee và Tenten lại đáp xuống dưới nơi có nước do chiêu Thủy lưu bích để lại, lúc này tên Aiochi mỉm cười nói "Dính bẫy rồi!" rồi hắn kết ấn tạo ra Thủy phân thân "Cẩn thận!" Fugaki hét lên nhưng không kịp nữa rồi, hai Thủy phân thân lập tức xuất hiện phía sau lưng Lee và Tenten, hai người họ chỉ kịp quay đầu lại đã bị Thủy phân thân giữ chặt, không nhúc nhích được.

"Ha ha bọn ngốc, xem đây! Thủy độn - Thủy lao thuật!" Aiochi kết ấn rồi đặt tay xuống nước, từ tay của hai Thủy phân thân xuất hiện một quả cầu nước rồi bao trùm lấy Lee và Tenten, họ hoàn toàn bị ngập trong nước.

"Lee! Tenten! Chết tiệt! Mau thả họ ra!" Fugaki nói rồi nhảy xuống, cậu định dùng Nhu quyền để tiêu diệt đám phân thân, bất ngờ tên Kasama liền nhảy ra ngăn cản.

"Ngươi làm gì vậy nhóc con? Đối thủ của ngươi là ta đây!" Kasama nói, lập tức Fugaki liền thủ thế Nhu quyền.

"Tên này có thượng cấp thực lực, vậy chúng là Ninja thượng cấp!" Fugaki nghĩ thầm rồi nói "Các ngươi rõ ràng là Ninja thượng cấp, vậy làng các ngươi cử đến đây để làm gì? Cuộc thi này rõ ràng không có ích cho các ngươi mà?".

"Mục đích bọn ta được cử đến đây không quan trọng, mà các ngươi sắp chết đến nơi rồi, hỏi nhiều quá cũng mệt lắm đấy!" hắn nói, thực ra mục đích của chúng đến đây là để diệt trừ mấy tân binh và thiên tài của các làng lớn, để quân sự ở làng Sương mù phát triển mạnh hơn.

Ở bên phía Akimichi Shogun, cậu ta hiện đang đối mặt với Niki, Shogun liền dùng "Bội hóa thuật" phóng to hai cánh tay để tấn công về phía Niki, nhưng hắn dễ dàng tránh né.

"Thủy độn - Thủy độn ba!" Niki kết ấn rồi từ miệng phun ra một tia nước về phía Shogun, cậu liền dùng "Bội hóa thuật" lần nữa để chống đỡ, tất nhiên chiêu Thủy độn ba được mang danh là tia nước có thể cắt xuyên qua một lớp đất dày thì với Bội hóa thuật sao có thể chống đỡ?, mà Shogun chỉ ở Hạ cấp thực lực nên ngay lập tức liền bị đánh bại, cậu bị đẩy ra phía xa và nằm bất tỉnh.

"Shogun! Chết tiệt!" Fugaki cắn răng căm phẫn nhìn Kasama nói.

"Ha ha, giờ thì chỉ còn mình ngươi và tên Hyuga kia, theo ta đoán không lầm thì ngươi là Trung cấp thực lực còn tên kia thì chưa rõ, mà thôi sao cũng được, như vậy sẽ dễ dàng hơn chứ sao?" Kasama cười nói. Lúc này Gami cũng nhảy xuống thủ thế để chiến đấu cùng Fugaki.

"Gami, nguy hiểm lắm! Chờ anh ra lệnh rồi hẵng hỗ trợ" Fugaki nói.

"Không! Em cũng muốn chiến đấu cùng anh cơ" Gami nhìn vẻ mặt lo lắng của Fugaki nói.

Nhưng bọn làng Sương mù lại không thích chần chừ, "Chết đi!" Kasama liền phi tới dùng thanh đao lớn của hắn chuẩn bị bổ xuống về phía cả hai thì từ trên cao, một thanh kiếm từ đâu bay xuống cắm ngay trước mặt hắn, đó là thanh kiếm có Lôi điện, luồng điện từ thanh kiếm truyền xuống dưới nước và hướng về phía tên Kasama, hắn ta bị giật nhưng rồi lại thoát được, lùi ra phía sau, chân còn tê, đứng trên bờ đá gần đó rồi nói "Là kẻ nào? Sao lại cản đường ta? Mau lộ diện!" hắn hỏi.

Đột nhiên từ trên cao một con chim đại bàng màu đen hạ xuống đám cây phía sau Fugaki và Gami, đứng trên đó là một bóng dáng của một thanh niên 16 tuổi cùng một người thuộc tộc Akimichi khác và hai cô gái phía sau, cậu dõng dạc nói "Là ta! Mà ta cũng không ngờ các ngươi cũng là bọn ỷ đông ăn hiếp yếu như mấy tên làng Mưa kia", thanh niên đó nói, và giọng nói đó không ai khác là Nakozu.

"Hừ thằng nhãi ranh khốn kiếp, ngươi cứ chờ đó, bọn ta sẽ giết ngươi!" Kasama giận dữ nói.

"Ấy ấy các ngươi làm gì căng, có gì thì đợi ta xuống rồi hãy nói chuyện chứ" Nakozu nói, tuy hơi đùa cợt nhưng rất lạnh lùng về phía đám Shinobi làng Sương mù.

"Ngươi hết việc rồi Kirin" cậu nói xong Kirin liền biến mất, sau đó Nakozu liền nhảy xuống, cầm thanh Daguichi lên, vác lên vai rồi lạnh lùng nói "Giờ ta xuống chơi với các ngươi đây!". Trong khi đó Sakura liền nhanh đến chỗ Shogun để trị thương.

"Ngươi không biết mình đang đánh với ai đâu, khôn hồn thì mau biến đi!" Kasama lại giận dữ nói, nhưng Nakozu không hề quan tâm, cậu ra hiệu cho Fugaki và Gami dùng Nhu quyền - Tam thập nhị chưởng đánh bay hai cái Thủy phân thân của tên Aiochi kia để cứu Lee và Tenten, lúc sau, cả hai cũng tỉnh lại và tỉnh táo để chiến đấu.

"Khốn thật, nó dám ngó lơ chúng ta, mau! Xử nó!" tên Kasama lúc này hết sức điên tiết vì không chịu nổi nữa, lập tức ra lệnh cho đám đồng bọn.

"Thủ lĩnh ra lệnh kìa, với lại tên đó đang mất cảnh giác, vậy
mau nhanh chóng hạ nó!" Aiochi nói với Niki, rồi cả hai liền xông lên, nhưng đâu phải Nakozu không để ý đến chúng, cậu chỉ giả vờ để dụ chúng đến thôi, ngay lập tức cậu liền truyền Lôi hệ vào thanh kiếm Daguichi tạo thành một thanh Lôi kiếm, dùng tốc độ của mình tiến về phía hai tên Shinobi, trước khi Aiochi và Niki kịp chuẩn bị đối phó với Lôi kiếm thì đã bị Lôi kiếm chém cho một phát tê liệt, vang ra xa, không phải là chúng không thấy để đối phó, mà là tốc độ quá nhanh khiến chúng không kịp trở tay và ngay lập tức bị dính đòn.

"Này Kasama, hắn là kẻ khó chơi lắm đấy! Có cần rút lui không?" nghe đến đấy Kasama liền lập tức mắng "Rút cái gì? Nếu giết được tên này và 2 tên Hyuga tộc nhân kia thì chẳng phải làng Lá tổn thất lớn sao? Đây rõ là cơ hội! Tất cả vì danh dự của làng Sương mù!", thấy Kasama nói vậy hai tên kia cũng lấy lại tinh thần, không theo lệnh thủ lĩnh thì không được, rồi chúng chuẩn bị giao chiến lần nữa.

"Được! Các ngươi muốn thì ta sẽ chiều, Fugaki! Lee! Các cậu lo tên Niki, còn Gami và Tenten thì lo tên Aiochi, còn tôi sẽ lo tên Kasama" , nghe vậy cả đội liền lập tức nghe theo sự chỉ dẫn của Nakozu, mặc dù tính cách của Fugaki là không thích làm theo lệnh người khác, nhất là những người cùng tuổi với cậu, nhưng trong tình huống nguy cấp này thì cậu đành phải nghe theo.

Cả đội lập tức chia ra chiến đấu, còn đám kia cũng chia ra đánh nhau, trận chiến bắt đầu khốc liệt.

Phía Fugaki, cậu cùng Lee kết hợp thể thuật và Nhu quyền đánh nhau với tên Niki khiến hắn thấy khó chịu.

Phía Gami, Tenten sẽ dùng vũ khí của mình làm công cụ để đánh lạc hướng, tuy là để đánh lạc hướng nhưng nếu có cơ hội, cô sẽ lập tức kết liễu đối thủ, còn Gami sẽ vòng ra phía sau dùng Nhu quyền đánh úp.

Phía Nakozu, tên Kasama không phải dạng vừa nên khó có thể kết thúc nhanh được.

Giờ sẽ chia ra làm ba khu vực chiến đấu, mỗi khu đều có diễn biến khác nhau.

Ở khu vực Fugaki, Lee đang tung các quyền của thể thuật về phía Niki khiến hắn khó có thời gian kết ấn "Chỉ còn cách lùi ra phía sau càng nhanh càng tốt mới có đủ thời gian kết ấn dùng nhẫn thuật" Niki nghĩ, và nói là làm, hắn bắt đầu lùi về phía sau càng nhanh càng tốt, đúng như hắn nghĩ, hắn đã thoát khỏi mấy chiêu cước đá của Lee và đã có đủ thời gian kết ấn.

"Thủy độn - Thủy long đạn!" hắn kết ấn được một lúc rồi hô to, môt con rồng nước xuất hiện bay về phía Lee khiến cậu sợ hãi bỏ chạy toán loạn như tính cách của cậu trong nguyên tác (có thể không đúng lắm).

(Sỡ dĩ nói là "kết ấn được một lúc" là vì chiêu thức Thủy long đạn là chiêu phải kết nhiều ấn nhất trong suốt cả series (lên đến 40 ấn)).

"Haha, nhát như vậy mà đòi làm Ninja sao? Ngươi nên về nhà bú sữa mẹ thì tốt hơn đấy!" hắn nhìn Lee đang chạy bán sống bán chết mà cười nói.

"Ồ vậy sao? Xem ra ngươi nên chú ý bản thân mình hơn là đi chê trách người khác đấy" Lee bỗng bất ngờ nói, giọng điệu nghiêm túc hơn lúc nãy.

"Cái gì?!?" hắn ngạc nhiên, bỗng từ phía sau hắn, Fugaki xuất hiện "Nhu quyền - Bát quái lục thập tứ chưởng" về phía hắn, khiến cho hắn phun máu và văng ra xa.

"Ngươi... ngươi... chết tiệt!" rồi hắn lại kết ấn lần nữa, nhưng hắn bỗng cảm thấy lạ, hắn không thể vận Chakra được nữa.

"Vô dụng thôi, ta đã phong tỏa toàn bộ 64 huyệt Chakra trong người ngươi rồi, giờ ngươi không thể vận Chakra để dùng nhẫn thuật được nữa" Fugaki nói.

"Khốn kiếp!" hắn hét lên, nhưng lại bị Lee tặng cho một cước bất tỉnh nhân sự "Thế cho khỏi nói nhiều" cậu nói.

"Rồi, mau hỗ trợ cho Gami và Tenten!" Fugaki nói.

Rồi cả hai tiến đến nơi đang đánh nhau của phía Gami.

Ở phía Gami, lúc này tên Aiochi đang dùng Thủy trận bích để phòng thủ, các món vũ khí mà Tenten ném vào đều bị cản lại bởi nước.

"Chỉ có bấy nhiêu đó thôi sao? Cho ta xem nhiều hơn đi!" Aiochi nói.

"Chẳng lẽ ngươi nghĩ chỉ có mình ta đấu với ngươi thôi sao?" Tenten cười nói khi thấy Gami đang định đánh úp phía sau hắn.

"Cái gì?" Aiochi ngạc nhiên, và rồi Gami xuất hiện từ phía sau lưng hắn, cậu định dùng Nhu quyền đánh cho hắn trọng thương nhưng mặc dù là tộc Hyuga, thực lực của cậu cũng chỉ bằng Hạ cấp, mà Hạ cấp thì không thể nào thắng được Thượng cấp nên khi cậu chưa kịp tung chiêu thì bỗng từ trong bức tường nước, một Thủy phân thân xuất hiện dùng Kunai đâm vào lưng Gami khiến cậu phun máu và quỳ gục xuống, còn hắn thì mỉm cười đắc ý, Tenten thấy vậy liền dùng một thanh kiếm mà cô triệu hồi được, nhân lúc hắn không chú ý liền dùng kiếm đâm xuyên bụng hắn khiến hắn chết tại chỗ, sau đó cô liền chạy lại và đỡ lấy Gami (trong số các thí sinh tham gia lần này thì Gami nhỏ tuổi nhất với 14 tuổi).

Lúc này cả Lee và Fugaki cũng vừa đến nơi, thấy cảnh tượng trước mắt Fugaki chỉ biết thờ thẫn như người mất hồn, đến bên Gami, đỡ xác của cậu lên rồi khóc.

"Gami, anh xin lỗi, anh không thể bảo vệ được em... anh đã thất hứa với cha rồi" đó là những gì Fugaki nói trước xác của Gami.

"Hóa ra hai người họ là anh em?" Lee hỏi.

"Có lẽ là vậy" Tenten mặt trông buồn nói.

Ninja luôn là thế, mỗi khi làm nhiệm vụ thì ắt hẳn phải có hy sinh, và đây là lần đầu họ được chứng kiến cảnh người thân của kẻ khác chết mà tự hỏi liệu trong tương lai còn những điều này xảy ra nữa không...

---Còn tiếp---

Truyện convert hay : Một Bào Tam Thai, Tổng Tài Cha Siêu Bá Đạo

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện