Thông tin truyện Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ

Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

100

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

moonlight112627375wordpress
Đánh giá: 7/10 từ 15410 lượt

Đọc truyện Cùng Nam Thần Xuyên Không Thành Nữ Phụ Full.Văn Án :Thể loại: Song xuyên, xuyên sách, hiện đại, giới giải trí, ngôn tình

 

Tác giả: Chocolate A Hoa Điềm

 

Dịch: Yue

 

Độ dài: 20 chương

 

Văn án:

 

Sau khi xuyên không thành nữ phụ trong truyện sủng ngọt của giới giải trí, người tôi thích không phải là nam chính, cũng không phải nam phụ, mà là… nữ phụ độc ác trong truyện.

 

Chuyện tôi xuyên không chẳng có gì đáng mừng, vì bản thân chỉ là cái bia đỡ đạn, vì nữ chính hy sinh thân mình. Trong thể loại truyện ngọt não tàn này, tuyến nhân vật chính ai cũng bị điên, còn nhân vật phụ người nào cũng phải nhận kết cục thê thảm.

 

Mà khoan… Diễn xuất dở tệ, hành vi kì quái, nữ phụ độc ác là đại minh tinh trong truyện sao lại không giống như kịch bản vậy? Ôi trời, thì ra nữ phụ độc ác này lại chính là đàn anh nam thần của tôi xuyên không!

 

Đàn anh là bậc thầy trong giới lập trình, dựa vào tài năng viết code mở ra một cuộc cách mạng trong giới giải trí. Nhờ sự giúp đỡ của anh ấy, tôi ngược gió trở mình, tham gia một chương trình tuyển chọn thần tượng phất lên như diều gặp gió, trở thành ca sĩ nổi tiếng! Nữ phụ thích nữ phụ, đúng vậy, trong cái thế giới đầy sóng gió này, hai người nổi tiếng chúng tôi lại yêu nhau!

 

Nhưng những tin tức bôi nhọ đàn anh đột nhiên lên hotsearch, tôi cũng rơi vào khốn cảnh. Bàn tay điều khiển sau màn dần dần lộ diện, chúng tôi dần nhận ra, dù chúng tôi có cố gắng đến đâu cũng không thể thay đổi được kết cục bi thảm của truyện. Đã vậy thì cứ thử đánh cược một lần, chính thức tuyên chiến với thế giới ảo này thôi!


Bình luận truyện