Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Kì Thi Chunin - Phần Iii: Đối Mặt


trước sau

2:Cứu người, giúp đỡ.

... Đang lúc hai người là Sakura và Ino đang còn cãi nhau thì Choji phải chật vật đối phó với mấy tên làng Mưa. "Hai người mau thôi cãi nhau đi, giúp tôi đánh mấy tên này với!" Choji nói.

Nghe Choji nói vậy thì dường như cả hai cũng nhận ra mình phải làm gì, họ lập tức ngừng cãi cọ và bắt đầu cảnh giác, ứng chiến.

"Lục đục như các ngươi thì làm sao phối hợp với nhau đây? Tình đồng đội còn thấp mà đòi làm Ninja sao? Đúng là bọn con nít còn hôi sữa!" từ trong đám cây vang ra một giọng nói.

"Vậy thì đã sao? Xem ra như vậy còn tốt hơn những kẻ hèn như các ngươi không chịu ra mặt!" Ino nói.

Trước mặt họ lúc này đang xuất hiện các ảnh phân thân, nhưng chúng không phải ảnh phân thân thường, thực chất thì lúc này chúng dùng ảo thuật để tạo ra các phân thân (nghe quen nhỉ), tuy ảo thuật tầm này thì không làm khó được Sakura nhưng mỗi khi giải ảo thuật thì chúng lại dùng lần nữa nên khá phiền.

"Không được rồi, chỉ còn các ta phải xác định chúng đang ở đâu để ném Kunai đến, tiêu diệt chúng!" Sakura nói.

"Nhưng chúng phải ở đâu mới được?" Ino hỏi.

"Tôi cũng không biết, chỉ còn cách chờ đợi thôi, nếu ở đây còn Sasuke thì tốt quá" cô nói, vì nhờ có Sharingan của Sasuke nên lúc trước những chiêu ảo thuật này rất dễ bị phá, nhưng giờ không còn Sasuke nữa nên khó hơn nhiều.

Bất ngờ một đám Kunai từ phía các ảnh phân thân liền ném về phía cả đội, may mà nhờ Choji dùng đến "Bội hóa thuật" chống đỡ nên mới không sao.

"Chúng ta phải làm gì bây giờ? Chẳng lẽ chúng ta chỉ có thể phòng thủ và trốn thôi sao" Ino nói, khá thất vọng.

Còn Choji thì vừa phòng thủ bảo vệ bản thân và cả hai cô gái, vừa tấn công trong vô vọng về phía đám phân thân, nhưng chúng liền phục hồi lại.

Chẳng mấy chốc cậu liền không thể chịu nổi nữa, một lát sau cậu đã quá kiệt sức và nằm gục xuống, chỉ còn mỗi Sakura và Ino, tuy đã đường cùng nhưng họ cũng dùng Kunai chống trả.

"Chết đi!" chúng nói, rồi ném hai thanh Kunai về phía hai người, cả hai chuẩn bị đỡ lấy thì bỗng từ trông bụi cây không xa đó xuất hiện hai thanh Kunai bay về phía Kunai của bọn làng Mưa, một tiếng "Keng!" của kim loại vang lên, bốn thanh Kunai rớt xuống đất.

"Chẳng lẽ các ngươi không chịu tha cho hai cô gái yếu ớt sao? Họ đã cùng đường rồi, sao lại không để họ đi chứ" một câu nói khiêu khích đến từ một cậu thanh niên, đó là Nakozu.

"Nực cười! Nếu bọn ta tha cho chúng thì lấy đâu ra quyển trục để đạt yêu cầu thi đây?" một tên nói.

Nakozu bước ra khỏi đám cây cối rồi nói "Ta biết điều đó nhưng các ngươi làm vậy mà xem được à, dùng mạnh ăn hiếp yếu mà xem được à?".

"Thế thì đã sao? Cơ hội tuyệt vời như thế này mà bảo bọn ta bỏ qua được à? Thôi thì ở đây có cả ba đứa thì đỡ phải xem xét chi, chắc chắn trong số chúng sẽ có một tên nắm giữ Địa quyển trục - thứ chúng ta cần!" một tên giọng trầm nói rồi cười.

"Vậy trước hết các ngươi phải đánh bại ta trước đã!" Nakozu nói.

"Được thôi, chết đi nhãi ranh!" chúng nói, rồi dùng ảnh phân thân ném Kunai về phía Nakozu, cậu liền chặn Kunai lại và dừng lại một chút để suy nghĩ.

"Trước đó một tên phân thân ném Kunai từ phía đó, vậy là..." có vẻ như cậu đã phát hiện ra chúng đang ở đâu rồi, ngay sau khi chúng lại tiếp tục dùng Kunai ném về phía Nakozu, cậu liền né tránh và ném một thanh Kunai về phía đám cỏ đằng sau một cái phân thân, và rồi bất ngờ, một người trong đội làng Mây bỗng nằm gục xuống, ngã ra khỏi bụi cây và nằm chết, thanh Kunai cắm thẳng vào phía tim của tên đó.

"À thì ra là vậy, ta đã đoán đúng rồi!" Nakozu cười nói.

Hai tên còn lại thì há hốc mồm ngạc nhiên khi thấy đồng bọn của mình gục xuống "Sao... sao ngươi có thể? Bằng cách nào ngươi có thể phát hiện ra?".

"Đám phân thân đấy tuy có thể ném Kunai và gây sát thương thật, nhưng chúng chỉ đơn thuần là ảo thuật của các ngươi thôi, chúng hoàn toàn vô hại, chỉ cần căn cứ vào hướng đi của Kunai là ta biết các ngươi ở đâu ngay, sỡ dĩ không ai nhận ra điều này là để tránh đối thủ nhận ra, các ngươi phải liên tục tấn công
từ nhiều phía và di chuyển liên tục để tránh đối thủ nhận ra nơi ẩn nấp của mình cũng như làm phân tâm khả năng phán đoán của họ, nhưng vừa nãy các ngươi đã phạm phải một sai lầm cực lớn, đó là sau khi ném Kunai các ngươi không chịu đi nơi khác vì nghĩ bọn ta không đấu lại các ngươi nên các ngươi chủ quan, cuối cùng là thành ra thế này đây!" Nakozu nói.

Lúc này bọn chúng còn ngạc nhiên hơn trước, chúng không nghĩ sẽ có kẻ để ý đến chi tiết nhỏ đến như vậy, "Hóa ra ngươi đã quan sát ngay từ đầu rồi à?".

"Phải, khi ta đến được đây thì đã gặp các ngươi đang đánh với họ rồi nên ta phải ở trong bụi cây để xem xét cũng như nhận ra yếu điểm của chiêu thức này" cậu nói.

Lúc này thì ở chỗ Sakura thở phào, cô nghĩ "Cậu thông minh thật đấy!", trong khi đó Ino lại dùng ánh mắt ngưỡng mộ nhìn Nakozu.

"A a a... bọn khốn, các ngươi sẽ phải trả giá!" chúng hét lên, rồi bắt đầu trà trộn vào đám phân thân để tấn công bất ngờ.

Khi Nakozu liền nhắm mắt lại để cảm nhận sự hiện diện của hai tên Ninja làng Mưa còn lại, còn chúng thì từ từ tiến về phía Nakozu.

"Nhận lấy đi!" bỗng nhiên chúng trồi lên từ cái bóng của hai cái phân thân gần Nakozu nhất rồi thét lên, cầm Kunai rồi bay về phía cậu. "Cẩn thận!" Sakura hét lên, tất nhiên là Nakozu biết rõ điều đó, ngay lập tức dùng sức mạnh của mình (lúc trước, khi chưa đến làng, vẫn còn luyện tập với Hệ thống nên sức mạnh cũng tăng không kém gì kĩ năng), đẩy bàn tay đang cầm Kunai của chúng về phía bụng và Phụp! Một phát xuyên bụng chúng, cả hai nằm gục xuống rồi chết.

"Xong rồi, mau đi thôi!" Nakozu nói, rồi cậu thu cái Thiên quyển trục của chúng.

"Ừ!" Sakura nói, trong khi đó Ino vẫn còn đang dùng ánh mắt đó mà nhìn Nakozu.

"Cậu ta bị thương khá nặng đấy, có cần tôi giúp không?" Nakozu chỉ tay về phía Choji đang nằm bất tỉnh nói.

"Cậu có cách giúp chúng tôi không? Từ đây đến tòa tháp giữa cũng phải mất khoảng 2 ngày nếu di chuyển liên tục, tôi sợ sẽ kiệt sức mất!" cô nói.

"Cứ để đó tôi lo!" Nakozu cười nói, rồi cậu cắn tay, kết ấn rồi đặt tay xuống đất "Triệu hồi thuật!", rồi một con đại bàng lông đen xuất hiện, tên nó là Kirin (lúc trước Nakozu có ký giao ước với con này nên mới triệu hồi được).

"Mau lên đi!" Nakozu nói, "Để Sakura và Choji lên trước, cô ấy là Ninja Y thuật mà".

Sau khi tất cả đều lên hết, Kirin xòe cánh ra rồi bay lên không trung, hướng về phía tòa tháp, trong khi đó Sakura dùng Trị thương thuật để điều trị cho Choji, cònbNakozu thì liếc sang túi của Ino, một Đia quyển trục.

"Này! Cầm lấy Thiên quyển trục này!" Nakozu nói rồi ném cho Ino, cô liền chụp lấy, bỏ vào trong rồi khóa chiếc túi lại, "Nãy quên không tặng cho các cậu ngay vì quên, với lại tôi thấy có Địa quyển trục trong túi của các cậu nên mới tặng cho đấy!", cậu nói.

"Vậy cảm ơn cậu nhiều!" Sakura trả lời.

"Sao ta không thử tìm các đội khác để giúp họ?" Nakozu hỏi.

"Được thôi, dù gì thì việc đến tòa tháp giữa cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi" cô nói, kế bên thì Ino hơi ghen tị.

Rồi cậu cho Kirin đổi hướng về phía nơi có đám khói đen bốc lên, "Có vẻ nơi đó xảy ra giao chiến rồi, rất có thể các đội khác đang ở dưới!" Nakozu nói.

"Ừ!" Sakura nói, như đã nhận ra khuôn mặt trời ban của Nakozu, cô quay sang nhìn Nakozu đỏ mặt nói "Tuy không muốn nói ra điều này, nhưng cậu đẹp trai thật đấy!".

Nghe đến đấy thì Nakozu bỗng im lặng, lúc này cậu cũng hơi đỏ mặt.

---Còn tiếp---

Truyện convert hay : Tiêu Dao Chiến Thần

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện