Cuộc Chiến Vương Quyền

Chương 16


trước sau

Advertisement
Thú hình William so với lúc hắn mới vừa tới vương cung có lớn hơn một chút, cường tráng lên rất nhiều, một thân vảy giáp dưới ánh mặt trời tỏa ra sáng lóng lánh, trên lưng hai cái cánh vẫn chưa hoàn toàn phát dục dán thật chặt bám vào sống lưng, hai cái cánh này phải chờ tới khi hắn sau khi trưởng thành mới chân chính phát huy tác dụng. William không hổ là thiên tài đế quốc trăm năm khó gặp một lần, ở Samosat chưa đến nửa năm, cũng từ cấp 4 trung cấp đạt đến cấp 4 đỉnh cao, mấy ngày nay lúc ẩn lúc hiện dường như ngay lập tức liền muốn đột phá lên cấp 5.

William lần đầu tiên đối mặt trận thế lớn như vậy, đứng trong sân đấu, hơi có chút không biết phải làm sao, cố nén khủng hoảng trong lòng, ở trên thính phòng tìm kiếm bóng người Edward. Cũng may tuy rằng dân chúng đối với phá hoại hôn nhân cùng con riêng có thái độ mâu thuẫn, thế nhưng thường dân đối với vương thất xác thực có điểm thoải mái một chút so với bình thường, với việc tình nhân quốc vương cùng con riêng, mọi người tò mò hiếu kỳ là chính.

Edward không chút biến sắc quan sát thái độ mọi người đối với William, thấy tâm tình khinh bỉ phản cảm cũng không nhiều lắm, lúc này mới yên lòng lại, quay về William nở nụ cười, hơi gật gật đầu, thái độ trấn định động viên tâm tình của hắn. William dần dần bình tĩnh lại, trong sân lúc này, quan giám khảo quay về Edward làm cái thủ thế, ra hiệu có thể bắt đầu sát hạch.

Edward đối đầu tầm mắt quan giám khảo, không nhịn được run lên cầm cập, lập tức ép buộc chính mình trấn định lại, gật gật đầu. Kỳ sát hạch chính thức bắt đầu.

Đối thủ William là một vị người hầu khác của Edward, tuổi tác giống như hắn, thú hình là hắc báo đuôi rắn có cánh vảy giáp, vảy giáp màu đen bao trùm toàn thân hắn tỏa sáng lấp lánh, đuôi là một song đầu rắn độc nắm giữ được ý thức, trên lưng cũng như William có đôi cánh như chim đại bàng, có điều hiện tại không thể dùng được, kề sát ở trên lưng không cách nào triển khai.

Trận sát hạch này kết quả không thể nghi ngờ, William hiện tại là cấp 4 đỉnh cao, mà đối thủ của hắn chỉ mới đạt cấp 3 đỉnh cao, William về mặt thực lực tuyệt đối nghiền ép đối thủ. Đối phương kỳ thực cũng không nghĩ tới có thể đánh bại hắn, chỉ là thời gian kiên trì dài hơn một chút, thua cũng không mất mặt, mà trước đó bởi vì Elie Sapphire cố ý giao phó, William bình thường lúc sát hạch đến lúc thích hợp thả một chút, mọi người đều là người hầu công tác bên người vương trữ, ngẩng đầu không gặp cúi đầu thấy, chừa đối phương chút mặt mũi, có lợi cho quan hệ sau này.

Nhưng vào thời khắc này, William đã đem lời nhắc nhở của Elie Sapphire quên đi hoàn toàn. Hay do bởi vì Edward đang ngồi ở một bên quan sát, William đặc biệt phấn khởi, khi quan giám khảo ra chỉ lệnh chính thức bắt đầu trận đấu, đột nhiên hắn há miệng, một trái cầu lửa thật lớn phun ra ngoài, hướng tới đối thủ.

Tiểu hắc báo sửng sốt một chút, hắn không nghĩ tới William vừa lên chính là đả kích không nể mặt mũi chút nào, mãi đến tận khi quả cầu lửa vọt tới trước mặt mới vội vàng nhảy ra, mới vừa đặt chân xuống đất, lại một quả cầu lửa vọt tới. Cũng may hắn lúc này đã phục hồi lại tinh thần, nhanh chóng thiết lập một tầng đất bao quanh lấy người ngăn trở công kích từ quả cầu lửa, nhưng vẫn bị cơn nóng hun qua, trong lòng giận dữ, yên lặng triệu tập nguyên tố, hình thành mấy cây thổ trùy sắc bén đâm tới. Thế nhưng William đã sớm chuẩn bị kỹ càng, hắn linh xảo né tránh công kích thổ trùy, điều động nguyên tố nước, triệu ra một cây roi nước đánh nát đất trên người đối phương, theo sát là một viên bóng nước, trực tiếp đem đối thủ nhốt vào tường rào trên sân đấu.

Toàn bộ quá trình kéo dài chỉ mất 2 phút, khán giả còn chưa kịp điều chỉnh tâm tình thật tốt, thi đấu liền kết thúc. Quan giám khảo khóe miệng co rút, lớn tiếng tuyên bố: “Người thắng trận, William Lancaster!”

Mấy tràng sát hạch thi đấu sau, William biểu hiện một lần so với một lần hùng hổ hơn. Cấp bậc của hắn so với hết thảy các vị thú nhân thành niên đều là người tài ba, cùng cấp 5 bên trong như hạc đứng trong bầy gà, mỗi một cuộc tranh tài không vượt quá 5 phút đồng hồ, duy nhất một lần ngoại lệ chính là Matthew, Matthew hiện tại là cấp 4 sơ cấp, tuy rằng đẳng cấp không bằng William, thế nhưng hắn linh hoạt giảo hoạt, không chính diện giao phong với William, miễn cưỡng đem thời gian kéo dài tới 10 phút, mới bị William cắn vào cổ một cái, lại bị điện giựt một hồi, mới ngã xuống trên mặt đất.

Sát hạch thuận lợi tiến hành cho đến khi kết thúc…

“Điện hạ, điện hạ?” Âm thanh August vang lên làm Edward đang suy nghĩ hiện tại sâu sắc không cách nào tự kiềm chế, “Đến
Advertisement
lượt ngài xuống trao giải.”

Edward nắm chặt nắm đấm, vừa buông ra, lấy lại bình tĩnh, lập tức nở ra nụ cười khéo léo: “Đi thôi.”

Thật giống như đạp mây, Edward cảm giác hai chân mình như nhũn ra, y không cảm giác được chân mình làm sao cất bước đi trên đường, chỉ cảm thấy mỗi một bước đều hãm xuống thật sâu, xuyên thấu mặt đất, tiến vào trong dung nham nóng bỏng. Thế nhưng cuối cùng, y vẫn nhìn như không thiếu thận trọng tao nhã đi tới chỗ trao giải, không một ai biết, đầu gối của y có bao nhiêu mềm nhũn, cẳng chân y run rẩy liên hồi.

Trao giải bắt đầu từ lớp dưới. Giáo viên giám thị liền đứng ở một bên đài trao giải, một bên khác là đội thị vệ cận vệ vương trữ, hắn bưng mâm chứa huân chương, theo sát bên người Edward, thuận tiện nắm lấy huân chương.

Edward không nhịn được một lần lại một lần nhìn về phía quan giám khảo. Bên cạnh chính mình có một vị thiếp thân thị vệ bảo vệ, người kia phải như thế nào tránh né thị vệ, đâm bị thương mình đây? Y không khống chế được suy nghĩ lung tung, mãi đến tận khi đi tới trao giải cho William.

Con mắt màu vàng óng của con thú nhỏ đặc biệt sáng sủa, như đang lưu động chầm chậm hòa tan, hai gò má hắn đỏ chót, nhìn Edward đem huân chương hạng nhất đặt ở trước ngực mình, lại nhẹ nhàng nói: “Hi vọng ngươi vẫn nỗ lực tu luyện, tương lai một lần nữa để kim long hiện thế.”

“Ta sẽ không để cho ngài thất vọng.” William kiên định nói.

Edward cười cợt yếu ớt, xoay người đi lấy huân chương hạng nhì.

Nhưng vào lúc này, dị tượng phát sinh! Thị vệ bưng mâm bỗng nhiên ném mâm xuống, tay trái nắm lấy vai Edward, tay phải rút ra một thanh đoản đao đột nhiên đâm vào ngực Edward!

Edward trừng lớn hai mắt, chờ y ý thức được phát sinh, cây đao của thị vệ kia đã rút ra, máu tươi từ miệng vết thương tuôn ra ào ạt, ngực đau đớn kịch liệt như dòng điện giật bao hết toàn thân. Xung quanh là tiếng gào thét sợ hãi, trong sân đấu hiệu quả hồi âm rất tốt, đan dệt thành một mảnh, làm cho đầu người muốn nổ tung.

Thị vệ tập kích Edward không nhân lúc mọi người còn chưa kịp phản ứng thì không trốn đi, hắn ném đao, ôm chặt lấy đầu Edward.

Như một hòn đá tảng rơi vào đầm nước nhợt nhạt, Edward cảm nhận mình như bị ném từ trên trời xuống mấy vạn mét, mạnh mẽ đạp xuống mặt đất, như từng cú đấm nện lên huyệt thái dương mình, nỗ lực đập phá xương sọ Edward. Y nhịn xuống đau đớn từ ngực, điều động hết thảy lực lượng tinh thần chống đỡ đợt tấn công mạnh mẽ này. Thế nhưng đối phương thực lực cấp 6 đỉnh cao so với mình người đang bị thương nặng vẫn để cho đối phương thực hiện được, một con cự sư chân ưng khổng lồ vọt vào không gian Edward, hắn va đụng vào biên giới không gian, móng vuốt sắc bén mạnh mẽ cào cấu mặt đất cùng bầu trời, rít gào như từng dùi trống đập thật sâu vào đại não Edward.

ĐAU! ĐAU QUÁ! ĐAU MUỐN CHẾT! ĐAU CHẾT TA!

Ngoại trừ đau, Edward đã không còn ý thức gì khác nữa. Thị vệ công kích Edward vẫn ôm chặt lấy y, Edward liền mạng giãy giụa, trong miệng phát ra tiếng kêu đau đớn thảm thiết, vết thương trên ngực bởi vì động tác của Edward máu tươi tuôn ra nhiều hơn, rất nhanh y liền mất đi khí lực giãy giụa, tiếng kêu thảm thiết cũng càng ngày càng thấp, Edward hít thở không nổi, ý thức đau đớn cũng càng ngày càng rời xa, tiến vào bóng tối âm trầm.

Đột nhiên, đau đớn một lần nữa kịch liệt kéo tới, Edward gian nan hít vào một hơi, mặt William xuất hiện trong tầm mắt mơ hồ của Edward.

“Điện hạ! Điện hạ!” William khóc đến nước mắt giàn giụa, “Điện hạ, ngài kiên trì một chút! Kiên trì một chút nữa! Tên vô lại kia đã bị chém chết, bác sĩ sẽ lập tức tới ngay!”

Thế nhưng Edward đã không kiên trì nổi nữa, không chờ William nói tiếp, y liền nhắm mắt lại, rơi vào hôn mê thật sâu.

Truyện convert hay : Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện