Thông tin truyện Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương

Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương

Tác giả:

Lượt xem:

6

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Thẩm Huỳnh.
Đánh giá: 8/10 từ 15976 lượt

Đọc truyện Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương Full.Văn Án :Truyện Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương của tác giả Vụ Thỉ Dực kể về Cố Cửu, một cô nương mảnh mai, nhu nhược, cầm một viên gạch thôi cũng có thể mệt đến thở không ra hơi, thế mà tính tình lại nóng nảy, táo bạo vô cùng.

 

Có một ngày, cô gặp Hệ thống, Hệ thống nói có thể giúp cô khôi phục thị lực, sau đó thản nhiên ném cô đi làm nhiệm vụ, nỗ lực sinh tồn ở đủ loại thế giới.

 

Nhiệm vụ kì quái đa dạng, đủ mọi nguy hiểm, còn có những người chơi khác bị Boss giày vò, đáng thương vô cùng, nhẹ thì bị hành hạ đôi chút, nặng thì có thể đi tới Tây thiênNhưng đại tiểu thư là người chịu kẻ khác uy hiếp sao? Oh no, cô không chỉ bạo lực hủy hoại tuyến tính của thế giới, ngay cả boss cũng bị đánh cho biết thế nào là lễ hội. Cố Cửu còn thuận tay cứu luôn bé cưng đáng thương làm người hầu cho bản thân.

 

Sau này, Cố Cửu nhận ra người đàn ông thành công leo lên vị chí chính cung bên mình nào phải bé cưng đáng thương cái nỗi gì, anh chính là hậu duệ cuối cùng của thần linh trong thế gian vật vã này, là sa đọa chủ thần khó tiêu diệt nhất trong truyền thuyết.

 

Nếu là fan của Vụ Thỉ Dực, bạn có thể đọc thêm Trùng Sinh Mạt Thế Độc Sủng hoặc Trùng Sinh Nghịch Chuyển Tiên Đồ


Bình luận truyện