Cuộc Phiêu Lưu Trong Thế Giới Nhẫn Giả - Naruto Shippuden

Kì Thi Chunin - Phần 2: Khu Rừng Tử Thần


trước sau

1:Mở đầu - Cuộc chiến sinh tử.

Đến nơi, Nakozu liền thấy áp lực, "Chẳng lẽ phải đấu với nhiều tên vậy sao? Nào là tộc Hyuga với Nhu quyền và Byakugan cực hiếm, tộc Aburame với khả năng điều khiển côn trùng, tộc Yamanaka với Chuyển tâm thuật,... Họ làm mình thấy áp lực thực sự" cậu nhìn xung quanh rồi nói.

Bất ngờ từ hư không bỗng xuất hiện một người có mái tóc đen dài (là con trai nha mấy ông) với chiếc áo đặc trưng của Chunin đứng nói "Ta là Hyuga Kanji, người sẽ làm giám thị cho vòng thi thứ hai này". Đúng là người tộc Hyuga, mái tóc luôn để dài là đặc trưng của họ

Sau đó Hyuga Kanji giải thích luật lệ cho mấy tân binh mới cũng như nhắc lại cho mấy người cũ, Nakozu thì không cần phải nghe vì cậu đã nằm lòng mấy cái luật này rồi vì cậu đã từng xem qua trong phần Naruto khi còn nhỏ, "Giải thích xong còn phải bắt kí tên trong sách sinh tử nữa, haizzz chán thật" Nakozu nghĩ thầm.

Sau khi Hyuga Kanji giải thích xong luật thi liền lập tức quay vào trong, lấy một quyển sách ra và nói "Trước khi thi, các ngươi phải ký tên vào trong cuốn sách sinh tử này để phòng khi các ngươi chết trong kì thi, làng ta không chịu trách nhiệm, Rồi! Mau kí đi!" ông nói.

Cả đám tân binh sau khi nghe xong đều lặng im đứng hình mất 5s, ngay cả những người cũ cũng cảm thấy ngại, họ dù đã quen nhưng vẫn không biết liệu có sống sót trở ra được không nữa, đối thủ lần này của có thể khác xa so với lúc trước, nhưng cũng có thể thua xa lúc trước, chắc chỉ khi giao chiến mới biết.

Lần lượt từng người bắt đầu ký tên vào trong danh sách, tất nhiên trước đó cũng có kẻ không muốn hi sinh, như nói "Tại sao ta lại phải ký chứ? Xem thường mạng sống của người khác à?" Nhưng chúng cuối cùng cũng phải kí để tham gia vì lợi ích cũng như danh dự của làng chúng.

Sau khi tất cả đã kí xong, Kanji ra hiệu cho các thí sinh nghỉ ngơi 15p trước khi chính thức bắt đầu cuộc thi.

"Ngươi có chắc đã chuẩn bị xong hết rồi không?" Hệ thống hỏi.

"Chắc chắn rồi, những gì ta đem theo hoàn toàn có ích cả, vào trong đấy ắt hẳn không thoát khỏi giao chiến, những thứ ta mang theo hầu hết đều là vũ khí" Nakozu nói.

Nói xong Nakozu liền đảo mắt nhìn quanh, ánh mắt trầm tư cùng một tí suy nghĩ trong đầu óc.

Cuối cùng cuộc thi cũng bắt đầu, sau khi nhận lấy quyển trục của mình thì đám Genin liền lập tức xông thẳng vào khu rừng theo nhiều cách khác nhau.

Nakozu cũng nhận được quyển trục của mình - là Thiên quyển trục. "Mau đi thôi!" Nakozu nói.

Rồi bất ngờ Nakozu ngay lập tức tiến vào trong khu rừng, nơi có nhiều nguy hiểm đang chờ đợi (quên chưa nói là nếu số đội là chẵn thì sẽ chia ra thành hai nửa đội, mỗi nửa nắm giữ một quyển trục).

"Hay thật, chỉ mới bắt đầu được có vài phút thôi mà đã truy đuổi nhau rồi sao, mà lại đuổi theo một người nữa chứ" đứng ở ngoài, Hyuga Kanji dùng Byakugan quan sát thấy một đội ba người đang đuổi theo Nakozu rồi nói.

Lúc này ở chỗ Nakozu, cậu cũng cảm thấy có ai đang đuổi theo, bất ngờ cậu dừng lại để nghênh chiến bọn chúng.

"Hóa ra là Ninja làng Sương mù, không đi theo bảo vệ đội kia hay đuổi theo ai khác mà chỉ đuổi mình ta, các ngươi lấy mạnh ăn hiếp yếu à?" Nakozu lớn tiếng nói.

"Ngươi không cần phải nói nhiều, bọn ta chọn đi theo ngươi thì sẽ dễ xơi hơn chứ sao?
Mà thôi, ngươi cũng sắp chết đến nơi rồi!" Tên cầm đầu bịt mặt nói.

"Ngươi chưa biết ta nắm giữ quyển trục gì mà đòi giết ta sao?" Nakozu nói.

"Haha không cần lo, chỉ cần bọn ta giết được ngươi thì sẽ biết ngay thôi" hắn nói.

"Vậy được, để xem ai mạnh hơn ai, ta cũng muốn thử thực lực của các ngươi lắm, nhưng có vẻ ta có việc khác phải làm rồi, không rảnh chơi với các ngươi" Nakozu nói, chỉ để thách thức chúng ra tay trước.

"Ngươi... ngươi dám xem thường bọn ta, không xem bọn ta không ra gì à? Mọi người, mau giết nó!" Tức thì cả hai tên xông lên kết ấn "Thủy độn - Đại giao đạn", hai con cá mập nước lao về phía Nakozu, không chần chừ, Nakozu liền tránh né và móc trong túi ra hai cái Shuriken rồi dùng "Ảnh phân thân Shuriken" lên chúng, mặc dù chỉ là ảnh phân thân nhưng sát thương thì không kém cạnh gì hàng thật.

Nhưng đấy không phải là Shuriken bình thường mà là Shuriken có Lôi hệ, chúng ngay lập tức xuyên qua chiêu Đại giao đạn và trúng vào hai tên Ninja, nhưng chúng lại dùng Thế thân thuật với khúc cây.

Bất ngờ hai tên Ninja xuất hiện phía sau lưng Nakozu dùng Kunai đâm lén, nhưng Nakozu đã biết điều đó, nhanh như chớp cậu liền giật lấy hai thanh Kunai, vòng ra sau tên Ninja và... Phụp! Máu chảy ra từ hai tên Ninja và chúng nằm gục xuống.

"Tên bịt mặt còn lại đâu nhỉ" Nakozu nghỉ thầm.

"Ta ở đây nè!" Tên bịt mặt bất ngờ xuất hiện phía sau lưng Nakozu, dùng một con dao chém về phía cậu, Nakozu liền dùng Kunai chặn lại, rồi cả hai đẩy ra xa nhau.

"Mau chết đi!" rồi hắn kết ấn "Thủy độn - Thủy lưu bích" về phía Nakozu, cậu liền nhảy lên để tránh né, hai tay nhanh chóng kết ấn "Chidori!" rồi một quả cầu sét xuất hiện trên tay, cậu nhanh chóng hướng Chidori về phía tên Ninja làng Sương mù, tốc độ phải nói là cực kì cao mà bình thường tốc độ của Nakozu đã nhanh rồi còn cộng thêm chiêu Chidori nữa, điều này khiến tên kia không kịp trở tay và Nakozu tặng cho hắn một phát xuyên tim, hắn nằm gục xuống và chết tại chỗ.

Xong việc, Nakozu liền tra người tên bịt mặt, cậu lấy ra một quyển trục Thiên, "Là Thiên quyển trục, không phải thứ mình cần, mà thôi kệ, mang theo cho chắc" rồi Nakozu liền lấy Thiên quyển trục rồi chạy đi, tiếp tục hướng về phía khu rừng.

Ở một vị trí khác, Sakura, Ino và Choji đang phải đánh nhau với một đội của làng Mưa (vì đội 10;của Choji hiện không có Shikamaru do đã làm Chunin rồi nên không thể tham gia, với lại đội 7 chỉ còn mỗi Sakura nên đành phải tham gia với đội này), họ đang khá là vất vả vì đối thủ dùng ảo thuật kèm với phân thân.

"Ino, mau chú ý hơn giùm tôi đi!" Sakura lầm bầm.

"Cậu thì hơn ai mà đòi ra lệnh cho tôi?" Ino khó chịu nói.

Mặc dù tuy là một đội tạm thời nhưng họ cũng khó mà hòa hợp với nhau.

---Còn tiếp---

Truyện convert hay : Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện